Bị cận có đi xklđ đài loan được không? Đơn tốt cho người bị cận?

Ngày đăng: 18/12/2020 - 10:36 Lượt xem: 1194

Có nhiều lao động bị cận muốn đi làm việc ở Đài Loan nhưng họ không biết bị cận có đi xklđ đài loan được không? Cần điều kiện gì? Bị cần có thể đi những đơn hàng nào? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này mời các bạn tham khảo. Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

Bị cận có đi xklđ đài loan được không?

Đi Nhật Bản, hay đi Hàn Quốc bị cận không thể đi được. Nhưng bị cận thị bạn vẫn có thể đi xklđ Đài Loan được. Tuy nhiên, không phải bất ký đơn nào tại Đài Loan cũng chấp nhận lao động bị cận thị. Đặc biệt, đối với những đơn hàng điện tử cần lao động có thị lực tốt nên cận thị không thể đi đơn hàng này được.

Đơn hàng vận hình máy, hay tiện CNC cũng không nhận lao động mắc cận thị. Lao động mắc cận thị có thể đi đơn hàng giúp việc, hay đơn hàng nông nghiệp. Vì những đơn hàng này không cần đòi hỏi độ chính xác cao.

Đặc biệt lao động bị cận thị 5/10 vẫn hoặc thấp hơn thế nữa vẫn có thể đi làm việc ở Đài Loan đơn hàng nông nghiệp.

Tóm lại: Những đơn hàng tiếp nhận lao động cận thị tại Đài Loan gồm: nông nghiệp, thủy lực, đóng góp, thực phẩm, xây dựng.

Các đơn hàng không tiếp nhận lao động bị cận thị: linh kiện điện tử, may mặc, sơn xây dựng, sơn công nghiệp, cơ khí…những đơn này cần lao động phải có thị lực tốt và từ 8/10 trở lên.

Các bệnh thường gặp về mắt

Sụp mí từ cấp độ 3 trở lên
Viêm màng bồ đào
Viêm thần kinh thị giác
Đục nhân mắt….

Tất cả các nhóm bệnh về mắt kể trên đều không thể đi làm việc ở Đài được

Bị cận có đi xklđ đài loan được không? Điều kiện khác là gì?

Bạn cận vẫn có thể đi Đài Loan được. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện đi xuất khẩu đài loan 2021 sau:

Có đủ tài chính để đi Đài Loan

Bị cận vẫn có thể đi Đài nhưng bạn cũng cần phải đáp ứng điều kiện về tài chính. Phí đi xuất khẩu lao động rất cao, đặc biệt là đi Đài. Nhất là đối với những đơn hàng công xưởng, hộ lý. Vì để đi làm việc ở Đài cần phải có nhiều vốn. Nhưng nếu bạn đi đơn hàng giúp việc thì không cần có số tiền lớn vẫn có thể đi được.

Khi đi làm việc tại Đài bạn sẽ được hỗ trợ phí từ ngân hàng địa phương, và ngân hàng tài chính Đài Loan. Tuy nhiên, trong người bạn cũng cần phải có ít nhất vài chục triệu để đi khám sức khỏe – mua vé máy bay.

Đáp ứng được điều kiện về sức khỏe

Người lao động phải đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe như không mắc các bệnh truyền nhiễm như bệnh HIV, bệnh Lao, bệnh Phổi…đặc biệt với lao động mắc viêm gan B vẫn có thể đi làm việc ở Đài Loan bình thường.

Nếu bạn bị cận vẫn có thể đi Đài được nhưng bên cạnh đó cũng cần đáp ứng được điều kiện về sức khỏe. Vì đây là điều kiện bắt buộc. Khi đăng ký về công ty, người lao động sẽ đi khám sức khỏe tại bệnh viện do phía công ty chỉ định.

Trong độ tuổi lao động

Nếu muốn đi đơn hàng công xưởng bạn phải còn trong độ tuổi lao động. Độ tuổi đi công xưởng Đài Loan là 18-35.

Nhưng không phải công xưởng nào cũng chấp nhận lao động bị cận thị. Chỉ những công việc như cơm hộp, đóng gói thực phẩm hay nông nghiệp mới nhận lao động mắc cận thị. Còn các công việc như làm điện tử, thao tác máy đều không chấp nhận lao động bị cận thị.

Riêng đối với đi Đài Loan dù bạn đến tận 50 tuổi, bị cận thị vẫn có thể sang đây làm việc được và đi đơn hàng giúp việc.

Hy vọng qua bài viết bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bị cận có đi xklđ đài loan được không? Cần đáp ứng đầy đủ điều kiện nào? Nhưng khi bạn bị cận thị muốn đi Đài cũng không được tự ý chọn đơn hàng mong muốn như lao động không mắc cận thị. Để đi Đài với chi phí thấp, bay nhanh mà thủ tục đơn giản hãy đến với công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan