Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Nhật Bản

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao? Tăng ca nhiều? là vấn đề luôn được người lao động quan tâm. Việc tìm kiếm đơn hàng Nhật Bản tốt nhất 2024 khi đi xuất khẩu lao động là điều khá quan trọng vì đơn hàng tốt sẽ quyết định đến tiền lương, tổng thu nhập hàng tháng của bạn.

Các đơn hàng Nhật Bản hay đơn hàng đi Nhật tại Năm Châu IMS đều có mức lương cao. Ngoài ra, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản này đều có thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

1. Đơn hàng đi Nhật cho nam

Lao động nam có thể lựa chọn các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nổi bật dưới đây:

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản

Đây thuộc nhóm đơn hàng xây dựng Nhật Bản. Công việc chủ yếu là vận hàng các thiết bị xây dựng. Mức lương ~ 51 triệu đồng, mức lương này hiện đang đứng đầu các đơn hàng đi làm việc tại Nhật Bản. Đơn hàng chỉ tuyển Nam Giới, và tuyển trong độ tuổi 18-30. Không chỉ nhận được mức lương cơ bản, mà người lao động còn nhận được lương từ việc tăng ca- làm thêm. Tổng thu nhập của đơn hàng này có thể lên đến 60 triệu/ tháng. Đây là mức lương trong mơ của hầu hết lao động Việt Nam. Ngoài ra, người lao động còn được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo luật pháp Nhật Bản.

đi nhật nên chọn đơn hàng nào

Đơn giàn giáo Nhật Bản

Nhu cầu tuyển dụng lao động đi các đơn hàng lắp ráp, tháo dỡ giàn giáo ở Nhật rất lớn vì vậy khi ứng tuyển vào các công việc này, tỷ lệ đỗ đơn hàng vô cùng cao.

Đơn dọn dẹp tòa nhà bên Nhật

Nghe có vẻ vất vả nhưng đây là công việc mà lao động được cung cấp các thiết bị làm việc vô cùng tiện ích như máy hút bụi, không cần sử dụng chân tay quá nhiều. Chính vì vậy, đây là một trong những đơn hàng được cả lao động nam và nữ đều yêu thích và lựa chọn khi sang Nhật làm việc.

Đơn hàng khoan giếng đi Nhật

Đơn là một trong các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản phù hợp với lao động nam. Công việc chủ yếu là vận hành máy khoan xoay. Người lao động không phải thao tác bằng tay, mà trực tiếp làm việc trên máy móc vì thế không lo mất sức. Mức lương cơ bản 181.933 Yên/ tháng ~ 40 triệu đồng. Mức lương này khá cao, gần bằng với mức lương dạng kỹ sư tại Nhật hay mức lương của người bản địa Nhật Bản. Phí đi chỉ 3600$ ~ 84 triệu đồng. Phí đi này đúng bằng phí do bộ lao động quy định. Nếu bạn đi tại các công ty môi giới hay trung gian thì mức phí này sẽ cao hơn. Đây là công việc dành cho nam giới. Thời gian tăng ca nhiều, chế độ đãi ngộ cao cùng điều kiện thi tuyển hết sức đơn giản. Đây chính là những lý do đơn khoan giếng được nhiều lao động quan tâm.

đơn hàng nhật bản

2. Đơn hàng đi Nhật cho nữ

Đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ? Nếu vẫn đang phân vân thì bạn có thể tham khảo các gợi ý nổi bật dưới đây:

Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản

Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực làm trong lĩnh vực điều dưỡng hộ lý. Vì vậy, khi tham gia đơn hàng điều dưỡng tại quốc gia này, người lao động sẽ nhận về nhiều ưu đãi lớn như: chi phí đi thấp, công việc ổn định, mức lương cao, chế độ phúc lợi tốt,…

tuyển xkld điều dưỡng ở nhật

Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản

Đây là đơn hàng trong danh mục đơn hàng thực phẩm Nhật Bản. Công việc chủ yếu là chế biến thức ăn kèm. Người lao động chủ yếu thao tác bằng máy móc, và làm việc trên hệ thống dây truyền tự động mà không phải làm bằng tay. Mức lương của đơn hàng này khoảng 35 triệu đồng. Chi phí đi khá thấp chỉ 3600 USD ~ 84 triệu đồng. Đơn hàng này là đơn hàng truyền thống đi Nhật Bản và được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn trong năm 2024.

đơn chế biến thực phẩm nhật bản

Đơn hàng nhân viên mặt đất hỗ trợ sân bay

Hỗ trợ sân bay tại các sân bay quốc tế ở Nhật Bản luôn là công việc hấp dẫn, được nhiều lao động trong và ngoài Việt Nam yêu thích lựa chọn. Vì tính chất công việc đặc thù nên ngành nghề này rất ít tuyển lao động. Do đó, đơn hàng hỗ trợ sân bay Nhật rất khan hiếm và được lao động Việt Nam săn đón rất nhiều. Đơn hàng này tuyển cả nam và nữ.

tuyển nhân viên sân bay hỗ trợ mặt đất tại nhật bản

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Đơn hàng nông nghiệp khá vất vả, và làm việc chủ yếu ở ngoài trời. Công việc chủ yếu là làm trong trang trại hay trồng rau, trồng cây và củ quả. Đơn hàng này lấy cả lao động cận thị.

Đơn thực phẩm Nhật Bản

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các doanh nghiệp nhà máy lớn ở Nhật Bản liên tục tuyển dụng số lượng lớn lao động đi các đơn hàng thực phẩm mỗi năm. Đây cũng là đơn hàng có mức lương ổn định được cả lao động nam và nữ đều yêu thích.

Đơn đóng gói công nghiệp Nhật Bản

Đây là đơn hàng dành cho cả lao động nam và nữ đều có thể tham gia. Lao động sẽ tham gia vào các khâu trong hệ thống dây chuyền sản xuất, đóng gói các sản phẩm. Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm, lao động chỉ cần nhanh nhẹn và chăm chỉ.

3. Kinh nghiệm chọn đơn hàng đi Nhật Bản

Dưới đây là một vài cách chọn đơn hàng đi Nhật Bản cho người lao động. Bạn nên ưu tiên những đơn hàng có các yếu tố sau:

3.1 Lựa chọn các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản lương cao

Mức lương thực lĩnh: Mức lương nhận được bao nhiêu là điều quan trọng nhất khi đi làm việc ở nước ngoài, hay ở trong nước. Mức lương thực lĩnh là lương cơ bản + lương làm thêm và tăng ca.

Nội dung công việc: có rất nhiều lao động không đọc kỹ hợp đồng và không tìm hiểu kỹ nội dung công việc nên khi đi làm việc ở Nhật sẽ làm các công việc mà bản thân không ưng ý. Hoặc có rất nhiều lao động ký hợp đồng một công việc, nhưng khi đi Nhật sẽ làm công việc khác. Vì thế biết được công việc mình sẽ làm gì rất quan trọng.

Tìm hiểu thêm: XKLĐ Nhật cần những gì?

3.2 Chọn đơn hàng Nhật Bản phù hợp với bản thân

Có đơn hàng dành cho nam giới, và có đơn hàng dành cho nữ giới. Vì thế bạn cần căn cứ vào điều kiện của bản thân, chọn công việc phù hợp với giới tính. Còn đơn hàng nông nghiệp lấy cả lao động cận thị.

3.3 Lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật theo mục đích

Mục đích của bạn quyết định việc lựa chọn công việc. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền, tăng thêm thu nhập thì nên chọn những đơn hàng tăng ca nhiều ở Nhật Bản hay chọn đơn hàng lương cao Nhật Bản. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo sức khỏe thật tốt vì đa số những đơn này thời gian làm việc khá nhiều và nặng.

Còn nếu muốn đi chỉ để thay đổi môi trường làm việc, mà không có áp lực về tài chính thì có thể chọn công việc nhẹ nhàng mà ít tăng ca. Hoặc khi sang Nhật làm việc với mục đích để gần người thân, người thương thì có thể chọn công việc ở chung thành phố bên Nhật.

Còn nếu muốn sang Nhật để trau dồi kỹ năng, nâng cao tay nghề thì những công việc như hàn xì, lắp ráp, may mặc, hoặc làm nông nghiệp- xây dựng sẽ rất phù hợp. Hơn nữa những công việc này lại thường xuyên tăng ca, làm thêm nên tổng thu nhập có thể lên đến 40-45 triệu đồng.

3.4 Chọn đơn hàng Nhật Bản theo giới tính

Mỗi công việc sẽ phù hợp với mỗi giới tính khác nhau. Các công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mẩn hay chịu khó thường dành cho nữ. Các công việc điển hình nữ y tá- điều dưỡng, may mặc hay làm nông nghiệp ở Nhật. Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản còn phụ thuộc vào giới tính.

