Trang chủ » Du học » Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

Những năm gần đây, du học Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Vì Hàn Quốc được xem là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực đào tạo giáo dục cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp cho học viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Trong bài viết dưới đây, Namchauims sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất khi du học Hàn Quốc.

1. Có nên đi du học Hàn Quốc không?

Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời đối với sinh viên Việt Nam từ cơ hội học tập ở đất nước có nền giáo dục hiện đại đến cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cực kì cao. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người phân vân không biết có nên đi du học tại Hàn Quốc hay không? Đâu là những lợi thế của du học Hàn Quốc khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy? Bạn có thể tham khảo một số thông tin về các lý do “Có nên đi du học Hàn Quốc không?” mới nhất tại đây.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc 2023

Điều kiện du học là những tiêu chí cơ bản của trường hay của cục xuất nhập cảnh đối với đối tượng muốn đăng kí du học Hàn Quốc. Thông thường, điều kiện để đi du học Hàn Quốc sẽ yêu cầu khá khắt khe về độ tuổi, bằng cấp cũng như chứng chỉ của người học như:

 • Độ tuổi thích hợp nhất để du học là từ 18 đến 30
 • Bằng cấp: tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam
 • Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
 • Hồ sơ, thủ tục xin visa
 • Điều kiện về sức khoẻ

Thế nhưng tuỳ vào từng thời điểm hay mục tiêu tuyển dụng của các trường đại học Hàn Quốc mà yêu cầu sẽ khác nhau, để tìm hiểu rõ hơn về các điệu kiện kể trên bạn có thể đọc tiếp tại đây.

3. Các chương trình du học Hàn Quốc 2023

Tìm hiểu về du học Hàn Quốc, bạn không chỉ được tiếp nhận thông tin về nền giáo dục hàng đầu châu Á hay các suất học bổng có giá trị mà trên hết, bạn còn được lựa chọn các chương trình du học theo sở thích và năng lực của bản thân. Dưới đây là một số chương trình du học Hàn Quốc nổi bất nhất năm 2023 mà bạn nên biết:

3.1. Du học Cấp 3 Hàn Quốc

Đây là hình thức sang Hàn Quốc học tập tại các trường trung học, giống như học sinh bản địa khác. Vì thế bạn phải học toàn bộ các trường văn hóa ở đây. Một số loại trường cấp ba ở Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo:

 • Trường chính quy bình thường: Gồm trường nam sinh, nữ sinh và trường hỗn hợp
 • Trường nghề: Trường sẽ kết hợp dạy văn hóa cùng những buổi dạy nghề cho học sinh, sau tốt nghiệp, học sinh sẽ có cả bằng cấp 3 và bằng nghề
 • Trường nổi tiếng: Một số trường này có thể kể đến trường Sopa, Hanlim,…

3.2. Du học Cao đẳng Hàn Quốc

Du học cao đẳng ở Hàn Quốc thực chất giống như đào tạo cao đẳng ở Việt Nam. Nghĩa là đều cung cấp các chương trình sau THPT. Hiện tại, Hàn Quốc đang có khoảng 160 trường cao đẳng. Trong những năm gần đây, số trường cao đẳng càng tăng cao, đồng nghĩa với dịch vụ cho sinh viên cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Học viên được đào tạo kỹ năng và chuyên môn để tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi ra trường hoặc học lên nếu như có nhu cầu.

3.4. Du học Đại học Hàn Quốc

Tính tới năm 2022, Hàn Quốc có khoảng 300 trường đại học khác nhau, phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên trong và ngoài nước.

Hàn Quốc gồm có 2 dạng trường: Đại học quốc gia và Đại học tư thục. Về cơ bản cũng khá giống tại Việt Nam nhưng số lượng trường đại học tư thục chiếm đa số tại Hàn Quốc. Thường thì trường đại học quốc gia sẽ phân bố đều ở các tỉnh tại Hàn Quốc. Về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thì 2 loại trường trên sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều và mỗi loại trường sẽ có ưu điểm, lợi thế và chi phí khác nhau.

3.5. Du học thạc sĩ Hàn Quốc

Dưới đây là một lợi ích khi bạn du học thạc sĩ ở Hàn Quốc:

 • Học thạc sĩ tại Hàn Quốc giúp cho bạn có cơ hội được trải nghiệm học tập, trau rồi và phát huy bản thân tại nền giáo dục phát triển nhất trong một thế giới hiện đại
 • Các trường đại học tại Hàn Quốc luôn đứng thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng thế giới
 • Ngành công nghiệp không khói hiện nay là du lịch và truyền thông đang được cả thế giới đón nhận và đang tạo lên một trào lưu thu hút đông đảo giới trẻ
 • Luôn duy trì và bảo tồn nền văn hóa mang bản sắc riêng của dân tộc

3.6. Du học nghề Hàn Quốc

Chương trình du học nghề tại Hàn Quốc sẽ rút ngắn thời gian học chỉ còn hai đến ba năm thay vì năm năm như trước đây. Du học nghề tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn rèn luyện tay nghề và những kĩ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Trong quá trình thực hành nghề, du học sinh tại đây cũng vẫn được hưởng lương. Chưa kể tiền làm thêm bên ngoài cũng rất cai. Hình thức du học này phù hợp với những bạn muốn vừa du học lại vừa có thêm thu nhập gửi về cho gia đình.

Du học nghề Hàn Quốc có thể hiểu là đi du học về một nghề cụ thể. Nó kết hợp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sau khi kết thúc khóa học bạn được nhận chứng chỉ nghề do nhà trường tại Hàn Quốc cấp.

3.7. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm không giống những chương trình thực tập hưởng lương ở những nước khác. Lại càng không phải xuất khẩu lao động dưới danh nghĩa du học sinh.
Ở Hàn Quốc, sinh viên dành thời gian rảnh ngoài giờ đến trường để làm thêm, sinh viên thực sự được tự làm thêm, tự tìm kiếm công việc làm thêm thông qua những người thân giới thiệu hoặc đọc mẩu tin quảng cáo, tờ rơi với những mức lương khác nhau. Đây được gọi là du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.

3.8. Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Trước đây, sinh viên Việt Nam chỉ biết tới du học Hàn Quốc, theo quy trình năm đầu học tiếng Hàn sau đó vào chuyên ngành khi đạt được Topik 3 trở lên. Nhưng từ năm 2021, các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc đã xây dựng chương trình du học Hàn Quốc với 100% bằng tiếng Anh và vào học chuyên ngành ngay. Điều này giúp giảm tỷ lệ sinh viên Việt Nam bỏ trốn bất hợp pháp, đồng thời có thể lựa chọn những sinh viên ưu tú nhập học tại trường.

Du học Hàn Quốc không có nghĩa bạn bắt buộc phải học bằng tiếng Hàn Quốc. Nhiều trường đại học ở Hàn Quốc có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, do đó các bạn du học sinh quốc tế có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực của bản thân.

4. Quá trình du học Hàn Quốc đầy đủ nhất

Thông thường du học Hàn Quốc, bạn sẽ trải qua một quy trình gồm các bước như sau:

 • Bước1. Tìm công ty du học Hàn Quốc uy tín, có giấy phép hoạt động đầy đủ.
 • Bước 2. Chọn trường đại học để đi du học Hàn Quốc.
 • Bước 3. Học tiếng Hàn.
 • Bước 4. Làm hồ sơ du học và xin học bổng du học Hàn Quốc (nếu có).
 • Bước 5. Xin visa và chứng minh tài chính.
 • Bước 6. Nhận visa và bay sang Hàn Quốc.

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước nêu trên bạn có thể bay sang Hàn Quốc để sinh sống và học tập đúng theo nguyện vọng và mong muốn của bản thân.

5. Chi phí đi du học Hàn Quốc bao nhiêu?

Có thể khẳng định chi phí du học là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định đi du học của nhiều gia đình. Thế nhưng khi lựa chọn du học các nước châu Âu như Mỹ, Anh, Úc thì chi phí khá cao. Vì vậy Hàn Quốc là quốc gia lý tưởng để thực hiện hoá giấc mơ du học của bạn. Vậy chi phí mà bạn phải chi trả cho toàn bộ quá trình du học Hàn Quốc là bao nhiêu. Bạn có thể click tại đây để cùng tìm hiểu chi tiết.

6. Hồ sơ đi du học Hàn Quốc cần những gì?

Một trong những bước cơ bản và quan trong nhất trong toàn bộ quá trình du học Hàn Quốc đó là hoàn thành hồ sơ du học Hàn Quốc. Vì các bước làm hồ sơ khá rắc rối, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối nên bạn cần có sự tư vấn từ người có chuyên môn, kinh nghiệm.

Thông thường hồ sơ đi du học Hàn Quốc sẽ gồm các bước đó là: Chuẩn bị giấy tờ về quá trình học tập ở Việt Nam, chuẩn bị giấy tờ cá nhân khi đi du học Hàn Quốc, chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính. Để tìm hiểu rõ mỗi nhóm này cần những loại giấy tờ gì, bạn có thể click đọc tiếp tại đây.

7. Đăng ký đi du học Hàn Quốc tại Năm Châu IMS

Do nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng cao nên việc chọn lựa một trung tâm uy tín để gửi gắm giấc mơ du học của mình là điều không phải dễ dàng. Tại Năm Châu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ xử lý hồ sơ du học tại công ty chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin cần thiết khi bạn đăng kí du học Hàn Quốc ở Năm Châu.

7.1. Lợi thế khi đăng kí du học Hàn Quốc tại Năm Châu

Trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm đến bởi những ưu thế vượt trội như: ngành nghề đa dạng, dễ dàng săn học bổng, chi phí đi phù hợp,… Do đó, vấn đề lựa chọn một trung tâm, cơ sở uy tín để gửi gắm giấc mơ du học là điều được đặt lên hàng đầu.

Tại công ty tư vấn du học uy tín Năm Châu, bạn không phải lo lắng bất kì điều gì khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc của chúng tôi. Với những lợi thế như:

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Lộ trình du học rõ ràng, bài bản
 • Học tiếng, thi chứng chỉ đạt chuẩn
 • Chi phí vừa phải, nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Bay nhanh, hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình bạn học tập tại Hàn Quốc

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp bạn yên tâm sinh sống và học tập lâu dài tại xứ sở kim chi.

7.2. Các bước đăng kí du học Hàn Quốc tại Năm Châu

Dưới đây là một số bước cơ bản khi bạn đăng kí chương trình du học Hàn Quốc 2023 tại công ty chúng tôi:

 • Bạn sẽ được ưu tiên xử lý cũng như hoàn thiện toàn bộ hồ sơ du học
 • Chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp bạn đỗ visa 100%
 • Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ về mặt ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ của Năm Châu đảm bảo bạn đủ tiêu chuẩn để xét duyệt.
 • Ngoài ra trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Năm Châu còn đưa ra rất nhiều chương trình hỗ trợ ưu đãi dành cho bạn để bạn yên tâm đi du học
 • Bạn còn được hỗ trợ việc làm thêm (nếu muốn) khi đang học tập tại Hàn và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết giúp bạn ngay lập tức

Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây vì các chính sách ưu đãi không thể bỏ qua. Đây cũng là con đường nhanh nhất giúp bạn chạm đến ước mơ du học của mình. Liên hệ ngay với Namchauims để được tư vấn nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Du học Hàn ngành Truyền thông và những điều cần biết

Du học Hàn ngành Truyền thông và những điều cần biết

Ngày cập nhất mới nhất : 29 / 11 / 2022Sự bùng nổ của nền công nghiệp giải trí đã dẫn đến nhu cầu du học Hàn Quốc ngành truyền thông tăng cao một cách đột biến. Và đây cũng là một trong những ngành học mà các bạn trẻ tại Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Đối với những bạn trẻ năng động, có mong muốn thể hiện...
Xem thêm

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch – Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch – Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 11 / 2022Việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành phiên dịch sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn khi nhân sự ngành phiên dịch viên tiếng Hàn đang là rất khan hiếm. Chính vì thế nên cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập là rất cao. Nếu bạn có mong muốn được trải nghiệm văn hóa Hàn...
Xem thêm

Du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc và những điều cần biết

Du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc và những điều cần biết

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 11 / 2022Hiện tại kinh tế phát triển, nhu cầu của con người cũng tăng cao đặc biệt là quan trọng về hình thức của các chị em phụ nữ, những thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp chỉ có tăng không giảm , các bạn trẻ đã chớp lấy cơ hội này bằng cách...
Xem thêm

Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì và lưu ý khi lựa chọn?

Du học nghề Hàn Quốc gồm những nghề gì và lưu ý khi lựa chọn?

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 11 / 2022Hàn Quốc là nơi đào tạo nghề đa dạng, tạo nên nguồn nhân lực trình độ kỹ thuật cao, những người thợ lành nghề đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vậy du học nghề Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Cùng Nam Chau IMS tham khảo danh sách các ngành du học nghề Hàn Quốc để đưa ra lựa...
Xem thêm

Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Hàn Quốc và những điều cần biết

Du học ngành Quản trị Khách sạn tại Hàn Quốc và những điều cần biết

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 11 / 2022Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn đang được sự quan tâm đông đảo của du học sinh. Sự tăng trưởng mạnh mẽ về du lịch khiến nhu cầu về khách sạn cũng tăng cao, kéo theo thị trường việc làm ngành quản trị khách sạn ngày mở rộng. Nhu cầu nhân lực lớn đặc biệt là...
Xem thêm

Du học ngành Marketing tại Hàn Quốc và 3 điều cần lưu ý

Du học ngành Marketing tại Hàn Quốc và 3 điều cần lưu ý

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 11 / 2022Du học Hàn Quốc ngành Marketing hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Công ty nào hiện nay cũng cần đến một thương hiệu riêng biệt cho công ty mình, chính vì vậy ngành Marketing không thể thiếu. Hơn thế ngành Marketing còn là một ngành nổi trội với mức lương luôn ổn định nhất....
Xem thêm

Du học ngành kinh tế ở Hàn Quốc – Cơ hội nghề nghiệp cao

Du học ngành kinh tế ở Hàn Quốc – Cơ hội nghề nghiệp cao

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 11 / 2022Hiện nay du học Hàn Quốc ngành kinh tế đang được giới trẻ quan tâm rất nhiều. Đó là do ngành kinh tế ở Hàn Quốc phát triển vượt bậc, nhiều du học sinh quốc tế muốn học tập tại đất nước này để phát triển khả năng và sự đam mê với ngành kinh tế đó. Nếu đang có dự...
Xem thêm

Du học Hàn Quốc ngành Kiến trúc và những điều cần biết

Du học Hàn Quốc ngành Kiến trúc và những điều cần biết

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 11 / 2022Hiện nay có rất nhiều sinh viên quốc tế muốn du học ngành kiến trúc tại Hàn Quốc. Vậy tại sao du học Hàn Quốc ngành kiến trúc lại HOT đến vậy? Nếu cũng đang có dự định theo học ngành này thì hãy cùng Nam Chau IMS cập nhật những thông tin mới nhất dưới đây. 1. Lợi thế khi...
Xem thêm

Du học Hàn Quốc xong có được ở lại không? Gồm các điều kiện gì?

Du học Hàn Quốc xong có được ở lại không? Gồm các điều kiện gì?

Ngày cập nhất mới nhất : 07 / 10 / 2022Du học Hàn Quốc xong có được ở lại không? Đây là điều thắc mắc của rất nhiều các bạn du học sinh. Vì ở lại đất nước mình đi du học sau khi học xong là điều mơ ước của rất nhiều người. Những điều kiện để được ở lại là gì bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo chi...
Xem thêm

Cách làm sim điện thoại ở Hàn Quốc dành cho du học sinh tại Hàn

Cách làm sim điện thoại ở Hàn Quốc dành cho du học sinh tại Hàn

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 10 / 2022Cách làm sim điện thoại ở Hàn Quốc như thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn du học sinh băn khoăn. Khi đi du học Hàn Quốc, các bạn sẽ không thể hoặc bị hạn chế sử dụng số điện thoại mà các bạn đang sử dụng ở Việt Nam, thay vào đó các bạn phải mua sim điện thoại...
Xem thêm

Các ứng dụng nghe nhạc Hàn Quốc miễn phí phổ biến nhất của người Hàn

Các ứng dụng nghe nhạc Hàn Quốc miễn phí phổ biến nhất của người Hàn

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 10 / 2022Ứng dụng nghe nhạc Hàn Quốc nào được người Hàn sử dụng phổ biến nhất? Các ứng dụng nghe nhạc tại Hàn Quốc có miễn phí giống Việt Nam không? Trong thời gian qua có một câu hỏi mà mình được nghe rất thường xuyên từ nhiều bạn trẻ đó là người Hàn Quốc nghe nhạc như thế...
Xem thêm

Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền và gồm những khoản gì?

Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền và gồm những khoản gì?

Ngày cập nhất mới nhất : 18 / 11 / 2022Du học Hàn Quốc là giấc mơ của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, tuy nhiên vấn đề về tài chính lại là một rào cản khá lớn. Vậy đi du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền hay chi phí đi du học Hàn Quốc gồm những khoản gì? Để có sự chuẩn bị tốt nhất, hãy cùng Năm Châu...
Xem thêm

Du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh cụ thể như thế nào?

Du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh cụ thể như thế nào?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 10 / 2022Thông tin cơ bản chương trình du học hàn quốc bằng tiếng anh hiện nay Du học hàn quốc bằng tiếng anh luôn được các bạn trẻ Việt Nam đưa ra ưu tiên trong việc đăng ký. Không phải tự nhiên mà ngành học này có sức hút đối với các bạn trẻ như vậy. Ở Hàn Quốc, tiếng anh được...
Xem thêm

Thủ tục gia hạn visa du học sinh Hàn Quốc 2020

Thủ tục gia hạn visa du học sinh Hàn Quốc 2020

Ngày cập nhất mới nhất : 07 / 10 / 2022Gia hạn visa du học Hàn Quốc năm 2020 có gì thay đổi? Các thủ tục cần thiết để gia hạn visa Hàn Quốc cho du học sinh là gì? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được trung tâm du học hàn quốc Du học Năm Châu giải đáp trong bài viết ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ! Việc không nắm rõ...
Xem thêm

Diện tích đất nước Hàn Quốc & Bản đồ các tỉnh, trường đại học

Diện tích đất nước Hàn Quốc & Bản đồ các tỉnh, trường đại học

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 10 / 2022Nếu bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc thì bạn cũng nên nắm sơ lược về tổng quan Diện tích đất nước Hàn Quốc, bản đồ các tỉnh và các trường đại học nổi tiếng của từng khu vực nơi mà bạn sẽ theo học. 1, Bản đồ diện tích đất nước Hàn Quốc Là một trong những...
Xem thêm

Du học Hàn Quốc học bổng giải quyết nỗi lo tài chính

Du học Hàn Quốc học bổng giải quyết nỗi lo tài chính

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 10 / 2022Học bổng du học Hàn Quốc có những loại nào? Điều kiện như thế nào? Có dễ săn không? Đích thị đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang nuôi dưỡng ý định du học Hàn Quốc muốn được giải đáp. I. Các loại Học bổng du học Hàn Quốc Trong các quốc gia...
Xem thêm

Trường đại học Korea – Trường số 1 tại Hàn Quốc và số 7 châu Á

Trường đại học Korea – Trường số 1 tại Hàn Quốc và số 7 châu Á

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 10 / 2022Đại học Korea là trường uy tín, và phát triển bậc nhất tại Hàn. Và đi du học đến trường đại học này là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bên dưới là lịch sử hình thành, các ngành đào tạo và số lượng học viên của trường đại học danh tiếng này cũng như chất lượng...
Xem thêm

Danh sách các trường đại học, cao đẳng nữ sinh ở Hàn Quốc

Danh sách các trường đại học, cao đẳng nữ sinh ở Hàn Quốc

Ngày cập nhất mới nhất : 22 / 09 / 2020Trường đại học nữ sinh Hàn Quốc có lẽ không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên và du học sinh. Đây chính là điểm đặc biệt trong hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc, ngoài những ngôi trường đào tạo bất kể đối tượng thì những ngôi trường đại học dành riêng cho nữ cũng...
Xem thêm

Các trường đại học quốc gia Hàn Quốc – thông tin đầy đủ nhất

Các trường đại học quốc gia Hàn Quốc – thông tin đầy đủ nhất

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2020Đại học Quốc gia Hàn Quốc là tập hợp những ngôi trường hàng đầu được thành lập và quản lý bởi chính phủ Hàn Quốc để hỗ trợ sự phát triển của đất nước. Đồng thời thì những ngôi trường này cũng có thể hoạt động tự chủ mà không có sự kiểm soát trực tiếp...
Xem thêm

Danh sách tất cả các trường đại học và cao đẳng ở Incheon Hàn Quốc

Danh sách tất cả các trường đại học và cao đẳng ở Incheon Hàn Quốc

Ngày cập nhất mới nhất : 15 / 10 / 2020Các trường đại học ở Incheon Hàn Quốc được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn biết được thông tin cơ bản nhất của tất cả các trường đại học và cao đẳng ở thành phố này. Thành phố Incheon được biết đến là thành phố có phát triển về chung về mọi mặt, trong đó...
Xem thêm

Danh sách tất cả các trường đại học, cao đẳng ở Daegu Hàn Quốc

Danh sách tất cả các trường đại học, cao đẳng ở Daegu Hàn Quốc

Ngày cập nhất mới nhất : 15 / 10 / 2020Các trường Đại học ở Daegu Hàn Quốc dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời gian gần đây. Với thế mạnh là Thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4 của Hàn Quốc, là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk-do, thành phố Daegu ngày càng phát...
Xem thêm

[Tổng hợp] Danh sách các trường đại học ở Busan Hàn Quốc

[Tổng hợp] Danh sách các trường đại học ở Busan Hàn Quốc

Ngày cập nhất mới nhất : 17 / 09 / 2020Các trường đại học ở Busan Hàn Quốc là sự lựa chọn không chỉ đối với các bạn sinh viên trong nước mà cả du học sinh quốc tế. Không chỉ nằm tại một khu vực vô cùng thuận lợi mà những trường đại học ở Busan còn rất nổi tiếng với chất lượng đào tạo và giảng dạy...
Xem thêm

Thông tin trường Đại học Kyung Hee – Hàn Quốc

Thông tin trường Đại học Kyung Hee – Hàn Quốc

Ngày cập nhất mới nhất : 17 / 09 / 2020Nói tới danh sách trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc không thể không nhắc tới Đại học Kyung Hee. Ngôi trường không chỉ nổi tiếng về những công trình có kiến trúc hết sức độc đáo mà còn được biết đến với chất lượng đào tạo thuộc top đầu tại Hàn Quốc. Ngoài...
Xem thêm

Đại học Chung Ang – Học phí và các ngành học (cập nhật mới nhất)

Đại học Chung Ang – Học phí và các ngành học (cập nhật mới nhất)

Ngày cập nhất mới nhất : 17 / 09 / 2020Trường Đại học Chung Ang từ lâu đã được biết đến với chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc trong các lĩnh vực Dược, Văn hóa và Giáo dục nghệ thuật. Nhiều năm liền, Đại học Chung Ang luôn thuộc top các trường visa thẳng Hàn Quốc cho du học sinh nước...
Xem thêm