[Chuẩn] Mức lương xkld Nhật Bản mới nhất 2021 theo từng đơn hàng

Ngày đăng: 25/12/2020 - 04:00 Lượt xem: 233

Nhiều người lựa chọn chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản do mức lương cao, chi phí thấp mà môi trường làm việc lại văn minh lịch sự. Vậy mức lương xkld nhật bản là bao nhiêu? Cách tính lương tăng ca làm thêm bên Nhật như thế nào? Hãy cùng Năm Châu tìm hiểu chi tiết ở bài viết bên dưới nhé.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Mức lương xkld nhật bản là bao nhiêu?

Không giống như đi Đài, mức lương cơ bản của Nhật được tính theo vùng và theo những đơn hàng khác nhau. Nhưng thực tế cho thấy lương thấp nhất của Nhật Bản cùng tầm 35-40 triệu đồng. Mức lương này có thể nói cao gấp 2 lần Đài Loan và cao gấp 6 lần lương cơ bản của Việt Nam.

Còn mức lương cơ bản của Nhật diện kỹ sư khoảng 50 triệu đồng, mức lương này tương đương với lương của bản của người Nhật. Nhưng để đi đơn hàng kỹ sư bạn sẽ cần phải trải qua kỳ thi tuyển cực kỳ khắt khe, và điều kiện để đi Nhật diện kỹ sư không hề đơn giản. Người lao động phải có kinh nghiệm, và chứng chỉ Nhật nghữ từ N4 trở lên.

>> Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 như thế nào?

Lương thực lĩnh của Nhật Bản là lương sau khi trừ đi những khoản thuế phí, bảo hiểm, các khoản phí sinh hoạt…và mức lương thực lĩnh hàng tháng khi đi làm tại Nhật Bản khoảng 25-26 triệu. Mức lương này là con số mơ ước của những lao động đang làm việc tại Việt Nam.

Ngoài ra, người lao động sẽ được tính thêm tiền lương tăng ca- làm thêm. Tiền lương tăng ca, làm thêm = lương cơ bản + lương tăng ca. Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng bởi tốc độ làm việc, và thời gian làm việc. Có lao động chia sẻ khi đi Nhật sẽ phải làm 12 tiếng một ngày, không có thời gian nghỉ ngơi mà chỉ có thời gian ăn uống. Vì thế, lương tăng ca làm thêm mỗi tháng cũng tầm 10-20 triệu đồng.

Vậy tổng thu nhập khi đi làm tại Nhật Bảng cũng tầm 45-50 triệu đồng. Chính vì tổng thu nhập hàng tháng khi đi Nhật cao hơn nhiều so với đi Đài Loan, Hàn Quốc nên nhiều lao động đã chọn sang Nhật làm việc trong những năm gần đây.

>>Xem thêm: Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền

Lương thực lĩnh ở Nhật theo đơn hàng

Mỗi đơn hàng đi Nhật lại có mức lương cơ bản khác nhau. Nhật có những đơn hàng dành cho nữ giới, nam giới và có cả đơn hàng cho cả nam và nữ.

Mức lương xkld nhật bản đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng vận hành máy khoan giếng được nhiều lao động lựa chọn vì mức lương cơ, chi phí thấp. Công việc chủ yếu là vận hành máy khoan xoay, không phải làm bằng tay. Lương cơ bản của đơn hàng này là 181.933 yên/tháng ~ 40 triệu đồng. Mức lương này chưa tính tiền tăng ca- làm thêm.

Phí đi đơn hàng này khá thấp, chỉ 3600 USD ~ 84 triệu. Phí 3600 USD theo đúng phí đi do bộ lao động quy định. Ngoài ra, người lao động sẽ đóng thêm khác khoản phí khác như tiền cọc, tiền ăn ở và tiền giấy tờ tài liệu. Còn phí đào tạo nguồn, và đào tạo tiếng trong thời gian từ 4-6 tháng sẽ được công ty Năm Châu miễn phí.

Vận hành máy khoan giếng dành cho lao động nam giới và không tuyển nữ giới.

Mức lương đơn hàng cơm hộp tại tỉnh SAITAMA

Đơn hàng cơm hộp là đơn truyền thống, và lâu đời tại Nhật Bản. Công việc nhẹ nhàng, chi phí thấp và mức lương

cao là những lý do khiến cho người lao động rất hay chọn đi đơn hàng cơm hộp. Đơn hàng lấy lao động từ 20-30 tuổi.

Mức lương cơ bản của đơn hàng cơm hộp tại SAITAMA là 159.400 Yên/ tháng ~ 35 triệu/ tháng. Ngoài ra, người lao động sẽ được nhận thêm tiền tăng ca- làm thêm. Đơn hàng này lấy lao động nam, và lao động không xăm hình cũng như không mắc bệnh truyền nhiễm và không mắc bệnh viêm gan B.

Mức lương đơn hàng dùng các thiết bị xây dựng tại tỉnh GIFU

Công việc chủ yếu là vận hành các thiết bị xây dựng. Thời gian hợp đồng: 3 năm. Đơn hàng này chỉ lấy lao động trẻ từ 180-30 tuổi.

Mức lương cơ bản là 231667 ~ 52 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, người lao động sẽ được tính thêm tiền tăng ca- làm thêm.

Xem ngay: Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trên đây là mức lương xkld nhật bản và mức lương tăng ca làm thêm được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ mức lương theo đơn hàng dành cho nam- và nữ. Để đi làm việc tại Nhật với chi phí thấp và thủ tục đơn giản hãy đến với Năm Châu. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến với chúng tôi.

Tin Liên Quan