Giới thiệu về Nam Chau IMS

Ngày cập nhất mới nhất : 26 / 12 / 2023

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp và tôn chỉ hoạt động có trách nhiệm Nam Chau IMS đã và đang trở thành công ty du học và xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.

I. Thông tin công ty Năm Châu IMS

Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu (NAM CHAU IMS)

Tên giao dịch: NAM CHAU IMS

Mail: info@namchauims.com

Website: namchauims.com

Hotline: 0981 057 683 – 0981 628 599 hoặc 0967 620 068

Chủ tịch HĐQT: Ngô Bá Quyết

Địa chỉ: Tầng 8 Tòa Hội liên Hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 đường Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Trung tâm đào tạo: Số 65A đường N12, khu Đồng Sậy – Trẫm sau Thị Trấn Phùng , Huyện Đan Phượng , TP Hà Nội.

Xem chi tiết sơ đồ Cơ cấu tổ chức của Công ty TẠI ĐÂY

II. Các chi nhánh, văn phòng tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam, Nam Chau IMS chỉ có văn phòng đại diện duy nhất tại Bắc Kạn. Lao động và học sinh cần lưu ý để có thông tin chuẩn nhất, tránh trường hợp giả mạo và gặp rủi ro.

Địa chỉ: Số 5 đường Võ Nguyên Giáp, tổ 6, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0967 756 596 – 0982 049 273

III. Các chi nhánh, văn phòng tại nước ngoài

Sau khi xuất cảnh sang nước ngoài làm việc hay học tập, lao động và du học sinh luôn được Nam Chau IMS hỗ trợ xuyên suốt để đảm bảo được mọi quyền lợi cũng như giải quyết khó khăn và các vấn đề phát sinh. Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Nam Chau IMS tại Việt Nam theo thông tin phía trên. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến các văn phòng đại diện dưới đây nếu đang ở Nhật Bản hoặc Đức.

1. Chi nhánh văn phòng Đại diện tại Nhật Bản

Địa chỉ: Chiba Ken Nagareyama Shi Nazukari 1141-15

Điện thoại: +84 91 5350069

Email: japan@namchauims.com

2.  Chi nhánh văn phòng tại CHLB Đức

Địa chỉ: Admiralbogen 38,80939 München, Deutschland

IV. Giấy phép hoạt động của công ty Năm Châu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu (NAM CHAU IMS) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người Việt am đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và du học tại các quốc gia được Bộ lao động cấp phép.

Giấy phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1192/LĐTBXH-GP

V. Tôn chỉ hoạt động của NAM CHAU IMS

Tầm nhìn

NAM CHAU IMS hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp đưa người Việt Nam ra nước ngoài làm việc có uy tín với mục tiêu CHẤT LƯỢNG NGUỒN LAO ĐỘNG CAO.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: NAM CHAU IMS xác định là cánh tay nối dài, hỗ trợ đối tác trong việc tìm kiếm các lao động phù hợp, có chất lượng tốt.

Đối với người lao động: NAM CHAU IMS là cầu nối giúp người lao động tìm được công việc phù hợp tại nước ngoài với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt nhất. Đồng thời, NAM CHAU IMS cũng xác định sẽ là người đồng hành, hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài và cả khi đã trở về Việt Nam.

Đối với xã hội: NAM CHAU IMS là Công ty có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, mang đến cho người Lao động cơ hội và động lực phát triển, từ đó đóng góp thêm cho xã hội về kinh tế, tri thức, văn hóa và thúc đẩy quá trình hội nhập.

Giá trị cốt lõi (2T – 3C)

❖ Tín: Lấy uy tín là kim chỉ nam

❖ Tạo: Lấy đào tạo làm cốt lõi

❖ Chuyên: Lấy chuyên nghiệp là nền tảng

❖ Chất: Lấy chất lượng nguồn lao động là lợi thế

❖ Chính: Lấy tài chính làm động lực

Văn hóa và con người

Lấy con người làm trung tâm chính là tôn chỉ hoạt động của NAM CHAU IMS. Chúng tôi coi trọng chất lượng nguồn nhân lực, luôn ý thức cần nâng cao chuyên môn của tập thể cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, NAM CHAU IMS cũng chú trọng quá trình đào tạo, phát triển  năng lực, trình độ cho người lao động để có thể dễ dàng hội nhập với môi trường tại nước ngoài.

VI. NAM CHAU IMS hội nhập

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, NAM CHAU IMS đã tạo dựng được mối quan hệ bền vững, đáng tin cậy với rất nhiều đối tác, Nghiệp đoàn lớn trên thế giới, tiêu biểu như tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức,…

NAM CHAU IMS

Thay đổi cuộc sống của bạn

Để hiểu rõ hơn về công ty, bạn có thể truy cập các chuyên mục sau:

Sự kiện tại Nam Chau IMS

Tuyển dụng Nam Chau IMS