Trang chủ » Xuất khẩu lao động » TOP 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín nhất hiện nay

TOP 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín nhất hiện nay

Ngày cập nhật : 09/08/2023Lượt xem: 25896

Ngày cập nhất mới nhất : 09 / 08 / 2023

Tìm được các công ty XKLĐ Đài Loan uy tín sẽ giúp người lao động tiết kiệm chi phí và tìm được các đơn hàng chất lượng, nhanh chóng được xuất cảnh do không phải làm việc qua môi giới. Ngoài ra, làm việc với các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín còn giúp người lao động đảm bảo nhận được đầy đủ các quyền lợi nơi xứ người cũng như tránh nhứng rủi ro không đáng có. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những công ty, trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín nhất hiện nay để lựa chọn tham gia.

cong ty xkld dai loan

Bên dưới là top 10 công ty XKLĐ Đài Loan uy tín được bộ lao động cấp phép. Đây đều là những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người Việt Nam sang Đài Loan làm việc.

1. Công ty Cung ứng Nhân lực Năm Châu (Nam Chau IMS)

Là một đơn vị được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép, không giống các tổ chức, công ty XKLĐ Đài Loan, Năm Châu IMS xây dựng uy tín và chú trọng phát triển vì lợi ích người lao động, lợi ích của xã hội ngay từ đầu.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ, Năm Châu IMS đã thành công phái cử hàng ngàn lao động tới các thị trường tiềm năng và phát triển nhất châu Á như: Nhật Bản, Đài Loan, Angeli,… làm việc. Trong đó, thị trường XKLĐ Đài Loan được Năm Châu IMS đặc biệt quan tâm vì có nhiều đơn hàng chất lượng, lương cao, mức trợ cấp ổn định và nhiều lao động mong muốn đăng ký.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay, Năm Châu IMS đã xây dựng được cho mình hệ thống đối tác, doanh nghiệp lớn mạnh và mạng lưới lao động phân bố khắp các tỉnh thành cả nước. Công ty có 2 cơ sở đào tạo tại Thạch Thất và Thanh Trì với diện tích rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang để phục vụ cho việc học tập, rèn luyện của thực tập sinh, từ đó chuẩn bị được tốt nhất hành trang về tinh thần và kiến thức trước khi sang đảm nhận công việc tại nước bạn. Vì thế mà Năm Châu IMS luôn là đơn hàng hàng đầu trong top 10 công ty XKLĐ Đài Loan uy tín được người lao động trên khắp tỉnh thành lựa chọn.

cong ty xkld dai loan uy tin

Tại thị trường Đài Loan, Năm Châu IMS cũng phát triển, mở rộng hệ thống đơn hàng với rất nhiều ngành nghề khác nhau như: sản xuất thiết bị gia dụng, xây dựng, lắp đặt, xây lắp công trình, vận hành máy, điều dưỡng, giúp việc gia đình,… Nhờ đó, lao động Việt Nam có thể lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng và mức phí trong điều kiện của gia đình. Trong suốt quá trình làm việc tại Đài Loan, người lao động luôn được Năm Châu IMS hỗ trợ trên mọi phương diện, từ sinh hoạt thường ngày tới những quyền lợi của họ.

xkld ở đài loan

Năm Châu IMS được dẫn dắt bởi các lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm với những quyết sách đúng đắn và đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, hiểu biết, có chuyên môn cao. Nhờ việc hiểu rõ các quy định của pháp luật liên quan tới XKLĐ, quy định pháp luật của Đài Loan và yêu cầu cụ thể của các nghiệp đoàn, tư vấn viên của Năm Châu IMS giúp lao động giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan, đồng thời đem đế biện pháp hỗ trợ tốt nhất và kịp thời nhất.

Sự chuyên nghiệp này giúp công ty được các đối tác trong và ngoài nước, người lao động đánh giá rất cao. Vì các ưu điểm đặc biệt này nên Năm Châu IMS luôn được bình chọn và nằm trong top 10 công ty XKLĐ Đài Loan uy tín.

  • Địa điểm kinh doanh: Tầng 8, tòa Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: số 65A đường N12, khu Đồng Sậy – Trẫm sau thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.
  • Website: https://namchauims.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NamChauIMS/
  • Hotline: 0981 057 683 – 0981 628 599 hoặc 0967 620 068

2. Công ty đầu tư và phát triển Nông nghiệp Việt Nam

Với khoảng 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, trong đó có thị trường Đài Loan, công ty Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Việt Nam (HADICO) đã định hình được thương hiệu, uy tín riêng. HANDICO có khá nhiều đơn hàng với các đối tác, nghiệp đoàn lớn của Đài Loan, vì vậy người lao động có thêm ưu thế về công việc, mức lương và chế độ phúc lợi,… Một ưu thế không thể bỏ qua của HANDICO là quy trình luôn được đảm bảo, vì vậy lao động hiếm khi phải “dừng” lại để chờ việc. Hệ thống 7 trung tâm ngoại ngữ của công ty cũng giúp người lao động có thêm cơ hội được học tập, đào tạo nhằm chuẩn bị tốt hơn cho công việc mới.

3. Công ty thương mại IPM

IPM là một doanh nghiệp lớn mạnh, kinh doanh đa ngành nên độ phù khá rộng. Trong các lĩnh vực kinh doanh mà IPM bao quát có ngành xuất khẩu lao động, đặc biệt là XKLĐ Đài Loan. Với lợi thế của việc kinh doanh đa ngành, IPM xây dựng được rất nhiều mối quan hệ hợp tác lớn và vững mạnh với các nhà đầu tư, nghiệp đoàn lao động. Các đơn hàng của công ty XKLĐ Đài Loan này khá đa dạng, vì thế người lao động có thêm nhiều lựa chọn việc làm, gia tăng cơ hội được xuất ngoại. Trong vài năm gần đây, công ty thương mại IPM có những bước thay đổi lớn, định hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực XKLĐ, tạo được cơ hội việc làm cho khá nhiều lao động khắp cả nước.

4. Công ty Cổ phần LABCOOP

LABCOOP hoạt động dưới sự dẫn dắt của những lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên có chuyên môn và rất nhiệt huyết. Với kim chỉ nam là chữ tín và sự hài lòng của khách hàng, rất nhiều năm nay, LABCOOP luôn là đơn vị đi đầu trong việc tìm kiếm đơn hàng tốt cho lao động. Mục tiêu trong những năm tới của LABCOOP là trở thành một trong những đơn vị cung ứng nhân lực xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và cả khu vực. Để hoàn thành được mục tiêu lớn đó, tập thể LABCOOP cần không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng.

5. Công ty XKLĐ Đài Loan OLECO

OLECO là một trong những công ty XKLĐ có kinh nghiệm dày dặn nhất Việt Nam với hành trình 50 năm xây dựng, hình thành và phát triển. Công ty OLECO kinh doanh đa lĩnh vực, bao gồm: thương mại, xây dựng, đầu tư và xuất khẩu lao động và đã tạo dựng được tên tuổi khá vững mạnh. Thị trường lao động chủ yếu mà OLECO tập trung là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Israel,… đặc biệt là thị trường Đài Loan – nơi có rất nhiều đơn hàng tiềm năng dành cho các lao động Việt Nam.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, XKLĐ Đài Loan OLECO luôn cố gắng giữ vững và phát huy những điểm mạnh của thương hiệu, tiến gần hơn tới việc hội nhập kinh tế toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa doanh nghiệp.

6. Công ty Hoàng Long

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại Hoàng Long là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo lao động và cung ứng cho các thị trường nước ngoài. Các thị trường mà Hoàng Long chú trọng là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Angola, Malaysia,… Trong đó, thị trường Đài Loan được nhận định là thị trường trọng tâm và có tiềm năng rất lớn.

Suốt nhiều năm hoạt động, công ty Hoàng Long đã trở thành cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và người lao động Việt Nam. Các đơn hàng của Hoàng Long khá đa dạng về các ngành nghề, vì thế người lao động có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, việc đảm bảo quyền lợi của người Việt ở nước ngoài cũng được công ty rất coi trọng, coi đó như một trách nhiệm cốt yếu. Rất nhiều người lao động Việt Nam đã tìm được cơ hội nghề nghiệp mới tại Đài Loan thông qua hoạt động tuyển dụng chất lượng của Hoàng Long.

7. Công ty TNHH Mai Linh

Trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động khá năng nổ trong các lĩnh vực như: xuất khẩu lao động (trong đó đẩy mạnh XKLĐ Đài Loan) đào tạo ngoại ngữ và tin học văn phòng, tư vấn du học cho học sinh sinh viên, giới thiệu việc làm,… Trong đó, XKLĐ tới thị trường Đài Loan là một trong những hướng phát triển trọng tâm của Mai Linh, với mục tiêu trở thành công ty XKLĐ Đài Loan hàng đầu.

Điểm mạnh của Mai Linh là đội ngũ cán bộ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ, hiểu biết kỹ lưỡng về các nội dung, quy định tuyển dụng của nghiệp đoàn, đối tác. Bên cạnh đó, Mai Linh cũng thực hiện hỗ trợ, định hướng cho người lao động trước và trong quá trình lao động tại nước ngoài, giúp người lao động vững vàng tâm lý để thực hiện nhiệm vụ khi xuất ngoại. Mai Linh có điểm mạnh nữa là quan hệ rộng rãi với các đối tác nước ngoài, tìm kiếm những đơn hàng chất lượng với mức thu nhập cao để đảm bảo đời sống, kinh tế cho người lao động.

8. Công ty thương mại Vinaconex

Được đánh giá là một trong các công ty XKLĐ lớn nhất Việt Nam, Vinaconex luôn là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn tìm cơ hội việc làm tại nước ngoài. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty thương mại Vinaconex đã là cầu nối giúp hơn 80.000 lao động khắp cả nước được xuất ngoại để thực tập, lao động tại các thị trường uy tín.

Mối quan hệ hợp tác sâu rộng với hơn 100 đối tác lớn khắp thế giới là ưu thế không thể bỏ qua của đơn vị này. Không chỉ cung cấp nhân lực cho thị trường Đài Loan và các nước khác trong khu vực, Vinaconex còn có mạng lưới lao động trong nước rộng khắp, mang đến cho lao động Việt Nam nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn hơn nữa. Trên tiêu chí lựa chọn ngành nghề, thị trường phù hợp với lao động, Vinaconex phát triển hệ thống đơn hàng đa dạng, phong phú với rất nhiều ngành nghề thu hút. Tay nghề, chất lượng nguồn lao động cũng là tiêu chí được công ty đặt lên hàng đầu, nhằm đảm bảo quá trình làm việc thuận lợi nhất.

9. Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực TTC Việt Nam

Đây là một trong những công ty chuyên cung ứng nhân lực có bề dày và tốc độ phát triển mạnh nhất, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường XKLĐ. TTC Việt Nam có nguồn đơn hàng lớn và đa dạng các ngành nghề, phát triển ở nhiều thị trường khác nhau, trong đó nổi bật là thị trường Đài Loan. Điểm khác biệt của TTC Việt Nam là lao động đăng ký làm việc tại các công ty Đài Loan sẽ được hỗ trợ tuyệt đối các chi phí ăn ở tại nước sở tại. Chình điều này đã giúp mảng XKLĐ Đài Loan của TTC phát triển mạnh mẽ đến vậy. Và Công ty TTC Việt Nam luôn nằm trong top 10 công ty XKLĐ Đài Loan uy tín nhất hiện nay.

10. Công ty Tín Phát

Không giống các công ty chuyên cung ứng nhân lực hay các công ty môi giới XKLĐ khác, Tín Phát chỉ tập trung phát triển nguồn lao động tại thị trường Đài Loan. Qua nhiều năm phát triển, Tín Phát được đối tác nước ngoài đánh giá cao về uy tín và chất lượng người lao động. Hàng ngàn lao động đã được công ty phái cử sang Đài Loan mỗi năm để học tập, lao động và làm việc. Những đơn hàng của Tín Phát có nguồn thu nhập, tính chất công việc ổn định, các đối tác uy tín, chất lượng. Chính vì thế, người lao động có được đảm bảo về cuộc sống tại Đài Loan và tương lai sau này khi đã trở về Việt Nam.

Tín Phát là công ty XKLĐ Đài Loan được đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Đội ngũ này hiểu rõ những quy định của pháp luật, đặc điểm và quy định của việc XKLĐ nên người lao động được hướng dẫn khá kỹ lưỡng và chuẩn xác.

Trên đây là danh sách TOP 10 các công ty XKLĐ Đài Loan uy tín nhất để người lao động lựa chọn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho quyết định đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2023 của mình. Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất và gặp nhiều thuận lợi trong chặng đường sắp tới!

4.2/5 - (9 bình chọn)