Trang chủ » Du học » Du học Đài Loan » Các ngành du học Đài Loan » Tìm hiểu du học Đài Loan ngành Thiết kế đồ họa

Tìm hiểu du học Đài Loan ngành Thiết kế đồ họa

Ngày cập nhật : 21/11/2022 Lượt xem: 61

1. Du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa có ưu điểm gì?

2. Điều kiện du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa

3. Các trường du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa

3.1. Đại học Quốc lập Nghệ Thuật

Đại học Quốc lập Nghệ Thuật là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất về nghệ thuật tại Đài Loan. Đây được coi là cái nôi bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho các sinh viên. Mục tiêu giáo dục của trường hướng tới việc giao lưu các nền tảng văn hóa trên thế giới.

Trường có quy mô lớn và có học viện riêng biệt cho từng chuyên ngành như Học viện Mỹ Thuật, Học viện Thiết kế, Học viện Biểu diễn Nghệ thuật, Học viện Giao tiếp….

3.2. Ngành thiết kế ứng dụng sáng tạo trường Nguyên Trí

Đây là trường đại học tư nhân có chất lượng hàng đầu tại Đài Loan. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học về cách cảm thụ và phát huy khả năng sáng tạo tối đa.

Ngoài ra, trường đào tạo theo xu hướng thực tế khi tích cực rèn luyện cho sinh viên kỹ năng đáp ứng với yêu cầu của nhà tuyển dụng trên thị trường, giúp các em có nhiều cơ hội hơn khi đi làm.

3.3. Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc

Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên yêu thích ngành thiết kế sáng tạo. Hiện nay, trường có hơn 1000 sinh viên đang theo học các chuyên ngành như Khoa Kiến trúc, Khoa Thiết kế Công nghiệp và Thương mại, Viện Cao học Thiết kế, Chương trình Nhà thiết kế Danh dự….Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm những nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!