Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Thông tin về trường Nhật ngữ Nishinihon

Thông tin về trường Nhật ngữ Nishinihon

Ngày cập nhật : 17/09/2020Lượt xem: 1643

Ngày cập nhất mới nhất : 17 / 09 / 2020

Trường Nhật ngữ Nishinihon là nơi có nền giáo dục mang tầm quốc tế, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại. Đó cũng là tất cả những gì mà bất kỳ học sinh nào cũng mong muốn khi đi học tại Nhật Bản. Ngôi trường này xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng cho mỗi sinh viên. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về trường nhé!

 

Sơ lược về trường Nhật ngữ Nishinihon

Trường Nhật ngữ Nishinihon được thành lập vào năm 1992 tọa lạc tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, từ khi được thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 1600 học viên tốt nghiệp khóa học trường tiếng tại trường. Hầu hết các bạn học viên sau khi học xong tại trường các bạn không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ mà các bạn còn được nhà trường trang bị về kiến thức về nhiều mặt như về nền văn hóa, con người và cách sống và cách làm việc tại Nhật để các bạn thích nghi với môi trường quốc tế mà các bạn đang theo học.

Trường Nhật ngữ Nishinihon được xây dựng với một tòa nhà cao 6 tầng có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, thích nghi với việc học của các bạn. Trường có môi trường học thoải mái, giáo viên và nhà trường luôn thân thiện, cởi mở, luôn giúp đỡ các bạn học viên gặp khi gặp khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên, từ trường các bạn di chuyển bằng xe đạp khoảng 10 phút là đến ký túc xá, rất thuận tiện. Ngoài ra ký túc xá nằm trước bến xe buýt nên thuận tiện cho các bạn đi đến tất cả các nơi tại thành phố.

Chương trình học của nhà trường được phân chia theo nhiều cấp độ từ trung cấp tới cao cấp tùy theo khả năng tiếng Nhật của mỗi học viên. Các bạn sẽ được hoàn thành tốt 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học cao hơn của bạn khi học xong trường tiếng tại trường.

 

===> Du học Nhật Bản nên chọn trường nào? Dựa vào những tiêu chí nào để chọn được một ngôi trường phù hợp khi du học tại Nhật?

 

Du học trường Nhật ngữ Nishinihon
trường Nhật ngữ Nishinihon

 

===> Bạn đang rất phân vân chưa biết chọn ngành gì khi du học Nhật Bản thì hãy tham khảo ngay bài viết du học Nhật Bản có những ngành nào.

 

Yêu cầu nhập học

Để có cơ hội học tập tại trường Nhật ngữ Nishinihon bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

– Tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình từ 6.0 trở lên

– Thời gian tốt nghiệp không quá 5 năm

– Có trình độ nhất định về khả năng tiếng Nhật

  • Đối với kỳ nhập học tháng 4,7,10: 150 giờ học hoặc giấy chứng nhận N5 của JLPT hoặc cấp tương đương.
  • Đối với kỳ nhập học tháng 1: 300 giờ học hoặc giấy chứng nhận N4 của JLPT hoặc cấp tương đương.

 

Học Phí trường Nhật ngữ Nishinihon

Năm nhấtNăm haiTổng
Phí nhập họcMiễn phíMiễn phí
Học phí660,000660,0001,320,000
Phí cơ sở vật chất và tài liệu66,00066,000132,000
Tổng726,000726,0001,452,000

 

Ký túc xá trường Nhật ngữ Nishinihon

Ký túc xá trường Nhật ngữ Nishinihon cách trường 15 phút đi xe đạp. Ký túc xá tòa nhà 6 tầng với 107 phòng. Có nhân viên tư vấn học sinh sinh hoạt trong ký túc. Học sinh sẽ được sắp xếp phòng ngay sau khi hoàn thành thủ tục. Phòng được trang bị đầy đủ bàn ghế, đèn chiếu sáng, điều hòa, tủ lạnh, bếp mini, giường, tủ, phòng tắm, ban công,… Tất cả sinh viên đều được sử dụng thiết bị chung như: hành lang, phòng giải trí, tivi, máy bán hàng tự động, phòng máy giặt, cầu thang máy, khu để xe đạp, tủ để giày. Trường Nhật ngữ Nishinihon cũng chuẩn bị xe bus riêng của trường để đưa đón sinh viên.

 

2 người/ phòng1 người/phòng
Phí sử dụng thiết bịMiễn phíMiễn phí
Phòng làm thủ tục36,000 yên36,000 yên
Tiền phòng120,000 yên/6 tháng180,000 yên/6 tháng
Tổng156,000 yên216,000 yên

 

Học bổng của trường Nhật ngữ Nishinihon

Hàng năm luôn có những suất học bổng dành cho tất cả sinh viên có đạo đức tốt và thành tích nổi bật:

– Học bổng LSH ASIA: Các suất học bổng của quỹ có giá trị 100.000 yên dành cho những học sinh có thành tích cũng như phẩm chất tuyệt vời đã thực sự nỗ lực trong học tập.

–  Học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế: Học bổng này là dành cho những sinh viên quốc tế du học Nhật có thành tích học tập và thái độ tích cực có giá trị 48.000 yên/tháng.

 

 

Sinh viên trường Nhật ngữ Nishinihon
Sinh viên học tập tại trường Nhật ngữ Nishinihon

 

Việc làm thêm khi học tại trường Nhật ngữ Nishinihon

Trường Nhật ngữ Nishinihon cũng rất quan tâm đến việc làm thêm của các bạn, đi làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt, hơn nữa sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình khi được giao tiếp nhiều với người Nhật.

Chính vì vậy nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm thêm. Các bạn cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp cho bạn công việc hợp lý. Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày/tuần, làm sau những giờ học chính. Mức lương trung bình: 850 – 1200 yên/giờ.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Nishinihon. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Nếu bạn đang muốn đi du học tiếng tại Nhật nhưng băn khoăn chưa biết chọn trường nào thì nên cân nhắc đến ngôi trường này nhé.

 

Tìm hiểu về điều kiện du học và nền văn hóa của Nhật Bản là điều rất cần thiết đối với những du học sinh bởi các bạn sẽ không tránh khỏi những ngỡ ngàng tại đất nước xa lạ. Chính vì thế hãy xem ngay bài viết du học Nhật Bản và những điều cần biết.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!