Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và phí thấp

Ngày đăng: 11/03/2021 - 09:48 Lượt xem: 929

Danh sách top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra lựa chọn địa chỉ hỗ trợ uy tín trong quá trình làm việc tại nước ngoài.

Nếu bạn muốn đi chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản với chi phí thấp, đơn hàng lương cao bạn hãy chọn đi 1 trong 10 công ty uy tín ở bên dưới:

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Đây đều là những công ty uy tín, được bộ lao động cấp phép:

1. Công ty cung ứng nhân lực Năm Châu (Năm Châu IMS)

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ và tư vấn du học được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép, yếu tố này cũng chứng minh được uy tín và sự chuyên nghiệp của Năm Châu IMS – một trong những công ty XKLĐ Nhật Bản được đánh giá cao từ cả người lao động và các tổ chức, doanh nghiệp khác..

Hướng tới nhiều thị trường để phái cử lao động tới làm việc nhưng Năm Châu IMS tập trung nhiều nguồn lực vào thị trường Nhật Bản, nơi có các đơn hàng chất lượng, lương cao, chế độ tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Năm Châu IMS đã tạo dựng được mối quan hệ sâu rộng với các đối tác lớn, uy tín của Nhật Bản.

Các đơn hàng tại Nhật Bản của Năm Châu IMS rất đa dạng về lĩnh vực, tiêu biểu như: xây dựng, sản xuất thực phẩm, sản xuất thiết bị điện tử, nông nghiệp, công nghiệp chế tạo, vận hành máy,… Do đó, người lao động đến với Năm Châu IMS có thêm nhiều cơ hội để chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, điều kiện riêng.

Các đơn hàng tại thị trường Nhật Bản của công ty này được nghiệp đoàn và người lao động đánh giá rất cao vì lương cơ bản luôn được đảm bảo, thời gian làm thêm tăng ca khá cao với mức lương hấp dẫn.

Điều này giúp thu nhập của người lao động cao hơn đáng kể, tạo tiền đề để nền tảng kinh tế của họ vững vàng hơn sau khoảng 3 năm làm việc theo hợp đồng (xem thêm: đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền). Bên cạnh đó, các chế độ dành cho người lao động ở nước sở tại luôn được Năm Châu IMS quan tâm để đảm bảo quyền lợi tối đa cho họ.

Ngoài chính sách hỗ trợ cho người lao động tại nước ngoài, Năm Châu IMS còn có những chính sách đồng hành ngay tại Việt Nam như: hỗ trợ vay vốn không thế chấp đến 2.500 USD, hỗ trợ vay tại Ngân hàng chính sách xã hội địa phương, miễn phí đào tạo trước khi xuất cảnh,…

Sau 3 năm XKLĐ trở về, Năm Châu IMS tiếp tục hỗ trợ người lao động lấy lại chi phí BHXH tương ứng trị giá tới 80 triệu đồng hoàn toàn miễn phí.

Chính điều này đã tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa người lao động và thương hiệu, tạo nên uy tín cho Năm Châu IMS. Đây là trong những công ty hàng đầu trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất hiện nay, chi phí thấp, đơn hàng tốt và tăng ca đều.

>>Website: https://namchauims.com/

2. Công ty XKLĐ Nhật Bản Hogamex

Hogamex là cái tên không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật. Nhiều năm qua, công ty này có lượng lao động xuất cảnh khá ổn định và tạo dựng được uy tín với lao động.

Hogamex thực hiện XKLĐ tới các thị trường nước ngoài tiềm năng, trong đó Nhật Bản là một thị trường rộng lớn, được tập trung khai phá. Trong quá trình đưa lao động Việt sang Nhật, công ty cố gắng hỗ trợ để họ có thể chọn được công việc phù hợp và tạo cơ hội cho họ phát triển những năng lực khác trong suốt thời hạn hợp đồng..

Được đào tạo về tiếng Nhật và kỹ năng cơ bản phục vụ cho việc thi tuyển, công việc và cuộc sống tại Nhật chính là lợi thế lớn người lao động có thể có tại đây.

