Trang chủ » Sự kiện » Cảnh báo mạo danh Nam Chau IMS lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cảnh báo mạo danh Nam Chau IMS lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày cập nhật : 22/12/2023Lượt xem: 415

Ngày cập nhất mới nhất : 22 / 12 / 2023

Hiện tại, Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu (Nam Chau IMS) nhận được rất nhiều thông tin về việc có nhiều tổ chức, cá nhân sử dụng thương hiệu, hình ảnh, danh tiếng và sự uy tín của Nam Chau IMS để quảng cáo tuyển người lao động đi đơn nông nghiệp ngắn hạn tại Hàn Quốc và các quốc gia khác. Các tổ chức, cá nhân này đã sử dụng hình ảnh, logo, giấy phép của Nam Chau IMS và các con dấu giả để lừa đảo người lao động. Vì vậy, trong thông báo này, Nam Chau IMS muốn nhấn mạnh:

1. Cảnh giác với yêu cầu chuyển khoản tiền

Người lao động nên cảnh giác và kiểm tra thật kỹ, xác minh các thông tin khi nhận được yêu cầu chuyển khoản. Không tiến hành chuyển khoản khi chưa có thông tin rõ ràng. Công ty Nam Chau IMS không ủy thác cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào thu tiền đặt cọc từ người lao động. Để chắc chắn, lao động nên liên hệ với Nam Chau IMS để xác minh thông tin.

2. Xác minh thông tin chính thức

Hiện tại, Nam Chau IMS chỉ sử dụng các kênh thông tin chính thức dưới đây để tư vấn và hỗ trợ người lao động, khách hàng:

Hotline: 0981 057 683 – 0981 628 599 hoặc 0967 620 068

Địa chỉ: Tầng 8, tòa Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website chính thức: https://namchauims.com

Nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên để được hỗ trợ và giúp đỡ. Trân trọng!

năm châu ims cảnh báo lừa đảo

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!