Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Trường Nhật Ngữ MCA Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ MCA Nhật Bản

Ngày cập nhật : 10/09/2020Lượt xem: 2077

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 09 / 2020

Trường Nhật ngữ luôn là đề tài khiến nhiều bạn muốn đi du học Nhật Bản phải suy nghĩ rất nhiều. Để lựa chọn được một ngôi trường tốt phù hợp với điều kiện và sở thích của bản thân cũng không qúa khó. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về một ngôi trường nằm ở Tokyo với rất nhiều điều kiện tốt đó là ngôi trường Nhật ngữ MCA.

Trường Nhật Ngữ MCA

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập năm 1988, được đặt tại trung tâm thành phố Tokyo, thành phố được mệnh danh là sa hoa bậc nhất thế giới. Với đội ngũ giảng dạy đầy kinh nghiệm đó quả là một ngôi trường lý tưởng để mọi người lựa chọn.

Là ngôi trường có tổng số du học sinh lên tới 540 học sinh. Trường Nhật ngữ MCA rất tự hào về tỷ lệ đậu visa đều đạt 100% những năm gần đây. Ngày nay, sự giao lưu rộng rãi trên thế giới ngày càng trở nên phổ biến.

Đội ngũ giáo viên ở trường là những người có tâm huyết, có bằng cấp giảng dạy tiếng Nhật và vốn kinh nghiệm phong phú, cũng như sự hiểu biết sâu rộng về các nền văn hóa khác nhau sẽ trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Nhật, với mục đích học viên nước ngoài vừa được học tiếng Nhật chuẩn, vừa tiếp thu được kiến thức tổng hợp về văn hóa xã hội Nhật Bản.

Các kỳ nhập học trường Nhật Ngữ MCA

Các kỳ nhập học trường Nhật Ngữ MCA

Kỳ nhập họcKỳ tháng 1Kỳ tháng 4Kỳ tháng 7Kỳ tháng 10
Thời gian15 tháng24 tháng21 tháng18 tháng

 

 • Chương trình học đáp ứng mục đích học và giáo trình phân đoạn.
 • Tỉ lệ quốc tịch sinh viên đồng đều.
 • Nhiều chế độ khen thưởng và học bổng.
 • Học phí rẻ 600.000 yên/năm.
 • Có thể thay đổi giữa giờ học buổi sáng và buổi chiều.
 • Trường lớp sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.

Ưu điểm bạn có được khi học ở trường MCA

 • Mục tiêu của trường nhật ngữ MCA là giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình với triết lý giáo dục “Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp kết nối con người với con người, quốc gia với quốc gia”… Các thầy cô ở trường cũng đang nô lực hết mình tạo ra những giờ học dễ hiểu, thú vị và bổ ích để các bạn bản thấy hứng thú với việc học tập. Môi trường học tập ở MCA tạo cho các bạn cảm giác thoải mái như ở nhà, vì vậy những học sinh đã tốt nghiệp vẫn thường xuyên quay về thăm trường.
 • Xuất thân các học sinh đang học tại trường MCA tập trung tại các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,.. và các nước khác như Singapo, Mianma, Việt Nam,..và một số nước khác. Cá tính đa dạng và văn hóa khác nhau sẽ khiến sự giao lưu quốc tế diễn ra mạnh mẽ.
 • Trường MCA rất tự hào về tệ lệ đậu visa, đều đạt 100% các năm gần đây. Cục Cục nhập cư Tokyo đã trao tặng trường MCA danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng visa hợp pháp của học sinh.
 • 100% đỗ vào các trường có bậc học cao hơn.
 • Học sinh được thầy cô hướng dẫn tận tình.
 • Tổng số trường liên kết nhận giấy tiến cử của trường MCA lên tới 47 trường (số liệu tháng 12/2011).
 • Lợi ích khi có giấy tến cử: được giảm hoặc miễn phí nhập học, học phí hoặc lệ phí xét tuyển.
 • Tỷ lệ học sinh đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1, N2 cao. Trường có chương trình luyện thi đặc biệt dành cho học sinh có mong muốn thi kỳ thi này.
 • Ngoài các giờ học trên lớp nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, tạo điều kiện để học sinh đi du lịch, tận mắt khám phá những nét độc đáo trong văn hóa, lịch sử Nhật Bản. Những trải nghiệm này đã trở thành ký ức khó quên và vốn sống hữu ích của rất nhiều du học sinh. Bên cạnh đó nhà trường còn thúc đẩy giao lưu văn hóa với các đoàn thể trong khu vực, các câu lạc bộ của trường đại học và mời các giáo viên ngoài trường về giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên trường Nhật Ngữ MCA

Các chế độ học bổng thì đa dạng

 • Biểu dương những học sinh gương mẫu vừa có thành tích học tập tốt và thái độ học tập nghiêm túc: 3 tháng 1 lần, một năm tối đa là 20 học viên.
 • Học bổng dành cho học sinh chuyên cần: mỗi học kỳ 3 tháng học viên không nghỉ buổi nào sẽ được tặng một thẻ mua sách.
 • Học bổng dành cho học viên đặc biệt chuyên cần: học viên có tỷ lệ đi học 100% từ lúc nhập học đến khi tốt nghiệp sẽ được biểu dương tại buổi lễ tốt nghiệp. Tùy vào thời gian nhập học số tiền từ 10.000 yên đến 50.000 yên.
 • Học bổng dành cho học viên chuẩn bị lên cao học: bộ khoa học giáo dục có chế độ học bổng dành cho các học viên một năm sau khi chính thức nhập học vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp với số tiền 48.000 yên/tháng.

Trường MCA có 2 tòa kí túc xá dành cho nữ là Koenji và dành cho nam là Sakurajosui với đầy đủ các thiết bị: tivi, điều hòa, giường 2 tầng, bàn ghế, đèn học, dây mạng, tủ quần áo, nhà vệ sinh, bếp điện, tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm, máy giặt,… Giao thông đi lại thì thuận tiện gần ga IR Soubu.

Những thông tin trên có lẽ đã giúp các bạn phần lớn đưa ra được quyết định lựa chọn ngôi trường Nhật Ngữ MCA để du học. Chúc các bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân mình !

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)