Trang chủ » Du học

Du học

“Du học là gì” chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên còn đang băn khoăn không biết học gì, làm gì trong thời gian sắp tới. Đặc biệt đối với những ai đang có ý định đi du học nước ngoài thì đừng quên đón đọc những thông tin hữu ích bên dưới. Đây cũng chính là lý do khiến chuyên mục Du học của Nam Chau IMS ra đời, giúp cho các bậc phụ huynh và học sinh có những thông tin chuẩn, hữu ích và thực tế để đi du học thuận lợi, thành công!
du học năm châu ims

1. Du học là gì? Du học sinh là gì?

Trước khi có ý định đăng kí đi học tại nước ngoài, bạn cần tìm hiểu du học và du học sinh là gì để có cái nhìn tổng quan nhất, tránh trường hợp hiểu sai thông tin, cụ thể như sau:

Du học là việc sinh viên sang nước ngoài để sinh sống và học tập. Quá trình này sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định nhằm giúp sinh viên bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức nào đó tài trợ.

Trong khi đó, du học sinh là từ để chỉ chung cho cá nhân là người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại nước ngoài. Ngoài việc học tập, những trường hợp sang nước ngoài theo diện nghiên cứu được gọi là nghiên cứu sinh hoặc trao đổi sinh tuy có tên gọi khác nhưng nhìn chung vẫn có thể gọi là du học sinh.

2. Số lượng du học sinh Việt Nam tại các nước hiện nay

Khi thế giới ngày càng hội nhập thì việc ra nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc là điều không còn quá xa lạ nữa. Theo thông kê gần nhất của Cụ hợp tác quốc tế và Bộ Giáo dục – đào tạo thì hiện nay có khoảng hơn 190.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Số lượng du học sinh Việt Nam tập trung nhiều nhất ở các quốc giá như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc,…

Dưới đây là thông kê số lượng sinh viên Việt Nam đang học tập ở các quốc gia:

 • Hàn Quốc có hơn 37.500 người
 • Nhật Bản có hơn 38.000 người
 • Úc có hơn 30.000 người
 • Mỹ có khoảng 29.000 người
 • Canada có khoảng 21.000 người
 • Anh xấp xỉ 12.000 người
 • Trung Quốc có khoảng 11.300 người

3. Các hình thức du học hiện nay

Trong năm 2023, việc đi du học không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam với nhiều cách thức đi đơn giản, chi phí vừa phải và bay nhanh chóng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình du học, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu 4 hình thức du học phổ biến nhất hiện nay trong phần dưới đây:

3.1. Du học chuyển tiếp

Du học chuyển tiếp được hiểu là các khoá học dành cho sinh viên đang chuẩn bị học ở Việt Nam từ 2 đến 3 năm sau đó sẽ tiếp tục học từ 1 đến 2 năm còn lại tại nước ngoài. Việc này đồng nghĩa khoá luận và tốt nghiệp của bạn sẽ được thực hiện ở nước ngoài. Du học chuyển tiếp có hai chương trình nổi bật để bạn lựa chọn, bao gồm 2+2 hoặc 3+1. Trong đó, thời gian học tại Việt Nam sinh viên sẽ được học ngoại ngữ các môn học đại cương và kỹ năng mềm, những kỳ học còn lại tại nước ngoài tập trung học các môn chuyên ngành, đi thực tập và viết khóa luận.

3.2. Trao đổi du học sinh

Chương trình trao đổi du học sinh hay còn được gọi là du học trao đổi văn hoá hoặc giao lưu văn hoá là hình thức giúp học sinh, sinh viên có cơ hội sinh sống và học tập ở nước ngoài trong một khoảng thời gian nhất định, với mục đích trải nghiệm văn hoá mới, mở rộng mối quan hệ quốc tế và cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân. Và chương trình này được rất nhiều phụ huynh Việt Nam đăng kí cho con em mình theo học.

3.3. Du học tự túc

Du học tự túc là hình thức du học mà học sinh, sinh viên sẽ phải chi trả toàn bộ học phí, tiền ăn ở, thuê trọ, tự túc làm hồ sơ, mua vé máy bay,… và không nhận bất kì một khoản hỗ trợ kinh phí nào từ các tổ chức hay cơ quan chính phủ. Du học tự túc thường dành cho những học viên có điều kiện kinh tế ổn và muốn trải nghiệm nhiều điều mới lạ.

3.4. Săn học bổng du học

Đi du học thông qua hình thức săn học bổng ngày càng phổ biến hơn, nhất là đối với những đối tượng có thành tích học tập cao thì khả năng apply càng lớn. Có thể hiểu đơn giản rằng, khi đi bằng hình thức này, sinh viên sẽ được hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí học tập từ các cơ sở đào tạo, cơ quan chính phủ hoặc tổ chức công lập, tư nhân.

học bổng du học nhật ngành điều dưỡng

4. Đi du học để làm gì? Lợi ích của du học nước ngoài

Nếu vẫn chưa biết tại sao nên đi du học thì bạn có thể tham khảo những ưu điểm dưới đây:

Đi học ở nước ngoài để tiếp thu kiến thức mới, hiện đại cũng như làm tăng cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cá nhân. Đây là mục tiêu lớn nhất mà sinh viên nào cũng muốn đạt được khi đăng kí chương trình du học năm 2023. Bên cạnh đó, việc đi du học còn mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Được mở mang tầm mắt và đi du lịch, khám phá thế giới thông qua những quốc gia bạn đặt chân đến.

Được trải nghiệm môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại với phương pháp học hiệu quả, nâng cao kiến thức chuyên môn và kĩ năng tay nghề.

Trau dồi và cải thiện khả năng ngôn ngữ, thậm chí bạn có thể tiếp xúc cũng như học hỏi thêm một thứ tiếng mới lạ mà trước đây mình chưa từng biết.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng hơn với bằng cấp quốc tế có giá trị cao, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên xin việc ở bất kì công ty hay tổ chức nào.

Cuối cùng, đi du học là bạn sẽ được kết bạn bốn phương và tiếp thu những văn minh của từng quốc gia bạn đặt chân đến, tạo cơ hội để sinh viên khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị.

5. Những khó khăn của du học sinh

Bên cạnh những thuận lợi kể trên thì đi du học cũng tiềm ẩn những khó khăn và rủi ro không thể lường trước được. Có thể kể đến một số lý do như sau:

Đi du học có nghĩa là bạn phải học cách sống xa nhà, bỏ qua nỗi nhớ người thân, bạn bè để sống độc lập và tự chủ, quyết đoán trong mọi công việc.

Khoảng cách địa lý, thời tiết và văn hoá khác biệt với quê quán cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của nhiều du học sinh khi mới đặt chân sang nước ngoài học tập.

Rào cản ngôn ngữ cũng là trở ngại lớn khiến nhiều sinh viên quốc tế cảm thấy lo lắng và mất đi ý chí học tập, vươn lên trong cuộc sống, thậm chí khả năng ngoại ngữ không tốt còn ảnh hưởng tới quá trình tiếp thu kiến thức của bạn.

Cuối cùng, đi du học sẽ mất một khoản chi phí khá lớn, sinh viên cần phải học cách tiết kiệm để trang trải cuộc sống của mình tại nơi xứ người.

6. Du học sinh cần chuẩn bị những gì khi đi du học?

Hành trang đi du học không chỉ cần kiến thức mà còn phải nghiên cứu và bổ sung kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tham khảo “Du học sinh cần chuẩn bị những gì khi đi du học?” trong phần dưới đây.

6.1. Nghiên cứu lựa chọn ngành nghề du học

Việc chọn ngành nghề đi du học vô cùng quan trọng, bạn có thể tìm hiểu một số gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Chọn ngành học theo sở thích, thế mạnh của bản thân vì đây là điều tiên quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt chân sang một quốc gia mới để học tập và sinh sống lâu dài. Đồng thời, ngành học thế mạnh cũng sẽ giúp sinh viên lên kế hoạch được rõ ràng và trả lời phỏng vấn xin visa du học được thuận lợi hơn.

Bạn có thể lựa chọn một số ngành nghề được nhiều người quan tâm và có cơ hội nghề nghiệp tốt như:

Nên chọn ngành học là điểm mạnh đào tạo của quốc gia du học đó để có nhiều sự lựa chọn cũng như được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại. Ví dụ, nếu bạn muốn học kinh tế tài chính thì Mỹ và Úc là hai quốc gia đứng đầu, hãy tìm hiểu khóa học của một số trường đại học nổi tiếng để so sánh về chương trình học và học phí.

Để có thêm những gợi ý, bạn có thể tham khảo nên đi du học ngành gì để có gợi ý tốt và phù hợp với bản thân!

6.2. Chọn lưạ quốc gia đi du học

Du học ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh cũng như học sinh quan tâm. Chọn quốc gia đi du học sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo học phí cũng như tìm được những suất học bổng giá trị. Tiêu chí chọn du học ở quốc gia nào sẽ dựa vào sở thích của sinh viên và điều kiện kinh tế gia đình. Vì điều này sẽ thúc đẩy sự ham học hỏi và hứng thú học tập của bạn ở nước ngoài.

Tiếp đến, bạn cũng cần phải tìm hiểu quốc gia định du học có những ngành học thế mạnh nào, có nằm trong danh sách đăng kí của bản thân hay không. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quá trình đăng kí học bổng. Hiện nay, các quốc gia du học Châu Ádu học Châu Âu vẫn được các bạn học sinh lựa chọn nhiều nhất.

Cuối cùng, chọn quốc gia đi du học còn phải dựa vào nền văn hoá, ẩm thực, thời tiết. Điều này cũng góp phần vào việc tạo nên niềm vui cũng như động lực cho bạn khi sang nước ngoài học tập. Dưới đây là một số chương trình du học tại các quốc gia được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều:

6.3. Chuẩn bị tài chính

Đi du học cần phải có tài chính ổn định. Điều này giúp bạn yên tâm sinh sống và học tập lâu dài tại nước ngoài. Ở một số quốc gia như Anh, Mỹ, Úc sẽ bắt buộc sinh viên làm các thủ tục để chứng minh tài chính, đảm bảo trong quá trình học tập ở đây, bạn sẽ đủ tiền để chu tất cuộc sống mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Chưa kể, chi phí đi du học hiện nay cũng khá đắt đỏ, sinh viên cần phải chuẩn bị ít nhất từ 90 triệu đến 300 triệu để hoàn thành ước mơ của mình.

6.4. Trang bị kiến thức, ngoại ngữ

Dù học ở bất kì đâu, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản nhất về quốc gia mình chuẩn bị đặt chân đến, chương trình đào tạo và ngôi trường sẽ gắn bó trong suốt thời gian bạn học ở nước ngoài.

Các kiến thức này vô cùng hữu ích, giúp bạn có thêm kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề rắc rối, khó khăn khi sống tự lập tại nước ngoài. Đặc biệt, sinh viên cần phải trau dồi khả năng ngoại ngữ tốt nhất có thể, tránh trường hợp gặp rắc rối vì rào cản ngôn ngữ.

Ngoài những lưu ý trên, bạn nên tham khảo thêm đi du học cần mang những gì để có sự chuẩn bị đầy đủ.

6.5. Lên kế hoạch và chuẩn bị tinh thần đi du học

Việc lên kế hoạch cũng rất cần thiết khi bạn đăng kí chương đi du học trong thời gian sắp tới. Vì bạn cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như chuẩn bị hồ sơ, thủ thục, kiến thức để thành công đỗ visa sang nước ngoài học tập. Có kế hoạch cụ thể sẽ giúp sinh viên thực hiện tuần tự từng mục tiêu mình đặt ra, đặc biệt, không bỏ lỡ bất kì bước nào làm ảnh hưởng đến lịch trình xuất cảnh của bạn. Ngoài ra, sinh viên cũng nên chuẩn bị tinh thần và tham khảo thêm những kinh nghiệm đi du học thường xuyên để có những thông tin hữu ích.

7. Những du học sinh làm rạng danh đất Việt

Dưới đây là danh sách những du học sinh làm rạng danh đất Việt, tạo động lực cho các bạn đăng kí tham gia chương trình du học trong thời gian sắp tới.

Du học sinh Lê Ngọc Tường Vân từng được tổng thống Mỹ tặng thưởng bốn lần liên tiếp và vinh dự nhận được học bổng toàn phần của 7 trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.

Du học sinh Bùi Hữu Hậu được vinh danh là sinh viên quốc tế giỏi nhất Bun-ga-ri khi nhận học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo xét tuyển thẳng vì kết quả học tập xuất sắc suốt những năm trung học.

Du học sinh Dương Thị Bích Thủy được nhiều trang báo nước Nga nức lời ca ngợi vì giành giải nhất tuyệt đối kỳ thi Olympic Toán do Đại học Tổng hợp Quốc gia Tula tổ chức và vô số các giải thưởng giá trị khác.

Du học sinh Trần Tuấn An được vinh danh là sinh viên xuất sắc nhất của Học viện Lincoln (Mỹ) lần thứ 39. Đây là giải thưởng này mỗi năm chỉ được trao cho một sinh viên năm cuối có kết quả học tập nhiều năm xuất sắc, có các hoạt động cộng đồng nổi bật và có tầm ảnh hưởng trong tiểu bang.

Du học sinh Nguyễn Ngọc Minh được trao Chứng nhận về thành tích học tập xuất sắc từ chương trình Giải thưởng Giáo dục của Tổng thống Mỹ.

8. Những suy nghĩ sai lầm về du học nước ngoài

Du học mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên nên những năm gần đây, nhiều người không tìm hiểu kĩ chương trình mà ồ ạt đi ra nước ngoài, điều này dễ dẫn đến tình trạng bị lừa đảo hoặc tốn nhiều chi phí. Dưới đây là một số suy nghĩ sai lầm về du học mà bạn nên tránh:

Muốn đi du học thật nhanh chóng mà bỏ qua những yếu tố cần thời gian dài để chuẩn bị, rèn luyện như ngôn ngữ và hồ sơ xin visa. Nếu như không hoàn thiện được chứng chỉ ngoại ngữ hoặc hồ sơ không chỉn chu sẽ rất khó để bạn xuất cảnh.

Ham chi phí đi du học rẻ đồng nghĩa với nhiều rủi ro như: Chất lượng đào tạo của trường đó kém, nằm ở những khu vực mà cơ hội xin việc làm ít và khi ra trường thì khó xin việc làm vì bằng cấp của trường đó không được đánh giá cao.

Đi du học nhưng chủ yếu dành thời gian để đi làm thêm ngoài giờ. Đây được xem là điều tối kị khi bạn sang nước ngoài học tập. Vì ở mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về thời gian làm thêm của du học sinh. Bạn cần phải tuân thủ để tránh ảnh hưởng tới kết quả học tập và bị yêu cầu về nước.

Du học nhằm mục đích bỏ trốn cũng là vấn nạn của du học hiện nay. Bỏ trốn đồng nghĩa với việc bạn trở thành người bất hợp pháp và lúc này bạn cũng mất luôn sự tự do của mình, thậm chí nếu như bị bắt được bạn sẽ bị trục xuất về nước, rất khó để xin visa du học thêm lần nào nữa.

9. Các câu hỏi về du học thường gặp nhất

Dưới đây là câu trả lời hữu ích nhất liên quan đến vấn đề thắc mắc thường gặp khi đi du học năm 2023 mà bạn nên biết.

9.1. Đất nước có nhiều du học sinh nhất?

Nói đến các nước có nhiều du học sinh nhất thì không thể không nhắc đến Mỹ – miền đất hứa thu hút hàng triệu du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có khoảng 29.000 du học sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây.

9.2. Đi du học có cần học giỏi không?

Học không giỏi có nên đi du học? Bạn học không giỏi vẫn có thể đi du học nhưng khả năng apply học bổng toàn phần sẽ thấp hơn, đa phần sinh viên trong trường hợp này sẽ phải tự túc về mặt tài chính. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị nguồn tài chính ổn định để trải nghiệm nền giáo dục ở nước ngoài.

9.3. Đi du học có cần khám sức khỏe không?

Việc khám sức khỏe đi du học là thủ tục bắt buộc đối với tất cả các du học sinh ở tất cả hình thức để Lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ xin visa, nhưng việc nhận được thông báo khám sức khỏe không đồng nghĩa là bạn sẽ đậu visa.

9.4. Đi du học có cần giỏi tiếng Anh không?

Câu trả lời là không vì có khá nhiều trường không yêu cầu du học sinh có chứng chỉ tiếng Anh và sẽ theo học khóa dự bị tiếng Anh tại trường theo quy định. Tuy nhiên, nếu tiếng Anh của bạn không giỏi thì trong quá trình học tập và sinh sống bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

9.5. Đi du học có cần bằng tốt nghiệp không?

Việc đi du học có thể bắt đầu ở bất kỳ lứa tuổi nào từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 hoặc sau đại học. Mỗi trường hợp sẽ có hình thức xét tuyển du học sinh khác nhau. Chính vì thế, hiện nay, hầu hết các nước đều không yêu cầu bắt buộc học sinh quốc tế nhất định phải có bằng THPT mới có thể chứng minh học lực của mình để được đi du học.

9.6. Hồ sơ du học cần những gì?

Hồ sơ đi du học cần rất nhiều loại giấy tờ khác nhau tuỳ thuộc vào từng quốc gia, trường học cũng như ngành nghề bạn đăng kí. Về cơ bản, một bộ hồ sơ du học đầy đủ sẽ gồm:

 • Giấy khai sinh bản gốc
 • Sổ hộ khẩu
 • Hộ chiếu/ Passport
 • Học bạ và bảng điểm của tất cả các năm học
 • Bằng tốt nghiệp tất cả các cấp
 • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên (nếu còn đang đi học)
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Các chứng chỉ, giấy khen, huy chương (nếu có)
 • Thư mời nhập học bản gốc
 • Giấy tờ chứng minh tài chính

Tùy thuộc vào hồ sơ, có thể có thêm những yêu cầu giấy tờ khác. Bạn có thể liên hệ với Năm Châu IMS để được hỗ trợ thêm về vấn đề này.

9.7. Nhà không có điều kiện có nên đi du học không?

Nhà không có điều kiện vẫn đi du học được nếu bạn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình và lấy đó làm động lực để phấn đấu và vươn lên hoàn cảnh. Đặc biệt, với trường hợp này, bạn nên tìm các quốc gia có học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp. Bạn có thể tham khảo ngay:

9.8. Đi du học tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí đi du học thường sẽ khó xác định được vì còn phụ thuộc vào chương trình đạo tạo và quốc gia mà sinh viên đăng kí. Về cơ bản, chi phí sẽ bao gồm nhiều khoản khác nhau như phí làm hồ sơ, xin visa, máy bay, đào tạo tiếng, ăn ở, kí túc xá,… Và bạn phải chuẩn bị ít nhất từ 90 đến 250 triệu VNĐ để thực hiện ước mơ du học của mình.

