Xuất khẩu lao động nước nào lương cao: Đài Loan- Hàn – Nhật Bản

Ngày đăng: 26/01/2021 - 02:16 Lượt xem: 689

Ngày nay có rất nhiều người đổi đời, tự làm chủ, xây nhà, mua xe nhờ xuất khẩu lao động. Và mỗi thị trường lao động lại có mức lương, điều kiện và chi phí khác nhau. Vậy xuất khẩu lao động nước nào lương cao? Độ tuổi nào thì đi thị trường nào? Chi phí và điều kiện của mỗi thị trường ra sao? Hãy cùng Năm Châu IMS tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãng đến với chúng tôi.

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao

Mỗi một thị trường lao động lại có mức lương khác nhau. Nhưng nói chung mức lương của Nhật Bản sẽ cao hơn Đài Loan và Hàn Quốc.

Mức lương xklđ Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Rất nhiều bạn trẻ đã tích lũy được đến cả gần tỷ đồng trong thời gian 3 năm học tập, làm việc tại Nhật Bản. Vì thế, chúng tôi dám khẳng định Nhật Bản là thị trường lao động tốt nhất và dành cho lao động trẻ của Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, chi phí đi Nhật cực kỳ thấp và thấp nhất trong những năm gần đây. Mức lương của Nhật cũng vô cùng cao, và hấp dẫn. Vì thế, đây chính là lý do khiến cho các bạn trẻ chọn đi Nhật sau khi học xong cấp 3.

Mức lương của Nhật sẽ tùy thuộc theo khu vực, theo thành phố. Lương ở những thành phố lớn như TOKYO, KYOTO sẽ cao hơn hẳn lương của vùng nông thôn nhưng chi phí ở thành phố lớn rất cao. Nhìn chung mức lương xklđ Nhật Bản dao động trong khoảng 125,000 – 19,000 yên/ tháng (tương đương 26 – 41 triệu đồng/ tháng).

Không chỉ vậy, người lao động sẽ được nhận tiền thuế Niken lên đến 80 triệu sau khi về nước. Bạn sẽ được công ty hỗ trợ lấy lại tiền thuế này nếu chọn đi xklđ Nhật Bản tại công ty chúng tôi.

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao – Hàn Quốc

Hiện nay, lao động Việt Nam rất khó sang Hàn làm việc. Nguyên nhân của việc này chính là lao động Việt sang Hàn bỏ trốn rất nhiều. Vì thế, Hàn Quốc chỉ tuyển chọn lao động ở một số tỉnh nhất định ở Việt Nam. Ngoài bộ lao động ra thì có rất ít đơn vị, tổ chức có thể đưa lao động Việt sang Hàn Quốc làm việc.

Mức lương cơ bản của Hàn Quốc là 1.300.000 won – 1.700.000 won ( tương đương 24-31 triệu đồng). Tuy nhiên mức lương thực lĩnh sau khi trừ đi các chi phí như chi phí quản lý lao động, tiền bảo hiểm thì còn khoảng 15-20 triệu đồng.

Cũng giống như những thị trường khác, lao động đi làm tại Hàn Quốc sẽ tăng thêm thu nhập nhờ tăng ca- làm thêm. Nếu lao động đi làm vào ngày tết, ngày nghỉ thì mức lương có thể cao gấp 3 lần ngày thường.

Nhưng có một ưu điểm khi đi Hàn Quốc chính là Hàn Quốc sẽ tăng ca cho lao động nếu như lao động đáp ứng được tay nghề, hoặc hoàn toàn tốt công việc.

Lương cơ bản Đài Loan

So với mức lương của Nhật Bản, hay Hàn Quốc thì mức lương của Đài Loan khá thấp. Nhưng nhiều người lựa chọn đi Đài Loan vì chi phí thấp, điều kiện đơn giản mà thời gian bay khá nhanh. Lao động chỉ cần học từ 1-2 tháng là có thể bay sang Đài Loan làm việc, còn đi Nhật phải mất thời gian đào tạo từ 4-6 tháng.

Mức lương cơ bản ở Đài Loan là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng, đây là mức lương chung không phân biệt vùng miền. Ngoài ra, người lao động còn nhận được tiền tăng ca làm thêm. Vì thế, tổng thu nhập khi làm việc ở Đài Loan là 30 triệu đồng.

Còn riêng đối với đơn hàng giúp việc Đài Loan mức lương là 17000 đài tệ ~ 14 triệu đồng. Mức lương này khá thấp nhưng thay vào đó lao động sẽ được phía chủ nhà miễn phí tiền ăn, tiền ở trong thời gian làm việc.

Kết Luận: Bạn có thể căn cứ vào bài viết xuất khẩu lao động nước nào lương cao để lựa chọn thị trường lao động phù hợp cho mình. Để tìm được đơn hàng tốt khi đi Nhật Bản, hay đi Đài Loan hãy đến với chúng tôi trong tháng 1 này nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline của công ty.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan