Trung tâm xuất khẩu lao đông nhật bản hàng đầu, uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 05/04/2019 - 11:49 Lượt xem: 1448

Cùng với nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng nhiều thì các trung tâm xuất khẩu lao động cũng nhiều như “nấm sau mưa”. Quả thực điều này cũng mang tới nhiều thuận lợi cho người lao động song cũng là thách thức lớn khi không biết đâu mới là trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản uy tín để mình có thể “chọn mặt gửi vàng”. Nếu như bạn nắm vững được những tiêu chí đánh giá 1 trung tâm xuất khẩu lao động uy tín sau đây tôi tin bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Tìm hiểu trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại Hà Nội

I – Tiêu chí đánh giá trung tâm uy tín dành cho người xklđ lần đầu

1. Chọn những công ty có giấy phép hoạt động của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội

Không phải trung tâm xklđ nào cũng được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội bởi đây là những công ty hợp pháp, được đăng ký bài bản và có những thế mạnh cũng như năng lực thực sự. Những giấy tờ hồ sơ đúng pháp luật trong việc đưa người lao động ra nước ngoài làm việc được chính Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội phê duyệt. Và bạn có thể dễ dàng biết được thông qua website chính thức: http://dolab.gov.vn/.

Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động

Trung tâm xklđ nhật bản uy tín tại hà nội

Bằng việc kiểm tra thông tin như thế nào thì bạn có thể an tâm hơn về những thông tin minh bạch của công ty cũng như năng lực thực sự của họ ra sao để trao niềm tin. Nếu là công ty thành viên, là chi nhánh hay trung tâm thì cũng cần theo quy định pháp luật, phải có niêm yết công khai quyết định của doanh nghiệp chủ quản và có giấy phép hoạt động của doanh nghiệp tại trụ sở đơn vị.

2. Chọn những trung tâm có kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Với những trung tâm có lịch sử hoạt động và phát triển lâu năm trong lĩnh vực này thì chắc chắn phải có năng lực và sự uy tín với khách hàng. Đối với doanh nghiệp Nhật họ không dễ dàng để hợp tác với 1 công ty thiếu sự chuyên nghiệp vì họ luôn làm việc rất nghiêm túc. Muốn tạo sự ấn tượng tốt với công ty Nhật thì bạn cần có một sự uy tín nhất định nào đó.

Thêm nữa, đặc điểm của ngành lao động này đó là nếu người lao động bỏ trốn hay xảy ra vấn đề gì đó khi đang làm việc hoặc thực tập bên nhật thì sẽ gây ra một sự ảnh hưởng rất lớn với doanh nghiệp kết nối. họ sẽ bị phạt và nghiệp đoàn bên Nhật sẽ không làm việc cùng công ty Việt Nam nữa. Do vậy, trung tâm xklđ uy tín cần có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xklđ.

3. Hãy xem xét số lượng lao động của trung tâm đưa đi XKLĐ hàng năm

Nhìn vào con số thực bạn sẽ biết được năng lực ra sao. Số lượng người lao động xuất khẩu mỗi năm càng cao thì bạn càng có thêm niềm tin cho mình. Không phải ai cũng có thể dễ dàng đưa người lao động sang Nhật, nếu như không phải công ty uy tín. Nhưng để biết số lượng để đưa sang thì bạn khó có thể tìm ra, bạn có thể khảo sát qua website đánh giá của người lao động về nơi đó, và bạn có thể tham khảo những đơn tuyển dụng họ thường tuyển số lượng lớn hay không nhé. Đó là trung tâm xklđ nhật bản uy tín tại hà nội

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

 

Cập nhật những đơn hàng nhật bản yêu cầu hàng tháng để có thể khảo sát tình hình hợp tác của họ với bên Nhật, đơn hàng có ngon không và có ổn về mặt lương lậu không.

4. Đánh giá sự chuyên nghiệp và sự hiểu biết qua việc tư vấn trực tiếp

Thực ra thì bạn hãy dành thời gian để liên hệ tư vấn trực tiếp với công ty xuất khẩu lao động để đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như mức độ hiểu biết của họ. Chỉ có nói chuyện trực tiếp bạn mới giúp mình dễ dàng giải đáp được những thắc mắc trong lòng, tránh khâu giới thiệu qua người nọ người kia sẽ bị mất phí mà còn mông lung hơn.
Trường hợp bị lừa tiền hay qua nhiều tiền môi giới rất nhiều người gặp phải do vậy bạn hãy cố gắng rút kinh nghiệm cho mình nhé.

II – Một vài trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại Hà Nội

Như đã nói từ đầu, khi nhu cầu đi lao động của người Việt ngày càng cao thì lại có nhiều công ty xuất khẩu lao động ra đời. Nếu bạn cũng đang có ý định đấy hãy tham khảo danh sách Trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại Hà Nội ngay sau đây cho mình nhé.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC)

Trung tâm XKLĐ uy tín Năm Châu
Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng
Công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt – Việt HR
Công ty cổ phần TMS Nhân Lực
Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên …
Và còn một vài công ty xuất khẩu nhân lực khác nữa.

Lưu ý: Các công ty chỉ mang tính chất tham khảo, việc đánh giá và lựa chọn tùy vào mỗi người và các bạn có thể căn cứ theo các tiêu chí ở trên.

 

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tin

Công ty xuất khẩu lao động uy tín Thăng Long OSC là một trong những công ty uy tín hiện nay nhận được nhiều sự tin tưởng của người lao động Việt. Mỗi năm ước tính chúng tôi có tới 5000 lượt người lao động đi xuất khẩu lao động tại các nước Nhật Bản, Đài Loan, Algeria … Với việc tuyển chọn những đơn hàng chất lượng, lương cao và chế độ tốt Thăng Long OSC hy vọng có thể góp một phần công sức giúp cho người lao động Việt có thể thoát khỏi khó khăn và đói nghèo, có một cuộc sống tốt hơn!

Nếu các bạn đang lăn tăn về việc chọn trung tâm xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại hà nội đừng quên liên hệ với Thăng Long OSC để được tư vấn chi tiết nhé.

HOTLINE: 0981 057 683

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan