Trang chủ » Đơn hàng Nhật Bản » 05 đơn hàng lương cao nhất Nhật Bản, có đơn lên đến 50 triệu

05 đơn hàng lương cao nhất Nhật Bản, có đơn lên đến 50 triệu

Ngày cập nhật : 18/03/2021Lượt xem: 946

Năm Châu IMS liên tục duy trì các đơn hàng lương cao nhất Nhật bản để người lao động có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn. Bên cạnh lương cao, chế độ phúc lợi tốt, các đơn hàng Nhật Bản còn có điều kiện tuyển dụng rất dễ dàng, dành cho cả nam và nữ nên tỉ lệ đỗ rất cao.

Đây đều là các đơn hàng đi Nhật có mức lương cao, phí thấp và nhiều thời gian tăng ca làm thêm:

Các đơn hàng lương cao nhất Nhật bản nữ

Lương cơ bản của lao động nữ khá cao, và mức lương tối thiểu có thể lên đến 35 triệu đồng. Các đơn hàng đi làm việc tại Nhật Bản khá đa dạng từ đơn cơm hàng cơm hộp Nhật Bản, đơn hàng chế biến thức ăn kèm hay đơn hàng đóng gói công nghiệp.

Đơn hàng cơm hộp tại Nhật Bản

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là đơn hàng tốt nhất hiện nay, đơn hàng này liên tục tuyển chọn trong các tháng 3- tháng 4 hàng năm. Mức lương của đơn hàng này lên đến 32 triệu đồng và chưa tính tiền làm thêm, tăng ca.

Công việc chủ yếu là nắm cơm, chan nước mắm, đóng hộp….nội dung công việc khá nhẹ nhàng, không mất nhiều sức lực….vì thế đơn hàng này khá thích hợp cho lao động nữ giới. Tuy nhiên, có cả đơn hàng cơm hộp dành cho nam.

Đơn hàng nữ thực phẩm tại FUKUOKA

Đây là đơn hàng truyền thống tại Nhật Bản, đơn hàng có mức lương cơ bản lên đến 32 triệu đồng mà chưa có tiền tăng ca làm thêm. Công việc nhẹ nhàng, không cần dùng quá nhiều sức vì thế đây là đơn hàng lý tưởng cho lao động nữ giới. Và hiện tại Năm Châu IMS đang tuyển đơn hàng này với số lượng 4 lao động nữ, chi phí đi chỉ mất 3600 usd.

Thông tin đơn hàng:

Nội dung công việc: Chế biến thức ăn kèm (cụ thể là dưa chua công nghiệp)
Địa điểm làm việc: FUKUOKA
Số lượng tuyển: 04 nữ
Điều kiện:
Độ tuổi: 18 tuổi – 35 tuổi
Tiền lương cơ bản: 150.800 yên ~ 32 triệu đồng

Độ tuổi đi Nhật những năm trước đây chỉ từ 18-30 tuổi, vì thế lao động ngoài 30 tuổi sẽ không thể đi Nhật làm việc được. Nhưng đơn hàng này lấy đến tận 35 tuổi, và đây được xem là cơ hội “VÀNG” cho những lao động lớn tuổi muốn sang Nhật làm việc để kiếm thêm thu nhập. Nếu bỏ qua đơn này bạn sẽ không thể đi Nhật Bản khi đã bước qua tuổi 30.

Mức lương cơ bản của đơn hàng là 32 triệu đồng, đây là mức lương khá cao so với lương cơ bản của Đài Loan và cao hơn nhiều so với mức lương cơ bản của Việt Nam. Và công việc của đơn hàng này không có tính chất mùa vụ nên bạn sẽ thường xuyên được tăng ca, làm thêm từ đó nâng cao tổng thu nhập hàng tháng lên đến 45 triệu.

>>Xem ngay: 4 đơn hàng đi Nhật dành cho nữ có mức lương lên đến 35 triệu

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Công việc chủ yếu là đóng gói hàng hóa vào thùng và bọc lại, tất cả mọi khâu đều làm trên dây chuyền công nghệ tự động. Vì thế, đây là một trong những đơn hàng khá tốt cho lao động nữ. Cũng giống như đơn hàng chế biến thức ăn kèm, đơn hàng đóng gói công nghiệp lấy đến tận 35 tuổi.

Thông tin đơn hàng:

Nội dung công việc: kiểm tra thành phẩm, sắp xếp và phân loại hàng hóa, đóng gói hàng vào các thùng carton.
Địa điểm làm việc: FUKUOKA
Độ tuổi: Nữ từ 18 tuổi – 35 tuổi
Tiền lương cơ bản: 147.175 yên ~ 31 triệu đồng

Và công việc của đơn hàng khá đều, không có tính chất mùa vụ như đi các đơn hàng bánh kẹo thực phẩm. Vì thế, thời gian tăng ca lên đến 6 tiếng/ ngày. Có lao động đã chia sẻ “ tôi đi làm đơn hàng đóng gói công nghiệp với mức lương 31 triệu đồng, và tổng thu nhập hàng tháng tính cả tăng ca lên đến 45 triệu đồng”.

Đơn hàng dành cho Nam có mức lương cao nhất

Đây là các đơn hàng dành cho nam có mức lương cao nhất, có đơn mức lương lên đến 50 triệu đồng ( tiền lương này bằng với lương của đơn kỹ sư Nhật Bản).

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng lương cao nhất nhật bản – đơn khoan giếng

Thông tin đơn hàng

– Địa điểm làm việc: Tokyo, Nhật Bản
– Công việc cụ thể: Khoan giếng hình thức Khoan xoay.
– Lương cơ bản: 50 triệu/tháng.
– Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Đây là đơn hàng có mức lương cao nhất trong tất cả các đơn hàng đi Nhật từ trước đến nay. Mức lương cơ bản ~ 50 triệu đồng và chưa có tiền tăng ca, làm thêm. Công việc của đơn hàng này khá vất vả, và lao động phải bê vác các vật nặng…vì thế đơn hàng này có mức lương cực cao. Trước khi ứng tuyển đơn hàng bạn cần phải xem xét đến thể lực của bản thân.

Lái máy xây dựng tại Saitama

Thông tin đơn hàng

• Nội dung công việc: lái máy xúc, ủi, đào xới…
• Nơi làm việc: Saitama
• Số lượng: 12 nam.
• Hợp đồng: 03 năm
• Mức lương cơ bản: 231 yên, chưa bao gồm tiền làm thêm.
•Tuổi từ 18 – 28

Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Đơn hàng không chấp nhận lao động mắc viêm gan B, và lao động có hình xăm.

Trên đây là những đơn hàng lương cao nhất Nhật Bản mà người lao động có thể ứng tuyển. Nhanh chóng liên hệ với Năm Châu IMS để được tư vấn về đơn hàng phù hợp nhất. Đặc biệt, đơn hàng dành cho nam có mức lương lên đến 50 triệu đồng. Đây là mức lương khá cao, và chưa từng có đơn hàng đi Nhật nào có mức lương cao như vậy.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!