Ngoài các thắc mắc trên, bạn có thể tham khảo thêm một vài giải đáp về các vấn đề xung quanh việc du học được các bạn học sinh quan tâm nhiều dưới đây:

10. Lợi thế khi đi du học tại Năm Châu IMS

du học uy tín năm châu ims

UY TÍN, TRÁCH NHIỆM: Hỗ trợ hơn hàng nghìn học sinh sang nước ngoài du học, đến nay Năm Châu IMS đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh, học sinh cùng các đối tác trên cả nước. Khi tư vấn chúng tôi là bạn, khi xử lý hồ sơ chúng tôi là chuyên gia!

CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ: Đến với Năm Châu IMS, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cung cấp những thông tin, kiến thức chi tiết. Đặc biệt, chúng tôi luôn phân tích sâu và thực tế nhất giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bản thân để có kế hoạch du học hiệu quả, tiết kiệm và thành công!

HỒ SƠ CHÍNH XÁC, NHANH CHÓNG: Bạn sẽ được hỗ trợ ghi danh trường và xin học bổng, làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng. Với lợi thế này, bạn sẽ tiết kiệm đến 50% thời gian và nhanh chóng xuất cảnh sang nước ngoài du học!

CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG: Năm Châu IMS có riêng trung tâm đào tạo rộng rãi và khang chang, cơ sở vật chất đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo về các tiện nghi sinh hoạt và học tập cho học viên. Ngay tại trung tâm có khu ký túc xá đảm bảo an ninh, an toàn cho học viên ở lại.

HỖ TRỢ 24/7 VÀ ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT: Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đồng hành xuyên suốt trong quá trình học viên trước và sau khi sang nước ngoài học tập. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên, hỗ trợ các thủ tục, các vấn đề liên quan trong suốt quá trình các em theo học tại trung tâm và ngay cả khi đã sang nước ngoài.

CHI PHÍ MINH BẠCH: Mọi chi phí khi đăng ký du học tại Năm Châu IMS đều được thông báo chi tiết và có hợp đồng rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi để hỗ trợ, tạo động lực cho các em học tập.

TỶ LỆ VISA CAO NHẤT: Chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng chứng minh tài chính và xin visa thành công 100%.

QUỐC GIA DU HỌC ĐA DẠNG: Đến với Năm Châu IMS, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các quốc gia du học theo đúng nguyện vọng vì chúng tôi có rất nhiều chương trình hỗ trợ học viên du học tại rất nhiều quốc gia khác nhau.

TRƯỜNG DU HỌC HÀNG ĐẦU: Hiện tại, chúng tôi đang liên kết chặt chẽ với hơn 600+ trường đại học, cao đẳng chất lượng hàng đầu tại các quốc gia.

HỌC BỔNG HẤP DẪN: Đến với Năm Châu IMS, học viên sẽ có cơ hội nhận các học bổng giá trị và chất lượng để giảm gánh nặng về kinh tế cho gia đình.

HỖ TRỢ NGOẠI NGỮ HIỆU QUẢ: Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi tầm cỡ quốc tế, chúng tôi cam kết đưa ra lộ trình đào tạo ngoại ngữ chuẩn với phương pháp học hiệu quả để giúp học viên nhanh chóng đạt yêu cầu về ngoại ngữ khi đi du học. Đồng thời chia sẻ đến các em các kiến thức, kỹ năng cần có để sang nước ngoài du học an toàn, dễ dàng thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.

Du học New Zealand nên học ngành gì và cách lựa chọn phù hợp?

Du học New Zealand nên học ngành gì và cách lựa chọn phù hợp?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 05 / 2023Nhiều người có mong muốn đi du học New Zealand nhưng không biết học ngành nào sẽ dễ xin việc, lương cao và tăng khả năng định cư lâu dài tại quốc gia này. Nếu tìm hiểu rõ những vấn đề này sẽ giúp ích rất nhiều cho hành trình đi du học New Zealand của bạn. Vậy đi du học New...
Xem thêm

Du học New Zealand chi phí bao nhiêu tiền? Gồm những khoản gì?

Du học New Zealand chi phí bao nhiêu tiền? Gồm những khoản gì?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 05 / 2023Chi phí du học New Zealand luôn là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Vậy để đi du học New Zealand chi phí bao nhiêu? Học phí du học New Zealand đắt hay rẻ và làm thế nào để tiết kiệm các khoản phí. Nếu cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng...
Xem thêm

Học bổng New Zealand 2023: Các loại và cách xin thành công

Học bổng New Zealand 2023: Các loại và cách xin thành công

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Tính đến năm 2023, chính phủ New Zealand đã và đang liên kết với các trường đại học, doanh nghiệp để đẩy mạnh cách chính sách học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam đến đây học tập và định cư lâu dài. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện...
Xem thêm

Du học nghề New Zealand 2023: Chi phí và điều kiện mới nhất

Du học nghề New Zealand 2023: Chi phí và điều kiện mới nhất

Ngày cập nhất mới nhất : 09 / 06 / 2023Du học nghề New Zealand là một trong những chương trình du học được sinh viên quốc tế quan tâm bởi điều kiện dễ dàng và chi phí tốt. Đặc biệt, với thời gian học ngắn, chương trình đào tạo đặc biệt đã đêm đến nhiều cơ hội về việc làm cũng như định cư cho sinh viên sau...
Xem thêm

Du học Úc có người thân đi cùng khó không? Thủ tục thế nào?

Du học Úc có người thân đi cùng khó không? Thủ tục thế nào?

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Khám phá Du học Úc cùng người thân mang lại trải nghiệm đáng nhớ. Việc có người thân đi cùng giúp tạo sự an yên và hỗ trợ trong quá trình thích nghi. Nên nắm vững thông tin về học tập, visa và yêu cầu sức khỏe cho cả gia đình. Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu vấn đề này để...
Xem thêm

Kinh nghiệm du học Úc an toàn, chi phí thấp và nhanh thích nghi

Kinh nghiệm du học Úc an toàn, chi phí thấp và nhanh thích nghi

Ngày cập nhất mới nhất : 19 / 09 / 2023Tìm hiểu kinh nghiệm du học Úc là bước quan trọng để chuẩn bị cho hành trình học tập tại quốc gia này. Từ hệ thống giáo dục đa dạng cho đến văn hóa sôi động, việc nắm vững thông tin về cuộc sống và học tập tại Úc sẽ giúp bạn đạt được trải nghiệm tốt nhất. Dưới...
Xem thêm

Khám sức khỏe du học Úc ở đâu? Cần khám những gì? (Mới)

Khám sức khỏe du học Úc ở đâu? Cần khám những gì? (Mới)

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Khi chuẩn bị du học tại Úc, việc khám sức khỏe trước khi đi là một bước quan trọng. Quy trình này không chỉ đảm bảo bạn có sức khỏe tốt cho hành trình mới mẻ, mà còn tuân theo yêu cầu của chính phủ Úc. Vậy hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu vấn đề này để có sự chuẩn bị...
Xem thêm

Làm thêm ở Úc được bao nhiêu tiền? Quy định về số giờ làm thêm?

Làm thêm ở Úc được bao nhiêu tiền? Quy định về số giờ làm thêm?

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Làm thêm ở Úc giúp du học sinh có thêm chi phí để trang trải cuộc sống, đồng thời cũng là cách để bạn thích nghi, trao dồi kỹ năng và trình độ tiếng. Vậy Làm thêm ở Úc được bao nhiêu tiền? Thực chất, đi du học Úc có được đi làm thêm không? Du học sinh được làm thêm bao...
Xem thêm

Đất nước Australia thuộc châu nào? Vị trí nước Úc có ý nghĩa gì?

Đất nước Australia thuộc châu nào? Vị trí nước Úc có ý nghĩa gì?

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 08 / 2023Nước Úc thuộc châu nào? Vị trí của nước Úc có ý nghĩa như thế nào đến kinh tế, văn hóa và chính trị? Đây có phải là yếu tố khiến thiên nhiên nước Úc thay đổi nhiều như vậy không? Mặc dù được nhắc đến khá nhiều nhưng chắc hẳn ai ai cũng có chung những thắc mắc trên....
Xem thêm

1 dollar Úc bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá tiền Úc hôm nay

1 dollar Úc bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá tiền Úc hôm nay

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 08 / 20231 dollar Úc bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá tiền Úc hôm nay là bao nhiêu? Nắm rõ thông tin này bạn sẽ biết rõ giá trị đồng tiền mình đang nắm giữ và có cách sử dụng, chi tiêu phù hợp hoặc tiện lợi trong việc giao dịch, quản lý tài chính. Hãy cùng Nam Chau IMS về cách đổi tiền...
Xem thêm

Úc bây giờ là mấy giờ? Sự chênh lệch múi giờ Úc so với Việt Nam

Úc bây giờ là mấy giờ? Sự chênh lệch múi giờ Úc so với Việt Nam

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 08 / 2023Giờ Úc là một chủ đề thú vị và hấp dẫn khi tìm hiểu về múi giờ đa dạng trên mảnh đất rộng lớn này. Với 8 múi giờ khác nhau, việc điều chỉnh thời gian và tính toán khi gọi điện hay hẹn hò trở nên thú vị như một trò puzzle với xứ sở chuột túi. Hãy cùng Nam Chau IMS khám...
Xem thêm

Úc dùng tiền gì? Cách mệnh giá tiền úc hiện nay và cách sử dụng

Úc dùng tiền gì? Cách mệnh giá tiền úc hiện nay và cách sử dụng

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 08 / 2023Khám phá nước Úc dùng tiền gì? Cập nhật các mệnh giá tiền Úc hiện nay và cách sử dụng chính xác sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất khi sang quốc gia này cũng như có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Hãy cùng Nam Chau IMS tham khảo những thông tin dưới đây để có những kiến...
Xem thêm

Du học hệ ngôn ngữ Đài Loan 2023 bao nhiêu tiền? Cần điều kiện gì?

Du học hệ ngôn ngữ Đài Loan 2023 bao nhiêu tiền? Cần điều kiện gì?

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 04 / 2023Hiện nay, du học Đài Loan hệ ngôn ngữ đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm đăng kí vì tính ứng dụng cao cũng như cơ hội nghề nghiệp mở rộng sau khi tốt nghiệp. Nếu như bạn là người yêu thích ngoại ngữ, muốn tìm hiểu về văn hoá, con người của quốc gia này thì...
Xem thêm

Du học Đài Loan hệ tự túc có phải lựa chọn tốt nhất 2023?

Du học Đài Loan hệ tự túc có phải lựa chọn tốt nhất 2023?

Hiện nay, du học Đài Loan hệ tự túc là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu sinh sống và học tập tại quốc gia phát triển hàng đầu châu Á. Ngoài ra, chương trình này mang đến rất nhiều ưu điểm như chi phí không quá đắt đỏ, môi trường học tập chất lượng, thủ tục nhanh chóng. Chính vì vậy,...
Xem thêm

Du học Đài Loan hệ thạc sĩ 2023 có gì mới và 7 điều cần biết

Du học Đài Loan hệ thạc sĩ 2023 có gì mới và 7 điều cần biết

Du học thạc sĩ Đài Loan có thực sự tốt để phát triển về cơ hội nghề nghiệp và tương lai về sau không? Học thạc sĩ tại Đài Loan hết bao nhiêu tiền? Cần điều kiện gì? Nếu đang có ý định du học Đài Loan hệ thạc sĩ thì bạn nên cập nhật những thông tin mới nhất dưới đây của Nam Chau IMS trước khi đưa ra...
Xem thêm

Các trường đại học ở Đài Bắc nổi tiếng và chất lượng nhất 2023

Các trường đại học ở Đài Bắc nổi tiếng và chất lượng nhất 2023

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 03 / 2023Thông tin các trường đại học ở Đài Bắc Đài Loan luôn được các phụ huynh và du học sinh tìm kiếm để lựa chọn học tập. Vậy nên chọn trường đại học Đài Bắc nào để đi du học? Hãy cùng Nam Chau IMS tổng hợp các trường đại học ở khu vực này để đưa ra lựa chọn tốt...
Xem thêm

Tìm hiểu Đại học Đài Bắc Đài Loan và học phí mới 2023

Tìm hiểu Đại học Đài Bắc Đài Loan và học phí mới 2023

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 03 / 2023Có thể khẳng định trong thời điểm hiện tại, trường đại học Đài Bắc là cái tên không còn quá xa lạ với du học sinh Đài Loan. Với chương trình giáo dục tân tiến, luôn bắt kịp xu hướng của thời đại, linh hoạt và mang tính ứng dụng cao vào giảng dạy, trường đại học Đài...
Xem thêm

Tìm hiểu trường Kiện Hành Đài Loan đầy đủ và chi tiết nhất

Tìm hiểu trường Kiện Hành Đài Loan đầy đủ và chi tiết nhất

Ngày cập nhất mới nhất : 01 / 03 / 2023Có thể khẳng định trong thời điểm hiện tại, trường đại học Kiện Hành là cái tên không còn quá xa lạ với du học sinh Đài Loan, đặc biệt là đối với những người có niềm đam mê với chuyên ngành khoa học, kĩ thuật, điện tử. Với chương trình giáo dục hiện đại, luôn bắt...
Xem thêm

Trường Đại học Minh Tân Đài Loan (明新科技大學) + học phí 2023

Trường Đại học Minh Tân Đài Loan (明新科技大學) + học phí 2023

Ngày cập nhất mới nhất : 05 / 06 / 2023Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong số ít những ngôi trường có lịch sử lâu đời và bề dày thành tích tại Đài Loan. Đặc biệt mỗi năm, nhà trường đón nhận một lượng lớn sinh viên quốc tế đăng kí theo học. Nhờ kinh nghiệm và sự tin tưởng của phụ huynh, học...
Xem thêm

Du học nghề Đài Loan 2023 bao nhiêu tiền và 5 điều cần biết

Du học nghề Đài Loan 2023 bao nhiêu tiền và 5 điều cần biết

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 06 / 2023Cũng giống như nhiều quốc gia khác, du học nghề Đài Loan sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học tập và có tay nghề vững vàng. Tuy nhiên, du học nghề tại Đài Loan có gì đặc biệt và chi phí bao nhiêu? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu trong nội dung dưới đây trước khi đăng ký. 1....
Xem thêm

Hiện tại có nên đi du học Nhật Bản hay không? Ưu và nhược điểm

Hiện tại có nên đi du học Nhật Bản hay không? Ưu và nhược điểm

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Khi đứng trước quyết định có nên đi du học Nhật Bản hay không, nhiều yếu tố cần được bạn cân nhắc đến. Với môi trường học tập tiên tiến, văn hóa đa dạng và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, Nhật Bản đem lại sự hứa hẹn cho sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt,...
Xem thêm

Con gái nên du học Nhật ngành gì để có tương lai tốt nhất?

Con gái nên du học Nhật ngành gì để có tương lai tốt nhất?

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Khi nói đến việc lựa chọn ngành học cho con gái khi du học tại Nhật Bản, có nhiều yếu tố cần xem xét. Sở thích, tài năng, và mục tiêu sự nghiệp là những điểm quan trọng. Từ ngôn ngữ và văn hóa đến kinh doanh, công nghệ, nghệ thuật hay y tế, việc tìm hiểu kỹ về các ngành...
Xem thêm

Có nên định cư ở Nhật Bản không? Điều kiện là gì? (Mới)

Có nên định cư ở Nhật Bản không? Điều kiện là gì? (Mới)

Với nền kinh tế phát triển cùng chất lượng cuộc sống cao, rất nhiều người sau khi du học, làm việc muốn được định cư Nhật Bản. Tuy nhiên, để có tư cách định cư này không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu chi tiết vấn đề này để đưa ra quyết định đúng đắn cũng như được hướng dẫn...
Xem thêm

Hướng dẫn xin visa du học Nhật Bản cần những gì? Mất bao lâu?

Hướng dẫn xin visa du học Nhật Bản cần những gì? Mất bao lâu?

Visa du học Nhật Bản là loại giấy tờ bắt buộc đối với những bạn có mong muốn đi du học tại quốc gia này. Vậy xin visa du học Nhật có khó không? Nhiều du học sinh trong quy trình làm thủ tục xin visa còn khá lúng túng, đặc biệt là trong cách viết đơn xin visa Nhật Bản theo mẫu mới nhất hiện nay. Vậy hãy cùng Năm...
Xem thêm

Các câu hỏi phỏng vấn du học Nhật Bản và cách trả lời (Mới)

Các câu hỏi phỏng vấn du học Nhật Bản và cách trả lời (Mới)

Phỏng vấn du học Nhật được xem là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn có đủ điều kiện để sang quốc gia này sinh sống và học tập hay không? Với tính chất quan trọng như thế nhưng có rất nhiều bạn gặp phải vấn đề không biết chuẩn bị ra sao cho tốt và mang lại kết quả có lợi cho bản thân...
Xem thêm

Học cách phân loại rác ở Nhật Bản đúng để không bị vi phạm

Học cách phân loại rác ở Nhật Bản đúng để không bị vi phạm

Ngày cập nhất mới nhất : 13 / 07 / 2023Phân loại rác ở Nhật được xem là một nét văn hóa độc đáo, văn minh và tiến bộ của con người nơi đây. Người dân Nhật Bản rất coi trọng bước phân loại rác và nó đã trở thành hành vi ứng xử đối với bất kì ai khi sinh sống, làm việc ở quốc gia xinh đẹp này. Vậy cách...
Xem thêm

Danh sách những đồ được mang sang Nhật theo quy định mới

Danh sách những đồ được mang sang Nhật theo quy định mới

Nắm rõ danh sách những đồ được mang sang Nhật và những đồ bị cấm là một trong những vẫn đề bạn cần tìm hiểu để tránh bị vi phạm khi xuất cảnh. Vậy hành lý đi Nhật được mang những gì? Tối đa bao nhiêu kg? Hãy cùng Nam Chau IMS cập nhật thông tin chi tiết và chuẩn nhất theo quy định hiện nay để nắm rõ hơn...
Xem thêm

Du học nghề Nhật Bản 2023 và những quy định mới nhất

Du học nghề Nhật Bản 2023 và những quy định mới nhất

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 06 / 2023Du học nghề Nhật Bản đang là một trong những chương trình được nhiều lao động quan tâm. Thay vì lựa học đại học trong nước, việc đi du học nghề sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhanh chóng tìm được việc làm ổn định. Vậy đi du học nghề tại Nhật Bản có khó không?...
Xem thêm

10 Trường đại học Hàn Quốc có nhiều du học sinh Việt Nam nhất

10 Trường đại học Hàn Quốc có nhiều du học sinh Việt Nam nhất

Ngày cập nhất mới nhất : 13 / 07 / 2023Du học Hàn Quốc luôn là mong ước của tất cả mọi người. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức nếu như bạn không tìm hiểu kĩ trường học ở quốc gia này. Vậy đâu là trường đại học Hàn Quốc có nhiều du học sinh Việt Nam nhất? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết...
Xem thêm

Các ngày lễ Hàn Quốc 2023 và lịch nghỉ chính thức (Mới Update)

Các ngày lễ Hàn Quốc 2023 và lịch nghỉ chính thức (Mới Update)

Ngày cập nhất mới nhất : 05 / 06 / 2023Cùng Nam Chau IMS tìm hiểu về các ngày lễ Hàn Quốc để nắm rõ về quốc gia mình chuẩn bị đặt chân đến nhé. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật lịch nghỉ các ngày lễ ở Hàn Quốc 2023 chính thức và mới nhất để giúp bạn có kế hoạch vui chơi, học tập khi sang đây.Trước...
Xem thêm

Hàn Quốc bây giờ mấy giờ? Cách giờ Việt Nam mấy tiếng?

Hàn Quốc bây giờ mấy giờ? Cách giờ Việt Nam mấy tiếng?

Ngày cập nhất mới nhất : 05 / 06 / 2023Tìm hiểu giờ Hàn Quốc là cách tốt nhất giúp bạn xác định được giờ giấc cũng như tránh được các vấn đề liên quan đến chênh lệch múi giờ khi di chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Vậy Hàn Quốc ở múi giờ bao nhiêu? Giờ bên Hàn Quốc so với giờ Việt Nam chênh lệch nhau bao...
Xem thêm

Xin học bổng chính phủ Hàn Quốc 2023 khó không và kinh nghiệm

Xin học bổng chính phủ Hàn Quốc 2023 khó không và kinh nghiệm

Ngày cập nhất mới nhất : 05 / 05 / 2023Học bổng chính phủ Hàn Quốc là gì? Có khó apply không? Phải đáp ứng những điều kiện gì để được hưởng những hỗ trợ của KGSP? Trong bài viết dưới đây, Năm Châu IMS sẽ chia sẻ những thông tin đầy đủ về loại học bổng này giúp bạn hình dung rõ và áp dụng để xin học...
Xem thêm

Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và 7 điều cần biết

Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và 7 điều cần biết

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 04 / 2023Đối với những người yêu thích Hàn Quốc nói chung và đang có mong muốn du học tại quốc gia này nói riêng thì Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul chính là điểm đến lý tưởng, hứa hẹn tương lai đầy tươi sáng. Toạ lạc tại vị trí đắc địa trong lòng thành phố Seoul, Korea National...
Xem thêm

Đại học Seoul Sirip và thông tin du học mới nhất 2023

Đại học Seoul Sirip và thông tin du học mới nhất 2023

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 04 / 2023Trong những năm gần đây, nhờ sự quan tâm của chính quyền thành phố Seoul, Đại học Seoul Sirip đã và đang trở thành điểm đến lí tưởng trong hành trong du học Hàn Quốc 2023 của hầu hết sinh viên quốc tế. Được vinh danh là trái tim của nền giáo dục Seoul, Seoul Sirip University luôn...
Xem thêm

Đại học Namseoul có nên đi du học không

Đại học Namseoul có nên đi du học không

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 04 / 2023Đại học Namseoul là điểm đến du học tại Hàn Quốc được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích lựa chọn. Bạn đang quan tâm đến chương trình đào tạo của ngôi trường này? Bạn không biết học phí của trường này có đắt hay không? Và làm cách nào để nhận học bổng của Namseoul...
Xem thêm

Đại học Ngoại ngữ Busan (Busan University of Foreign Studies)

Đại học Ngoại ngữ Busan (Busan University of Foreign Studies)

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 04 / 2023Đại học Ngoại ngữ Busan là một trong số ít những ngôi trường có lịch sử lâu đời và bề dày thành tích tại Hàn Quốc. Đặc biệt mỗi năm, nhà trường đón nhận một lượng lớn sinh viên quốc tế đăng kí theo học. Nhờ kinh nghiệm và sự tin tưởng của phụ huynh, học viên trong...
Xem thêm

Người Canada và những sự thật chưa từng tiết lộ

Người Canada và những sự thật chưa từng tiết lộ

Ngày cập nhất mới nhất : 09 / 08 / 2023Với tinh thần hội nhập và tôn trọng lẫn nhau, người Canada mang đến sự phong phú và sự đa dạng trong văn hóa, ẩm thực và ngôn ngữ. Họ tự hào về tính hiếu khách và đáng tin cậy, đồng thời hưởng thụ cuộc sống tự do và cơ hội phát triển cá nhân. Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu...
Xem thêm

Chi phí sinh hoạt ở Canada 1 tháng bao nhiêu? Mức sống thế nào?

Chi phí sinh hoạt ở Canada 1 tháng bao nhiêu? Mức sống thế nào?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 06 / 2023Chi phí sinh hoạt ở Canada có sự khác nhau giữa các tỉnh bang và thành phố. Vậy sinh sống tại đây cần phải chi trả những khoản phí sinh hoạt nào? Mức sống ở Canada có đắt đỏ không? Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu vấn đề này để có sự chuẩn bị cũng như lên kế hoạch chi tiêu...
Xem thêm

Bang Manitoba Canada và 9 điều cần biết khi đến du học định cư

Bang Manitoba Canada và 9 điều cần biết khi đến du học định cư

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 06 / 2023Manitoba là một trong những tỉnh bang luôn chào đón người nhập cư đến sinh sống và làm việc trong nhiều thập kỉ qua. Đây không chỉ là nơi cung cấp hệ thống giáo dục, dịch vụ y tế công cộng hàng đầu Canada mà còn nổi tiếng bởi cảnh quan tươi đẹp, khí hậu dễ chịu. Cùng Năm...
Xem thêm

Bang New Brunswick ở đâu và 9 điều cần biết khi đến đây?

