Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Danh sách các trường đại học ở Saitama và học phí 2024 (Full)

Danh sách các trường đại học ở Saitama và học phí 2024 (Full)

Ngày cập nhật : 20/12/2023Lượt xem: 2800

Ngày cập nhất mới nhất : 20 / 12 / 2023

Các trường đại học ở Saitama là mục tiêu hướng tới của không ít du học sinh. Vậy đến với thành phố này, du học sinh nên lựa chọn ngôi trường nào để học tập? Các trường đại học ở đây có học phí bao nhiêu? Hãy cùng Nam Chau IMS xem đầy đủ danh sách dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp nhất với bản thân nhé.

1. Du học tại các trường đại học Saitama có lợi thế gì?

Du học tại các trường đại học Saitama ở Nhật Bản mang đến nhiều lợi thế. Trường có chất lượng giáo dục cao, chương trình học đa dạng và tiên tiến về công nghệ. Học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa và rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Với môi trường học thuật chuyên nghiệp và thân thiện, học sinh có cơ hội học hỏi từ các giáo sư và sinh viên xuất sắc. Ngoài ra, Saitama nằm gần Tokyo, cho phép học sinh dễ dàng khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản đa dạng và phong phú.

các trường đại học ở saitama nhật

2. Danh sách các trường đại học ở Saitama hiện nay

Tìm hiểu một số các trường đại học ở Saitama tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

2.1 Urawa University

 • Tên tiếng Nhật: 浦和大学
 • Địa chỉ: 〒330-0061 Saitama, Urawa-ku, Kōen-chō, 4 Chome−9−2
 • Học phí: Thông tin về học phí của Urawa University có thể thay đổi từng năm và phụ thuộc vào chương trình học và ngành học mà sinh viên chọn. Để biết thông tin chi tiết về học phí tại trường này, bạn nên truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn du học của Urawa University.

Urawa University

Nếu nói về  các trường ở Saitama thì không thể bỏ qua Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa. Đây là ngôi trường nhật ngữ với bề dày kinh nghiệm, giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với văn hóa và cuộc sống Nhật Bản.

Bên cạnh đó, trường còn hướng tới việc giúp đỡ và đào tạo các học sinh, du học sinh chuẩn bị tốt hơn cho kì thi đại học mong muốn. Rất nhiều sinh viên đã đỗ đạt vào những ngôi trường top đầu sau khi theo học ở đây.

2.2 Heisei International University

 • Tên tiếng Nhật: 平成国際大学
 • Địa chỉ: 〒350-1196 Saitama, Hanno, Takatsu 1 Chome−1−3
 • Học phí: Thông tin về học phí của Heisei International University có thể thay đổi từng năm và phụ thuộc vào chương trình học và ngành học mà sinh viên chọn. Để biết thông tin chi tiết về học phí tại trường này, bạn nên truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn du học của Heisei International University.

Heisei International University

Học viện giáo dục quốc tế Heisei có vị trí tại tỉnh Saitama và cách Tokyo khoảng 30km. Do có vị trí khá trung tâm nên các em sinh viên có điều kiện làm thêm ngoài giờ nhằm trang trải tiền học phí và tích lũy kinh nghiệm.

Mỗi sinh viên khi đến trường đều nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ các giáo viên và nhóm học tập trong trường. Mục tiêu giáo dục của trường là xóa bỏ phân biệt đối xử, đề cao quyền bình đẳng giữa tất cả sinh viên. Do đó, dù bạn ở bất cứ đâu, có quốc tịch nào cũng đều được hưởng quyền lợi và nền tảng giáo dục chất lượng.

Trường Học viện giáo dục quốc tế Heisei cũng có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Tuy nhiên, bạn cần đạt những tiêu chuẩn nhất định để nhận được cơ hội miễn đến 100% học phí.

2.3 Trường Nhật ngữ Saitama

 • Tên tiếng Nhật: 埼玉日本語学校 (Saitama Nihongo Gakkou)
 • Địa chỉ: 〒330-0071 Saitama, Saitama City, Kita Ward, Kamitanadare, 1 Chome−12−1
 • Học phí: Thông tin về học phí tại Trường Nhật ngữ Saitama có thể thay đổi dựa vào loại chương trình học và thời gian học. Để biết thông tin chi tiết về học phí và các khóa học hiện có, bạn nên truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn du học của Trường Nhật ngữ Saitama.

trường nhật ngữ saitama

Trường Nhật ngữ Saitama có ưu thế là sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh giờ giảng dạy trên lớp, các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để sớm thích nghi với đất nước Nhật Bản.

Để theo học tại trường, đầu tiên trường sẽ tổ chức các buổi thi kiểm tra, đánh giá năng lực sinh viên. Sau đó, trường sẽ phân các lớp phù hợp với năng lực của từng em để phát triển kỹ năng tiếng Nhật tốt nhất.

Sau khi hoàn tất khóa học tiếng Nhật, nếu du học sinh không muốn học lên khóa chuyên ngành sẽ được sắp xếp vào một lớp học tiếng Nhật chuyên sâu và phục vụ công việc sau khi về nước.

2.4 Trường Nhật ngữ Yono Gakuin

 • Tên tiếng Nhật: 与野学院日本語学校 (Yono Gakuin Nihongo Gakkou)
 • Địa chỉ: 〒330-0802 Saitama, Saitama City, Midori Ward, Kamiochiai, 1 Chome−15−1
 • Học phí: Thông tin về học phí tại Trường Nhật ngữ Yono Gakuin có thể thay đổi tùy vào loại chương trình học và thời gian học. Để biết thông tin chi tiết về học phí và các khóa học hiện có, bạn nên truy cập trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tư vấn du học của Trường Nhật ngữ Yono Gakuin.

trường nhật ngữ Yono Gakuin

Trường Nhật ngữ Yono là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Saitama về chất lượng giáo dục hàng đầu. Mỗi năm, trường thu hút hàng trăm hồ sơ đăng kí dự học tại trường. Đến với Trường Nhật ngữ Yono, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ môi trường học tập bài bản, phục vụ nhu cầu tăng vốn tiếng Nhật cũng như nghiên cứu, rèn luyện tốt nhất.

2.5 Các trường đại học ở Saitama khác

STTTÊN TRƯỜNGĐỊA CHỈ TRƯỜNG
1Saitama University255 Shimo-Okubo, Sakura-ku, Saitama-shi, Saitama 338-8570
2Ochanomizu University Saitama Satellite Campus490 Sakado, Sakura Ward, Saitama, 338-0004
3Tokyo International University Saitama Campus4-1-1, Kitakaname, Hiratsuka-shi, Kanagawa 259-1292
4Ageo Medical University2-3-1, Noguchi, Ageo-shi, Saitama 362-8588
5Nippon Veterinary and Life Science University1-7-1 Kyonancho, Musashino-shi, Tokyo 180-8602

Việc lựa chọn các trường du học ở Nhật Bản không phải là chuyện dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu chi tiết để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Với danh sách các trường đại học ở Saitama mà Nam Chau IMS chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân khi học tập ở thành phố này. Nếu vẫn còn cảm thấy băn khoăn không biết lựa chọn ngôi trường nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)