Trang chủ » Sự kiện » Chuyến thăm Năm Châu IMS của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Chuyến thăm Năm Châu IMS của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 626

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Ngày 21/02/2023 vừa qua, Năm Châu IMS vinh dự tiếp đón ngài Ishii Chikahisa – Bí thư thứ nhất, đại diện đoàn Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm và làm việc tại trung tâm đào cũng như nơi làm việc hiện tại của công ty.

Đại sứ quán Nhật đến thăm namchauims
Cuộc trao đổi giữa đại diện Namchauims và Đại sứ quán Nhật Bản

Dẫn đầu đoàn Đại sứ là ngài Ishii Chikahisa – Bí thư thứ nhất của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Đại diện Năm Châu IMS đón tiếp đoàn tham quan là ban lãnh đạo công ty cùng giám đốc trung tâm Năm Châu tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Trước đó, công ty Năm Châu IMS cũng đã vinh dự đón tiếp nghiệp đoàn Nhật Bàn và một số quan chức khác tới thăm và trao đổi ý kiến về chương trình thực tập sinh kỹ năng.

Lần trở lại này, đoàn Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã tham quan tòa nhà, nơi TTS học tập, sinh hoạt trong suốt quá trình đợi xuất cảnh sang Nhật làm việc. Cũng trong buổi gặp mặt, đoàn Đại sứ đã có khoảng thời gian giao lưu thú vị với TTS tại lớp học. Đoàn đại biểu đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả, thực tiễn cũng như chất lượng của TTS Năm Châu IMS.

Đại sứ quán Nhật đến thăm trung tâm Namchauims
Đại sứ quán Nhật Bản giao lưu cùng TTS Namchauims
Đại diện Đại sứ quán Nhật đến thăm quan Namchauims
Cuộc trao đổi thú vị giữa TTS và Bí thư ĐSQ Nhật
Đại sứ quán Nhật đến thăm công ty Năm Châu IMS
ĐSQ Nhật đánh giá cao năng lực của TTS Namchauims

Cùng ngày, ban lãnh đạo Năm Châu IMS đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản. Trao đổi trong cuộc họp, hai bên cùng thể hiện sự quan tâm tới việc đưa nguồn lao động chất lượng cao từ Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, hứa hẹn trong thời gian tới, TTS tại Năm Châu IMS sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với đơn hàng chất lượng và sớm xuất cảnh sang xứ sở mặt trời mọc làm việc lâu dài.

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, Năm Châu IMS cam kết tuân thủ các quy định về phái cử thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đối tác Nhật, đồng thời đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!