Trang chủ » Sự kiện » Thêm 110 Học viên Năm Châu IMS XUẤT CẢNH sang Nhật tháng 5/2022

Thêm 110 Học viên Năm Châu IMS XUẤT CẢNH sang Nhật tháng 5/2022

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 768

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Trong tháng 5 này, Năm Châu IMS tiếp tục chắp cánh cho 110 bạn TTS xuất cảnh sang Nhật để làm việc, và thực hiện ước mơ của mình. Đây là 110 bạn xuất sắc nhất, đã có thái độ học tập nghiêm túc cũng như đủ kiên nhẫn để chờ đợi Nhật mở cửa trở lại. Khi chính phủ mở cửa hoàn toàn dự kiến số con số này lên đến 1000 bạn.

Xuất cảnh sang Nhật làm việc, và học tập không chỉ là niềm mơ ước của các bạn TTS mà đây còn là nền tảng để các bạn có được một tương lai tươi sáng – nền tảng nghề nghiệp vững chắc. Khi sang Nhật Bản làm việc bạn có thể giúp cho gia đình của mình thêm phần sung túc, đầy đủ hơn. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, được nợ 100% phí xuất cảnh.

Các bạn là những chiến binh kiên cường nhất, không bao giờ chịu lùi bức, luôn hướng về phía trước trước và kiên định với lựa chọn của mình ngay cả khi Nhật đóng cửa trong thời gian dài. Và kết quả của sự kiên định đó đã kết những trái ngọt là ngày xuất cảnh hôm nay, là mức lương cao, là cơ hội làm việc ở một trong những đất nước văn minh bậc nhất trên thế giới.

Trong thời gian học tập tại trung tâm Năm Châu IMS các bạn đã được chăm sóc kỹ lưỡng từng bữa ăn, giấc ngủ. TTS được ở trong khu KTX hiện đại và tiện nghi với máy điều hòa, bình nóng lạnh và cả khu vệ sinh khép kín sạch sẽ. Không chỉ vậy, các bạn còn được đầu bếp riêng của trung tâm nấu ăn 3 bữa với đầy đủ dưỡng chất.

Khi học tại trung tâm, các bạn biết được làm gì để hoàn thiện bản thân. Chăm chỉ, nỗ lực để chinh phục những mốc cao hơn của ngôn ngữ nhật như đạt JLPT N1, N2, N3. Hơn ai hết, TTS hiểu rõ hơn việc càng thành thạo tiếng Nhật thì cơ hội nghề nghiệp sẽ lớn hơn rất nhiều.

Chặng đường phía trước còn dài, nhiều chông gai và đặc biệt là hòa nhập được với văn hóa ở một đất nước xa xôi. CBCNV giáo viên của trung tâm chúng các em bàn gan, vững chí để hoàn thành tốt công việc trong suốt 3 năm tại Nhật. Không chỉ dừng lại ở đây, công ty Năm Châu IMS sẽ đồng hàng cùng các em trong suốt thời gian ở Nhật để kịp thời tháo gỡ những khó khăn – hỗ trợ miễn phí lấy bảo hiểm hưu trí đến 80 triệu đồng.

Không cô độc một mình ở Nhật, các bạn sẽ được những anh chị đi trước, đang làm việc ở Nhật và học tập tại 47 tỉnh thành để liên lạc – kết nối và hỗ trợ cùng vượt qua khó khăn ở Nhật. Vì vậy, bạn cứ vững bước đi trên con đường của mình.

Ai đó đã nói rằng: “Mười năm trước mọi người sẽ nhìn vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối xử với bạn; mười năm sau mọi người sẽ nhìn vào thu nhập của bạn để đối xử với bố mẹ bạn”. Nếu chúng ta không ngại khó khăn, không dám dấn thân, không dám kiên cường thì tương lai sẽ đi về đâu – tuổi già của bố mẹ ai chăm.

Vì vậy, khi đến với Năm Châu IMS bạn sẽ nhận được mức chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp nhất – được đào tạo trong môi trường chuẩn Nhật từ cách chào hỏi, ứng xử, giờ giấc để dễ dàng thích nghi khi sang bên Nhật làm việc.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!