Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Nhật Bản » Tuyển kỹ sư xây dựng đi Nhật không yêu cầu tiếng tại Osaka

Tuyển kỹ sư xây dựng đi Nhật không yêu cầu tiếng tại Osaka

Ngày cập nhất mới nhất : 24 / 08 / 2023

Chương trình kỹ sư đi Nhật Bản hay còn gọi là chương trình kỹ thuật viên với đối tượng là các bạn trẻ có bằng đại học kỹ sư hoặc cao đẳng trở lên. Đây là chương trình đang được quan tâm nhiều, song những thông tin cần biết không nhiều, vì thế hãy cùng Năm Châu IMS khám phá cơ hội hấp dẫn từ đơn hàng xuất khẩu lao động Kỹ sư Xây dựng KS8.03 tại Osaka, Nhật Bản!

Chương trình Kỹ sư Nhật Bản là cơ hội thú vị dành cho các bạn yêu thích ngành công nghệ và xây dựng. Với môi trường làm việc hiện đại, chương trình này giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn, cùng cơ hội tiếp cận các dự án công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội làm việc và học tập tại các trung tâm đào tạo hàng đầu, tận hưởng môi trường đa dạng và phong cách sống tiện ích. Chương trình này không chỉ mang đến kiến thức, kinh nghiệm làm việc chất lượng mà còn khơi nguồn cảm hứng để bạn xây dựng tương lai vững chắc trong ngành Kỹ sư.

1. Năm Châu IMS tuyển dụng kỹ sư xây dựng đi Nhật

Bạn đam mê lĩnh vực xây dựng, muốn trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Nhật Bản? Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có cơ hội việc làm hấp dẫn khi tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản chuyên về Kỹ sư xây dựng này.

Tuyển kĩ sư xây dựng Osaka Nhật Bản

Vị trí công việc: KS8.03 – Kỹ sư xây dựng quản lý thi công công trình

Địa điểm làm việc: Osaka, Nhật Bản

Số lượng: 3 nam

Điều kiện tuyển dụng:

– Kỹ sư Cao đẳng hoặc Đại học ngành Kiến trúc, Xây dựng

Không yêu cầu tiếng Nhật khi phỏng vấn

Lương cơ bản: 21,6 man/tháng, có thưởng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác

Chi phí: Chi phí đi theo quy định của Bộ LĐTBXH và nhiều ưu đãi không thể bỏ qua trong tháng này

Phỏng vấn: Phỏng vấn vào ngày 28/8/2023 theo hình thức phỏng vấn trực tiếp

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được xét tuyển và phỏng vấn. Đây là cơ hội để bạn chứng minh năng lực và tạo dấu ấn trong tương lai nghề nghiệp tại Nhật Bản.

2. Kỹ sư xây dựng đi Nhật làm gì?

Kỹ sư xây dựng khi đi làm tại Nhật Bản có thể tham gia vào nhiều loại công việc khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Họ có thể tham gia vào việc thiết kế, lập kế hoạch xây dựng, quản lý dự án, giám sát công trình, nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, cũng như tham gia vào việc đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình xây dựng.

Một số công việc cụ thể có thể bao gồm xây dựng và quản lý các công trình hạ tầng như cầu đường, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật; thiết kế và xây dựng các tòa nhà cao tầng, nhà ở, trung tâm thương mại; nghiên cứu và phát triển các phương pháp xây dựng mới, chú trọng đến hiệu quả và bền vững; tham gia vào việc giám sát chất lượng, an toàn lao động và tuân thủ quy chuẩn xây dựng.

Kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản thường làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và quy chuẩn, hướng đến việc tạo ra những công trình chất lượng và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường xây dựng hiện nay.

3. Lương kỹ sư xây dựng Nhật Bản

Lương của kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản thường cao và được xem trọng do sự khan hiếm về nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này. Mức lương của kỹ sư xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, loại công ty và vị trí công việc.

Trung bình, một kỹ sư xây dựng ở Nhật Bản có thể mong đợi mức lương từ 40 đến 50 triệu mỗi tháng, đặc biệt là sau khi tính đến các khoản thưởng và phúc lợi từ công ty. Các kỹ sư có kinh nghiệm và kỹ năng đáng tin cậy thường nhận được mức lương cao hơn rất nhiều.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và quản lý dự án hiệu quả tại Nhật Bản cũng góp phần định hình mức lương cao của kỹ sư xây dựng, thể hiện sự đánh giá cao về kiến thức và sự đóng góp của họ trong việc xây dựng hạ tầng và cơ sở đô thị của quốc gia.

4. Có nên đi kỹ sư xây dựng Nhật Bản không?

Với những ưu điểm nội trội của đơn hàng kĩ sư xây dựng ở Nhật Bản như:

  • Nhật Bản đang khan hiếm nguồn nhân lực chuyên về lĩnh vực xây dựng
  • Đơn hàng kỹ sư xây dựng Nhật Bản có mức chi phí đi khá thấp, đôi khi chỉ bằng nửa chi phí đi XKLĐ
  • Thu nhập hấp dẫn, lương kỹ sư rất cao, đặc biệt lương ngành xây dựng sẽ được ưu ái hơn rất nhiều do tính chất công việc
  • Được tiếp xúc với khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản
  • Được làm việc không thời hạn tại Nhật Bản, có thể định cư tại Nhật với visa vĩnh trú Nhật Bản, dễ dàng gia hạn visa
  • Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật và hưởng mức lương khi đi Nhật theo diện kỹ sư cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ

Chính từ những lý do trên, công việc kỹ sư xây dựng Nhật Bản đang thu hút nhiều người quan tâm và đăng kí ngay lúc này. Đây được xem là cơ hội tốt nhất để bạn thay đổi bản thân, phát triển không ngừng trong con đường sự nghiệp của mình đồng thời có thu nhập hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay với Nam Chau IMS để được tư vấn chi tiết về chi phí xuất cảnh cũng như được hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục tốt nhất để gia tăng tỷ lệ đỗ đơn hàng.

Nếu không yêu thích ngành nghề xây dựng, bạn có thể tham khảo các đơn kỹ sư đi Nhật khác để lựa chọn công việc mà mình yêu thích và phù hợp với năng lực, sức khỏe của bản thân!

Đơn Hàng Liên Quan