GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, Năm Châu IMS đã đưa rất nhiều lao động sang Đài Loan- Nhật Bản làm việc. Tự hào là một đơn vị đầu ngành dẫn đầu trong ngành xuất khẩu lao động.

Năm Châu IMS không chỉ với mục đích đưa người ra nước ngoài làm việc mà còn chăm sóc, lắng nghe ý kiến của lao động để giải quyết những thắc mắc ngay cả khi làm việc ở nước ngoài.

Thông tin cơ bản về công ty

Tên giao dịch:  NAM CHAU IMS

Tổng số cán bộ nhân viên: 50 người

Điện thoại: 0981 057 683 (Hotline tư vấn trực tiếp)

Website: namchauims.com

Email: info@namchauims.com

Chủ tịch HĐQT: Ngô Bá Quyết

Cơ cấu tổ chức

Năm Châu IMS và chặng đường 13 năm không ngừng cố gắng

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Năm Châu IMS là trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan uy tín và được bộ lao động cấp phép. Chúng tôi đã cố gắng và nỗ lực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc ở những công ty tốt nhất- mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đến nay nhiều lao động đã về nước và có cuộc sống tốt, có thể tự kinh doanh và có công việc ở định.

Trung tâm Năm Châu IMS

Trung tâm Nhật ngữ Năm Châu IMS nằm ở thị trấn Phùng, Đan Phượng. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có cả giáo viên người Nhật. Học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật từ 4-6 tháng, và đào tạo học nguồn trước khi thi tuyển đơn hàng. Trình độ Nhật ngữ của học viên được nâng cao và đảm bảo có thể giao tiếp tốt khi làm bên Nhật.

Hình ảnh trung tâm

Bên trong phòng học

Khi đến học tại đây, học viên sẽ có chỗ ở sạch sẽ- sáng đẹp trong KTX. KTX trang bị cả điều hòa, máy lạnh để đảm bảo học viên có cuộc sống và điều kiện tốt nhất.

Các đơn hàng tại Năm Châu IMS

Đơn hàng tại Năm Châu IMS luôn được người lao động đánh giá là đơn hàng tốt bởi mức lương cao, tăng ca nhiều mà chi phí đi lại khá thấp. Những đơn hàng này gồm đơn hàng đi Nhật và đơn hàng đi Đài Loan.

Đơn hàng đi Nhật: Đơn hàng công xưởng đi Nhật Bản chủ yếu là làm tại TOKYO, SAITAMA. Công việc chủ yếu là vận hành máy khoan giếng, cơm hộp và làm xây dựng. Mức lương cao, phí đi đúng bằng phí bộ lao động quy định là 3600 USD. Ngoài ra, khi đến với Năm Châu IMS người lao động còn được hỗ trợ rất nhiều.

Đơn hàng đi Đài Loan: Đơn hàng đi Đài là thế mạnh của Năm Châu IMS. Người lao động sang Đài còn có thể đổi được chủ đối với lao động giúp việc khi có những vấn đề phát sinh. Mọi lo lắng, phân vân của người lao động đều được phía công ty lắng nghe và giải quyết triệt để.

Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động tại Năm Châu IMS

Là công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép, không phải đơn vị trung gian hay môi giới. Vì thế Năm Châu IMS là sự lựa chọn hàng đầu của người lao động với:

Mức phí thấp nhất: Phí đi làm việc tại nước ngoài của Năm Châu IMS đúng bằng phí do bộ lao động quy định như phí đi Nhật chỉ 3600 USD. Nếu bạn đi tại đơn vị trung gian, hay môi giới hoặc các công ty khác thì mức phí này có thể cao hơn rất nhiều.

Đơn hàng tốt: Đơn hàng tại Năm Châu IMS đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đem đến công việc tốt, mức lương cao, thời gian tăng ca nhiều cho người lao động. Những đơn hàng đều có công việc đơn giản, việc nhẹ. Điển hình như đơn hàng vận hành máy khoan giếng tại Nhật, đơn hàng cơm hộp tại Nhật, đơn hàng làm bánh kẹo tại Đài Loan.

Hỗ trợ phí: Nếu bạn không đủ phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan, hay Nhật Bản sẽ được phí công ty hỗ trợ vay vốn. Vì thế “KHÔNG CÓ TIỀN VẪN CÓ THỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG” được.

Không có tình trạng “ ôm con bỏ chợ”: Hiện nay có rất nhiều công ty lao động Việt Nam đưa người sang nước ngoài nhưng không quan tâm, chăm sóc cho họ khi làm ở đây. Nhiều lao động bị đánh đập, chửi mắng nhưng hầu như phí công ty không quan tâm đến các vấn đề này.

Nhưng khi đến Năm Châu IMS, người lao động sẽ quan tâm đến đời sống cũng như lắng nghe ý kiến của người lao động. Đối với đơn hàng giúp việc, người lao động còn được đổi chủ nếu có vấn đề phát sinh.

Liên hệ với Năm Châu IMS nếu như các bạn muốn đi làm việc ở nước ngoài với phí thấp, mức lương cao cùng chế độ đã ngộ hấp dẫn.

trụ sở năm châu ims Văn phòng giao dịch

Địa chỉ: Tòa nhà Hội Liên hiệp Phụ Nữ – Tầng 8 số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981 057 683 – 0967 620 068

Email: info@namchauims.com

Website: namchauims.com