Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Ngành học Nhật Bản » Du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh – Nên hay không?

Du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh – Nên hay không?

Ngày cập nhật : 10/09/2020Lượt xem: 2531

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 09 / 2020

Du học Nhật Bản ngành điện tử hiện đang là ngành được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Nhật Bản không chỉ nổi tiếng, được nhiều người biết đến là đất nước có nền giáo dục hàng đầu mà còn là một cường quốc công nghệ đi đầu về lĩnh vực điện tử. Cũng chính vì vậy mà nhiều sinh viên quốc tế chọn Nhật Bản để du học, để nâng cao kiến thức.

Du học nhật bản ngành điện tử

Lý do nên du học Nhật Bản ngành điện tử

 • Như đã đề cập ở trên, Nhật Bản là một quốc gia hàng đầu về công nghệ điện tử, khi sinh viên du học Nhật Bản ngành điện tử sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.
 • Các trường đại học tại Nhật Bản không chỉ đào tạo chuyên sâu về lý thuyết gồm mạch, kỹ thuật điện và điện tử,.. mà sinh viên còn có những cơ hội được thực tập, được thực hành thực tế tại các công ty, doanh nghiệp và điện tử tại Nhật Bản.
 • Hơn thế, về mảng truyền tải thông tin, kỹ thuật quang điện tử của Nhật là kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.
 • Sinh viên Việt Nam được nhận nhiều học bổng hấp dẫn tại Nhật, đồng thời Việt Nam là thị trường được nhiều doanh nghiệp Nhật săn đón.
 • Môi trường học tập lý tưởng: hầu hết các trường đại học, cao đẳng Nhật Bản đều được trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi hiện đại nhằm phục vụ cho việc giảng dạy, học tập của học sinh. Khi tham gia du học Nhật Bản ngành điện tử, điện lạnh bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về lý thuyết mạch, kỹ thuật số, vi xử lý, kỹ thuật điện và điện tử.

Công ty điện tử lớn Nhật Bản

Những chuyên ngành điện tử điện lạnh tại Nhật Bản

 • Hiện tại ngành điện tử tại Nhật Bản được phân thành nhiều chuyên ngành khác nhau. Do đó du học sinh Nhật Bản ngành điện tử được lựa chọn theo đuổi ngành nghề mà bản thân đam mê, đồng thời phù hợp với điều kiện của mỗi người.
 • Các bạn có thể chọn một số chuyên ngành như: điện công nghiệp và dân dụng, điện lạnh, điện tử tin học, điện tử công nghiệp, điện tử viễn thông, cơ điện tử, công nghệ kỹ thuật điện tử,…

Những chuyên ngành có thể chọn du học

Cơ hội việc làm mở rộng khi du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh

Hiện nay ngành điện tử điện lạnh tại Nhật Bản đang rất khởi sắc kéo theo thị trường lao động rất năng động mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành này.

Sau khi tốt nghiệp, nếu như bạn muốn làm việc tại Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các thương hiệu đình đám như: Toshiba, Sony, Canon, Panasonic…

Hoặc nếu bạn có ý định về Việt Nam lập nghiệp thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ được các công ty, doanh nghiệp điện tử của Nhật Bản tại Việt Nam săn đón.

Tuy nhiên, để có thể nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời đó trong tương lai thì trước hết các bạn phải hoàn thành tốt việc học tập của mình tại Nhật Bản.

Đặc biệt hãy tận dụng tối đa những cơ hội bạn có được trong quá trình học tập và sinh sống tại quốc gia này.

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết và được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Ưu đãi phí xử lý hồ sơ.
 • Tặng khóa luyện thi tiếng Nhật N4.
 • Tặng 50 suất học bổng trị giá: 500$.
 • Cam kết đỗ Visa 100%.
 • Cam kết 100% giới thiệu việc làm thêm thu nhập từ 20 – 40 triệu/tháng.
 • Hỗ trợ chuyển đổi visa làm việc dài hạn sau 02 năm.
 • Hỗ trợ xin việc làm tại Nhật Bản, Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình du học Nhật Bản, các bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài tư vấn: 0981 057 683

Bài viết liên quan

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!