Trang chủ » Đơn hàng Nhật Bản » Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản

Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản

Ngày cập nhật : 05/04/2022Lượt xem: 1700

Ngày cập nhất mới nhất : 05 / 04 / 2022

Bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với đơn hàng thực phẩm? Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản bạn đã biết gì chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đơn hàng thực phẩm và mức lương bạn nhận được khi làm việc tại Nhật Bản nhé!

>>Xem ngay: https://namchauims.com/don-hang-di-nhat/

Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản

Với một đất nước công nghiệp khá phát triển như Nhật Bản thì việc sử dụng các sản phẩm đóng hộp, các sản phẩm đồ ăn nhanh là rất phổ biến. Dịch vụ đóng gói thực phẩm chính là sự phát triển của nền kinh tế.

Vì vậy mà nguồn lao động cho ngành nghề này không đủ thế nên Nhật Bản đã phải nhập khẩu lao động từ nước ngoài và Việt Nam.  Cung ứng lao động cho đơn hàng thực phẩm tại đất nước này.

Thực phẩm là một trong những ngành có mức thu nhập cao nhất trong các ngành nghề hot đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2020. Mỗi một ngành nghề đều có những điểm đặc thù riêng biệt. Một số điều kiện công việc đòi hỏi ứng viên phải có những tiêu chuẩn nhất định.

Hoạt động đơn hàng thực phẩm đòi hỏi người lao động phải thực hiện các công việc liên quan đến chế biến và đóng gói. Ví dụ như cơm hộp, dập cốc các loại đồ uống, cháo, soup đồ ăn nhanh, mì ăn liền … Công việc này cần phải bỏ quá nhiều sức lực tuy nhiên lại cần đến sự tỉ mỉ và cẩn thận từ những người lao động.

đơn hàng thực phẩm nhật bản

Công việc cụ thể khi người lao động tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản đó là: gia công, chế biến thực phẩm , sơ chế.

Tùy thuộc từng đơn hàng mà có những công đoạn, dây chuyền như sơ chế, cân, chia, đóng gói hay dán mác sản phẩm…Vì làm trong công xưởng nên cần  có thể lực cao, khá thoải mái và nhẹ nhàng.

Các đơn hàng thực phẩm Nhật Bản luôn có mức lương cao. Thường lương cơ bản dao động từ 140,000 yên – 160,000 yên (chưa bao gồm tăng ca, làm thêm).

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản yêu cầu gì?

Để có thể đáp ứng các yêu cầu cho đơn hàng đóng gói thực phẩm. Chúng tôi trung tâm mô giới sẽ giúp người lao động tìm được công việc phù hợp với mức lương đúng đắn. Để qua được Nhật Bản chúng tôi sẽ trau dồi thêm các kĩ năng và thông tin cần thiết phù hợp với yêu cầu

Có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, tuy nhiên vẫn có nhiều công ty tại Nhật tuyển ở đội tuyển cao hơn vì cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và biết tay nghề. Nên người lao động ở độ tuổi cao hơn vẫn có thể đi được.

Nhật Bản là một thị trường khó tính khi họ đòi hỏi rất cao không chỉ ở kĩ năng mà còn ở cả phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp của người lao động. Chính vì vậy họ chỉ nhận những lao động có đời sống lành mạnh, không xăm trổ và chuẩn mực đạo đức tốt.

Đã có kinh nghiệm làm chế biến thực phẩm cũng là một lợi thế khá lớn cho người lao động.

Yêu cầu phải có sức khỏe tốt, không bị dị ứng

Nhanh nhẹ, hòa đồng, thích nghi được với cuộc sống tập thể và môi trường mới. Khi sống và làm việc tại Nhật Bản thì việc việc hòa động và học tập theo lối sống văn hóa của họ rất quan trọng.

Chiều cao/cân nặng tối thiểu: Nam (1m60/51kg), nữ (1m50/43 kg)

Khi làm việc tại nước ngoài người lao động còn có cơ hội nâng cao tay nghề, trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên ngành. Khi làm việc trong công xưởng nên bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

 

đơn hàng thực phẩm tại nhật bản lương cao

Quy trình đăng ký

Bước 1: Gọi điện thoại (liên hệ) cho cán bộ tuyển dụng để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp hoàn toàn miễn phí hoặc bạn cũng có thể lên trực tiếp Công ty để được hỗ trợ. Chọn đơn hàng bạn cảm thấy phù hợp với năng lực và tay nghề.

Bước 2: Khám sức khỏe, đăng ký thi tuyển và đặt cọc đơn hàng

– Chi phí khi đi khám sức khỏe: Khám thường sau 2 ngày sẽ có kết quả.

– Chi phí đặt cọc để đảm bảo rằng bạn sẽ thi tuyển là 10tr. Bạn yên tâm là khi bạn thi tuyển xong mà không đỗ thì có thể lấy tiền cọc về. Sẽ không mất bất cứ chi phí gì.

Bước 3: Thi tuyển đơn hàng tại trung tâm xuất khẩu lao động có uy tín.

Bước 4: Sau khi đỗ đơn hàng bạn sẽ nhập học dài hạn tại trung tâm để Công ty đào tạo từ 4-6 tháng. Về ngôn ngữ giao tiếp, nếp văn hóa sống,….

Bước 5: Làm visa, xuất cảnh và sang Nhật làm việc.

Công đoạn này bên môi giới sẽ làm cho bạn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của công ty.

Xem ngay: Hồ sơ đi xklđ Nhật Bản chuẩn nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hãy đến ngay với chúng tôi đơn vị uy tín hàng đầu. Đảm bảo đầu ra an toàn đi làm tại công ty có công việc ổn định, lương hấp dẫn. Môi trường làm việc và nơi ở đảm bảo an ninh.

Còn chần chờ gì mà bạn không nhanh gọi cho chúng tôi để có được đơn hàng ưng ý nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!