55 câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan?

Ngày đăng: 03/05/2019 - 10:39 Lượt xem: 853

Lựa chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan đang là xu hướng của lao động trẻ hiện nay thay thế cho việc tìm công việc trong nước. Không yêu cầu nhiều về trình độ, ngoại hình hay kinh nghiệm làm việc tại Đài Loan người lao động Việt vẫn có thể kiếm được lương cao và có một công việc ổn định. Đây là yếu tố mà nguồn việc trong nước dường như không đáp ứng được. Tuy nhiên, khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan lần đầu nhiều ứng viên còn khá thiếu kinh nghiệm và có nhiều câu hỏi cần giải đáp. Với 55 câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan sau đây chúng tôi tin các bạn sẽ cảm thấy vững vàng hơn khi có những lựa chọn cho mình.

Top 55 câu hỏi thường gặp về thị trường xklđ Đài Loan

1 – Có nên lựa chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không?

Với nhu cầu cải thiện cuộc sống từ mức lương cao nhiều người đã lựa chọn đi xuất khẩu Đài Loan. Một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … là danh sách quốc gia có số người lao động Việt Nam lựa chọn mỗi năm nhiều nhất. Tuy nhiên Đài Loan so với các nước khác thì có nền văn hóa khá tương đồng với Việt Nam, hơn nữa yêu cầu về trình độ cũng như chuyên môn không cao do vậy nơi đây được ưu ái hơn cả. Ngoài ra, năm 2019 Đài Loan có nhiều chính sách rất hấp dẫn và đảm bảo quyền lợi cho người lao động đây cũng là thế mạnh mà bạn có thể xem xét.

Có đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn, không chỉ giúp cải thiện cuộc sống với mức lương cao mà bạn còn được dạy nghề, học hỏi nhiều điều tốt ở nước bạn. Luật lao động Đài Loan cũng rất nghiêm khắc vì vậy quyền lợi cũng như các chế độ của người lao động tại Đài Loan được đảm bảo tối ưu. Lời khuyên của chúng tôi đó là bạn hoàn toàn nên lựa chọn đài loan để sang làm việc.

2 – Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan có đắt lắm không?

Đây chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thị trường Đài Loan hấp dẫn người lao động Việt cũng một phần bởi chi phí đi xklđ Đài Loan khá hợp lý, không quá cao so với người Việt. Theo ước tính của chúng tôi thì tổng tất cả các chi phí sẽ dao động từ 5000 – 7000 USD/người tức dao động khoảng 100-120 triệu, và thu nhập lao động cơ bản của 1 công nhân thường từ 15 – 19 triệu/tháng thời hạn 3 năm. Thời gian nhập cảnh cũng nhanh chóng không mất nhiều thời gian như nước khác.

3 – Những điều kiện cơ bản để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì?

Đài Loan là quốc gia tương đối dễ chọn người lao động, gần như là dễ nhất, không cần trình độ, kinh nghiệm hoặc ngoại hình. Vì vậy, điều kiện thì cũng đơn giản nên các bạn không cần phải quá lo lắng. Nếu như bạn đang có ý định đi thì có thể tìm hiểu về yêu cầu sức khỏe, yêu cầu độ tuổi hoặc nội dung tuyển dụng trước khi tham gia xuất khẩu để tự tin hơn. Cụ thể:

Về tuổi thì tầm 19 – 32 áp dụng cho cả nam và nữ, có biên độ tuổi rộng tới 50 tùy vào công việc, nhất là đơn hàng giúp việc gia đình tuyển chọn rất dễ. Chiều cao nam 1.6 m, nặng 50kg trở lên; nữ cao 1.5 m, nặng 45 kg trở lên. Trình độ chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông (cấp 2) trở lên, có những nơi không đòi hỏi bất cứ trình độ nào. Về chứng thực sức khỏe thì bạn phải có giấy khám sức khỏe do bệnh viện trực thuộc bộ y tế chứng nhận mới được. Cộng thêm một vài điều kiện chung khác như: không dính tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh, không bị bệnh truyền nhiễm … đủ năng lực hành vi dân sự …

**** Tham khảo chi tiết Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

4 – Thu nhập của người lao động tại Đài Loan mỗi tháng khoảng bao nhiêu?

Mục đích chính của người lao động Việt khi đi nước ngoài đó chính là kiếm tiền để cải thiện cuộc sống. Vì vậy, tiền lương được mọi người rất quan tâm. Tại Đài Loan, mức lương cơ bản áp dụng cho mỗi ngành nghề dao động từ 15 – 20 triệu chưa tính tiền tăng ca, làm thêm hoặc thưởng nghỉ lễ theo quy định. Đây là mức lương khá hấp dẫn cho những đối tượng lao động trình độ hoặc kinh nghiệm ít.

5 – Quyền lợi lao động của người Việt tại Đài Loan gồm những gì?

Đài Loan cũng là quốc gia có luật lao động cho người nước ngoài khá hấp dẫn. Quyền lợi cơ bản đều được bảo đảm. Ví dụ như quyền lợi về thời gian làm việc, nghỉ ngơi, số ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, chế độ lương làm thêm giờ, khám bệnh theo định kỳ … là một vài cơ bản. Ngoài ra, theo bộ luật thì Đài Loan có riêng những chính sách áp dụng cho người lao động và được thực thi rất nghiêm minh. Bởi vậy bạn có thể an tâm.

6 – Thời gian xuất cảnh đi xuất khẩu lao động đài loan nhanh hay chậm?

Thời gian xuất cảnh đi đài loan hoàn toàn không lâu mà có những đơn hàng rất nhanh, trong vòng 1 tháng là người lao động có thể bay được rồi. Vì vậy, tùy từng đơn hàng và ngành nghề khác nhau mà công ty đó sẽ có thông báo trực tiếp với các lao động trúng tuyển về thời gian để các bạn có sự chuẩn bị nhé.

7 – Chuẩn bị hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm những loại giấy tờ gì?

Hồ sơ cũng là một phần thông tin được khá nhiều người quan tâm. Về cơ bản thì thị trường Đài Loan dễ tính nên hồ sơ đi xkld cũng đơn giản không quá phức tạp. Sau khi bạn đăng ký thì trung tâm tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn làm hồ sơ chi tiết và đầy đủ nhất. Hồ sơ cơ bản gồm có: Hộ chiếu người lao động; Giấy xác nhận tiền án tiền sự; Giấy khám sức khỏe; VISA (khi xin visa, lao động phải trực tiếp đến phỏng vấn, lấy dấu vân tay tại Văn phòng Đài Bắc tại Hà Nội).

8 – Cách đăng ký đi xuất khẩu lao động đài loan như thế nào vậy?

Cách đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019 dễ hơn rất nhiều nhờ vào các công ty xuất khẩu lao động chuyên nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tại Việt Nam có khá nhiều công ty môi giới uy tín bạn hãy chọn một công ty uy tín để giúp mình có thể an tâm hơn nhé. Thăng Long OSC là một trong những công ty uy tín bạn có thể liên hệ với chuyên gia tại đây để giúp mình giải đáp mọi thắc mắc trước khi đi XKLD đài loan.

9 – Có thể gợi ý cho tôi một số nhóm ngành công việc hot tại Đài Loan không?

Ở Đài Loan có rất nhiều ngành nghề khác nhau vì vậy bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích và thế mạnh của mình. Bạn có thể tham khảo một số ngành hot và liên tục tuyển dụng như sau:

Những câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan

 • Ngành cơ khí
 • Ngành xây dựng
 • Công nhân chế biến thực phẩm
 • Ngành chế biến thủy hải sản
 • Ngành dệt may
 • Ngành lắp ráp linh kiện điện tử
 • Nhóm đơn hàng giúp việc gia đình, Hộ lý viện dưỡng lão
 • Giúp việc gia đình

Trong đó đơn hàng giúp việc gia đình và hộ lý liên tục tuyển dụng rất rất nhiều hàng tháng, hàng năm và chủ yếu tuyển nữ, biên độ tuổi rộng vì vậy dù 45 tuổi bạn vẫn có thể đăng ký ứng tuyển.

**** Xem chi tiết: Những nhóm công việc chính của xuất khẩu lao động Đài Loan

10 – Mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2019  có cao hơn không?

So với nước ta thì Đài Loan cũng có mức thu nhập khá cao và lương mỗi người khác nhau vì còn tùy thuộc vào trình độ, kinh nghiệm và ngành nghề bạn trọn. Thường mức lương khởi điểm trung bình của 1 lao động là 15 – 19 triệu đồng, chưa tính thời gian làm thêm và các chế độ khác. Người lao động làm việc tại Đài Loan cũng được hưởng nhiều chính sách khác như: bảo hiểm lao động, tai nạn, nghỉ phép … Hoặc bạn có thể tham khảo thêm mức lương cơ bản đã được điều chỉnh năm 2019 tháng từ 22.000 Đài tệ/tháng lên 23.100 Đài tệ/tháng:

 • Mức lương công xưởng: 23.000 đài tệ / tháng , chưa kể tăng ca
 • Lương hộ lý viện dưỡng lão Đài Loan là 23.000 đài tệ / tháng
 • Lương giúp việc Đài Loan: 17.000 đài tệ / tháng

11 – Hợp đồng đi xkld Đài Loan trong vòng mấy năm?

Thông thường hợp đồng đi xkld Đài Loan thì hợp đồng sẽ là 3 năm nhưng ở 1 số đơn hàng thì cũng chỉ hơn 2 năm, sang năm 2019 thì bạn có thể gia hạn hợp đồng tối đa là 12 năm. Đây là một trong những yếu tố rất thuận lợi để bạn có thể yên tâm làm việc tại Đài Loan mà không lo bị ngắt nghỉ hoặc phải làm lại hồ sơ.

12 – Ở Việt Nam có ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn đi xkld Đài Loan không?

Hầu hết người lao động Việt khi đi xkld sẽ phải vay vốn vì tiềm lực kinh tế không đủ. Hiện tại, Việt Nam có 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn là: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank, ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank, ngân hàng chính sách và xã hội. Nếu để chi tiết hơn bạn có thể tới trực tiếp từng ngân hàng để tìm hiểu thủ tục vay vốn cho mình nhé. Riêng bên công ty xuất khẩu lao động thì sẽ cấp 1 bộ hồ sơ vay vốn cho người lao động để giúp họ dễ dàng vay vốn đi xkld hơn.

13 – Tiền lương đi làm tại Đài Loan có bị trừ đi khoản nào không?

Tiền lương khi đi lao động tại Đài Loan không phải là bạn được nhận hoàn toàn mà còn phải khấu trừ theo luật lao động bên Đài Loan, gồm các khoản:

 • Tiền khám sức khỏe định kỳ
 • Làm thẻ cư trú
 • Tiền bảo hiểm bắt buộc
 • Thuế thu nhập cá nhân
 • Phí quản lý và môi giới

Ngoài ra, trừ các khoản chi phí ăn uống, tiêu pha, thuê nhà ở một số công ty có hỗ trợ nhà ở cho nhân công nếu được như vậy thì bạn cũng bớt đi 1 khoản kinh phí.

14 – Tôi bị cận thị có thể đi xuất khẩu lao động được không?

Thị trường lao động Đài Loan khá dễ tính, nếu bạn cận nhẹ thì có thể chấp nhận còn cận nặng thì có thể sẽ khó khăn và không được nhận.

15 – Đi Đài Loan liên hệ gọi điện về Việt Nam có dễ không?

Đi làm xa nhà chắc chắn ai cũng quan tâm rằng khi sang nơi xứ người làm việc làm thế nào để có thể liên hệ và nói chuyện với người nhà thường xuyên nhất. Bạn vẫn có thể gọi điện bằng điện thoại dễ dàng qua cách bấm số theo cú pháp: 0084 (mã vùng) + SĐT của người thân.

16 – Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam an toàn và tiết kiệm nhất là gì?

Làm việc vất vả nhận được đồng lương bạn chỉ mong muốn gửi về gia đình để cải thiện cuộc sống. Bạn chưa biết làm sao để có thể gửi từ Đài Loan về nước một cách an toàn và tiết kiệm nhất ư? Có những cách như sau:

 • Nhờ bạn bè hoặc người thân bạn tin tưởng khi trở về nhà thì gửi họ mang tiền về cho.
 • Gửi qua bưu điện cho người ở quê, ghi chính xác thông tin để tránh nhầm lẫn, người nhận mang chứng minh thư ra bưu điện là có thể nhận được.
 • Chuyển tiền qua Ngân hàng: là hình thức phổ biến hiện nay, chỉ cần có 1 tài khoản ngân hàng tại Việt Nam sau 1 tháng gửi là có thể nhận được. Ghi rõ thông tin số tài khoản, chi nhánh, địa chỉ …

17 – Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B liệu có thể đăng ký đi Đài Loan được không?

Thường thì bệnh nhân mắc viêm gan là bệnh có thể lây truyền nên tỉ lệ đi sẽ thấp hơn với người lao động còn lại. Tuy nhiên Đài Loan khá dễ tính bạn có thể đi được nhưng đơn hàng thực phẩm sẽ bị loại còn những ngành nghề khác vẫn được chấp nhận. Vì vậy bạn cứ mạnh dạn đăng ký nhé.

Một số câu hỏi khác về trường hợp mắc bệnh như

 • Xăm hình có đi xklđ Đài Loan được không?
 • Bị cận thị có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?
 • Bị mù màu có đi Đài Loan được không?
 • Có tiền án tiền sự có đi Đài Loan được không?
 • Bị dị tật, mất đốt ngón tay có đi xuat khau lao dong Dai Loan được không?
 • Bị tim bẩm sinh có được đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tìm hiểu câu trả lời cho nhóm câu hỏi này tại đây. —>

18. Tư vấn giúp mình quy trình cơ bản nhất để có thể đi lao động xkld đài loan được không?

Bạn có thể tham khảo quy trình cơ bản nhất để có thể xklđ đài loan, quy trình sau là quy trình đầy đủ giúp bạn dễ hình dung:

Tự làm hộ chiếu, lý lịch tư pháp tại địa phương

Chuẩn bị tiền làm thủ tục (khoảng 4000 USD)

Tìm công ty xuất khẩu uy tín để làm thủ tục xuất cảnh

Nhập học tiếng, học nghề tại công ty, người công ty sẽ giúp các bạn đi khám sức khỏe tại bệnh viện được chỉ định, hoặc bạn tự đi khám.

Tham gia thi tuyển tùy vào từng đơn hàng.

Trúng tuyển đặt cọc 5- 10 triệu để công ty làm visa, đặt vé, thủ tục giấy tờ xuất cảnh

Nhận được thông báo lao động trình diện để ký và lăn dấu tay làm thẻ visa

Hoàn thành nộp số phí còn lại theo quy định

Khi xuất cảnh, công ty sẽ đưa đón các bạn ra sân bay để xuất cảnh, sau khi sang Đài Loan sẽ có người của công ty đón các bạn về Ký túc xá để ổn định nơi ở. Nên bạn có thể yên tâm.

19. Có thể chia sẻ một vài kinh nghiệm để tôi đạt kết quả cao khi phỏng vấn đi xkld Đài Loan

Buổi phỏng vấn rất quan trọng quyết định bạn có được nhận hay không. Vì vậy, chuẩn bị kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin trước buổi phỏng vấn, học tiếng trung giao tiếp cơ bản, tìm hiểu về phong tục tập quán con người Đài Loan, phong cách làm việc của họ, thêm thông tin về công ty, nhà máy … để gây ấn tượng.  Kèm theo đó là trang phục đi phỏng vấn nghiêm túc, đứng đắn, không nên nhuộm tóc hoặc để đầu tóc cầu kỳ, không trang điểm quá đậm. Tạo tâm lý tốt và luôn tự tin khi trả lời.

20. Tôi sang Đài Loan có thể làm những công việc gì?

Bạn không cần phải lo vì tại Đài Loan có rất nhiều đơn hàng và công việc cho bạn lựa chọn. Với nam thì có các ngành xưởng may mặc, hộ lý, giúp việc, thực phẩm, … còn nam có thể đơn hàng xây dựng, cơ khí, chế tạo máy móc, …. Nói chung là rất nhiều việc, các công ty bên Đài Loan tuyển dụng liên tục bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phù hợp với sở thích và thế mạnh của mình.

21. So với Nhật Bản thì tôi có nên lựa chọn đi Đài Loan không?

Nhật Bản hay Đài Loan đều là nước có số lượng người lao động Việt Nam sang làm việc nhiều nhất hiện nay. So với Nhật Bản thì Đài Loan dễ tính hơn trong việc tuyển dụng, các yêu cầu kinh nghiệm và trình độ. Nguồn lao động tại Việt Nam thường có tài chính kinh tế hạn hẹp nên việc đi Nhật Bản khó khăn hơn rất nhiều. Nếu đáp ứng được tiêu chuẩn từ phía Nhật Bản đưa ra bạn cũng nên thử, còn để dễ dàng hơn và không gặp nhiều vấn đề bạn có thể đi Đài Loan nhé, nhìn chung cả 2 nước đều có những thế mạnh và điểm yếu riêng biệt.

**** Xem chi tiết: Nhật Bản và Đài Loan đâu là thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất?

22. Cho hỏi đơn hàng tuyển giúp việc tại Đài Loan có yêu cầu cao không?

Ở Đài Loan có rất nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó nghề giúp việc thì luôn cần một lượng nhân công rất lớn. Hàng tháng, hàng năm thì đơn hàng tuyển dụng liên tục, thậm chí có thời điểm sốt còn không có nhân lực để tuyển dụng. Do vậy, nếu bạn lựa chọn ngành nghề này có rất nhiều lợi thế và chắc chắn sẽ được chọn khi đáp ứng đủ 1 vài tiêu chí như: sức khỏe, độ nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó … mức lương cơ bản rất cao theo đúng luật lao động, ngoài ra còn có những chế độ khác hấp dẫn vô cùng.

23. Đơn hàng nào có mức lương cao khi đi xkld Đài Loan?

Chắc chắn khi lựa chọn đi Đài Loan nhiều người sẽ quan tâm tới ngành nghề nào có mức lương cao. Xét về mặt bằng chung thì tiền lương cao hay thấp còn phụ thuộc vào kinh nghiệm, trình độ của người lao động, nhưng xét theo ngành nghề thì hiện nay đơn hàng cơ khí có lẽ là có mức lương cao nhất. Nhưng đòi hỏi phải là nam giới có sức khỏe và có 1 chút kinh nghiệm. Lương cơ bản của đơn cơ khí từ 25 – 30 triệu/tháng. Ngoài ra, cũng còn một số đơn hàng lương khá hấp dẫn như: chế biến thực phẩm, công xưởng …

24. Tôi muốn tìm hiểu thêm về ngành chế tạo ô tô xe máy tại Đài Loan

Một trong những ngành nghề tại Đài Loan được nhiều người lao động quan tâm đó là chế tạo ô tô xe máy, làm trong các nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại nên công việc khá nhàn. Nhưng cũng yêu cầu và trình độ cơ bản. Mức lương cơ bản là 23 000 Đài Tệ tương đương gần 17 triệu đồng tiền Việt, cũng chưa kể tăng ca và làm thêm. Nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo có thể tham khảo đơn hàng này.

25. Khi lên máy bay tôi có thể mang đồ gì và không nên mang đồ gì tư vấn giúp với ạ?

Đây cũng là thông tin mà người lao động nên biết. Khi đi máy bay xuất cảnh có những đồ bạn nên mang để phòng thân, còn những đồ không cần thiết thì không mang vì theo luật đi máy bay bạn không thể vượt qua số đồ cho phép. Nên mang các loại giấy tờ cá nhân cần thiết như chứng minh thư, hộ khẩu, giấy tờ tùy thân …tiền, một số đồ ăn nhanh, thuốc phòng sang đó lạ nước lạ thời tiết … không nên mang vật cấm khi đi máy bay như chất lỏng, đồ có tính độc hại, pin, ắc quy dễ nổ, đồ vật có gắn thiết bị báo động …

**** Tham khảo thêm những đồ được mang và không được mang khi đi xklđ

26. Nếu mãn hạn hợp đồng tôi có thể quay lại Đài Loan làm việc nữa không?

Thông thường có 2 loại hợp đồng đi Đài Loan là 1 năm và 3 năm, người lao động thường lựa chọn hợp đồng 3 năm. Nhiều người lo lắng sau khi mãn hạn  hợp đồng có thể quay lại đây làm việc không thì bạn đừng lo vẫn có thể quay lại làm việc, nếu bạn không thuộc diện cấm nhập cảnh vì đã mắc lỗi hoặc vi phạm luật pháp trong quá trình làm việc tại Đài Loan nhé. Ngoài ra, theo luật xkld mới tại Đài Loan 2019 thì có thể kéo dài thời gian làm việc lên tới 12 năm đây là khoảng thời gian rất dài, tạo điều kiện cho người lao động có thể yên tâm làm việc mà không cần phải lo lắng giấy tờ, thủ tục loằng ngoằng nữa.

27. Tôi đang làm việc ở công ty này nhưng lại chuyển sang công ty khác làm liệu có được không?

Thực ra thì bạn cứ theo như hợp đồng làm việc tại công ty đó. Trong trường hợp công ty bạn làm có xảy ra những vấn đề ngoài hợp đồng hoặc có các vấn đề vi phạm pháp luật thì bạn có thể báo lại với phía công ty phái cử hoặc đại sứ quán để được can thiệp giải quyết, bạn tự ý chuyển sang công ty khác làm là đã vi phạm hợp đồng rồi đấy nhé.

28. Tôi nghe nói có hình xăm là không được đi xuất khẩu lao động có đúng không?

Nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật thì đây là điều tối kỵ, tuy nhiên khi đi Đài Loan thì bạn vẫn có thể chấp nhận được nhưng nếu trường hợp hình xăm quá to hoặc quá lộ thì bạn nên xóa xăm trước khi đi để đảm bảo an toàn hơn.

29. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có vất vả lắm không?

Thực ra đây cũng là câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra cho mình. Đi làm việc thì chắc chắn không có chuyện nhàn hạ, vì vậy bạn hãy xác định tư tưởng sẵn cho mình nhé. Tuy nhiên, Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế phát triển với các loại máy móc hiện đại, vì vậy hầu hết đều làm việc với máy móc, dây chuyền cả, lại làm trong nhà nên không bị vất vả nắng mưa nên bạn có thể yên tâm. Còn tùy tính chất công việc khác nhau mà những đòi hỏi yêu cầu khác nhau, do vậy bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn về chi tiết công việc mình định làm khi đi xkld đài loan.

30. Tại Hà Nội thì tôi có thể lựa chọn công ty xuất khẩu uy tín nào được để an tâm?

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn có thể tìm tới công ty Thăng Long OSC là địa chỉ uy tín nhất trong việc tư vấn và xuất khẩu lao động hiện nay.

Đó là danh sách một vài câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động đài loan mà bạn sẽ cần thiết. Thăng Long OSC hi vọng sẽ giúp người Việt có một công việc tốt khi sang nước bạn. Nếu bạn cũng đang có ý định đi xuất khẩu lao động tại Đài loan thì nên tìm hiểu những thông tin này. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong suốt quá trình chọn lựa và làm việc tại đó. Hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp, hướng dẫn và chia sẻ quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan đồng thời tìm được những đơn hàng chất lượng với mức lương cao nhé!

Trả lời

Tin Liên Quan