Trang chủ » Sự kiện » Nợ 100% phí xuất cảnh đơn nông nghiệp tại Nhật – Không lãi suất

Nợ 100% phí xuất cảnh đơn nông nghiệp tại Nhật – Không lãi suất

Ngày cập nhật : 06/07/2021Lượt xem: 676

Bạn đang rất muốn đi làm tại Nhật Bản nhưng bạn không thể lo được chi phí xuất cảnh, hay nói cách khác muốn đi Nhật nhưng không có nhiều tiền. Hiện nay, Năm Châu IMS đang có chương trình ưu đãi đặc biệt khi đi làm nông nghiệp tại Nhật Bản. Năm Châu IMS sẽ cho TTS nợ 100% phí xuất cảnh- 3600 usd. Chi tiết chương trình ưu đãi sẽ được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới.

1. Nợ 100% chi phí xuất cảnh khi đi làm nông nghiệp

Hiện nay, tại Năm Châu IMS đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt. Nợ 100% chi phí xuất cảnh 3600 usd khi đi đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản. TTS không phải đóng lãi suất mà mức phí sẽ được chia theo hàng tháng.

TTS cần có trách nhiệm trả phí theo tháng đến khi nào đủ số nợ đã vay trước khi xuất cảnh. Lao động không phải trả bất kỳ

Chi phí trả hàng tháng khá ít, và chi phí này chỉ tính theo lương thực lĩnh của người động. Bạn chỉ có trách nhiệm trả phí trong khoảng lương thực lĩnh sau khi trừ đi các khoản thuế- phí bên Nhật và sau khi đã gửi về cho gia đình và trừ đi tiền ăn.

Hay nói cách khác, bị chỉ cần trả phí hàng tháng nằm trong số tiền dư thừa mỗi tháng. Vì thế, đây là chương trình ưu đãi đặc biệt mà chỉ có tại Năm Châu IMS mới có. Chương trình này giúp bạn không có nhiều tiền vẫn có thể sang Nhật làm việc với lãi suất 0%.

Tuy nhiên, TTS cần phải có một số chi phí để trang trải cho tiền ăn – tiền ở- tiền vali- đồng phục- sách vở trong thời gian từ 4-6 tháng. Nói chung, bạn chỉ cần lo liệu được tầm 30 triệu và nợ phí 2600 usd là đã có thể sang Nhật làm việc được.

2. Thông tin cơ bản về đơn hàng nông nghiệp

Đây là đơn hàng cực tốt, lương cao và chi phí thấp:

Điều kiện đi đơn hàng

Độ tuổi: từ 18-35, chấp nhận cả lao động đã kết hôn
Không tuyển lao động mắc viêm gan B, và lao động có hình xăm
Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính và lao động không phải làm việc ở ngoài cánh đồng như một số công việc nông nghiệp thông thường khác.

Mức lương – địa điểm làm việc

Đây là đơn hàng có mức lương khá cao, lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng và chưa tính tiền tăng ca làm thêm.
Địa điểm làm việc: Kanagawa- Nhật Bản (tỉnh này thuộc vùng Kanto) vùng này là vùng có mức lương cơ bản cao nhất của nước Nhật.

Chi phí đơn hàng

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản là 3600 usd (chi phí này đúng bằng chi phí xuất cảnh do bộ lao động quy định)
Khi bạn không đủ chi phí đi Nhật bạn sẽ được phía công ty cho nợ phí 100% và không tính lãi suất.

Trên đây là chương trình nợ chi phí xuất cảnh 100% không lãi suất chỉ có tại Năm Châu IMS cho đơn hàng nông nghiệp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 7 này nhé.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!