Trang chủ » Du học » Du học Hàn Quốc » Kinh nghiệm du học Hàn Quốc » Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh và những điều cần biết

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh và những điều cần biết

Ngày cập nhật : 08/06/2023Lượt xem: 2714

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 06 / 2023

Bạn hoàn toàn có thể du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mà không cần theo ngôn ngữ của quốc gia này. Tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng đủ điều kiện du học Hàn bằng tiếng Anh. Vì vậy nếu đang có ý định theo học chương trình này, bạn nên tìm hiểu những thông tin mà Nam Chau IMS chia sẻ dưới đây.

1. Lợi thế khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Có thể nói chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thu hút rất nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy lý do nào khiến chương trình này được các bạn trẻ yêu thích, chọn lựa nhiều đến vậy. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu các lợi thế khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh dưới đây:

tại sao nên đi du học hàn quốc bằng tiếng anh
Du học tiếng Anh ở Hàn Quốc mở cho bạn nhiều cơ hội
 • Tiết kiệm tối đa mức chi phí

Nếu bạn có ý định đi du học Hàn bằng tiếng Anh thì mức chi phí bạn sẽ thanh toán thấp hơn rất nhiều so với việc bạn đi du học bằng tiếng Anh ở các nước Mỹ, Anh, Canada. Đó là một trong những lý do, các bạn trẻ hiện nay, đa số chọn việc đi du học Hàn bằng tiếng Anh hơn đi du học sang các nước khác.

 • Tận dụng được hết khả năng giao tiếp tiếng Anh

Bạn là một người thích giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn muốn trao dồi thêm khả năng giao tiếp và xử lý tình huống của mình, nhưng bạn không đủ tài chính cho việc trang trải ở các quốc gia khác thì việc chọn Hàn Quốc là một lựa chọn thật đúng đắn. Vì ngôn ngữ thứ 2 của Hàn Quốc là tiếng Anh. Hầu như các bạn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, chương trình dạy giáo trình hay tài liệu đều hoàn toàn được giảng viên, giáo sư trên giảng đường soạn thảo bằng tiếng anh, và bạn sẽ yên tâm có thể phát triển tiếng Anh của mình.

 • Phát triển song song cả 2 ngôn ngữ cùng một lúc

Khi du học tại Hàn Quốc, bạn sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với người dân địa phương, không phải ai cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn được, vì vậy đó là cơ hội để bạn trau dồi thêm vốn tiếng Hàn của mình và bạn có thể tự tin nói một cách thành thạo cả 2 ngôn ngữ Anh và Hàn của mình.

 • Cơ hội làm việc cực kì hấp dẫn

Chính phủ Hàn Quốc luôn tạo điều kiện cho các bạn đi du học sau 6 tháng sẽ được đi làm thêm bên ngoài. Với những bạn đi học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh có nhu cầu vừa học vừa làm thì những công việc làm thêm luôn phù hợp với thời gian học tập và trình độ của các bạn sinh viên có rất nhiều. Các công việc có thể là : phục vụ, phụ bếp,… những công việc này không mang lại thu nhập quá cao nhưng nó đủ điều kiện đáp ứng cho việc trang trải sinh hoạt của bạn tại Hàn Quốc. Nhưng việc đi làm thêm sẽ được giới hạn tối đa 24h đến 28h/ tuần.

 • Cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cao

Trong quá trình làm hồ sơ chuẩn bị du học, với khả năng giao tiếp tiếng anh lưu loát của bạn, bạn có thể nộp đơn xin những suất học bổng toàn phần du học Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí học tập của mình. Hoặc trong quá trình học tập, bạn cần thật cố gắng phấn đấu hoành thành quá trình học tập một cách xuất sắc, là bạn đã có cơ hội tiếp cận với những suất học bổng càng dễ dàng.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện du học Hàn Quốc cơ bản, sinh viên muốn du học theo chương trình tiếng Anh cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông với học lực từ khá trở lên.
 • Với các bạn du học trình độ đại học, bạn cần đạt trình độ tiếng anh IELTS 5.5 đến 6.0.
 • Với các bạn du học trình độ Thạc sỹ, bạn cần đạt trình độ tiếng anh ELTS 6.0 đến 6.5.
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Du học Hàn Quốc hệ tiếng Anh, lựa chọn tốt cho du học sinh
Dù là du học bằng tiếng Anh hay bất cứ chương trình nào, bạn cũng nên tham khảo thêm những kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc để có những mẹo hay, cẩm nang hữu ích giúp thích nghi nhanh chóng với cuộc sống mới tại quốc gia này!

3. Các trường du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tuyển sinh và giáo dục hàng đầu châu Âu. Vì thế các trường cao đẳng, đại học ở đây luôn thiết kế những bài giảng tốt nhất giúp sinh viên hoàn thiện kĩ năng chuyên ngành. Để tìm hiểu rõ hơn về danh sách trường học ở Hàn Quốc, hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu trong phần dưới đây:

3.1 Trường đại học Sejong

Đại học Sejong là một trong những trường đứng top những trường du học cho sinh viên nước ngoài tại Hàn Quốc, khả năng đào tạo tốt và nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Chi phí theo học tại trường :4.207.000 KRW, bao gồm:

 • Phí nhập học: 990.000 KRW
 • Học phí: 3.217.000 KRW

Điều kiện nhập học:

 • Cả sinh viên và bố mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc.
 • Học lực: đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Sinh viên có bằng TOPIK 3 trở lên hoặc IELTS 5.5/ TOEIC 700.

3.2 Trường đại học tổng hợp Chung Ang

Đại học Chung-Ang là một trong những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Hầu hết các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Chung Ang đều dạy 100% tiếng anh, theo đó yêu cầu nhập học của sinh viên:

 • Tốt nghiệp đại học chính quy 4 năm
 • TOEFL( PBT 550, CBT 210, iBT 80), IELTS 5.5

Du học tiếng Anh tại Đại học Chung Ang Hàn Quốc

3.3 Trường đại học Hanyang

Trường đại học Hanyang nằm tại thủ đo Seoul. Là một trong những trường hàng đầu của hàng quốc, là cái nôi của những kĩ sư có tay nghề cao. Năm 2007 trường đưa ngành ngôn ngữ Anh vào đào tạo nên chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh được đưa vào tuyển sinh và giảng dạy.

 • Điều kiện tiếng Anh: Không yêu cầu TOPIK, TOEFL, iBT 89 hoặc IELTS 6.5 trở lên.

3.4 Trường đại học Sogang

Đại học Sogang là một trong top 10 trường nổi tiếng ở Hàn Quốc, luôn đi đầu trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội. Sinh viên có ngoại ngữ tốt sẽ được hưởng từ 50 – 80% học phí.

 • Điều kiện tiếng Anh: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80 hoặc IELTS 5.5 trở lên.

Thực tế, không có nhiều sinh viên đăng ký du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh vì điều kiện khó và ít có sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu về 2 ngôn ngữ như các trường đại học yêu cầu. Vì vậy nếu quyết định đăng ký du học Hàn Quốc theo chương trình này, bạn cần có lộ trình học tiếng rõ ràng để mau chóng đạt được các chứng chỉ theo yêu cầu. Tuy nhiên cơ hội và tiềm năng mà chương trình này mang lại rất lớn, rất xứng đáng để bạn theo học. Nếu còn thắc mắc về chương trình du học Hàn bằng tiếng Anh, bạn có thể liên hệ với Nam Chau IMS theo Hotline 0981 057 683 – 0981 628 599 hoặc 0967 620 068 để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!