Trang chủ » Sự kiện » Lễ bế giảng khoá đào tạo xuất khẩu lao động Nhật 2023

Lễ bế giảng khoá đào tạo xuất khẩu lao động Nhật 2023

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 590

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Ngày 10/03/2023, công ty Năm Châu IMS đã tổ chức thành công Lễ Bế giảng lớp nông nghiệp cho học viên đi XKLĐ Nhật Bản. Trong suốt buổi lễ, ban lãnh đạo công ty ghi nhận nỗ lực của các bạn có nguyện vọng muốn tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản từ những ngày đầu tham gia phỏng vấn, rèn luyện tác phong, trau dồi tiếng Nhật, kỹ năng sống cho đến buổi Bế giảng ngày hôm nay.

Lễ bế giảng lớp nông nghiệp Nhật Bản

Đồng thời, công ty cũng gửi lời thăm hỏi và cảm ơn đến quý phụ huynh đã luôn đồng hành, phối hợp cùng Năm Châu IMS trong suốt thời gian các bạn học tập tiếng Nhật, kỹ năng và tác phong tại trung tâm.

Một số hình ảnh của lễ bế giảng lớp nông nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản tại trung tâm đào tạo Năm Châu IMS

Khai giảng lớp đào tạo XKLĐ Nhật

Đồng thời, những học viên tham gia khóa học đều đạt thành tích tốt, kỹ năng giỏi. Các bạn cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo công ty, cán bộ, giáo viên và thể hiện niềm vui phấn khởi được trang bị kiến thức đủ điều kiện làm việc theo yêu cầu phía chủ nhà máy.

Lễ bế giảng lớp nông nghiệp XKLĐ Nhật

Đây là hoạt động tạo sự thân tình của những thế hệ TTS Năm Châu IMS, tạo động lực cho TTS khóa sau phấn đấu và thực hiện được ước mơ của mình.

Lễ bế giảng lớp nông nghiệp Nhật Bản

6 tháng đã trôi qua thật nhanh với nhiều nỗ lực rèn luyện ngôn ngữ và kiến thức, nhiều đêm thức học cùng nhau. Giờ đây khả năng tiếng Nhật và kiến thức mà trung tâm trang bị đã đủ để các bạn tự tin đi tiếp trên hành trình phía trước ở nước Nhật.

Bế giảng lớp nông nghiệp Nhật 2023

Năm Châu IMS là điạ điểm tin cậy trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ lao động trên toàn quốc đi xuất khẩu Nhật Bản, tính đến hiện tại công ty đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm bạn trẻ thuộc đủ độ tuổi, ngành nghề ở khắp mọi miền tổ quốc đến Nhật Bản học tập và làm việc. Chúng tôi hy vọng trong chặng đường sắp tới, các bạn gặp nhiều may mắn và nỗ lực học hỏi để gặt hái thành công sau này.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!