Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Các trường đại học ở Saitama tốt nhất 2023 kèm học phí ưu đãi

Các trường đại học ở Saitama tốt nhất 2023 kèm học phí ưu đãi

Ngày cập nhật : 28/12/2022Lượt xem: 1100

Ngày cập nhất mới nhất : 28 / 12 / 2022

Các trường đại học ở Saitama là mục tiêu hướng tới của không ít du học sinh. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tỉnh Saitama là lựa chọn của nhiều bạn. Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để biết những lý do đó là gì nhé.

Bạn có thể tham khảo các trường ở tỉnh Saitama khi đi du học Nhật Bản 2023. Đặc biệt, các trường này đều có chất lượng đào tạo tốt nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

1. Đôi nét về tỉnh Saitama

Nằm trong khu vực: Kanto, Japan

Diện tích: 3.797 km2

Dân số: khoảng 7.266 triệu dân

GDP: 2,903 triệu yên/năm (khoảng 53 triệu VNĐ/tháng)

Linh vật: Kobaton

Website của tỉnh Saitama: http://www.pref.saitama.lg.jp/

Các thành phố ở tỉnh Saitama: Misato, Toda, Tokorozawa, Fujimi, Fujimino, Fukaya, Gyoda, Hanno, Hanyu, Hasuda, Hatogaya, Hidaka, Higashimatsuyama, Honjo, Iruma, Kasukabe, Kawagoe, Ageo, Chichibu, Kumagaya, Kawaguchi, Kazo, Kitamoto, Kōnosu, Asaka, Koshigaya, Kuki, Niiza, Sakado, Satte, Sayama, Shiki, Soka, Tsurugashima, Wakō, Warabi, Yashio, Okegawa, Saitama, Yoshikawa.

Trung tâm hành chính: thành phố Saitama.

Khí hậu: tỉnh Saitama có khí hậu khá ấm áp nhiệt độ trung bình khoảng 19 độ C.

Tỉnh Saitama Nhật Bản là một vùng đất khá phát triển, đặc biệt về ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Bên cạnh đó, tỉnh cũng có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, món ngon và lễ hội thu hút đông đảo người tham gia.

Chính vì những lý do này mà tỉnh Saitama thu hút nhiều sinh viên đến du học mỗi năm. Nhiều em đã ở lại đây làm việc và định cư, góp phần tạo nên sự phát triển của tỉnh. Ngoài ra, đây cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều trường tiếng, trường đại học có chất lượng tốt và có bề dày lịch sử đào tạo.

2. Các trường đại học ở Saitama

2.1. Học viện giáo dục quốc tế Heisei

Học viện giáo dục quốc tế Heisei có vị trí tại tỉnh Saitama và cách Tokyo khoảng 30km. Do có vị trí khá trung tâm nên các em sinh viên có điều kiện làm thêm ngoài giờ nhằm trang trải tiền học phí và tích lũy kinh nghiệm.

Mỗi sinh viên khi đến trường đều nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ các giáo viên và nhóm học tập trong trường. Mục tiêu giáo dục của trường là xóa bỏ phân biệt đối xử, đề cao quyền bình đẳng giữa tất cả sinh viên. Do đó, dù bạn ở bất cứ đâu, có quốc tịch nào cũng đều được hưởng quyền lợi và nền tảng giáo dục chất lượng.

Trường Học viện giáo dục quốc tế Heisei cũng có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Tuy nhiên, bạn cần đạt những tiêu chuẩn nhất định để nhận được cơ hội miễn đến 100% học phí.

2.2. Urawa một trong các trường đại học ở saitama

Nếu nói về  các trường ở Saitama thì không thể bỏ qua Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa. Đây là ngôi trường nhật ngữ với bề dày kinh nghiệm, giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với văn hóa và cuộc sống Nhật Bản.

Bên cạnh đó, trường còn hướng tới việc giúp đỡ và đào tạo các học sinh, du học sinh chuẩn bị tốt hơn cho kì thi đại học mong muốn. Rất nhiều sinh viên đã đỗ đạt vào những ngôi trường top đầu sau khi theo học ở đây.

2.3. Trường Nhật ngữ Saitama

Trường Nhật ngữ Saitama có ưu thế là sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh giờ giảng dạy trên lớp, các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để sớm thích nghi với đất nước Nhật Bản.

Để theo học tại trường, đầu tiên trường sẽ tổ chức các buổi thi kiểm tra, đánh giá năng lực sinh viên. Sau đó, trường sẽ phân các lớp phù hợp với năng lực của từng em để phát triển kỹ năng tiếng Nhật tốt nhất.

Sau khi hoàn tất khóa học tiếng Nhật, nếu du học sinh không muốn học lên khóa chuyên ngành sẽ được sắp xếp vào một lớp học tiếng Nhật chuyên sâu và phục vụ công việc sau khi về nước.

2.4. Trường Nhật ngữ Yono

Trường Nhật ngữ Yono là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Saitama về chất lượng giáo dục hàng đầu. Mỗi năm, trường thu hút hàng trăm hồ sơ đăng kí dự học tại trường.

Đến với Trường Nhật ngữ Yono, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ môi trường học tập bài bản, phục vụ nhu cầu tăng vốn tiếng Nhật cũng như nghiên cứu, rèn luyện tốt nhất.

Như vậy, bài viết đã giải đáp những thông tin hữu ích xung quanh các trường đại học ở Saitama. Hy vọng kiến thức này sẽ giúp bạn chủ động lựa chọn được ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân. Chúc bạn thành công!

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!