Còn những công việc nặng nhọc, đòi hỏi nhiều sức lực thường phù hợp với lao động nam. Nếu bạn làm nam có thể chọn những công việc điển hình như cơ khí, xây dựng. điện tử, hàn xì…

Một số công việc dành cho cả nam và nữ như kiểm tra, lắp ráp, xử lý linh kiện điện tử...

3.5 Lựa chọn đơn hàng đi Nhật theo ngoại hình

Điều kiện ngoại hình để đi Nhật theo tiêu chuẩn là:

+ Nam cao 1m60, nặng 50kg

+ Nữ cao 1m50, nặng 45kg

Ngoài ra, có những đơn hàng đặc biệt cho những người có ngoại hình đặc biệt như:

  • Các đơn hàng đi Nhật nhận hình xăm
  • Đơn hàng đi Nhật cho người cận thị
  • Đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao

3.6 Chọn đơn hàng đi Nhật ở các trung tâm uy tín

Khi tham gia thi tuyển và đi các đơn hàng tại trung tâm uy tín, lao động sẽ được lựa chọn các công việc an toàn và mô tả công việc cụ thể cùng chế độ lương và đãi ngộ tốt nhất.

Ngoài ra, các trung tâm này cũng đảm bảo về chi phí tốt nhất cho lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn quốc có rất nhiều cơ sở, trung tâm làm về lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Do đó, người lao động rất khó tìm kiếm được thông tin chính xác xem đâu là cơ sở chất lương và đâu là cơ sở lừa đảo.

Trong những năm qua, Năm Châu IMS đã và đang chắp cánh ước mơ đi làm việc tại Nhật của hàng ngàn lao động trên khắp các tỉnh thành của cả nước, tạo dựng được niềm tin và sự uy tín với bên đối tác Nhật và người lao động Việt Nam.

tuyển dụng visa đặc định nhật bản

Khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật tại Năm Châu IMS, lao động sẽ được tư vấn miễn phí về việc lựa chọn đơn hàng phù hợp với trình độ và khả năng tài chính, công việc của lao động. Với cam kết không phát sinh chi phí, chi phí đi theo quy định của Bộ LĐTBXH, người lao động sẽ được nhiều ưu đãi về tài chính, dịch vụ thủ tục hồ sơ,... cũng như đãi ngộ để hỗ trợ tốt nhất sang Nhật Bản làm việc.

Thi tuyển đơn hàng cơm hộp Kanagawa

Để lựa chọn được đơn hàng Nhật Bản tốt nhất và phù hợp với bản thân, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0981 057 683 - 0981 628 599 hoặc 0967 620 068 để được các chuyên viên tư vấn của Năm Châu IMS tư vấn nhanh nhất!

Đơn hàng Nhật Bản

STTNội dungSố lượngĐịa điểm làm việcLươngChi phíChi tiết
1Các đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam và nữ lương cao30 nam/nữNagano, Kanagawa175, 100 yênLiên hệ tư vấnChi tiết
2Đơn dọn dẹp toà nhà bên Nhật Bản lương tới 36 triệu/tháng10 nam/nữNara, Fukuoka, Aichi170,000 yênLiên hệ tư vấnChi tiết
3Đơn hàng đóng gói thực phẩm Nhật Bản lương cao 202406 nữtỉnh Nagano30 triệu~ 45 triệu đồngChi tiết
4Tuyển 6 nữ đi đơn hàng kiểm tra sản phẩm cơ khí Nhật Bản06 nữNagano, Nhật Bản35 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
5TOP 10 các đơn hàng kỹ sư Nhật Bản 2024 lương cao nhất (Mới)Không giới hạnNhật Bản40 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
6Đơn hàng kỹ sư điện Nhật Bản không yêu cầu tiếng khi PV02 namvùng Kansai, Nhật Bản40 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
7Tuyển nam đơn hàng nhặt trứng gà Nhật Bản lương 26TR/thg06 namIbaraki, Nhật Bản30 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
8Tuyển 30 nam trồng rau cải và xà lách tại Nagano Nhật Bản30 namNagano, Nhật Bản45 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết
9Tuyển kỹ sư xây dựng đi Nhật không yêu cầu tiếng tại Osaka03 namOsaka Nhật Bản40 triệuLiên hệ tư vấnChi tiết