Không chỉ vậy, Hogamex cũng bồi dưỡng các kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán, thói quen và cách giao tiếp của người tại Nhật nhằm đảm bảo các thực tập sinh sẽ hòa nhập tối với môi trường mới, thực hiện công việc thuận lợi trong suốt thời gian tại nước ngoài.

3. Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX)

BATIMEX là một trong những công ty XKLĐ Nhật Bản có tiếng tại thị trường Việt Nam với hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Công ty cũng thành công trong việc thiết lập quan hệ với nhiều nghiệp đoàn lớn, mang đến nhiều cơ hội cho các lao động.

BATIMEX chú trọng vào chất lượng của đội ngũ thực tập sinh và chú trọng và quá trình tuyển dụng. Công ty xây dựng quy trình tuyển chọn, đào tạo khá khắt khe dành cho người lao động. Điều này sẽ giúp thực tập sinh có thêm kiến thức, hiểu biết về ngôn ngữ, văn hóa Nhật trước khi xuất ngoại, từ đó tự tin hơn với công việc của mình.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của BATIMEX được đánh giá khá nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Người lao động có thể tìm được sự hỗ trợ từ các tư vấn viên, từ đó giải quyết các vấn đề phát sinh sớm nhất.

4. Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có bước đi tiên phong trong lĩnh vực XKLĐ, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động khắp cả nước trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại, Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản.

Đây cũng là lý do công ty XKLĐ Nhật Bản này luôn có những đơn hàng được đánh giá cao và đảm bảo được uy tín với khách hàng và người lao động.

TTC Việt Nam phát triển hệ thống 5 trung tâm đào tạo để thực tập sinh có thể học ngoại ngữ cả trước và sau khi trúng tuyển được các đơn hàng. Đây cũng là yếu tố giúp TTC VIệt Nam thu hút được số lượng lớn lao động:

Bên cạnh đó, TTC Việt Nam cũng có những tư vấn, định hướng để người lao động lựa chọn được công việc phù hợp, đồng thời đảm bảo được quyền lợi, thu nhập của mình khi sang tới Nhật.

5. Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET) được thành lập từ năm 2005, tới nay đã có khoảng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản. JVNET tạo được dấu ấn khi chỉ hướng tới thị trường Nhật Bản để phái cử lao động sang làm việc, tu nghiệp,…

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, JVNET đã đưa được hàng nghìn kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật.

Để đáp ứng được nhu cầu về lao động tại thị trường Nhật Bản của các nghiệp đoàn đối tác, JVNET liên tục thực hiện việc tuyển chọn, đào tạo để giúp lao động có cơ hội sang nước sở tại làm việc. Tại đây, các lao động cũng được công ty hỗ trợ khá chu đáo về các thủ tục, chế độ, quyền lợi chính đáng.

6. Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản – Công ty SOVILACO

SOVILACO không phải cái tên quá xa lạ đối với thị trường XKLĐ tại Việt Nam. Công ty này đã có khoảng 27 năm kinh nghiệm trong việc hợp tác cùng các nghiệp đoàn của gần 30 quốc gia trên thế giới để đưa người lao động tới làm việc. Hằng năm, công ty này thành công giới thiệu sang Nhật nhiều thực tập sinh, kỹ sư Việt Nam tới Nhật Bản làm việc.

Điểm mạnh của Cổ phần Nhân lực Quốc tế Sovilaco là có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, có hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế, đối tác và người lao động của SOVILACO luôn được hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, đúng quy chuẩn.

Đơn vị này cũng được các tổ chức xã hội, nhiều huyện ủy trên cả nước tin tưởng và hài lòng khi hợp tác. Để giữ vững và tiếp tục phát triển thêm những thành tựu đã đạt được, SOVILACO cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao chuyên môn của đội ngũ chuyên viên.

7. Công ty Tracimexco

Tracimexco là công ty hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải và đã khẳng định thế mạnh của mình ngay từ những ngày đầu.

Hướng tới nhiều thị trường nước ngoài để phát triển, trong đó có Nhật Bản là thị trường quan trọng, Tracimexco mang đến cơ hội cho người lao động nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hiện nay, bộ phận xuất khẩu lao động sang nước ngoài làm việc của Công ty TRACIMEXCO đã được tách ra riêng biệt, trở thành một pháp nhân mới là công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và phát triển nguồn Nhân lực TRACIMEXCO (TRACIMEXCO-HRI) – chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Với kinh nghiệm dày dặn có sẵn trong cách vận hành cùng đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, hiểu rõ các kiến thức về luật pháp, quy định tại Việt Nam và nước sở tại, TRACIMEXCO giúp người lao động có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan.

Ngoài việc đưa người lao động sang Nhật và các nước khác, TRACIMEXCO còn chú trọng kiến tạo nghề nghiệp, định hướng tương lai cho họ, tạo dựng những giá trị lâu dài hơn. Tại đây, thực tập sinh Việt Nam còn được đào tạo về ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết để đảm bảo công việc. TRACIMEXCO luôn có đơn hàng đi Nhật tốt, lương cao và tăng ca đều.

8. Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC

Không chỉ mạnh trong lĩnh vực XKLĐ, FLC còn là thương hiệu nổi tiếng khắp Việt Nam với độ phủ lớn trên thị trường. Có nền tảng là tập đoàn FLC uy tín, Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC tạo dựng được dấu ấn riêng trong lĩnh vực đào tạo và phái cử lao động sang Nhật Bản.

Công ty XKLĐ Nhật Bản này đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với hàng trăm đối tác, nghiệp đoàn lớn như JBM Corporation, Keizai Kyodo, Tomo Techno, Hokota… FLC sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này.

Trực thuộc tập đoàn FLC, trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Quốc tế FLC có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên mạnh về chuyên môn và rất nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ người lao động.

Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC hoạt động với sứ mệnh: ”Tiếp tục đổi mới, thúc đẩy đầu tư toàn diện nhằm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước”, Công ty TNHH Thương mại và Nhân lực Quốc tế FLC phấn đấu trở thành:

“Thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng”. Vì thế FLC luôn nằm trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất hiện nay.

9. Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu

Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu là cái tên quen thuộc khi nhắc tới lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản. Dù thị trường này có những yêu cầu rất nghiêm ngặt nhưng nhiều năm nay, Nhân lực Toàn cầu luôn đảm bảo chất lượng đơn hàng, tạo dựng được niềm tin và uy tín riêng. Đây cũng là lý do Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu luôn được “ưu ái” có tên trong danh sách hàng top.

Đặt uy tín lên hàng đầu, công ty cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu được các đối tác nước ngoài tín nhiệm, tin tưởng hợp tác. Chính nhờ vậy, công ty có thể phát triển hệ thống đơn hàng đa dạng và phong phú, mang lại nhiều cơ hội hơn cho người lao động Việt Nam.

Các lao động trúng tuyển đơn hàng của Toàn Cầu sẽ được đào tạo về ngôn ngữ và các kỹ năng khác để đảm bảo thích ứng tốt với môi trường tại Nhật. Bên cạnh đó, họ cũng được định hướng về quyền và nghĩa vụ để xác định được trách nhiệm, quyền hạn của mình trong quá trình thực hiện hợp đồng.

10. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp – Hà Nội (HADICO)

Theo thống kê gần đây, công ty Đầu Tư Và Phát Triển Nông Nghiệp Hà Nội – HADICO là một trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Hàng tháng, HADICO liên tục thực hiện thi tuyển với nhiều đơn hàng hấp dẫn.

Có kinh nghiệm hơn 40 năm trong hoạt động XKLĐ, đặc biệt là XKLĐ Nhật Bản, HADICO có rất nhiều hợp đồng với các đối tác nước ngoài uy tín. Đây là một thuận lợi vô cùng lớn giúp HADICO duy trì được hệ thống các đơn hàng và chất lượng công việc cho người lao động.

Với 7 trung tâm đào tạo ngoại ngữ trên toàn hệ thống, HANDICO tổ chức chương trình dạy ngoại ngữ, dạy nghề trước khi xuất cảnh để thực tập sinh tự tin hơn khi sang nước ngoài làm việc.

>>Xem thêm: Top 10 công ty xklđ đài loan uy tín với phí thấp, đơn hàng tốt

Trên đây là danh sách top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam theo những tiêu chuẩn đánh giá chung. Hi vọng bạn có thể tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp nhất từ những thông tin này..

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan