Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Vài nét về Trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Vài nét về Trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Ngày cập nhật : 30/08/2023Lượt xem: 2081

Ngày cập nhất mới nhất : 30 / 08 / 2023

Với phương châm đào tạo nền tảng tiếng Nhật vững chắc để học viên có thể vận dụng vốn ngôn ngữ này một cách hiệu quả trong việc tiếp tục học lên trình độ cao hơn như: cao đẳng, đại học,… hoặc sử dụng thành thạo để phục vụ công việc, trường Nhật ngữ Yohan Waseda đã đầu tư bài bản về trang thiết bị học tập, giáo trình để giúp du học sinh tiếp thu một cách dễ dàng,  hiệu quả hơn. Cùng Namchauims.com lý giải tại sao ngôi trường này lại là lựa chọn xứng đáng của bạn khi bước trên lộ trình du học Nhật Bản nhé!

 

Thông tin trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Địa chỉ Trường Yohan Waseda:

新大久保本校 169-0073東京都新宿区百人町2-9-13
Hyakunincho2-9-13, Shinjuku-ku,Tokyo , JAPAN

高田馬場校 169-0075東京都新宿区高田馬場4-41-1
Takadanobaba4-41-1,Shinjuku-ku,Tokyo,JAPAN

Nếu đi bằng tàu YAMANOTE thì xuống ga SHINOKUBO rồi đi bộ đến trường 2 phút
Nếu đi bằng tàu SOBU thì xuống ga Okubo rồi đi bộ đến trường 5 phút.

Trường Yohan Waseda được thành lập năm 1990 tại vùng Shinjuku, Tokyo với tên gọi cũ là Học viện ngôn ngữ Nhật Kawaguchi. Hiện nay, trường đã xây dựng được 5 cơ sở tư thục ở Takadonobaba, Shin – Okubo và thiết lập được mối quan hệ hợp tác với một số trường đại học tại Hàn Quốc, Trung Quốc.

Suốt 25 năm hoạt động chuyên sâu đào tạo tiếng, trường Nhật ngữ Yohan Waseda đã đạt được nhiều thành tựu lớn, đứng trong top trường đào tạo tiếng uy tín hàng đầu của Nhật Bản, thu hút nhiều học sinh quốc tế đăng ký khóa học tại trường.

Theo học tại trường Nhật ngữ Yohan Waseda, bạn sẽ được hòa mình vào sự phồn thịnh, tấp nập suốt ngày đêm, có màu sắc văn hóa đa dạng và tiêu biểu, chất hiện đại pha lẫn nét truyền thống.

 

Ngoài trường Nhật ngữ Yohan Waseda, bạn có thể tham khảo:

 

trường Nhật ngữ Yohan Waseda

 

Tại sao nên chọn Nhật ngữ Yohan Waseda khi du học Nhật Bản?

Xây dựng trên nền tảng của lòng bác ái: bởi vậy mọi mục tiêu, tôn chỉ và hoạt động của trường đều là sự nỗ lực hợp tác nhằm hỗ trợ hết mình cho học sinh trong học tập và cuộc sống.

Trường Nhật ngữ Yohan Waseda sở hữu 5 cơ sở tư thục được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết: Trường cũng như 5 cơ sở tư thục đều nằm cách sân ga Shin – Okubo chỉ với vài phút đi bộ, được trang bị những thiết bị mới nhất tạo môi trường học tiện nghi nhất. Ngoài ra ký túc xá tiện nghi cũng được xây dựng ngay trong khuôn viên trường.

Chương trình đào tạo đặc biệt EJU: Đây là khóa học đặc biệt chỉ được cung cấp bởi trường chuyên ngữ Yohan Waseda, khóa học giúp học sinh chuẩn bị kiến thức để thi vào các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản.

Lớp học đặc biệt theo mục tiêu giáo dục của cá nhân: có nhiều lớp học được tổ chức như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, kinh doanh, viết luận ngắn, lớp học Kanji, lớp học ngữ pháp và khóa học tập trung vào kì thi năng lực Tiếng Nhật và vào các lớp học EJU

Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên: Bên cạnh việc giúp đỡ học sinh có thể thi vào các trường đại học lớn, trường Yohan Waseda cũng đưa ra những bài luyện phỏng vấn, vấn đáp cho học sinh và dành sự quan tâm đặc biệt vào bài luận ngắn hoặc dàn ý cho kế hoạch nghiên cứu.

Học  sinh mới có thể tham gia vào các khóa học giao tiếp hàng ngày và giao tiếp thương mại.

Hệ thống thi đại học trên cơ sở của học bạ: qua sự liên kết, cộng tác với nhiều trường Đại học, học sinh có thể được nhận vào trường đại học của mình mà không phải thi.

Trường Nhật ngữ Yohan Waseda tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa thường niên mà tất cả các bạn học sinh các khóa sẽ cùng tham gia với nhau. Thông qua những hoạt động này, nhà trường mong muông học viên có thể học tiếng Nhật trực tiếp từ cuộc sống, trải nghiệm đất nước, văn hóa Nhật Bản.

 

Các khóa học tại trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Đối tượng khoá họcTrình độMô tả khoá học
Người mới bắt đầu phát triển trình độ cơ bảnThi năng lực tiếng Nhật 4Ngữ pháp cơ bản: Kanji, từ vựng, kỹ năng đọc và giao tiếp hàng ngày.
Người mới bắt đầu phát triển trình độ cơ bảnThi năng lực tiếng Nhật 3
Trung bình phát triển năng lực thực hànhThi năng lực tiếng Nhật 2, tiếng Nhật trung cấpNgữ pháp trung cấp: kanji, từ vựng, kỹ năng đọc và giao tiếp những tình huống tưởng tượng trong cuộc sống.
Trình độ cao – thi đại họcThi năng lực tiếng Nhật 1 (học tiếng Nhật qua cuộc sống)Ngữ pháp trình độ cao: kanji từ vựng, sử dụng kỹ năng để thực hành trong cuộc sống ở Nhật Bản, đồng thời thể hiện kết quả học tập nghiên cứu ở trường đại học Nhật
Trình độ cao – Tốt nghiệp đại họcLớp đại học (nghiên cứu văn hoá)

 

Trường Nhật ngữ Yohan Waseda có 4 kỳ tuyển sinh

Thời gian nhập họcThời gian họcThời gian đăng ký
Kỳ nhập học tháng 11 năm 3 thángĐến tháng 9 năm trước đó
Kỳ nhập học tháng 42 nămĐến tháng 11 năm trước đó
Kỳ nhập học tháng 71 năm 9 thángĐến tháng 3 năm trước đó
Kỳ nhập học tháng 101 năm 9 thángĐến tháng 5 cùng năm đó

 

Học phí theo học tại Yohan Waseda

 • Học phí ngắn hạn
Giải trình học phíSố tiền (JPY)
Phí tuyển sinh0
Phí nhập học20000
Học phí130000
Tổng (3 tháng)150000
 • Học phí dài hạn
Giải trình học phíSố tiền (JPY)
Phí tuyển sinh25000
Phí nhập học50000
Học phí309000
Phí thiết bị15000
Phí hoạt động ngoại khóa10000
Tổng409000

trường Nhật ngữ Yohan Waseda

 

Các chế độ học bổng của trường Yohan Waseda

Học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc nhất:

 • Đơn vị cấp học bổng: Trường Ngoại ngữ Yohan Waseda
 • Đối tượng: 3% học viên có thành tích xuất sắc nhất trường
 • Số tiền: 150,000 JPY/ 3 tháng (tương đương mỗi tháng 50,000 JPY)

 

Học bổng dành cho học viên xuất sắc:

 • Đơn vị cấp học bổng: Trường Ngoại ngữ Yohan Waseda
 • Đối tượng: Mỗi lớp 1 người
 • Số tiền: Trị giá 5,000 JPY

 

Học bổng của MEXT:

 • Đơn vị cấp học bổng MEXT: Bộ Giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản
 • Đối tượng: Tất cả học viên của khóa học chuyên môn. Học viên ưu tú có hoàn cảnh khó khăn
 • Số tiền: 52,000 JPY

 

Trên đây là thông tin cơ bản về trường chi tiết về trường Yohan Waseda, còn rất nhiều trường đào tạo tiếng Nhật có tiếng tăm Namchauims sẽ giới thiệu tới các bạn trong bài viết sau. Để tìm hiểu chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 các bạn vui lòng liên hệ ngay 0981 057 683 sẽ có nhiều chương trình ưu đãi và học bổng dành cho các bạn khi tham gia khóa học tiếng nhật tại Năm Châu IMS.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!