Trang chủ » Sự kiện » Năm Châu IMS tổ chức lớp bồi dưỡng thi tuyển đơn Nhật

Năm Châu IMS tổ chức lớp bồi dưỡng thi tuyển đơn Nhật

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 397

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho thực tập sinh trước khi đi thi tuyển đơn hàng Nhật Bản được xem là giai đoạn quan trọng nhằm giúp lao động hiểu rõ văn hoá, phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản cũng như thông tin cơ bản về công việc chuẩn bị tiếp nhận cũng như giúp mọi người biết cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, tăng cơ hội thi đỗ đơn hàng. Hiểu được điều này, trong những ngày vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Năm Châu IMS đã tổ chức tư vấn, bồi dưỡng lớp học trước khi thi tuyển đơn hàng thực phẩm Nhật Bản cho các bạn học viên.

Namchauims tổ chức lớp học trước khi thi tuyển đơn hàng Nhật

Bởi lẽ, hiện nay đi xuất khẩu lao động Nhật đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhằm học hỏi và tăng thu nhập. Thế nhưng, quy trình thi tuyển gắt gao đang là rào cản khá lớn. Để dễ dàng vượt qua vòng thi phỏng vấn khi đi làm việc tại Nhật Bản, nhiều lao động trẻ đã đăng kí học các lớp thi tuyển để học hỏi và tăng khả năng thi đỗ đơn hàng.

Từ trước đến nay, tập thể lãnh đạo và nhân viên Năm Châu IMS đã tham gia nhiều lớp đào tạo ngắn hạn, dài hạn để nâng cao chuyên ngành, mỗi lần tham gia là một lần tiếp thu kiến thức mới. Trong môi trường hoạt động kinh doanh năng động, đa ngành và có tính cạnh tranh cao như thế này, thì buổi tập thi tuyển cho tập thực sinh sự đã phát huy được ý nghĩa không chỉ với các bộ nhân viên trung tâm nói riêng mà còn với tất cả các bạn học viên nói riêng.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua buổi học này, các bạn học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích về đơn hàng thực phẩm, đồng thời chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho buổi phỏng vấn chính thức cùng nhà tuyển dụng Nhật Bản. Chúng tôi chúc cho các bạn học viên của chúng ta có thời gian học tập ý nghĩa và đạt được kết quả cao, như ý trong buổi phỏng vấn trực tiếp sắp tới!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!