Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin – Kyoto

Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin – Kyoto

Ngày cập nhật : 10/09/2020Lượt xem: 1815

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 09 / 2020

Với việc ngày càng có nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Nhật Bản là điểm đến ước mơ để tiếp tục học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm. Nhiều ngôi trường tại Nhật đã được mở ra, một trong số đó là ngôi Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin – Kyoto, ngôi trường được thành lập vào năm 2012.

Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin - Kyoto

Giới thiệu Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin

Tuy mới được thành lập nhưng ngôi trường thu hút được rất đông đảo các du học sinh quốc tế, một phần do điều kiện vật chất hiện đại, hơn nữa đội ngũ cán bộ giáo viên rất nhiệt tình, luôn tìm tòi những kiến thức hữu ích nhất gửi tới học sinh.

Trường đặt tại trung tâm văn hóa Kyoto ở phía nam của Nhật Bản nên khí hậu tương đối trong lành rất thích hợp cho các bạn du học sinh Việt Nam. Đây là kinh đô cũ của Nhật Bản do đó đây là thành phố có bề dày lịch sử và văn hóa. Vì vậy ở đây rất phát triển các ngành như du lịch, thủ công mỹ nghệ, nền công nghiệp điện tử với các hãng nổi tiếng như Nintendo, Omron, Kyocera, Wacoal,… Vì vậy sẽ rất thuận lợi cho các bạn tìm việc làm.

Hiện tại trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin có 3 khóa học chính dành cho các học viên của trường đăng ký tùy thuộc vào trình độ, khả năng, mục tiêu và nguyện vọng của các bạn sau khi kết thúc khóa học:

Các kỳ nhập học Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin

Học sinh trường Nhật Ngữ Katugaku shoin

Các kỳ nhập học Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin – Kyoto

Học phí1 năm1 năm 6 tháng2 năm

 

Kỳ nhập học

 

Tháng 4Tháng 10Tháng 4
Phí xét hồ sơ

 

31.500 yên  
Học phí

 

666.000 yên974.000 yên1.282.000 yên

 

Tổng

 

697.500 yên974.000 yên1.282.000 yên

Thời gian học của học viên từ thứ 2 đến thứ 6. Lớp buổi sáng học từ 9h00 đến 12h50. Lớp buổi chiều học từ 13h10 đến 17h00.

Hàng năm, trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin đều sẽ tổ chức xét duyệt và trao tặng học bổng cho các học viên đang theo học để động viên, khích lệ học viên luôn cố gắng, rèn luyện trong học tập và cả trong cuộc sống hàng ngày. Trường có 2 loại học bổng khác nhau:

  • Học bổng dành cho học viên có những thành tích xuất sắc trong học tập và chuyên cần. Học bổng này là 30.000 yên/tháng.
  • Học bổng của Vụ tổ chức Nhật Bản là 48.000 yên/tháng.

Với sức chứa mỗi kỳ nhập học trên 100 học sinh du học Nhật Bản, trường Katugaku Shoin luôn là một trong những trường Nhật ngữ nhận được nhiều hồ sơ trong mỗi kỳ nhập học.

Phòng học sử dụng hệ thống máy chiếu để giảng dạy, ghế ngồi 2 người và hệ thống điều hòa 2 chiều giữ nhiệt độ thoải mái nhất cho học sinh học tập và rèn luyện.

Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin có ký túc xá sinh viên tiện nghi, thuận tiện cho du học sinh di chuyển giữa trường học và công việc làm thêm. Ký túc xã cũng được phân ra nhiều phòng với mong muốn và điều kiện của các bạn: ở 1 người hoặc 2 – 3 người một phòng đều có mức chi phí phù hợp. Trong mỗi phòng các bạn được trang bị đầy đủ tủ, bếp, đồ dùng cơ bản cần thiết cho sinh hoạt.

Thêm vào đó, trường học được xây dựng những phòng tự học, phòng học nhóm, nhà ăn khác sạch sẽ, khang trang. Thuận lợi cho những bạn du học sinh có thể ở lại sau giờ học, hoặc có các buổi ngoại khóa, làm việc nhóm hay là nơi để chia sẻ các phương pháp học tập.

Các kỳ nhập học Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin

Hệ thống khuôn viên thoáng mát, có phòng y tế, phòng đọc sách tiện nghi và thư viện đa dạng, phong phú với nhiều loại sách cũng là một điểm cộng lớn cho trường Katugaku Shoin.

Ngoài ra, nhằm giúp sinh viên hiểu thêm về nét đặc trưng văn hóa người Nhật Bản, nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa như cắm hoa, học trà đạo, trải nghiệm cuộc sống của người dân Nhật Bản,…

Không những vậy, với đội ngũ giảng viên ưu tú giảng dạy trên 10 năm dành cho người nước ngoài, Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của trường dành cho các du học sinh Nhật Bản từ tất cả các nước trên Thế giới.

Đời sống nhân dân vô cùng phong phú và đa dạng cũng là một thế mạnh hỗ trợ các bạn du học sinh Nhật Bản nhanh chóng làm quen với cuộc sống và nét văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Chúng tôi mong các bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường mà phù hợp với bạn nhất !

Bài viết liên quan

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!