Các đơn hàng đi nhật cho nam mới nhất 2021, lương ~ 50 triệu

Ngày đăng: 21/01/2021 - 11:38 Lượt xem: 178

Tìm được đơn hàng phí rẻ, lương cao khi đi làm việc ở Nhật Bản khá quan trọng. Nhằm giúp các bạn không mất quá nhiều thời gian chúng tôi xin cung cấp các đơn hàng đi nhật cho nam mới nhất năm 2021- những đơn hàng này có lương khá cao, chi phí đi theo đúng phí do bộ lao động quy định chỉ 3600 usd.

Các đơn hàng đi nhật cho nam mới nhất 2021

Những đơn hàng này có mức lương khá cao, lương cơ bản ~ 35 triệu đồng mà phí đi chỉ ~ 3600 usd. Chi phí chi phí xuất khẩu lao động nhật bản những năm gần đây khá thấp, điều kiện đi đơn giản, bay nhanh…đây là những lý do khiến cho các đơn hàng cho Nam luôn thu hút rất đông người lao động.

Đơn hàng khoan giếng

Địa điểm làm việc: TOKYO
Số lượng tuyển 15 nam
Độ tuổi: 18-30
Chiều cao: 1m60, cân nặng cân đối với chiều cao

Đơn hàng khoan giếng này không tuyển lao động có hình xăm, và lao động mắc viêm gan B. Vì thế, nếu có ý định đi làm việc ở Nhật Bản bạn không nên xăm hình. Đặc biệt đơn hàng khoan giếng không yêu cầu người lao động phải có kinh nghiệm, hay trình độ học vấn cao mà chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng mới nhất 2021, đơn hàng này thi tuyển vào tháng 2/ 2012. Công việc chủ yếu là vận hành máy khoan xoay, không phải thao tác bằng tay nên bạn không lo vất vả hay mất sức. Phí đi khá thấp chỉ 3600 usd, phí này đúng với phí do bộ lao động quy định. Nếu bạn đi qua trung gian, môi giới mức phí có thể lên đến 7200 usd ( đã có lao động gọi lên công ty phản ánh như vậy).

Đặc biệt mức lương của đơn hàng này khá cao, mức lương ~ 40 triệu đồng mà chưa tính tiền tăng ca- làm thêm. Trong khi đi những đơn hàng cơm hộp, hay chế biến thực phẩm mức lương chỉ ~ 32 triệu đồng.

Chi phí thấp, mức lương cao và công việc không quá vất vả là những lý do khiến cho đơn hàng thu hút rất đông lao động nam giới.

Khi sang Nhật làm việc trong 3 năm người lao động còn được phía công ty hướng dẫn lấy tiền bảo hiểm lên đến 80 triệu sau khi về nước.

Các đơn hàng đi nhật cho nam mới nhất – đơn dùng các thiết bị xây dựng

Địa điểm làm việc: Tỉnh GIFU
Công việc cụ thể: Vận hành các thiết bị xây dựng

Công việc của đơn hàng này là vận hàng các thiết bị xây dựng, và lấy từ 18-30 tuổi. Cũng giống như các đơn hàng đi Nhật 2021 khác người lao động phải đáp ứng được đầy đủ điều kiện về sức khỏe, chiều cao và cân nặng. Đồng thời nộp đủ phí đi làm việc tại Nhật Bản. Đây là đơn hàng mới, thi tuyển liên tục.

Lương cơ bản của đơn hàng này khá cao ~ 51 triệu đồng. Đây là mức lương tương đương với lương của người Nhật, và bằng lương của đơn hàng kỹ năng đặc định. Nếu bạn muốn có mức lương cao, thu nhập tốt mà chi phí đi rẻ thì đây chính là đơn hàng tốt nhất. Tuy nhiên, đơn hàng dùng các thiết bị xây dựng này khá vất vả và tốn nhiều công sức.

Đơn hàng com hộp cho Nam

Địa điểm làm việc: SAITAMA
Công việc chủ yếu: Đóng gói, chế biến thức ăn

Đơn hàng cơm hộp cho nam là đơn hàng truyền thống, và lâu đời của Nhật Bản. Rất nhiều lao động lựa chọn đơn hàng này vì công việc khá nhẹ nhàng, không mất nhiều công sức. Công việc chủ yếu là đóng cơm hộp, tất cả đều được thao tác trên máy móc.

Cũng giống như đơn hàng khác, công hàng lái máy xây dựng chỉ tuyển từ 18-30 tuổi. Người lao động sẽ phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe, chiều cao- cân nặng. Mức lương của đơn hàng này ~ 35 triệu đồng mà chưa có tiền tăng ca, làm thêm. Lao động sẽ đi làm từ thứ 2- thứ 6, nghỉ thứ 7 – CN. Nếu làm việc ngoài giờ sẽ được tính thành tiền tăng ca, làm thêm.

Đơn hàng đi Nhật cho nam cao tuổi

Nhật Bản thường không có, hoặc có rất ít các đơn hàng cho nam giới đã cao tuổi. Những đơn hàng đi Nhật chỉ lấy đến 30 tuổi. Còn đơn đi Nhật cho nam cao tuổi thường là đơn xây dựng, nông nghiệp. Các đơn này khá vất vẻ, và làm việc chủ yếu ở ngoài trời.

Các đơn hàng đi nhật cho nam mới nhất, lương cao và chi phí thấp được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết. Bạn có thể lựa chọn những đơn hàng này nếu như muốn đi làm việc tại Nhật Bản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 1 này nhé.

Tin Liên Quan