Bài test IQ đi Nhật có đáp án chắc chắn có 100% khi thi tuyển

Ngày đăng: 23/03/2021 - 09:16 Lượt xem: 3391

Đối với những người lao động muốn tới Nhật Bản theo diện XKLĐ, bài test IQ là việc chắc chắn sẽ phải trải qua. Vậy bài thi này thực chất như thế nào, có khó không và sử dụng mẹo gì? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu về bài test IQ đi Nhật có đáp án để giải đáp được những thắc mắc này nhé!

Bài test IQ sẽ giúp cho nhà tuyển dụng biết được khả năng thích ứng với công việc và giải quyết các vấn đề phát sinh của TTS. Và để có kết quả cao hơn bạn cần phải tham khảo thêm tập hợp các câu hỏi phỏng vấn đi nhật 2021.

1. Bài test IQ đi Nhật là gì?

Trên thực tế, bài test IQ đi làm việc tại Nhật Bản cũng là một dạng test IQ thường gặp, sử dụng bộ câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: toán học, số học, hình học, logic học,…để kiểm tra và khả năng của trí não. Dựa vào kết quả cuối cùng trong mỗi bài thi, chúng ta sẽ đối chiếu với bảng kết quả về chỉ số trí tuệ, từ đó biết được mức độ thông minh của người làm bài như thế nào.

2. Mục đích sử dụng bài test IQ

Đối với người sử dụng lao động, khi muốn tuyển dụng nhân lực vào tổ chức, công ty của mình, chắc chắn họ sẽ muốn tuyển những người có sức khỏe, kỹ năng làm nghề và cả năng lực trí tuệ nữa. Vì thế, việc sử dụng bài test IQ là cách phổ biến nhất để nhà tuyển dụng đánh giá được về năng lực tư duy, trí tuệ của người lao động đang muốn xuất cảnh.

>>Xem ngay: Mục đích đi Nhật của bạn là gì?

3. Tổng hợp câu hỏi trong bài test IQ đi Nhật có đáp án

Sau đây, Năm Châu IMS xin gửi tới bạn một vài mẫu câu hỏi thường gặp trong bài test IQ xkld Nhật Bản có đáp áp:

3.1 Test IQ bằng hình ảnh có đáp án

Câu hỏi bằng hình ảnh thường dùng một số hình ảnh có quy luật và yêu cầu người làm tìm được hình ảnh tiếp theo trong “dãy hình logic” đó. Để làm được câu hỏi này, bạn cần phải thật tập trung, minh mẫn mới có thể tìm ra đáp án đúng. Với dạng câu hỏi test IQ đi Nhật này, bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo, liên kết hình ảnh và trí tưởng tượng phong phú của mình.

Ví dụ:

Với câu hỏi này, đáp án đúng là F

3.2 Test IQ đi Nhật bằng câu hỏi kiến thức xã hội có đáp án

Với dạng câu này trong bài test IQ, bạn thường sẽ được hỏi về những kiến thức xã hội liên quan đến nhiều lĩnh như: văn hóa, văn học, nghệ thuật, thể thao,… Bạn sẽ vượt qua được dạng này nếu có hiểu biết về nó từ trước. Nếu không, bạn sẽ phải vận dụng năng lực tư duy để giải quyết vấn đề.

Test IQ là một phần khá quan trọng trong mục thi tuyển đơn hàng cơm hộp:

https://namchauims.com/don-hang/don-hang-com-hop-nhat-ban/

Ví dụ:

Làng tranh Đông Hồ thuộc tỉnh nào nước ta?

Bắc Ninh
Thừa Thiên Huế
Nam Định
Ninh Bình

Đáp án đúng: A

3.3 Bài test iq đi nhật có đáp án bằng câu hỏi tính toán

Bạn sẽ phải sử dụng năng lực về số học của mình trong các câu hỏi này. Ngoài cộng, trừ, nhân, chia thông thường, câu hỏi test IQ thường có những quy tắc ngầm của dãy số hoặc sử dụng khai căn, lũy thừa,…

Ví dụ 1:

Đáp án: B
Đây là dãy số giảm dần, theo thứ tự giảm lần lượt so với số đằng tước là 2.3.4.5 và số cần tìm là giảm 6.

Ví dụ 2:

Đáp án: B
Ở câu này, ta chỉ cần lấy số ở góc bên trái trừ số góc đỉnh, rồi cộng tất cả với số bên phải là ra kết quả.

4. Lưu ý khi tham gia thi test IQ đi Nhật

– Giữ bình tĩnh trong suốt quá trình làm bài thi. Việc mất bình tĩnh có thể khiến bạn không phát huy được hết năng lực trong bài test.
– Làm câu dễ trước, câu khó sau.
– Không bỏ qua bất kì câu hỏi nào trong toàn bộ bài thi.
– Bài Test IQ đi Nhật không quyết định kết quả bạn có trúng tuyển hay không mà chỉ ảnh hưởng một phần. Chính vì vậy, hãy làm bài thật thoải mái, tự tin nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản về bài test IQ đi Nhật có đáp án mà Năm Châu IMS gửi tới bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài test IQ đi Nhật hoặc các vấn đề khác liên quan tới việc XKLĐ Nhật bản, hãy liên hệ với Năm Châu IMS để được tư vấn.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan