Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Nhật Bản » Đơn hàng kỹ sư điện Nhật Bản không yêu cầu tiếng khi PV

Đơn hàng kỹ sư điện Nhật Bản không yêu cầu tiếng khi PV

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 08 / 2023

Với môi trường làm việc hiện đại cùng thu nhập hấp dẫn, đơn kỹ sư điện đi Nhật là một trong những công việc được nhiều lao động quan tâm. Đặc biệt là các ứng viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành điện, điện tử, xây dựng, cơ khí. Hiện tại, Nam Chau IMS đang tuyển dụng đơn hàng kỹ sư điện Nhật Bản với công việc chủ yếu là lắp dặt hệ thống nặng lượng mặt trời. Ứng viên quan tâm có thể tham khảo kỹ thông tin đơn hàng dưới đây:

Đơn hàng kĩ sư Nhật Bản tại Kansai

Thông tin đơn tuyển: 

– Số lượng tuyển: 2 nam

– Loại visa: Kỹ sư – Nhân viên chính thức

– Ngành nghề: Điện, xây dựng

– Địa điểm làm việc: vùng Kansai, Nhật Bản

Nội dung công việc:

Mô tả công việc: Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời (lắp đặt hệ thống pin mặt trời, vận hành máy xúc, ủi, máy cưa để đốn cây, giải phóng mặt bằng,…)

Thời gian làm việc: Theo quy định pháp luật

Mức lương và chế độ:

– Lương cơ bản: 200.000 yên/tháng (chưa bao gồm làm thêm)

– Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể theo pháp luật Nhật Bản.

Điều kiện tuyển dụng:

– Chiều cao, cân nặng: không yêu cầu

– Trình độ tiếng: không yêu cầu tiếng Nhật khi phỏng vấn

– Bằng cấp: cao đẳng, đại học

– Chuyên ngành: Xây dựng, cơ khí, điện, điện công nghiệp, lâm nghiệp, môi trường,…

– Yêu cầu khác: có khả năng học tiếng Nhật. Ưu tiêng tiếng Nhật tốt. Nghiêm túc, chăm chỉ trong công việc. Tuân thủ quy tắc, quy định của công ty.

Thi tuyển và xuất cảnh:

– Hình thức thi tuyển: phỏng vấn online

– Dự kiến xuất cảnh: Sau trúng tuyển 4 đến 6 tháng (có thể sớm hơn)

Với điều kiện tuyển dụng dễ dàng, đặc biệt không yêu cầu tiếng Nhật khi phỏng vấn nên đây sẽ là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn với những bạn đang muốn đi Nhật theo diện kỹ sư nhưng trình độ tiếng chưa tốt. Để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn này, hãy nhanh tay đăng ký với Nam Chau IMS theo hotline 0981 057 683 – 0981 628 599 hoặc 0967 620 068 để được các tư vấn viên thông báo chi phí và hướng dẫn, hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục chi tiết.

Tham gia XKLĐ Nhật Bản chuyên về kỹ sư điện tại Nhật Bản của Năm Châu IMS, có thể mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn:

  • Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản có mức chi phí đi khá thấp, theo quy định của Bộ LĐTBXH, đôi khi chỉ bằng nửa chi phí đi XKLĐ, đặc biệt những bạn đã có tiếng Nhật, sẽ được giảm rất nhiều chi phí do không mất tiền đào tạo.
  • Thu nhập hấp dẫn: Lương kĩ sư cao ít nhất gấp 2 lần lương của thực tập sinh, trung bình tháng lương cơ bản của các bạn kỹ sư có tiếng N4 là 20 man/tháng lương cơ bản, chưa tính làm thêm
  • Được tiếp xúc với khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản, học hỏi được nhiều kiến thức sau khi về nước tìm kiếm được công việc tốt
  • Được làm việc không thời hạn tại Nhật Bản, có thể định cư tại Nhật với visa vĩnh trú Nhật Bản và bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống
  • Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương khi đi Nhật theo diện kỹ sư cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ

Từ những phân tích trên, có thể thấy, đây là một trong những đơn hàng kỹ sư Nhật Bản rất tốt mà lao động nên tham gia để phát triển bản thân và cải thiện kinh tế. Mặc dù còn nhiều những khắt khe về yêu cầu tuyển dụng nhưng không thể phủ nhận, đơn kĩ sư điện tại Kansai Nhật Bản đã và đang tạo ra công việc ổn định cho lao động có tay nghề, bằng cấp tại Việt Nam.

Đơn Hàng Liên Quan