Bang New Brunswick ở đâu và 9 điều cần biết khi đến đây?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 06 / 2023Tỉnh bang New Brunswick được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh đẹp nên thơ, đời sống phát triển và văn hóa vùng miền đa dạng. Đặc biệt là chính sách định cư và nền giáo dục ở đây được đánh giá rất cao, hàng đầu thế giới. Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu về vùng đất...
Xem thêm

Quy định nhập cảnh Canada mới nhất 2023 và 10 lưu ý quan trọng

Quy định nhập cảnh Canada mới nhất 2023 và 10 lưu ý quan trọng

Ngày cập nhất mới nhất : 06 / 06 / 2023Cập nhật những quy định nhập cảnh Canada mới nhất 2023 và những lưu ý khi làm thủ tục để tránh bị xử phạt. Đặc biệt đối với những ai lần đầu nhập cảnh và đặt chân tới quốc gia này thì không thể bỏ qua những kinh nghiệm mà Nam Chau IMS chia sẻ dưới đây. 1. Trước khi...
Xem thêm

Người Canada nói tiếng gì? Ngôn ngữ chính của Canada hiện nay

Người Canada nói tiếng gì? Ngôn ngữ chính của Canada hiện nay

Ngày cập nhất mới nhất : 09 / 06 / 2023Bạn nên tìm hiểu trước người Canada nói tiếng gì để có thể có thể giao tiếp thuận lợi khi sang quốc gia này. Vậy đất nước Canada dùng ngôn ngữ gì? Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu các ngôn ngữ Canada phổ biến hiện nay để có thể trang bị tốt ngoại ngữ của bản thân cho việc...
Xem thêm

Danh sách các thành phố của Canada đầy đủ nhất (Mới cập nhật)

Danh sách các thành phố của Canada đầy đủ nhất (Mới cập nhật)

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 06 / 2023Canada là quốc gia có nền kinh thế phát triển, văn hoá đa dạng và nhiều thành phố đẹp nhất thế giới. Sinh sống tại các thành phố Canada, bạn sẽ được tận hưởng tiện ích công cộng, y tế và giáo dục hàng đầu. Vậy Canada có bao nhiêu thành phố? Nên chọn thành phố nào để làm...
Xem thêm

Bang Nova Scotia ở đâu Canada? 9 điều cần biết khi đến đây

Bang Nova Scotia ở đâu Canada? 9 điều cần biết khi đến đây

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 06 / 2023Bang Nova Scotia của Canada là nơi tuyệt vời để sinh sống và làm việc. Nơi đây không chỉ có thiên nhiên trong lành, môi trường sống năng động mà còn là thiên đường du lịch, phát triển kinh tế bậc nhất xứ sở lá phong. Vậy Nova Scotia có gì đặc biệt khiến nhiều người yêu thích...
Xem thêm

Du học Đức ngành kinh tế và 5 điều cần nắm rõ

Du học Đức ngành kinh tế và 5 điều cần nắm rõ

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Bạn mong muốn được phát triển sự nghiệp ở nước ngoài thì du học Đức ngành kinh tế là sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại. Với danh tiếng về chất lượng giáo dục và nền kinh tế mạnh mẽ, Đức thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Chương trình đào tạo...
Xem thêm

Du học nghề Đức ngành kinh doanh và cơ hội sau tốt nghiệp?

Du học nghề Đức ngành kinh doanh và cơ hội sau tốt nghiệp?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Tìm hiểu chung về du học nghề Đức ngành kinh doanh là bước quan trọng giúp các bạn trẻ định hướng được công việc sau này của mình. Đây cũng xem là cơ hội để tiếp cận kiến thức, kỹ năng quản lý, marketing, và tạo nền tảng cho tương lai trong môi trường kinh doanh quốc tế....
Xem thêm

Du học nghề Đức ngành thiết kế đồ họa và cơ hội sau tốt nghiệp

Du học nghề Đức ngành thiết kế đồ họa và cơ hội sau tốt nghiệp

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Du học Đức ngành thiết kế đồ họa mở ra cơ hội học tập và phát triển sự sáng tạo trong môi trường đa dạng và tiên tiến. Với các chương trình đào tạo chất lượng, bạn sẽ học từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và tham gia vào dự án thực tế. Bên cạnh đó, việc du học...
Xem thêm

Du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa và những điều cần biết

Du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa và những điều cần biết

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Khi bắt đầu khám phá chương trình Du học nghề tại Đức với ngành trợ lý nha khoa, bạn sẽ nhập một thế giới học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và y tế rất quan trọng. Tìm hiểu những thông tin cần thiết như điều kiện, chi phí, lộ trình,… du học...
Xem thêm

Du học nghề Đức ngành lái tàu có tốt không? Lương bao nhiêu?

Du học nghề Đức ngành lái tàu có tốt không? Lương bao nhiêu?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Tìm hiểu về du học nghề lái tàu tại Đức là một bước quan trọng để khám phá cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong ngành vận tải. Với chất lượng đào tạo uy tín và môi trường học tập đa dạng, du học sinh có cơ hội tiếp cận kiến thức và kỹ năng cần thiết...
Xem thêm

Du học nghề ô tô tại Đức có lợi thế gì? Tương lai ra sao?

Du học nghề ô tô tại Đức có lợi thế gì? Tương lai ra sao?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Việc tìm hiểu về du học nghề ô tô tại Đức là bước quan trọng để thực hiện mục tiêu nghề nghiệp. Đức nổi tiếng với ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh mẽ. Học sinh sẽ được học tập với các chương trình đào tạo chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này...
Xem thêm

Du học nghề Đức ngành làm đẹp có tương lai không? Lương thế nào?

Du học nghề Đức ngành làm đẹp có tương lai không? Lương thế nào?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Khám phá cơ hội du học ngành nghề làm đẹp tại Đức là một hành trình hứa hẹn cho những người yêu thích làm đẹp. Với sự phát triển về công nghệ và xu hướng làm đẹp tiên tiến, việc tìm hiểu về du học nghề Đức ngành làm đẹp sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ...
Xem thêm

Du học nghề xây dựng tại Đức có lợi thế gì và mức lương ra sao?

Du học nghề xây dựng tại Đức có lợi thế gì và mức lương ra sao?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Du học nghề xây dựng tại Đức đang là mục tiêu hấp dẫn cho nhiều người. Với sự phát triển mạnh mẽ về ngành xây dựng và chất lượng giáo dục uy tín, việc tìm hiểu về du học ngành này tại Đức sẽ giúp bạn trang bị kiến thức chuyên sâu, tiên tiến và mở rộng cơ hội nghề...
Xem thêm