Trang chủ » Đơn hàng Nhật Bản » Top 4 đơn hàng xây dựng Nhật Bản 2023 nợ phí 100%, lương cao

Top 4 đơn hàng xây dựng Nhật Bản 2023 nợ phí 100%, lương cao

Ngày cập nhật : 28/12/2022Lượt xem: 800

Ngày cập nhất mới nhất : 28 / 12 / 2022

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là một trong những đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn, đặc biệt là các lao động không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Bên dưới là top các đơn hàng xây dựng lương cao, điều kiện đơn giản cũng như thời gian tăng ca làm thêm nhiều của Năm Châu IMS.

Các đơn hàng đi Nhật ngành xây dựng này đều được công ty cho nợ toàn bộ phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng. Lao động không phải trả ngay mà sẽ trả trong vòng 6 tháng từ tháng sang Nhật làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này nha.

Top 5 đơn hàng xây dựng Nhật Bản lương cao tháng 5

1. Đơn hàng sơn nhà

Số lượng tuyển: 20 người

Địa điểm làm việc: Osaka, Miyazaki, Nagano, Hokkaido…

Lương cơ bản: 30 triệu đồng

Phí xuất cảnh: Công ty hỗ trợ nợ phí 100%

Công việc chủ yếu là sơn nhà như sơn căn hộ chung cư, bệnh viện, trường học. TTS thường chỉ làm ở trong nhà mà ít khi phải làm việc ở ngoài trời. Đặc biệt, đây là đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

Điều kiện: Lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên và không yêu cầu bằng cấp. Đặc biệt, đây là đơn hàng phổ thông nên không yêu cầu kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đảm bảo đủ sức khỏe như không mắc viêm gan B, không mắc bệnh truyền nhiễm.

2. Đơn hàng giàn giáo

Số lượng tuyển: 2 nam

Địa điểm làm việc: Tochigi

Lương cơ bản 31 triệu đồng

Phí xuất cảnh: Công ty hỗ trợ nợ phí 100%

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là lắp đặt giàn giáo để phục vụ cho các công trình xây dựng, vệ sinh tòa nhà….Yêu cầu duy nhất là lao động không sợ độ cao. TTS được trang bị đồ bảo hộ lao động nên khá an toàn. Vì thế, bạn không cần lo công việc sẽ gặp nhiều nguy hiểm hay vất vả.

Đơn hàng lắp đặt giàn giáo tuyển cả lao động lớn tuổi, lao động đến 35 tuổi. Cũng như công việc sơn nhà, đơn hàng lắp đặt giàn giáo không yêu cầu bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Hình thức phỏng vấn chủ yếu qua zoom.

Tochigi là một tỉnh có nền kinh tế khá phát triển của Nhật, và tỉnh này cũng có mức lương cao nhưng chi phí sinh hoạt như tiền ăn – tiền ở – giá cả hàng hóa dịch vụ ở mức vừa phải. Điều này giúp cho TTS có thể để ra được nhiều sau 3 năm làm việc.

3. Đơn hàng xây dựng Nhật Bản ngành cấp liệu bê tông

Nam: Tuổi 18 – 40, cao 1m60 trở lên, cân nặng cân đối với chiều cao

Số lượng tuyển: 4 người

Lương cơ bản: 31 triệu đồng, mức lương này chưa gồm tiền tăng ca làm thêm

Công việc: Phun bê tông vào các công trình xây dựng.

Chi phí xuất cảnh: Toàn bộ chi phí xuất cảnh đều được công ty cho nợ 100%.

4. Công việc dùng các thiết bị xây dựng

Công việc dùng các thiết bị xây dựng hiện đang cần gấp 2 lao động nam, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đặc biệt, đơn hàng này tuyển cả lao động có hình xăm. Lương cơ bản 30 triệu đồng và mức lương này chưa gồm tiền tăng ca, làm thêm.

– Số lượng tuyển: 2 nam  Số lượng thi tuyển: 6 nam

– Độ tuổi: 18 – 35 (2003 – 1987)

– Trình độ học vấn: Không yêu cầu

– Kinh nghiệm: Ưu tiên lao động có kinh nghiệm

Công việc chủ yếu là dùng các thiết bị xây dựng để san lấp mặt bằng như máy đầm, xe rùa, máy cắt…Công việc đều được thực hiện bằng máy móc, công nghệ cao nên bạn không cần phải lo lắng bản thân sẽ làm việc nặng nhọc vất vả. Đặc biệt, đây cũng là đơn hàng được công ty cho nợ toàn bộ phí xuất cảnh lên đến 84 triệu.

Trên đây là top các đơn hàng xây dựng Nhật Bản lương cao, được công ty cho nợ phí xuất cảnh 100%. Đây cũng là top công việc lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này nha hoặc gọi đến hotline của công ty. 

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!