Top các ngành học ở đài loan dễ xin việc nhất mà lương rất cao

Ngày đăng: 20/12/2021 - 09:07 Lượt xem: 810

Nếu các bạn đang quan tâm tìm hiểu các ngành học ở đài loan để từ đó có định hướng nghề nghiệp cho tương lai thì không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích nhất ngay dưới đây.

Khi bạn đi du học đài loan vừa học vừa làm thì bạn nên chọn những ngành học này vì bạn sẽ có được công việc tốt, lương cao nhất sau khi ra trường. Thận trí có thể làm được công việc và kiếm được tiền trong cả thời gian đi học.

Top các ngành học ở đài loan dễ xin viên nhất

Bên dưới là tổng hợp các ngành học ở bán đảo đài loan giúp nhanh có việc:

1. Ngành kinh doanh – quản lý

Đây là ngành học hot không chỉ tại Đài loan mà còn là xu thế trên toàn thế giới. Ngành kinh doanh quản lý bao gồm các mốn học như kế toán, quản lý, thương mại, marketing, kinh doanh, truyền thông…. phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Với ngành học này, sinh viên sẽ được làm quen với nhiều kĩ năng hữu ích liên quan đến kinh doanh và thương mại điện tử. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học cách trở thành quản lý doanh nghiệp. Đối với một đất nước phát triển như Đài loan, kỹ năng và kinh nghiệm quản lý trở nên đặc biệt quan trọng. Học trong ngành này, bạn sẽ được nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng quản trị để phục vụ cho sự phát triển chung của đất nước.

2. Ngành thiết kế, sáng tạo

Nếu nói về các ngành học ở đài loan thì không thể bỏ qua khối ngành liên quan đến thiết kế, sáng tạo. Đây là ngành học đòi hỏi sinh viên phải luôn không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi, sáng tạo khi đi làm thực tế. Đối với ngành học này, bạn có thể tự do làm việc theo tính cách cá nhân của mình đồng thời học hỏi xu thế mới.

Một số chuyên ngành bạn có thể tham khảo như: thiết kế thời trang, dựng video, nghệ thuật… Không thể phủ nhận Đài loan có ngành công nghiệp giải trí phát triển với nhiều sản phẩm nghệ thuật độc đáo. Cách nhìn cái đẹp của người Hàn cũng hợp với thị hiếu của Châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Do đó, nếu bạn chọn ngành học này tại Hàn, hứa hẹn sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích mà không phải quốc gia nào cũng có. Với kiến thức đó khi áp dụng về Việt nam cũng đem lại cơ hội phát triển tốt.

3. Ngành du lịch – dịch vụ nhà hàng khách sạn

Đây là ngành học mà bất cứ quốc gia nào cũng cần thiết nên bạn hoàn toàn không lo nguy cơ thất nghiệp sau khi ra trường. Đối với ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức và sự ảnh hưởng của ngành đến toàn thế giới.

Tuy nhiên, nếu xác định theo học chuyên ngành này bạn cần có đam mê, yêu thích du lịch bởi đây là ngành đặc thù và khá vất vả. Khi theo học ngành du lịch, dịch vụ bạn sẽ được tiếp nhận những nội dung chuyên sâu liên quan đến quản lý khách sạn, sản xuất thực phẩm, du lịch lữ hành….

Với xu thế phát triển như hiện nay, con người ngày càng có nhu cầu cao hơn về hưởng thụ, du lịch do đó đây là ngành tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn yêu thích du lịch thì đừng ngần ngại lựa chọn nhé.

4. Các ngành học ở đài loan – Ngành kỹ thuật – công nghệ

Ngành kỹ thuật – công nghệ được coi là ngành mang tính ứng dụng cao nhất các môn khoa học như toán, lý, hóa. Ngành học phục vụ cho các công việc như xây dựng, thiết kế, duy trì cơ sở hạ tầng…. Để theo học được, bạn cần có óc sáng tạo, khả năng tư duy tốt.

Với ngành học này, bạn sẽ được đào tạo về cơ khí, kỹ thuật điện và năng lượng, khoa học vũ trụ, công nghệ môi trường, cơ khí hóa chất và vật liệu, kỹ thuật và công nghệ….

5. Ngành làm đẹp

Từ trước tới nay, Đài loan luôn nổi tiếng là đất nước phát triển về ngành làm đẹp và thẩm mỹ. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến Đài loan với mong muốn làm đẹp.

Một số chuyên ngành làm đẹp có thể kể đến như chăm sóc da, làm tóc, trang điểm…. Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên sẽ rất lớn với thu nhập cao.

Như vậy, tại Đài loan có rất nhiều ngành đào tạo giúp bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả những ngành học trên đều có thể mở ra tương lai sáng lạn cho bạn nếu tích cực học tập và rèn luyện. Hy vọng bài viết các ngành học ở đài loan sẽ giúp ích cho bạn với lựa chọn sắp tới. Chúc bạn thành công!

https://namchauims.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan