Trang chủ » Xuất khẩu lao động » 2024 Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ là tốt nhất?

2024 Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ là tốt nhất?

Ngày cập nhật : 20/12/2023Lượt xem: 1192

Ngày cập nhất mới nhất : 20 / 12 / 2023

“Các bạn nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có việc nhẹ lương cao?” luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vì tìm kiếm được một đơn hàng phù hợp với sức khoẻ, điều kiện kinh tế, tay nghề của bản thân là điều không phải dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Năm Châu IMS sẽ gợi ý các đơn hàng đi Nhật cho nữ giúp các bạn có lựa chọn phù hợp!

1. Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào việc nhẹ?

Việc tìm kiếm những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nhẹ nhàng, không đòi hỏi quá nhiều sức lực luôn được các bạn nữ đặt lên hàng đầu. Sau đây, bạn có thể tham khảo một số đơn hàng tiêu biểu dưới đây:

1.1 Đơn dọn dẹp tòa nhà bên Nhật

Đơn hàng dọn dẹp tòa nhà đang là một trong những công việc được nhiều lao động nữ lựa chọn nhất hiện nay. Lao động đi công việc này được trang bị các thiết bị làm việc hiện đại, không mất quá nhiều sức lực mà có mức lương vô cùng hấp dẫn.

1.2 Đơn hàng kiểm tra sản phẩm cơ khí Nhật Bản

Đây là công việc nhẹ nhàng, được làm việc trong môi trường sạch sẽ, an toàn, rất phù hợp cho các bạn nữ tham gia. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là kiểm tra hàng gia công, công cụ đặc thù, các sản phẩm cơ khí,…

Thông báo tuyển nữ đi Nhật kiểm tra linh kiện

1.3 Đơn hàng giặt là tại Nhật Bản

Đơn hàng giặt là là một trong những công việc nhẹ nhàng nhưng mức lương vô cùng hấp dẫn, rất phù hợp cho các bạn nữ tham gia. Điều kiện tuyển dụng công việc này cũng đơn giản, không quá khó khăn và giúp lao động có tỷ lệ đỗ đơn hàng cao khi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thông thường, mức lương cho đơn hàng này sẽ khoảng 150.000 yên/tháng. Tuy nhiên, khi đi đơn hàng giặt là Nhật Bản tại Năm Châu IMS, bạn sẽ nhận được mức lương lên đến hơn 180.000 yên/tháng. Hãy đăng ý ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn này.

Đơn hàng giặt là tại Tokyo Nhật Bản

1.4 Đơn điều dưỡng Nhật Bản

Theo thống kê, đến năm 2025 dự kiến số lao động thiếu hụt trong ngành chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc người cao tuổi lên đến 300.000 người. Chính vì vậy mà ngành chăm sóc người cao tuổi tại Nhật đã và đang trở thành ngành trọng tâm tại Nhật. Lao động ngành này chính là những người đảm nhiệm công việc chăm sóc người cao tuổi một cách toàn diện bao gồm sức khỏe và  đời sống bao gồm cả những hoạt động vệ sinh hàng ngày nhằm giúp người cao tuổi nhẹ nhàng hơn trong quá trình sinh hoạt cũng như cuộc sống hàng ngày. Đơn hàng không đòi hỏi công việc nặng nhọc, các bạn nữ chỉ cần có kĩ năng chăm sóc tốt cũng như tính cẩn thận, tỉ mỉ thì hoàn toàn có thể tham gia.

tuyển xkld điều dưỡng ở nhật

1.5 Đơn thực phẩm Nhật Bản

Đơn hàng chế biến thực phẩm cũng được nhiều bạn nữ quan tâm vì công việc đơn giản, nhẹ nhàng, không đòi hỏi kinh nghiệm hay tay nghề quá cao và đặc biệt thời gian làm thêm nhiều. Những công việc cụ thể của đơn hàng này bao gồm:

 • Làm cơm hộp
 • Chế biến thực phẩm nhanh: Xúc xích, bánh bao, bánh mỳ
 • Chế biến thực phẩm ướp vị: Chế biến thịt gà, thịt lợn,..
 • Đóng hộp thực phẩm

đơn chế biến thực phẩm nhật bản

1.6 Đơn hàng nhân viên mặt đất hỗ trợ sân bay

Nhân viên hỗ trợ mặt đất tại sân bay Nhật Bản luôn là đơn hàng hấp dẫn, được nhiều lao động săn đón và mong muốn ứng tuyển, được làm việc. Lương đơn hàng này cao hơn so với mặt bằng chung. Bạn hoàn toàn có thể nhận về tay khoảng 30 triệu/tháng, chưa kể tiền tăng ca làm thêm. Tuy nhiên đơn hàng này rất hiếm, vì vậy lao động nên đăng ký ngay khi có thông tin tuyển dụng để không bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp tốt.

tuyển nhân viên sân bay hỗ trợ mặt đất tại nhật bản

1.7 Lắp ráp linh kiện điện tử

Nhiều người vẫn nghĩ công việc lắp ráp linh kiện điện tử chỉ dành cho nam giới nhưng thực chất công việc này khá nhẹ nhàng và đơn giản, hoàn toàn phù hợp với các bạn nữ. Đặc điểm đơn hàng này là ưu tiên tuyển dụng nữ vì doanh nghiệp rất cần sự cẩn thận, trau chuốt, tỉ mỉ. Công việc cụ thể của đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử là:

 • Thực thi lắp ráp theo kế hoạch của nhà máy
 • Kiểm tra linh kiện lắp ráp
 • Chuẩn bị đồ nghề lắp ráp
 • Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình lắp ráp
 • Kiểm soát lỗi trong quá trình lắp ráp

nữ đi nhật nên chọn đơn hàng nào

1.8 Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản

Đây là công việc liên quan đến sản xuất các sản phẩm bằng nhựa thông qua các quy trình và có máy móc thiết bị hỗ trợ để đổ nhựa vào khuôn, tạo hình cho sản phẩm. Công việc không quá nặng nhọc, vất vả. Lao động chỉ cần thao tác các máy móc và thiết bị để quá trình sản xuất, đúc nhựa diễn ra trơn tru.

2. Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho nữ lương cao?

Bất kì ai khi đi XKLĐ Nhật Bản đều mong muốn tìm kiếm một đơn hàng có mức thù lao cao, tăng ca nhiều để cải thiện cuộc sống của mình. Sau đây, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu tới các bạn nữ những đơn hàng đi Nhật lương cao như sau:

2.1. Đơn hàng kiểm tra máy móc

Đây là một trong những công việc không quá vất vả nhưng mang lại mức thu nhập cao và ổn định. Cụ thể đơn hàng kiểm tra máy sẽ thực hiện các công việc như:

 • Sản xuất các linh kiện ô tô, linh kiện máy móc
 • Dùng máy đo những sản phẩm cơ khí đã được gia công
 • Kiểm tra sản phẩm có bị lỗi hay không
 • Sản xuất bánh răng, dùng dụng cụ chuyên dụng để đo kích thước
 • Kiểm tra ngoại quan sản phẩm, vận hành máy điện

Các bạn nữ có thể liên hệ với Năm Châu IMS để tìm hiểu kĩ hơn về các đơn hàng tương tự kể trên.

2.2. Đơn hàng may mặc Nhật Bản

Là đơn hàng yêu cầu lao động có tay nghề từ 1-2 năm để đăng ký thi tuyển, đơn hàng may có ưu điểm đặc biệt chính là việc làm thêm rất nhiều, các bạn có thể làm thêm đến 60 giờ mỗi tháng ngoài ra thì có thể nhận các sản phẩm tại công ty về nhà để làm nhằm tăng thêm thu nhập. Nếu bạn có tay nghề may thì đừng ngần ngại gì mà tham gia đơn hàng may mặc nhé!

đơn hàng dệt may nhật bản cho nữ

2.3. Đơn nông nghiệp Nhật Bản

Có thể khẳng định, nông nghiệp tại Nhật Bản rất phát triển với nhiều ưu điểm lớn thu hút lao động trong và ngoài nước như: công việc đa dạng, áp dụng máy móc hiện đại vào công tác trồng trọt, chăn nuôi và luôn có nhiều phúc lợi dành cho lao động nước ngoài. Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp tại Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng một số lượng lớn lao động nữ làm trong ngành nông nghiệp, cụ thể như sau:

 • Nông nghiệp trồng trọt: Trồng rau, trồng hoa, trồng nấm, trồng cây cảnh, trồng hành, trồng dâu tây
 • Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi gà, chăn nuôi lợn
Nếu mong muốn nhận được mức lương cao, bạn có thể tham khảo các đơn kỹ sư đi Nhậtđơn hàng Tokutei. Đây là các đơn hàng đi theo diện visa đặc biệt và có mức lương cao cùng chế độ làm việc hấp dẫn.

3. Đơn hàng đi Nhật cho nữ trên 30 tuổi

Với các bạn lao động nữ nằm trong độ tuổi từ 30 – 35 tuổi thì sẽ khá khó trong việc lựa chọn đơn hàng đăng kí đi làm việc tại Nhật Bản. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2024, do nguồn thiếu hụt năng nề về nhân lực Nữ, các xí nghiệp Nhật Bản đã nới rộng chỉ tiêu về độ tuổi với Thực tập sinh (TTS) Việt Nam từ 18 – 35 tuổi trên tất cả các ngành nghề.

Nhưng không phải vì thế mà cơ hội của bạn không có. Các bạn nữ trên 30 tuổi có thể tham khảo các đơn một năm hoặc ba năm dưới đây để chọn lựa cho mình một công việc phù hợp với điều kiện tuyển dụng của công ty Nhật Bản.

3.1. Lựa chọn các đơn hàng 3 năm

– Đơn hàng may mặc: Khác với các đơn hàng như thực phẩm hay nông nghiệp, đơn hàng may mặc đòi hỏi lao động có tay nghề và kinh nghiệm, điều đó lý giải vì sao những lao động trên 30 tuổi được các xí nghiệp Nhật đặc biệt ưu tiên lựa chọn.

– Đơn hàng nông nghiệp: Các đơn hàng như trồng rau, chăn nuôi

Ngoài ra cũng có các đơn hàng về chế biến thực phẩm, cơm hộp hay linh kiện điện tử lấy nữ trên 30 tuổi. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc bởi các đơn hàng này các xí nghiệp ưu tiên lựa chọn các lao động trẻ nhiều hơn.

3.2. Lựa chọn các đơn hàng 1 năm

Đây là lựa chọn hàng đầu cho các lao động trên 30 tuổi không có kinh nghiệm làm việc bởi yêu cầu công việc khá thấp và số lượng tuyển dụng nhiều. Độ tuổi của các đơn hàng 1 năm thường từ 18 – 35 tuổi trong đó đặc biệt tạo điều kiện cho lao động trên 30 tuổi làm việc tại Nhật.

Tại Nhật các đơn hàng 1 năm thường có các công việc sau: giặt là, vệ sinh tòa nhà, chế biến cá khô, thực phẩm, đóng gói sản phẩm. Đơn hàng 1 năm có mức lương cao mà đặc biệt rất nhiều làm thêm cho lao động lựa chọn.

thi tuyển đơn hàng Nhật cho nữ tại Năm Châu IMS
Thi tuyển đơn hàng Nhật cho nữ tại Năm Châu IMS

Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn đã giải đáp được thắc mắc “Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào?”. Ngoài ra, bạn có thể truy cập chuyên mục Đơn hàng đi Nhật để xem chi tiết nội dung các công việc và chi phí cụ thể giúp bản thân có lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài gợi ý trên, cũng có trường hợp các đơn hàng đi Nhật cho nam tuyển cả nữ. Các nữ cũng có thể tham gia ứng tuyển nếu muốn cải thiện thu nhập vì đa số các đơn hàng của nam lương sẽ cao hơn do tính chất công việc đặc thù.
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!