Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào để có lương cao, ổn định luôn là vấn đề mà người lao động quan tâm. Tham khảo ngay danh sách các đơn hàng Đài Loan 2023 tốt nhất hiện nay dành cho nam, nữ, cặp vợ chồng muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Các đơn hàng đi Đài Loan miễn phí, đơn hàng chỉ định...

I. Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào?

Việc chọn công việc phù hợp khi đi Đài Loan, hay bản thân phù hợp với công việc nào là điều khá quan trọng. Bên dưới là top những công việc được nhiều lao động lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.

các đơn hàng đi đài loan

1. Đơn hàng thực phẩm Đài Loan

Đơn hàng này thu hút rất đông lao động gồm cả nam, và nữ. Công việc chủ yếu là chế biến thực phẩm trong nhà máy. Không những vậy mức lương của công việc này cũng khá cao. Chính vì thế đây là đơn hàng hiện nhận được sự lựa chọn số 1 của những lao động muốn sang làm việc tại đất nước này.

Hạng mục chính của công việc này là làm cơm hộp, làm cơm nắm, chế biến thủy sản, chế biến trái cây…Độ tuổi của đơn hàng này chỉ từ 20-27 tuổi và tốt nghiệp THCS trở lên. Lương của đơn hàng này vào khoảng 21.000 đài tệ. Bạn lưu ý. Để đi làm được đơn hàng này bạn phải trong độ tuổi yêu cầu, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

2. Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Công việc chính là trồng cây, chăn nuôi, trồng hoa, trồng rau trong nhà kính. Công việc này khá nặng nhọc, làm việc chủ yếu ở ngoài trời. Vì thế bạn cần xác định rõ tư tưởng xem có đủ sức khỏe hay sự chịu đựng đề có thể ứng tuyển đơn hàng này không. Để trả lời được đi đài loan nên chọn đơn hàng nào cũng cần căn cứ vào nội dung công việc, mức phí hay độ tuổi.

3. Đơn hộ lý, điều dưỡng Đài Loan

Điều dưỡng, hộ lý là làm việc trong viện dưỡng lão. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh. Độ tuổi đi hộ lý vào khoảng 20-42, cân nặng 45kg. Ưu điểm của công việc này là: Làm việc trong môi trường trẻ- năng động và hiện đại. Mức lương là 23.000 đài tệ/ tháng ( vào khoảng 18.7 triệu đồng). Tuy nhiên, công việc hộ lý sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn các đơn hàng ở trên.

Phải khẳng định công việc này khá vất nhưng mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt như miễn phí chỗ ở- miễn phí tiền ăn nên đây cũng là một trong những đơn hàng đáng để lựa chọn.

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào

4. Đơn giúp việc gia đình tại Đài Loan

Ưu điểm lớn nhất của đi giúp việc Đài Loan chính là phí thấp. Mức phí chỉ dao động từ 29-30 triệu cho hợp đồng 3 năm. Hơn nữa, đi giúp việc sẽ được nhà chủ bao ăn- bao ở. Mức lương giúp việc vào khoảng 13-15 triệu/ tháng. Độ tuổi đi giúp việc tại Đài Loan vào khoảng 23-50, cân nặng 45kg.

5. Đơn hàng cơ khí đi Đài Loan

Ngành cơ khí phù hợp với lao động nam giới. Công việc chính là hàn, dập, gia công các sản phẩm cơ khí. Để xem đơn hàng này có phù hợp với mình hay không bạn cần căn cứ vào tình hình sức khỏe, tình hình tài chính Vì làm việc ngành cơ khí sẽ cần người có sức khỏe tốt, có khả năng chịu được cường độ cũng như áp lực công việc.

Mức lương của ngành cơ khí là 23.000 đài tệ vào khoảng 18 triệu đồng. Đây chỉ là mức lương cơ bản và chưa có tiền làm thêm, tăng ca hay những hỗ trợ khác. Đơn hàng chế biến thực phẩm và hộ lý cũng như giúp việc phù hợp với nữ. Còn đơn hàng cơ khí, công xưởng lai được rất đông những lao động nam giới lựa chọn.

những đơn hàng đi đài loan

Ngoài những đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2023 mà Nam Chau IMS chia sẻ trên đây, lao động có thể tham khảo các đơn hàng dưới đây để lựa chọn:

Thông báo tuyển đơn kỹ sư Đài Loan

II. Kinh nghiệm lựa chọn đơn hàng xuất khẩu Đài Loan

Đi Đài Loan làm việc cần rất nhiều sự quyết tâm cũng như chi phí đi lại. Để tránh việc mất thời gian tìm hiểu nhưng không thể gia xin visa sang Đài, dưới đây, Năm Châu IMS sẽ chia sẻ tới người lao động những kinh nghiệm lựa chọn đơn hàng XKLĐ Đài phù hợp với bản thân và điều kiện kinh tế gia đình.

1. Chọn đơn hàng Đài Loan dựa vào giới tính

Tùy vào tính chất công việc nên có những đơn hàng ghi rõ yêu cầu, điều kiện về giới tính. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin:

  • Các đơn hàng đi Đài Loan cho nữ: Đa số lao động nữ đi Đài sẽ tham gia các đơn hàng về may mặc, giúp việc, hộ lý, thực phẩm, nông nghiệp,....
  • Các đơn hàng đi Đài Loan cho nam: Những công việc thương gặp cho lao động Nam khi đi Đài Loan là cơ khí, xây dựng, may mặc, điện tử, thực phẩm, nông nghiệp, lái xe nâng,...

2. Chọn đơn hàng đi Đài Loan dựa vào độ tuổi

Trong những điều kiện đi Đài thì yêu cầu về độ tuổi thường được đặt lên hàng đầu. Lợi thế đi đơn Đài Loan là sự linh hoạt về tuổi tác, không quá khắt khe như tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản hay Hàn Quốc. Thông thường, người lao động Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 50 sẽ được phép sang Đài Loan làm việc ở nước ngoài, nghĩa là độ tuổi phù hợp nhất là từ 18 đến 50 tuổi (áp dụng cho cả nam và nữ). Tuy nhiên, lao động nữ sẽ có độ tuổi lao động dài hơn do đặc thù công việc.

3. Chọn đơn hàng XKLĐ Đài Loan dựa vào năng lực của bản thân

Năng lực của lao động cũng là yếu tố quyết định trong việc chọn và thi đỗ đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2023. Tuỳ vào những công việc khác nhau mà chủ tuyển dụng Đài sẽ có yêu cầu về trình độ học vấn, kĩ năng tay nghề và bằng cấp tương đương. Đa phần những đơn hàng cần có tay nghề như: xây dựng, may mặc, chế biến thực phẩm, kĩ sư,... lao động phải có bằng cấp và ít nhất 3 năm kinh nghiệm trở nên để thi đỗ cũng như gây được ấn tượng với chủ doanh nghiệp Đài Loan. Chính vì vậy, lao động nên tìm hiểu thật kĩ thông tin đơn hàng, đặc biệt là mục yêu cầu về trình độ học vấn, kĩ năng để không mất thời gian và tiền bạc.

4. Chọn các đơn hàng đi Đài Loan theo mong muốn của bản thân

Lao động hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu với bên trung tâm để tìm những đơn hàng đáp ứng với mong muốn. Ví dụ, lao động có thể tìm các đơn:

  • Đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng
  • Đơn hàng Đài Bắc Đài Loan
  • Đơn hàng Đài Trung Đài Loan
  • Những đơn hàng tăng ca nhiều ở Đài Loan

5. Chọn đơn hàng xuất khẩu Đài Loan tại các trung tâm uy tín

Để chuẩn bị tốt quá trình đi làm việc tại Đài Loan, ngoài việc tìm hiểu những thông tin bên lề như đơn hàng, chi phí đi, làm hồ sơ,… thì người lao động nên quan tâm đến việc chọn các công ty XKLĐ Đài Loan uy tín. Đây là một trong những bước chuẩn bị quan trọng giúp hỗ trợ bạn xuất cảnh thành công sang Đài làm việc. Tính thời điểm hiện tại có ngày càng nhiều các trung tâm XKLĐ Đài Loan xuất hiện ở khắp các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Phần nào khiến lao động phân tâm và không thể chọn lọc thông tin một cách chính xác.

III. Lợi thế khi đi đơn hàng Đài Loan tại Nam Chau IMS

Để mang đến cho người lao động Việt Nam những đơn hàng Đài Loan chất lượng nhất năm 2023, Năm Châu IMS đã và đang tuân thủ tuyệt đối hệ thống giá trị cốt lõi: Tín – Tạo – Chuyên – Chất – Chính.

▶️ Đơn hàng đa dạng, công việc hấp dẫn

▶️ Lương cao và tăng ca nhiều tạo thu nhập khủng

▶️ Chi phí rẻ, tối ưu nhất cho người lao động

▶️ Không cần học tiếng

▶️ Thời gian xuất cảnh nhanh chóng

▶️ Được hỗ trợ xuyên suốt trong thời gian làm việc tại Đài

xkld cùng năm châu ims

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều lao động, giúp ước làm việc tại Đài Loan của mọi người được thực hiện, công ty đã mở rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành, hoạt động song song cùng với cơ sở chính tại Hà Nội. Việc làm này đã giúp tất cả mọi người tiếp cận được chương trình XKLĐ Đài Loan uy tín, hấp dẫn. Từ đó mở ra cơ hội việc làm, mức lương cao cho người lao động.

Các đơn hàng này đều có mức lương cao, thời gian tăng ca nhiều, phí thấp và được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng chính sách địa phương. Nếu bạn muốn đi XKLĐ Đài Loan 2023 hãy liên hệ đến Hotline 0981 057 683 - 0981 628 599 hoặc 0967 620 068 của chúng tôi.

Đơn hàng Đài Loan

STTNội dungSố lượngĐịa điểm làm việcLươngChi phíChi tiết
1Đơn hàng kỹ sư đi Đài Loan từ 25 – 50 tuổi bay nhanhKhông giới hạnĐài Loan45 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
2Tuyển gấp nam đi đơn mộc nội thất Đài Loan làm thêm 100 giờ01 namBình Đông, Đài Loan35 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
3Tuyển nam hàn điện Đài Loan làm thêm hơn 50 giờ lương cao01 namĐài Bắc, Đài Loan40 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
4Tuyển 4 nữ đi đơn hàng sản xuất linh kiện ô tô Đài Loan04 nữĐài Trung, Đài Loan35 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
5Tuyển nam lái xe nâng và thao tác máy tại Cao Hùng01 namCao Hùng, Đài Loan40 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
6Tuyển nam đi đơn tạp vụ viện dưỡng lão tại Đào Viên Đài Loan02 namĐào Viên, Đài Loan40 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
7Tuyển nam bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại Đào Viên Đài Loan03 namĐào Viên (Đài Loan)35 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
8Tuyển nam đóng gói, chế biến thịt gà lương cao tại Đài Trung01 namĐài Trung, Đài Loan30 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
9Tuyển nam chăn nuôi cá và vệ sinh ao hồ tại Gia Nghĩa Đài Loan01 namGia Nghĩa, Đài Loan30 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết