Trang chủ » Du học

Du học

“Du học là gì” chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nhất là đối với các bạn học sinh, sinh viên còn đang băn khoăn không biết học gì, làm gì trong thời gian sắp tới. Đặc biệt đối với những ai đang có ý định đi du học nước ngoài thì đừng quên đón đọc những thông tin hữu ích bên dưới. Đây cũng chính là lý do khiến chuyên mục Du học của Nam Chau IMS ra đời, giúp cho các bậc phụ huynh và học sinh có những thông tin chuẩn, hữu ích và thực tế để đi du học thuận lợi, thành công!
du học năm châu ims

1. Du học là gì? Du học sinh là gì?

Trước khi có ý định đăng kí đi học tại nước ngoài, bạn cần tìm hiểu du học và du học sinh là gì để có cái nhìn tổng quan nhất, tránh trường hợp hiểu sai thông tin, cụ thể như sau:

Du học là việc sinh viên sang nước ngoài để sinh sống và học tập. Quá trình này sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định nhằm giúp sinh viên bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức nào đó tài trợ.

Trong khi đó, du học sinh là từ để chỉ chung cho cá nhân là người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại nước ngoài. Ngoài việc học tập, những trường hợp sang nước ngoài theo diện nghiên cứu được gọi là nghiên cứu sinh hoặc trao đổi sinh tuy có tên gọi khác nhưng nhìn chung vẫn có thể gọi là du học sinh.

2. Số lượng du học sinh Việt Nam tại các nước hiện nay

Khi thế giới ngày càng hội nhập thì việc ra nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc là điều không còn quá xa lạ nữa. Theo thông kê gần nhất của Cụ hợp tác quốc tế và Bộ Giáo dục – đào tạo thì hiện nay có khoảng hơn 190.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Số lượng du học sinh Việt Nam tập trung nhiều nhất ở các quốc giá như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc,…

Dưới đây là thông kê số lượng sinh viên Việt Nam đang học tập ở các quốc gia:

 • Hàn Quốc có hơn 37.500 người
 • Nhật Bản có hơn 38.000 người
 • Úc có hơn 30.000 người
 • Mỹ có khoảng 29.000 người
 • Canada có khoảng 21.000 người
 • Anh xấp xỉ 12.000 người
 • Trung Quốc có khoảng 11.300 người

3. Các hình thức du học hiện nay

Trong năm 2023, việc đi du học không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam với nhiều cách thức đi đơn giản, chi phí vừa phải và bay nhanh chóng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình du học, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu 4 hình thức du học phổ biến nhất hiện nay trong phần dưới đây:

3.1. Du học chuyển tiếp

Du học chuyển tiếp được hiểu là các khoá học dành cho sinh viên đang chuẩn bị học ở Việt Nam từ 2 đến 3 năm sau đó sẽ tiếp tục học từ 1 đến 2 năm còn lại tại nước ngoài. Việc này đồng nghĩa khoá luận và tốt nghiệp của bạn sẽ được thực hiện ở nước ngoài. Du học chuyển tiếp có hai chương trình nổi bật để bạn lựa chọn, bao gồm 2+2 hoặc 3+1. Trong đó, thời gian học tại Việt Nam sinh viên sẽ được học ngoại ngữ các môn học đại cương và kỹ năng mềm, những kỳ học còn lại tại nước ngoài tập trung học các môn chuyên ngành, đi thực tập và viết khóa luận.

3.2. Trao đổi du học sinh

Chương trình trao đổi du học sinh hay còn được gọi là du học trao đổi văn hoá hoặc giao lưu văn hoá là hình thức giúp học sinh, sinh viên có cơ hội sinh sống và học tập ở nước ngoài trong một khoảng thời gian nhất định, với mục đích trải nghiệm văn hoá mới, mở rộng mối quan hệ quốc tế và cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân. Và chương trình này được rất nhiều phụ huynh Việt Nam đăng kí cho con em mình theo học.

3.3. Du học tự túc

Du học tự túc là hình thức du học mà học sinh, sinh viên sẽ phải chi trả toàn bộ học phí, tiền ăn ở, thuê trọ, tự túc làm hồ sơ, mua vé máy bay,… và không nhận bất kì một khoản hỗ trợ kinh phí nào từ các tổ chức hay cơ quan chính phủ. Du học tự túc thường dành cho những học viên có điều kiện kinh tế ổn và muốn trải nghiệm nhiều điều mới lạ.

3.4. Săn học bổng du học

Đi du học thông qua hình thức săn học bổng ngày càng phổ biến hơn, nhất là đối với những đối tượng có thành tích học tập cao thì khả năng apply càng lớn. Có thể hiểu đơn giản rằng, khi đi bằng hình thức này, sinh viên sẽ được hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí học tập từ các cơ sở đào tạo, cơ quan chính phủ hoặc tổ chức công lập, tư nhân.

học bổng du học nhật ngành điều dưỡng

4. Đi du học để làm gì? Lợi ích của du học nước ngoài

Nếu vẫn chưa biết tại sao nên đi du học thì bạn có thể tham khảo những ưu điểm dưới đây:

Đi học ở nước ngoài để tiếp thu kiến thức mới, hiện đại cũng như làm tăng cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cá nhân. Đây là mục tiêu lớn nhất mà sinh viên nào cũng muốn đạt được khi đăng kí chương trình du học năm 2023. Bên cạnh đó, việc đi du học còn mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Được mở mang tầm mắt và đi du lịch, khám phá thế giới thông qua những quốc gia bạn đặt chân đến.

Được trải nghiệm môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại với phương pháp học hiệu quả, nâng cao kiến thức chuyên môn và kĩ năng tay nghề.

Trau dồi và cải thiện khả năng ngôn ngữ, thậm chí bạn có thể tiếp xúc cũng như học hỏi thêm một thứ tiếng mới lạ mà trước đây mình chưa từng biết.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng hơn với bằng cấp quốc tế có giá trị cao, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên xin việc ở bất kì công ty hay tổ chức nào.

Cuối cùng, đi du học là bạn sẽ được kết bạn bốn phương và tiếp thu những văn minh của từng quốc gia bạn đặt chân đến, tạo cơ hội để sinh viên khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị.

5. Những khó khăn của du học sinh

Bên cạnh những thuận lợi kể trên thì đi du học cũng tiềm ẩn những khó khăn và rủi ro không thể lường trước được. Có thể kể đến một số lý do như sau:

Đi du học có nghĩa là bạn phải học cách sống xa nhà, bỏ qua nỗi nhớ người thân, bạn bè để sống độc lập và tự chủ, quyết đoán trong mọi công việc.

Khoảng cách địa lý, thời tiết và văn hoá khác biệt với quê quán cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của nhiều du học sinh khi mới đặt chân sang nước ngoài học tập.

Rào cản ngôn ngữ cũng là trở ngại lớn khiến nhiều sinh viên quốc tế cảm thấy lo lắng và mất đi ý chí học tập, vươn lên trong cuộc sống, thậm chí khả năng ngoại ngữ không tốt còn ảnh hưởng tới quá trình tiếp thu kiến thức của bạn.

Cuối cùng, đi du học sẽ mất một khoản chi phí khá lớn, sinh viên cần phải học cách tiết kiệm để trang trải cuộc sống của mình tại nơi xứ người.

6. Du học sinh cần chuẩn bị những gì khi đi du học?

Hành trang đi du học không chỉ cần kiến thức mà còn phải nghiên cứu và bổ sung kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tham khảo “Du học sinh cần chuẩn bị những gì khi đi du học?” trong phần dưới đây.

6.1. Nghiên cứu lựa chọn ngành nghề du học

Việc chọn ngành nghề đi du học vô cùng quan trọng, bạn có thể tìm hiểu một số gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Chọn ngành học theo sở thích, thế mạnh của bản thân vì đây là điều tiên quyết giúp bạn tự tin hơn khi đặt chân sang một quốc gia mới để học tập và sinh sống lâu dài. Đồng thời, ngành học thế mạnh cũng sẽ giúp sinh viên lên kế hoạch được rõ ràng và trả lời phỏng vấn xin visa du học được thuận lợi hơn.

Bạn có thể lựa chọn một số ngành nghề được nhiều người quan tâm và có cơ hội nghề nghiệp tốt như:

Nên chọn ngành học là điểm mạnh đào tạo của quốc gia du học đó để có nhiều sự lựa chọn cũng như được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại. Ví dụ, nếu bạn muốn học kinh tế tài chính thì Mỹ và Úc là hai quốc gia đứng đầu, hãy tìm hiểu khóa học của một số trường đại học nổi tiếng để so sánh về chương trình học và học phí.

Để có thêm những gợi ý, bạn có thể tham khảo nên đi du học ngành gì để có gợi ý tốt và phù hợp với bản thân!

6.2. Chọn lưạ quốc gia đi du học

Du học ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh cũng như học sinh quan tâm. Chọn quốc gia đi du học sẽ giúp bạn giảm được nỗi lo học phí cũng như tìm được những suất học bổng giá trị. Tiêu chí chọn du học ở quốc gia nào sẽ dựa vào sở thích của sinh viên và điều kiện kinh tế gia đình. Vì điều này sẽ thúc đẩy sự ham học hỏi và hứng thú học tập của bạn ở nước ngoài.

Tiếp đến, bạn cũng cần phải tìm hiểu quốc gia định du học có những ngành học thế mạnh nào, có nằm trong danh sách đăng kí của bản thân hay không. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quá trình đăng kí học bổng. Hiện nay, các quốc gia du học Châu Ádu học Châu Âu vẫn được các bạn học sinh lựa chọn nhiều nhất.

Cuối cùng, chọn quốc gia đi du học còn phải dựa vào nền văn hoá, ẩm thực, thời tiết. Điều này cũng góp phần vào việc tạo nên niềm vui cũng như động lực cho bạn khi sang nước ngoài học tập. Dưới đây là một số chương trình du học tại các quốc gia được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều:

6.3. Chuẩn bị tài chính

Đi du học cần phải có tài chính ổn định. Điều này giúp bạn yên tâm sinh sống và học tập lâu dài tại nước ngoài. Ở một số quốc gia như Anh, Mỹ, Úc sẽ bắt buộc sinh viên làm các thủ tục để chứng minh tài chính, đảm bảo trong quá trình học tập ở đây, bạn sẽ đủ tiền để chu tất cuộc sống mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Chưa kể, chi phí đi du học hiện nay cũng khá đắt đỏ, sinh viên cần phải chuẩn bị ít nhất từ 90 triệu đến 300 triệu để hoàn thành ước mơ của mình.

6.4. Trang bị kiến thức, ngoại ngữ

Dù học ở bất kì đâu, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản nhất về quốc gia mình chuẩn bị đặt chân đến, chương trình đào tạo và ngôi trường sẽ gắn bó trong suốt thời gian bạn học ở nước ngoài.

Các kiến thức này vô cùng hữu ích, giúp bạn có thêm kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề rắc rối, khó khăn khi sống tự lập tại nước ngoài. Đặc biệt, sinh viên cần phải trau dồi khả năng ngoại ngữ tốt nhất có thể, tránh trường hợp gặp rắc rối vì rào cản ngôn ngữ.

Ngoài những lưu ý trên, bạn nên tham khảo thêm đi du học cần mang những gì để có sự chuẩn bị đầy đủ.

6.5. Lên kế hoạch và chuẩn bị tinh thần đi du học

Việc lên kế hoạch cũng rất cần thiết khi bạn đăng kí chương đi du học trong thời gian sắp tới. Vì bạn cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như chuẩn bị hồ sơ, thủ thục, kiến thức để thành công đỗ visa sang nước ngoài học tập. Có kế hoạch cụ thể sẽ giúp sinh viên thực hiện tuần tự từng mục tiêu mình đặt ra, đặc biệt, không bỏ lỡ bất kì bước nào làm ảnh hưởng đến lịch trình xuất cảnh của bạn. Ngoài ra, sinh viên cũng nên chuẩn bị tinh thần và tham khảo thêm những kinh nghiệm đi du học thường xuyên để có những thông tin hữu ích.

7. Những du học sinh làm rạng danh đất Việt

Dưới đây là danh sách những du học sinh làm rạng danh đất Việt, tạo động lực cho các bạn đăng kí tham gia chương trình du học trong thời gian sắp tới.

Du học sinh Lê Ngọc Tường Vân từng được tổng thống Mỹ tặng thưởng bốn lần liên tiếp và vinh dự nhận được học bổng toàn phần của 7 trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ.

Du học sinh Bùi Hữu Hậu được vinh danh là sinh viên quốc tế giỏi nhất Bun-ga-ri khi nhận học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo xét tuyển thẳng vì kết quả học tập xuất sắc suốt những năm trung học.

Du học sinh Dương Thị Bích Thủy được nhiều trang báo nước Nga nức lời ca ngợi vì giành giải nhất tuyệt đối kỳ thi Olympic Toán do Đại học Tổng hợp Quốc gia Tula tổ chức và vô số các giải thưởng giá trị khác.

Du học sinh Trần Tuấn An được vinh danh là sinh viên xuất sắc nhất của Học viện Lincoln (Mỹ) lần thứ 39. Đây là giải thưởng này mỗi năm chỉ được trao cho một sinh viên năm cuối có kết quả học tập nhiều năm xuất sắc, có các hoạt động cộng đồng nổi bật và có tầm ảnh hưởng trong tiểu bang.

Du học sinh Nguyễn Ngọc Minh được trao Chứng nhận về thành tích học tập xuất sắc từ chương trình Giải thưởng Giáo dục của Tổng thống Mỹ.

8. Những suy nghĩ sai lầm về du học nước ngoài

Du học mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên nên những năm gần đây, nhiều người không tìm hiểu kĩ chương trình mà ồ ạt đi ra nước ngoài, điều này dễ dẫn đến tình trạng bị lừa đảo hoặc tốn nhiều chi phí. Dưới đây là một số suy nghĩ sai lầm về du học mà bạn nên tránh:

Muốn đi du học thật nhanh chóng mà bỏ qua những yếu tố cần thời gian dài để chuẩn bị, rèn luyện như ngôn ngữ và hồ sơ xin visa. Nếu như không hoàn thiện được chứng chỉ ngoại ngữ hoặc hồ sơ không chỉn chu sẽ rất khó để bạn xuất cảnh.

Ham chi phí đi du học rẻ đồng nghĩa với nhiều rủi ro như: Chất lượng đào tạo của trường đó kém, nằm ở những khu vực mà cơ hội xin việc làm ít và khi ra trường thì khó xin việc làm vì bằng cấp của trường đó không được đánh giá cao.

Đi du học nhưng chủ yếu dành thời gian để đi làm thêm ngoài giờ. Đây được xem là điều tối kị khi bạn sang nước ngoài học tập. Vì ở mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về thời gian làm thêm của du học sinh. Bạn cần phải tuân thủ để tránh ảnh hưởng tới kết quả học tập và bị yêu cầu về nước.

Du học nhằm mục đích bỏ trốn cũng là vấn nạn của du học hiện nay. Bỏ trốn đồng nghĩa với việc bạn trở thành người bất hợp pháp và lúc này bạn cũng mất luôn sự tự do của mình, thậm chí nếu như bị bắt được bạn sẽ bị trục xuất về nước, rất khó để xin visa du học thêm lần nào nữa.

9. Các câu hỏi về du học thường gặp nhất

Dưới đây là câu trả lời hữu ích nhất liên quan đến vấn đề thắc mắc thường gặp khi đi du học năm 2023 mà bạn nên biết.

9.1. Đất nước có nhiều du học sinh nhất?

Nói đến các nước có nhiều du học sinh nhất thì không thể không nhắc đến Mỹ – miền đất hứa thu hút hàng triệu du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có khoảng 29.000 du học sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây.

9.2. Đi du học có cần học giỏi không?

Học không giỏi có nên đi du học? Bạn học không giỏi vẫn có thể đi du học nhưng khả năng apply học bổng toàn phần sẽ thấp hơn, đa phần sinh viên trong trường hợp này sẽ phải tự túc về mặt tài chính. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị nguồn tài chính ổn định để trải nghiệm nền giáo dục ở nước ngoài.

9.3. Đi du học có cần khám sức khỏe không?

Việc khám sức khỏe đi du học là thủ tục bắt buộc đối với tất cả các du học sinh ở tất cả hình thức để Lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ xin visa, nhưng việc nhận được thông báo khám sức khỏe không đồng nghĩa là bạn sẽ đậu visa.

9.4. Đi du học có cần giỏi tiếng Anh không?

Câu trả lời là không vì có khá nhiều trường không yêu cầu du học sinh có chứng chỉ tiếng Anh và sẽ theo học khóa dự bị tiếng Anh tại trường theo quy định. Tuy nhiên, nếu tiếng Anh của bạn không giỏi thì trong quá trình học tập và sinh sống bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

9.5. Đi du học có cần bằng tốt nghiệp không?

Việc đi du học có thể bắt đầu ở bất kỳ lứa tuổi nào từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 hoặc sau đại học. Mỗi trường hợp sẽ có hình thức xét tuyển du học sinh khác nhau. Chính vì thế, hiện nay, hầu hết các nước đều không yêu cầu bắt buộc học sinh quốc tế nhất định phải có bằng THPT mới có thể chứng minh học lực của mình để được đi du học.

9.6. Hồ sơ du học cần những gì?

Hồ sơ đi du học cần rất nhiều loại giấy tờ khác nhau tuỳ thuộc vào từng quốc gia, trường học cũng như ngành nghề bạn đăng kí. Về cơ bản, một bộ hồ sơ du học đầy đủ sẽ gồm:

 • Giấy khai sinh bản gốc
 • Sổ hộ khẩu
 • Hộ chiếu/ Passport
 • Học bạ và bảng điểm của tất cả các năm học
 • Bằng tốt nghiệp tất cả các cấp
 • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên (nếu còn đang đi học)
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Các chứng chỉ, giấy khen, huy chương (nếu có)
 • Thư mời nhập học bản gốc
 • Giấy tờ chứng minh tài chính

Tùy thuộc vào hồ sơ, có thể có thêm những yêu cầu giấy tờ khác. Bạn có thể liên hệ với Năm Châu IMS để được hỗ trợ thêm về vấn đề này.

9.7. Nhà không có điều kiện có nên đi du học không?

Nhà không có điều kiện vẫn đi du học được nếu bạn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình và lấy đó làm động lực để phấn đấu và vươn lên hoàn cảnh. Đặc biệt, với trường hợp này, bạn nên tìm các quốc gia có học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp. Bạn có thể tham khảo ngay:

9.8. Đi du học tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí đi du học thường sẽ khó xác định được vì còn phụ thuộc vào chương trình đạo tạo và quốc gia mà sinh viên đăng kí. Về cơ bản, chi phí sẽ bao gồm nhiều khoản khác nhau như phí làm hồ sơ, xin visa, máy bay, đào tạo tiếng, ăn ở, kí túc xá,… Và bạn phải chuẩn bị ít nhất từ 90 đến 250 triệu VNĐ để thực hiện ước mơ du học của mình.

Ngoài các thắc mắc trên, bạn có thể tham khảo thêm một vài giải đáp về các vấn đề xung quanh việc du học được các bạn học sinh quan tâm nhiều dưới đây:

10. Lợi thế khi đi du học tại Năm Châu IMS

du học uy tín năm châu ims

UY TÍN, TRÁCH NHIỆM: Hỗ trợ hơn hàng nghìn học sinh sang nước ngoài du học, đến nay Năm Châu IMS đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh, học sinh cùng các đối tác trên cả nước. Khi tư vấn chúng tôi là bạn, khi xử lý hồ sơ chúng tôi là chuyên gia!

CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ: Đến với Năm Châu IMS, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cung cấp những thông tin, kiến thức chi tiết. Đặc biệt, chúng tôi luôn phân tích sâu và thực tế nhất giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bản thân để có kế hoạch du học hiệu quả, tiết kiệm và thành công!

HỒ SƠ CHÍNH XÁC, NHANH CHÓNG: Bạn sẽ được hỗ trợ ghi danh trường và xin học bổng, làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng. Với lợi thế này, bạn sẽ tiết kiệm đến 50% thời gian và nhanh chóng xuất cảnh sang nước ngoài du học!

CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG: Năm Châu IMS có riêng trung tâm đào tạo rộng rãi và khang chang, cơ sở vật chất đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo về các tiện nghi sinh hoạt và học tập cho học viên. Ngay tại trung tâm có khu ký túc xá đảm bảo an ninh, an toàn cho học viên ở lại.

HỖ TRỢ 24/7 VÀ ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT: Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đồng hành xuyên suốt trong quá trình học viên trước và sau khi sang nước ngoài học tập. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên, hỗ trợ các thủ tục, các vấn đề liên quan trong suốt quá trình các em theo học tại trung tâm và ngay cả khi đã sang nước ngoài.

CHI PHÍ MINH BẠCH: Mọi chi phí khi đăng ký du học tại Năm Châu IMS đều được thông báo chi tiết và có hợp đồng rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi để hỗ trợ, tạo động lực cho các em học tập.

TỶ LỆ VISA CAO NHẤT: Chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng chứng minh tài chính và xin visa thành công 100%.

QUỐC GIA DU HỌC ĐA DẠNG: Đến với Năm Châu IMS, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các quốc gia du học theo đúng nguyện vọng vì chúng tôi có rất nhiều chương trình hỗ trợ học viên du học tại rất nhiều quốc gia khác nhau.

TRƯỜNG DU HỌC HÀNG ĐẦU: Hiện tại, chúng tôi đang liên kết chặt chẽ với hơn 600+ trường đại học, cao đẳng chất lượng hàng đầu tại các quốc gia.

HỌC BỔNG HẤP DẪN: Đến với Năm Châu IMS, học viên sẽ có cơ hội nhận các học bổng giá trị và chất lượng để giảm gánh nặng về kinh tế cho gia đình.

HỖ TRỢ NGOẠI NGỮ HIỆU QUẢ: Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi tầm cỡ quốc tế, chúng tôi cam kết đưa ra lộ trình đào tạo ngoại ngữ chuẩn với phương pháp học hiệu quả để giúp học viên nhanh chóng đạt yêu cầu về ngoại ngữ khi đi du học. Đồng thời chia sẻ đến các em các kiến thức, kỹ năng cần có để sang nước ngoài du học an toàn, dễ dàng thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.

Các loại học bổng du học New Zealand 2024 và điều kiện xin

Các loại học bổng du học New Zealand 2024 và điều kiện xin

Học bổng du học New Zealand là một trong những chính sách ưu đãi từ chính phủ và các trường đại học, các đơn vị tổ chức nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến đây học tập và định cư. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện xin học bổng New Zealand để thực hiện ước mơ du học của mình. Trong bài viết dưới...
Xem thêm

Du học New Zealand nên học ngành gì và cách lựa chọn phù hợp?

Du học New Zealand nên học ngành gì và cách lựa chọn phù hợp?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 05 / 2023Nhiều người có mong muốn đi du học New Zealand nhưng không biết học ngành nào sẽ dễ xin việc, lương cao và tăng khả năng định cư lâu dài tại quốc gia này. Nếu tìm hiểu rõ những vấn đề này sẽ giúp ích rất nhiều cho hành trình đi du học New Zealand của bạn. Vậy đi du học New...
Xem thêm

Chi phí du học New Zealand 2024 bao nhiêu? Có đắt không? (Mới)

Chi phí du học New Zealand 2024 bao nhiêu? Có đắt không? (Mới)

Ngày cập nhất mới nhất : 15 / 12 / 2023Chi phí du học New Zealand luôn là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Vậy để đi du học New Zealand chi phí bao nhiêu? Học phí du học New Zealand đắt hay rẻ và làm thế nào để tiết kiệm các khoản phí. Nếu cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng...
Xem thêm

Các loại học bổng du học New Zealand 2024 và điều kiện xin

Các loại học bổng du học New Zealand 2024 và điều kiện xin

Ngày cập nhất mới nhất : 20 / 11 / 2023Học bổng du học New Zealand là một trong những chính sách ưu đãi từ chính phủ và các trường đại học, các đơn vị tổ chức nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến đây học tập và định cư. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện xin học bổng New Zealand để thực hiện ước...
Xem thêm

Du học nghề New Zealand 2024: Chi phí và điều kiện mới nhất

Du học nghề New Zealand 2024: Chi phí và điều kiện mới nhất

Ngày cập nhất mới nhất : 15 / 12 / 2023Du học nghề New Zealand là một trong những chương trình du học được sinh viên quốc tế quan tâm bởi điều kiện dễ dàng và chi phí tốt. Đặc biệt, với thời gian học ngắn, chương trình đào tạo đặc biệt đã đêm đến nhiều cơ hội về việc làm cũng như định cư cho sinh viên sau...
Xem thêm

Visa 482 Úc là gì? Cách xin visa 482 tay nghề do doanh nghiệp bảo lãnh

Visa 482 Úc là gì? Cách xin visa 482 tay nghề do doanh nghiệp bảo lãnh

Visa 482 là visa tạm trú lao động tay nghề làm việc tại Úc 2-4 năm. Khi sau 3 năm được cấp Visa 482, nghề vẫn nằm trong MLTSSL, người lao động có thể xin visa thường trú 186. Visa 482 Úc là gì? Visa 482 hay còn gọi là Subclass 482 hoặc Temporary Skill Shortage visa là visa cho phép người nước ngoài được sinh sống và làm việc...
Xem thêm

HỘI THẢO DU HỌC ÚC – HỌC TẬP TẠI VICTORIA – BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC

HỘI THẢO DU HỌC ÚC – HỌC TẬP TẠI VICTORIA – BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC

Du học Úc dần trở thành xu hướng lựa chọn của những bạn trẻ khát khao được vươn ra thế giới để học hỏi những điều mới lạ, đó cũng là lựa chọn của những gia đình mong muốn con em mình được hưởng nền giáo dục tiên tiến hơn nền giáo dục trong nước và điều kiện sống tốt đẹp hơn.HỘI THẢO...
Xem thêm

Du học Úc có người thân đi cùng khó không? Thủ tục thế nào?

Du học Úc có người thân đi cùng khó không? Thủ tục thế nào?

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Khám phá Du học Úc cùng người thân mang lại trải nghiệm đáng nhớ. Việc có người thân đi cùng giúp tạo sự an yên và hỗ trợ trong quá trình thích nghi. Nên nắm vững thông tin về học tập, visa và yêu cầu sức khỏe cho cả gia đình. Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu vấn đề này để...
Xem thêm

Kinh nghiệm du học Úc an toàn, chi phí thấp và nhanh thích nghi

Kinh nghiệm du học Úc an toàn, chi phí thấp và nhanh thích nghi

Ngày cập nhất mới nhất : 19 / 09 / 2023Tìm hiểu kinh nghiệm du học Úc là bước quan trọng để chuẩn bị cho hành trình học tập tại quốc gia này. Từ hệ thống giáo dục đa dạng cho đến văn hóa sôi động, việc nắm vững thông tin về cuộc sống và học tập tại Úc sẽ giúp bạn đạt được trải nghiệm tốt nhất. Dưới...
Xem thêm

Khám sức khỏe du học Úc ở đâu? Cần khám những gì? (Mới)

Khám sức khỏe du học Úc ở đâu? Cần khám những gì? (Mới)

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Khi chuẩn bị du học tại Úc, việc khám sức khỏe trước khi đi là một bước quan trọng. Quy trình này không chỉ đảm bảo bạn có sức khỏe tốt cho hành trình mới mẻ, mà còn tuân theo yêu cầu của chính phủ Úc. Vậy hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu vấn đề này để có sự chuẩn bị...
Xem thêm

Làm thêm ở Úc được bao nhiêu tiền? Quy định về số giờ làm thêm?

Làm thêm ở Úc được bao nhiêu tiền? Quy định về số giờ làm thêm?

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Làm thêm ở Úc giúp du học sinh có thêm chi phí để trang trải cuộc sống, đồng thời cũng là cách để bạn thích nghi, trao dồi kỹ năng và trình độ tiếng. Vậy Làm thêm ở Úc được bao nhiêu tiền? Thực chất, đi du học Úc có được đi làm thêm không? Du học sinh được làm thêm bao...
Xem thêm

Đất nước Australia thuộc châu nào? Vị trí nước Úc có ý nghĩa gì?

Đất nước Australia thuộc châu nào? Vị trí nước Úc có ý nghĩa gì?

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 08 / 2023Nước Úc thuộc châu nào? Vị trí của nước Úc có ý nghĩa như thế nào đến kinh tế, văn hóa và chính trị? Đây có phải là yếu tố khiến thiên nhiên nước Úc thay đổi nhiều như vậy không? Mặc dù được nhắc đến khá nhiều nhưng chắc hẳn ai ai cũng có chung những thắc mắc trên....
Xem thêm

1 dollar Úc bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá tiền Úc hôm nay

1 dollar Úc bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá tiền Úc hôm nay

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 12 / 20231 dollar Úc bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá tiền Úc hôm nay là bao nhiêu? Nắm rõ thông tin này bạn sẽ biết rõ giá trị đồng tiền mình đang nắm giữ và có cách sử dụng, chi tiêu phù hợp hoặc tiện lợi trong việc giao dịch, quản lý tài chính. Hãy cùng Nam Chau IMS về cách đổi tiền...
Xem thêm

ĐẠI HỌC VẠN NĂNG ĐÀI LOAN – VANUNG UNIVERSITY – 萬能科技大學

ĐẠI HỌC VẠN NĂNG ĐÀI LOAN – VANUNG UNIVERSITY – 萬能科技大學

Đại học Vạn Năng Đài Loan là một cơ sở giáo dục đại học tư thục nằm tại thành phố Đào Viên. Là một đại học lớn với gần 15.000 sinh viên và hơn 400 giảng viên.Đại học Vạn Năng – Vanung University (萬能科技大學) được thành lập bởi Giáo sư Hsin-Chai Chuang vào ngày 27 tháng 3 năm 1972.Tên tiếng Anh: Vannung...
Xem thêm

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 2024 – GIẢM 50% HỌC PHÍ – MIỄN PHÍ KÍ TÚC XÁ

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 2024 – GIẢM 50% HỌC PHÍ – MIỄN PHÍ KÍ TÚC XÁ

Đài Loan – quốc gia thân thiện và chào đón sinh viên quốc tế, có mức sống tốt và môi trường an toàn để tận hưởng nền giáo dục chất lượng cao. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao liên tục, quốc gia này cũng là một phần của một trong bốn “nền kinh tế hổ”, cùng với Hàn Quốc, Singapore và Hồng Kông. Chi...
Xem thêm

Trường Đại học Kỹ thuật Dục Đạt – Yu Da University of Science and Technology

Khi bước chân vào thế giới tri thức tại Trường Đại học Kỹ thuật Dục Đạt, chúng ta không chỉ bắt đầu một hành trình học vụ mà còn mở ra cánh cửa của sự đổi mới và sáng tạo. Yu Da University of Science and Technology không chỉ là một cơ sở giáo dục, mà là một cộng đồng năng động, nơi những ý tưởng mới...
Xem thêm

Tại Sao Nên Chọn Du Học Đài Loan

Tại Sao Nên Chọn Du Học Đài Loan

Tại sao Du Học Đài Loan lại hấp dẫn đến vậy? Đài Loan cùng với Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông được mệnh danh là bốn con hổ châu Á nhờ những kỳ tích phát triển kinh tế thần kỳ trong những thập kỷ gần đây. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ từ nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng....
Xem thêm

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ 2024: Chi phí và điều kiện (Mới)

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ 2024: Chi phí và điều kiện (Mới)

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 12 / 2023Hiện nay, du học Đài Loan hệ ngôn ngữ đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm đăng kí vì tính ứng dụng cao cũng như cơ hội nghề nghiệp mở rộng sau khi tốt nghiệp. Nếu như bạn là người yêu thích ngoại ngữ, muốn tìm hiểu về văn hoá, con người của quốc gia này thì...
Xem thêm

Du học Đài Loan hệ tự túc 2024 và hướng dẫn chi tiết

Du học Đài Loan hệ tự túc 2024 và hướng dẫn chi tiết

Ngày cập nhất mới nhất : 15 / 12 / 2023Hiện nay, du học Đài Loan hệ tự túc là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu sinh sống và học tập tại quốc gia phát triển hàng đầu châu Á. Ngoài ra, chương trình này mang đến rất nhiều ưu điểm như chi phí không quá đắt đỏ, môi trường học tập chất lượng,...
Xem thêm

Du học thạc sĩ Đài Loan 2024: Chi phí và điều kiện mới nhất

Du học thạc sĩ Đài Loan 2024: Chi phí và điều kiện mới nhất

Ngày cập nhất mới nhất : 15 / 12 / 2023Du học thạc sĩ Đài Loan có thực sự tốt để phát triển về cơ hội nghề nghiệp và tương lai về sau không? Chi phí du học thạc sĩ bao nhiêu tiền? Cần điều kiện gì? Nếu đang có ý định du học Đài Loan hệ thạc sĩ thì bạn nên cập nhật những thông tin mới nhất dưới đây của...
Xem thêm

Các trường đại học ở Đài Bắc nổi tiếng và chất lượng nhất 2024

Các trường đại học ở Đài Bắc nổi tiếng và chất lượng nhất 2024

Ngày cập nhất mới nhất : 28 / 12 / 2023Thông tin các trường đại học ở Đài Bắc Đài Loan luôn được các phụ huynh và du học sinh tìm kiếm để lựa chọn học tập. Vậy nên chọn trường đại học Đài Bắc nào để đi du học? Hãy cùng Nam Chau IMS tổng hợp các trường đại học ở khu vực này để đưa ra lựa chọn tốt...
Xem thêm

THỦ TỤC CẦN HOÀN THÀNH SAU KHI CÓ KẾT QUẢ ĐỖ COE

THỦ TỤC CẦN HOÀN THÀNH SAU KHI CÓ KẾT QUẢ ĐỖ COE

COE là một trong những yếu tố rất quan trọng, quyết định đến việc bạn có đi du học Nhật Bản được không. Đỗ COE có nghĩa bạn đã nhận được tư cách lưu trú tại Nhật. Vậy sau khi có COE thì làm gì? Có COE thì khi nào có Visa? Cùng Năm Châu tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.COE LÀ GÌ? CÓ COE THÌ KHI NÀO CÓ VISA? Với...
Xem thêm

Các hệ học và điều kiện tuyển sinh du học Nhật Bản

Các hệ học và điều kiện tuyển sinh du học Nhật Bản

Ngày cập nhất mới nhất : 06 / 05 / 2024Du học Nhật Bản hiện nay đã là lựa chọn của rất nhiều các bạn mong muốn đi du học nước ngoài. Phần đông các bạn học sinh tìm hiểu về du học tại đất nước mặt trời mọc đều muốn tìm hiểu về các hệ học tại Nhật Bản cùng điều kiện tuyển sinh của từng hệ để...
Xem thêm

Đi du học Nhật bao nhiêu năm là tốt nghiệp? Quy định mới 2024

Đi du học Nhật bao nhiêu năm là tốt nghiệp? Quy định mới 2024

Đi du học Nhật Bản bao nhiêu năm là tốt nghiệp? Thời gian học có giống như Việt Nam không? Hãy cùng Nam Chau IMS giải đáp vấn đề này để xem thời gian học tập có phù hợp với mong muốn của bản thân không và lên kế hoạch chi tiết nhé. I. Thời gian du học Nhật Bản tiêu chuẩn Thời gian du học tại Nhật Bản thường...
Xem thêm

5 Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất giúp đỗ visa 100%

5 Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất giúp đỗ visa 100%

Để tìm được các công ty, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM hiện có rất nhiều đơn vị triển khai về lĩnh vực này. Vậy làm thế nào để nhận biết được một trung tâm, công ty du học Nhật Bản có uy tín hay không? Hãy cùng chúng...
Xem thêm

Quy trình du học Nhật Bản 2024 và lộ trình chi tiết (Mới nhất)

Quy trình du học Nhật Bản 2024 và lộ trình chi tiết (Mới nhất)

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như hình dung rõ về lộ trình các bước mà mình trải qua, hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu thủ tục, quy trình du học Nhật Bản chi tiết và mới nhất dưới đây. Đây là lộ trình du học Nhật Bản cơ bản và đầy đủ nhất mà du học sinh nào cũng phải trải qua.Bước 1. Tìm hiểu thông...
Xem thêm

Du học Nhật Bản tự túc 2024 và hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Du học Nhật Bản tự túc 2024 và hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 12 / 2023Nhiều người vì lo lắng mất nhiều chi phí nên đã lựa chọn hình thức du học Nhật Bản tự túc. Vậy trong trường hợp tự túc thực hiện các hồ sơ, thủ tục thì học sinh cần bắt đầu làm từ đâu? Chuẩn bị những gì và làm như thế nào? Hãy cùng xem những chia sẻ dưới đây của...
Xem thêm

Hiện tại có nên đi du học Nhật Bản hay không? Ưu và nhược điểm

Hiện tại có nên đi du học Nhật Bản hay không? Ưu và nhược điểm

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Khi đứng trước quyết định có nên đi du học Nhật Bản hay không, nhiều yếu tố cần được bạn cân nhắc đến. Với môi trường học tập tiên tiến, văn hóa đa dạng và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, Nhật Bản đem lại sự hứa hẹn cho sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt,...
Xem thêm

Con gái nên du học Nhật ngành gì để có tương lai tốt nhất?

Con gái nên du học Nhật ngành gì để có tương lai tốt nhất?

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 09 / 2023Khi nói đến việc lựa chọn ngành học cho con gái khi du học tại Nhật Bản, có nhiều yếu tố cần xem xét. Sở thích, tài năng, và mục tiêu sự nghiệp là những điểm quan trọng. Từ ngôn ngữ và văn hóa đến kinh doanh, công nghệ, nghệ thuật hay y tế, việc tìm hiểu kỹ về các ngành...
Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi nhập cảnh tại Hàn Quốc dành cho du học sinh và khách du lịch

Những điều cần lưu ý khi nhập cảnh tại Hàn Quốc dành cho du học sinh và khách du lịch

Bên cạnh việc xin visa thì du học sinh và khách du lịch còn cần lưu ý thêm về các thủ tục nhập cảnh và khai báo tại hải quan khi hạ cánh tại Hàn Quốc. Cùng Namchau IMS tìm hiểu những điều này để có một chuyến đi thật suôn sẻ nhé! THẨM TRA NGƯỜI NHẬP CẢNH: 1. Thủ tục thẩm tra:Thủ tục thẩm tra người nhập cảnh...
Xem thêm

Kỹ năng cần thiết khi đi du học Hàn Quốc – Kỹ năng du học Hàn Quốc

Kỹ năng cần thiết khi đi du học Hàn Quốc – Kỹ năng du học Hàn Quốc

Trên hành trình du học Hàn Quốc, ngoài khả năng ngôn ngữ thì du học sinh còn cần trang bị thêm các Kỹ năng du học Hàn Quốc để hỗ trợ cuộc sống du học đạt được hiệu quả cao. Cùng Namchau IMS tìm hiểu nhé!KỸ NĂNG XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ KẾ HOẠCH – Kỹ năng du học Hàn Quốc  Du học Hàn Quốc là một hành trình...
Xem thêm

Bí kíp chọn trường đại học Hàn Quốc hiệu quả nhất!

Bí kíp chọn trường đại học Hàn Quốc hiệu quả nhất!

Việc chọn trường đại học Hàn Quốc phù hợp đòi hỏi học sinh phải xem xét một số yếu tố quan trọng khác nhau như là: Chất lượng giáo dục của trường, học phí, nguyện vọng cá nhân,… Hôm nay cùng Namchau IMS tìm hiểu chi tiết hơn về bí kíp chọn trường đại học Hàn Quốc phù hợp nhé!HỌC LỰC: Các trường đại...
Xem thêm

Trường đại học Daegu Hàn Quốc – Daegu University – 대구대학교

Trường đại học Daegu Hàn Quốc – Daegu University – 대구대학교

Trường đại học Daegu Hàn Quốc được thành lập năm 1956 gồm 2 cơ sở: 1 cơ sở tọa tại khu trung tâm Thành phố Daegu và cơ sở chính toạ lạc tại Gyeongsan – cách Daegu 50 phút đi xe bus. Với tổng diện tích là 268,5 ha, trường là có diện tích lớn nhất tại Hàn Quốc. Dựa trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và...
Xem thêm

Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc – Tongmyong University – 동명대학교

Đại học Tongmyong đứng vị trí số 1 về tỉ lệ cạnh tranh nhập học tại khu vực Busan.Trong 2 năm liên tiếp từ 2013-2014, Tongmyong đứng vị trí số 1 về tỉ lệ xin việc các trường đại học tư thục thuộc khu vực Busan và xếp thứ 3 Hàn Quốc. I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC TONGMYONG HÀN QUỐC – 동명대학교» Tên tiếng Hàn:...
Xem thêm

Trường Đại học SeoulTech Hàn Quốc – Seoul University of Science and Technology – 서울과학기술대학교

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (viết tắt là SeoulTech) là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo lĩnh vực Khoa học Công nghệ tại Hàn Quốc. Không thể phủ nhận độ phủ sóng của các ngành Khoa học Công nghệ trong sự phát triển vượt bậc của Hàn Quốc với những tên tuổi lớn như Samsung, LG,...
Xem thêm

Top 10 ngành nghề tiềm năng trong tương lai gần

Top 10 ngành nghề tiềm năng trong tương lai gần

Nền kinh tế Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc, nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề giai đoạn 2024-2030 ngày càng cao. Trong bài viết này, Namchau IMS sẽ gợi ý ngành nghề tiềm năng trong tương lai.  Tốt nghiệp THPT có nên đi du học? Du học không còn là lựa chọn quá mới mẻ của học sinh Việt Nam. Trước...
Xem thêm

Nên tự làm hồ sơ du học Hàn Quốc hay qua trung tâm?

Nên tự chuẩn bị và làm hồ sơ du học Hàn Quốc hay qua trung tâm tư vấn du học? Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc. Vậy liệu đâu là sự lựa chọn tối ưu nhất? Hãy cùng Namchau IMS phân tích nhé  I. Tự chuẩn bị và làm hồ sơ du học Hàn Quốc Ưu điểm...
Xem thêm

Bang nào dễ định cư nhất Canada 2024 cho người Việt?

Bang nào dễ định cư nhất Canada 2024 cho người Việt?

Có phải bạn đang tìm kiếm bang nào dễ định cư nhất Canada. Bang nào có phí sinh hoạt thấp nhất để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết dưới đây Nam Chau IMS xin gợi ý đến bạn TOP 6 bang dễ định cư nhất Canada nhằm giúp bạn có thêm những đánh giá để đưa ra quyết định phù hợp nhất.Theo thống kê Nam Chau...
Xem thêm

Chi phí định cư Canada 2024 bao nhiêu tiền? (Mới cập nhật)

Chi phí định cư Canada 2024 bao nhiêu tiền? (Mới cập nhật)

Rất nhiều người muốn sang Canada định cư để học tập và làm việc nhưng lại e ngại về chi phí cao. Vậy chi phí định cư Canada cần bao nhiêu tiền? Bao gồm những khoản phí nào? Tất cả sẽ được Nam Chau IMS giải đáp trong bài viết dưới đây. Bạn hãy dành chút thời gian tham khảo để đưa ra cho mình quyết định sáng...
Xem thêm

TOP 4 visa định cư Canada mới nhất năm 2024

TOP 4 visa định cư Canada mới nhất năm 2024

Canada là đất nước có nền kinh tế – xã hội rất phát triển. Hàng năm đất nước này thu hút hàng nghìn người từ các quốc gia khác đến học tập, làm việc và định cư trong đó có Việt Nam. Ở bài viết dưới đây Nam Chau IMS xin chia sẻ đến bạn một số thông tin về các visa định cư Canada mới nhất. Mời các bạn...
Xem thêm

Muốn bảo lãnh vợ chồng sang Canada phải làm thế nào?

Muốn bảo lãnh vợ chồng sang Canada phải làm thế nào?

Canada được biết đến là đất nước có nhiều chính sách cởi mở dành cho dân nhập cư. Bởi sự thiếu hụt về nhân lực nên đất nước này đã mở ra nhiều chương trình định cư hỗ trợ bảo lãnh vợ chồng và người thân. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của Nam Chau IMS để biết rõ hơn về bảo lãnh vợ...
Xem thêm

Định cư Canada diện đầu tư là gì? Quyền lợi, chi phí ra sao?

Định cư Canada diện đầu tư là gì? Quyền lợi, chi phí ra sao?

Định cư Canada diện đầu tư là một trong những chương trình hấp dẫn dành cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư. Vậy định cư theo diện này cần phải đạt những yêu cầu gì, hồ sơ giấy tờ ra sao? Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt và có kế hoạch định cư thành công! 1. Định cư Canada...
Xem thêm

Kinh nghiệm định cư Canada cho cả gia đình 2024 chi tiết

Kinh nghiệm định cư Canada cho cả gia đình 2024 chi tiết

Định cư Canada cho cả gia đình là điều mà rất nhiều người mong muốn. Vậy năm 2024, muốn định cư cả gia đình ở Canada thì cần điều kiện gì? Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu để có sự chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đầy đủ và thành công. 1. Định cư Canada cho cả gia đình là gì? Hiểu một cách đơn giản thì định cư...
Xem thêm

Định cư Canada không cần IELTS 2024 và thông tin cần biết

Định cư Canada không cần IELTS 2024 và thông tin cần biết

Đối với những người có trình độ tiếng Anh kém thì chương trình định cư Canada không cần IELTS chính là cơ hội tuyệt vời. Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu chi tiết để thành công định cư tại Canada theo diện này. 1. Có thể định cư Canada không cần IELTS không? Như bạn biết đấy, ngôn ngữ thông dụng được sử dụng tại...
Xem thêm

Định cư Canada diện tay nghề 2024: Chi phí và kinh nghiệm

Định cư Canada diện tay nghề 2024: Chi phí và kinh nghiệm

Định cư Canada diện tay nghề có dễ không và những ai phù hợp tham gia chương trình này? Trước khi đưa ra quyết định, hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu về chương trình này để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. I. Định cư Canada diện tay nghề là gì? Định cư Canada diện tay nghề (Skilled Worker Canada) là một chương trình dành...
Xem thêm

Du học Đức ngành kinh tế và 5 điều cần nắm rõ

Du học Đức ngành kinh tế và 5 điều cần nắm rõ

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Bạn mong muốn được phát triển sự nghiệp ở nước ngoài thì du học Đức ngành kinh tế là sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại. Với danh tiếng về chất lượng giáo dục và nền kinh tế mạnh mẽ, Đức thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Chương trình đào tạo...
Xem thêm

Du học nghề Đức ngành kinh doanh và cơ hội sau tốt nghiệp?

Du học nghề Đức ngành kinh doanh và cơ hội sau tốt nghiệp?

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Tìm hiểu chung về du học nghề Đức ngành kinh doanh là bước quan trọng giúp các bạn trẻ định hướng được công việc sau này của mình. Đây cũng xem là cơ hội để tiếp cận kiến thức, kỹ năng quản lý, marketing, và tạo nền tảng cho tương lai trong môi trường kinh doanh quốc tế....
Xem thêm

Du học Đức ngành Thiết kế đồ họa và tiềm năng sau tốt nghiệp

Du học Đức ngành Thiết kế đồ họa và tiềm năng sau tốt nghiệp

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 11 / 2023Du học Đức ngành thiết kế đồ họa mở ra cơ hội học tập và phát triển sự sáng tạo trong môi trường đa dạng và tiên tiến. Với các chương trình đào tạo chất lượng, bạn sẽ học từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và tham gia vào dự án thực tế. Bên cạnh đó, việc du học...
Xem thêm

Du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa và những điều cần biết

Du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa và những điều cần biết

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 09 / 2023Khi bắt đầu khám phá chương trình Du học nghề tại Đức với ngành trợ lý nha khoa, bạn sẽ nhập một thế giới học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và y tế rất quan trọng. Tìm hiểu những thông tin cần thiết như điều kiện, chi phí, lộ trình,… du học...
Xem thêm

Du học nghề Đức ngành lái tàu có tốt không? Lương bao nhiêu?

Du học nghề Đức ngành lái tàu có tốt không? Lương bao nhiêu?

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 11 / 2023Tìm hiểu về du học nghề lái tàu ở Đức là một bước quan trọng để khám phá cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong ngành vận tải. Với chất lượng đào tạo uy tín và môi trường học tập đa dạng, du học sinh có cơ hội tiếp cận kiến thức và kỹ năng cần thiết để...
Xem thêm

Du học nghề ô tô tại Đức có tương lai không? Lương thế nào?

Du học nghề ô tô tại Đức có tương lai không? Lương thế nào?

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 11 / 2023Việc tìm hiểu về du học nghề ô tô tại Đức là bước quan trọng để thực hiện mục tiêu nghề nghiệp. Đức nổi tiếng với ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh mẽ. Học sinh sẽ được học tập với các chương trình đào tạo chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này...
Xem thêm

Du học nghề làm đẹp tại Đức thế nào? Có tiềm năng không?

Du học nghề làm đẹp tại Đức thế nào? Có tiềm năng không?

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 11 / 2023Khám phá cơ hội du học ngành nghề làm đẹp tại Đức là một hành trình hứa hẹn cho những người yêu thích làm đẹp. Với sự phát triển về công nghệ và xu hướng làm đẹp tiên tiến, việc tìm hiểu về du học nghề Đức ngành làm đẹp sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ...
Xem thêm

Du học nghề xây dựng tại Đức thế nào và cơ hội phát triển?

Du học nghề xây dựng tại Đức thế nào và cơ hội phát triển?

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 11 / 2023Du học nghề xây dựng tại Đức đang là mục tiêu hấp dẫn cho nhiều người. Với sự phát triển mạnh mẽ về ngành xây dựng và chất lượng giáo dục uy tín, việc tìm hiểu về du học ngành này tại Đức sẽ giúp bạn trang bị kiến thức chuyên sâu, tiên tiến và mở rộng cơ hội nghề...
Xem thêm