Top 5 trung tâm xuất khẩu lao động đài loan uy tín với phí rẻ

Ngày đăng: 24/11/2020 - 10:49 Lượt xem: 417

Làm việc tại Đài Loan là lựa chọn số 1 cho những ai muốn đi xuất khẩu lao động. Nhưng để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động đài loan uy tín, chuyên nghiệp mà không qua môi giới là điều không hề đơn giản. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 5 công ty xuất khẩu lao động được cấp phép của bộ lao động với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức phí đi thấp và đặc biệt hỗ trợ người lao động trong suốt thời gian làm việc.

Top 5 trung tâm xuất khẩu lao động đài loan uy tín

Những công ty này được bộ lao động cấp phép, chi phí đi thấp, hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình làm việc. Những công ty này đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đi nước ngoài trong đó có Đài Loan. Bên dưới là top 5 công ty uy tín, chuyên nghiệp mà phí đi khá thấp.

1. Công ty Năm Châu

Công ty cung ứng nhân lực Năm Châu IMS được bộ lao động- thương binh và xã hội cấp phép. Mức phí đi làm tại Đài Loan khá thấp, đúng với mức phí theo quy định của bộ lao động. Công ty Năm Châu luôn có những đơn hàng mới, mức lương hấp dẫn. Trước khi đi làm người lao động sẽ được phía công ty đào tạo những nghiệp vụ cơ bản, đào tạo tiếng để có thể đáp ứng nhanh với công việc.

Đặc biệt với đơn hàng giúp việc, người lao động còn được phía công ty hỗ trợ đổi chủ nếu trong quá trình làm việc có vấn đề phát sinh. Còn những đơn hàng khác như đơn hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý sẽ được phía công ty hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho trung tâm xuất khẩu lao động đài loan Năm Châu nhận được sự tín nhiệm của người lao động.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có cả giảng viên là người bản xứ nên người lao động không chỉ được đào tạo bài bản về tiếng mà còn được học về phong tục tập quán hay thói quen của người đài loan. Đây chính bước đệm mà công ty chuẩn bị cho người lao động để người lao động có thể dễ dàng tiếp cận với phong tục, tập quán xứ người.

2. Công ty cổ phần nhân lực và dịch vụ Á Châu

Công ty Á Châu là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đào tạo và cung ứng nhân lực đi làm việc tại nước ngoài trong đó có Đài Loan. Một trong những điểm mạnh của công ty Á Châu chính là đơn hàng đa dạng như làm việc trong công xưởng, nhà máy, hàn xì, cơ khí.

3. Công ty NetViet

Hoạt động chính của công ty là đào tạo du học như du hoc Canada, du học Singapore. Nhưng xuất khẩu lao động sang Đài Loan cũng là một trong những thế mạnh của NetViet. Đơn hàng đa dạng, đội ngũ giảng dạy và tư vấn giàu kinh nghiệm đã giúp cho NetViet ngày càng chiếm được nhiều sự tin tưởng của lao động.

4. Trung tâm xuất khẩu lao động đài loan Mai Linh

Từ lâu công ty TNHH Đầu Tư quốc tế Mai Linh đã là một trong những trung tâm được nhiều lao động người Việt Nam lựa chọn khi muốn đi làm việc tại nước ngoài. Mức phí tại công ty được đánh giá là thấp, ưu đãi nhất so với mức phí trung của các công ty xuất khẩu khác trên thị trường. Đây cũng là một lựa chọn cho người lao động.

5. Công ty cổ phần nguồn nhân lực và hợp tác quốc tế LABCOOP

LABCOOP là trung tâm cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu trong danh sách này. LABCOOP được xây dựng dựa trên ý tưởng đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Đài Loan với mức lương cao, phí thấp, nhiều ưu đãi. Không những vậy, đây còn là đơn vị chuyên đào tạo nhân lực để cung cấp cho các doanh nghiệp – công ty lớn.

Trên đây là top 5 trung tâm xuất khẩu lao động đài loan uy tín, chuyên nghiệp nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía người lao động. Tuy nhiên, Năm Châu vẫn được đánh giá là trung tâm uy tín – giàu kinh nghiệm mà mức phí đi thấp nhất. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hãy liên hệ đến công ty chúng tôi nhé.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan