Du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 thpt, đại học (cập nhật mới nhất 2019)

Ngày đăng: 10/12/2018 - 08:02 Lượt xem: 874

Du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 thpt hay đại học ? Vì bạn mong muốn thay đổi môi trường để phát triển bản thân và hỗ trợ cho công việc tương lai ? Vậy thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Tuy nhiên, nên đi du học ở giai đoạn nào mới tốt. Hãy để Năm Châu IMS giới thiệu cho bạn chương trình du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp THPT hay đại học.

1, Tại sao nên chọn du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 THPT ?

du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cấp 3

Sau khi bạn tốt nghiệp cấp 3 thpt, bạn có 3 sự lựa chọn.

 • Thứ nhất là tiếp tục học lên đại học / cao đẳng tại Việt Nam.
 • Thứ hai là tìm kiếm một trường dạy nghề.
 • Thứ ba là quyết định đi du học.

Hiện nay tỉ lệ học sinh lựa chọn quyết định đi du học đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 thpt.

Nhằm lí giải điều này, theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, tỷ lệ lao động trong độ tuổi lao động thất nghiệp của quý 3/2018  cao hơn quý 2 là 0,3%. Kết thúc quý 2 có hơn 126.500 cử nhân thất nghiệp.

Một trong số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do chương trình đào tạo của hầu hết các trường đại học ở Việt Nam không đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

du học nhật bản sau khi tốt nghiệp thpt

Vì vậy du học chính là hướng đi mới, đặc biệt là du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp thpt (trung học phổ thông).

 

* Vậy liệu Không có bằng cấp 3 có đi du học Nhật Bản được không?

 

Nên chọn du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 vì:

 • Hiện nay, đất nước này rất phát triển về kinh tế và khoa học – kỹ thuật và y tế.
 • Luôn đi đầu về các phát minh tiên tiến, hiện đại và an toàn với con người và môi trường.
 • Đồng thời, vì vấn đề sụt giảm dân số nên Nhật Bản đang mở cửa cho học sinh nước ngoài đến học tập và làm việc.
 • Nhật bản hiện đang là quốc gia có vốn đầu tư vào Việt Nam rất lớn với hàng loạt các công ty Nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn sau khi tốt nghiệp đại học ở Nhật.
 • Việc du học tại Nhật và tiếp xúc với con người và văn hóa Nhật là cách nhanh nhất để bạn có thể học tập tiếng Nhật và làm quen với cách sống và cách làm việc kỷ luật, nề nếp của người Nhật.

 

* Bạn phải xem ngay: du học nhật bản có cần phỏng vấn không

 

2, Tại sao nên chọn du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Đại học ?

du học nhật bản sau khi tốt nghiệp đại học

Nếu bạn đã bỏ lỡ thời kì du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 THPT thì cũng không nên quá lo lắng vì Du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học chưa phải là muộn đối với bạn.

Như bạn đã biết thì hiện này có ngày càng nhiều các công ty Nhật xuất hiện tại Việt Nam. Đó là cơ hội rộng mở cho bất kì ai có tiếng Nhật tốt và trình độ cao. Tuy nhiên việc tuyển chọn ở những công ty khá gắt gao.

Với kiến thức sẵn có của mình, tại sao bạn không tiếp tục lựa chọn một ngành học nào đó ở Nhật để bổ trợ thêm kiến thức và lấy kinh nghiệm để làm việc tại các công ty Nhật này.

Hiện này, nhằm hỗ trợ điều kiện cho sinh viên du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Đại học, Nhật Bản đã mở ra hơn 500 trường đào tạo sau đại học cho sinh viên, trải rộng trên toàn đất nước Nhật Bản, cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc quyết định du học tại Nhật.

du học nhật bản sau khi tốt nghiệp đại học

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có kiến thức vững chắc với bằng cấp uy tín. Một tương lai việc làm đang rộng mở chờ bạn phía trước.

Hiển nhiên môi trường sống và điều kiện học tập luôn là điểm hấp dẫn của Đất nước Mặt trời mọc đối với du học sinh nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên  tâm khi sinh sống và học tập tại đây.

3, Trung tâm du học Nhật Bản nào hỗ trợ du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 thpt, đại học ?

du học nhật bản sau khi tốt nghiệp cấp 3

IMS Năm Châu luôn tự hào là một trong những trung tâm du học nhật bản ở Hà Nội uy tín được nhiều quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên yên tâm lựa chọn.

Đến với Năm Châu IMS, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi bất ngờ:

 • Chúng tôi cam kết giúp bạn đỗ visa 100%.
 • Hỗ trợ bạn đạt đầy đủ các tiêu chuẩn du học như: tiếng Nhật, phỏng vấn, hồ sơ.
 • Năm Châu IMS luôn có các chương trình ưu đãi hỗ trợ cho các du học sinh.
 • Trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật, nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập và cải thiện ngôn ngữ giao tiếp của bạn.
 • Năm Châu IMS luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ và cùng bạn giải quyết những vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng trong suốt quá trình bạn sinh sống và học tập ở Nhật Bản.

 

Nếu bạn có nhu cầu du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 thpt hay đại học. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với Năm Châu IMS để được tư vấn hỗ trợ.


Bài viết được nhiều người quan tâm

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Tin Liên Quan