Xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền? Gồm các khoản nào?

Ngày đăng: 22/01/2021 - 09:11 Lượt xem: 237

Đi làm việc ở Đài Loan là hướng đi mới, xu hướng mới cho những lao động Việt Nam muốn tăng thêm thu nhập. Vậy xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền? Gồm những khoản nào? Đây là điều mà rất nhiều lao động quan tâm. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu về chi phí đi làm việc ở Đài Loan là bao nhiêu nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 1 này nhé.

>>Xem ngay: chi phí đi xuất khẩu đài loan 2021 là bao nhiêu?

Xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền?

Phí đi làm việc ở Đài Loan sẽ theo đơn hàng, mỗi một đơn hàng sẽ có một mức chi phí khác nhau. Thông thường những đơn hàng tốt sẽ có mức phí cao, và những đơn hàng bình thường sẽ có mức phí thấp hơn chút.

Đi đơn hàng công xưởng bao nhiêu tiền?

Đơn hàng công xưởng là đơn hàng tốt nhất hiện nay, đây là đơn hàng được rất nhiều lao động trẻ tuổi lựa chọn. Lao động không cần phải làm việc vất vả ở ngoài trời, công việc đều được tự động hóa trên dây chuyền máy móc. Vì thế, mức phí của đơn hàng này cũng khá cao. Phí đi công xưởng thấp nhất là 90 triệu, cao nhất chỉ 130 triệu.

Đơn hàng xklđ Đài Loan công xưởng tốt nhất hiện nay là đơn hàng bánh kẹo của nhà máy quai quai. Phí đi đơn hàng này theo đúng phí do bộ lao động quy định chỉ 90 đến 130 triệu. Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng, còn có khi vào mùa vụ mức lương tăng ca lên đến 40 triệu đồng.

Đặc biệt đơn hàng công xưởng sẽ được phía công ty hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng chính sách của địa phương với lãi suất thấp. Chi tiết chương trình hỗ trợ vay vốn vui lòng liên hệ đến công ty để biết thêm chi tiết.

Đi đơn hàng hộ lý bao nhiêu tiền

Đơn hàng hộ lý là đơn hàng khá tốt cho nữ, đơn hàng này chỉ tuyển lao động nữ. Phí đi đơn hàng này từ 70-90 triệu đồng. Mức phí này tại Năm Châu IMS được xem là khá thấp, thấp hơn nhiều so với phí của các công ty khác. Và chương trình hỗ trợ vay vốn cũng giống như chương trình vay vốn của đơn hàng công xưởng.

Xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền cho đơn giúp việc

Điều đặc biệt của đơn hàng giúp việc Đài Loan là đơn hàng này lấy đến tận 50 tuổi, và cũng có mức phí đi Đài Loan thấp nhất chỉ 29tr500 nghìn đồng. Mức chi phí này bạn hoàn toàn có thể lo liệu được.

Mức lương cơ bản của giúp việc là 17000 đài tệ ~ 15 triệu đồng. Tuy nhiên chị giúp việc sẽ được phía chủ nhà miễn phí tiền ăn- tiền ở nên mỗi tháng cũng cầm về được 13 triệu. Vì thế rất nhiều lao động lớn tuổi chọn công việc này.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm bao nhiêu khoản

Bên trên chỉ là phí đơn hàng, người lao động còn phải đóng những khoản phí sau :

Tiền khám sức khỏe

Khi lên đăng ký đi Đài Loan, người lao động sẽ được công ty hướng dẫn đi khám sức khỏe tại bệnh viện được công ty chỉ định. Tiền khám sức khỏe trước đây là 850 nghìn đồng, nhưng hiện nay Năm Châu IMS miễn phí tiền khám sức khỏe cho người lao động.

Tiền cọc

Trước đây lao động sẽ phải đóng tiền cọc chống trốn nhưng từ năm 2017 số tiền này đã được miễn. Nhưng người lao động vẫn phải đóng tiền cọc đơn hàng với số tiền là 3 triệu đồng. Tiền cọc này công ty không thu của lao động mà sẽ chuyển thành phí đơn hàng.

Tiền visa, hộ chiếu, vé máy bay

Để đi được Đài Loan bạn sẽ phải làm đầy đủ những giấy tờ, thủ tục và hồ sơ cần thiết. Tiền visa gồm có 2 loại là visa nhanh, và visa thường. Phí đi làm hộ chiếu ~ 49 usd. Vé máy bay sẽ tùy vào thời điểm bay. Ngoài ra, người lao động còn phải làm giấy xác nhận nhân sự không mắc tiền án- tiền sự và cả tiền đưa đón sân bay 2 chiều.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Bạn có thể căn cứ vào số tiền chúng tôi đưa ra để chuẩn bị trước ngân sách khi đi. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 1 này nhé.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan