Trang chủ » Sự kiện » Năm Châu IMS khai giảng lớp du học nghề Đức T7/2023

Năm Châu IMS khai giảng lớp du học nghề Đức T7/2023

Ngày cập nhật : 24/07/2023Lượt xem: 551

Ngày cập nhất mới nhất : 24 / 07 / 2023

Sáng ngày 10/07/2023, trung tâm Năm Châu IMS tổ chức Lễ Khai giảng các lớp tiếng Đức cho những bạn trẻ đang có nguyện vọng đi du học nghề tại quốc gia này trong thời gian sắp tới. Đây là buổi lễ mang ý nghĩa trang trọng, thiết thực với mục tiêu tạo cơ hội học tiếng Đức và định hướng nghiệp ổn định cho thanh thiếu niên đăng kí du học Đức. Từ đó, các bạn có thể tự tin, vượt khó trong học tập và lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Hiện tại, Năm Châu IMS thực hiện tuyển sinh du học nghề Đức 2023, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

du học đức năm châu ims

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thanh Lan – Tổng giám đốc công ty, ông ông Trần Xuân Thuỷ – Giám đốc văn phòng Nam Định; các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn tiếng Đức, cùng sự hiện diện của các em học viên và gia đình, người thân, bạn bè tham gia khóa học. Sự góp mặt của các vị khách quý đã giúp buổi lễ thành công tốt đẹp.

Có thể thấy, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, tiếng Đức được xem là chiếc chìa khóa để phát triển trong nhiều lĩnh vực, chính vì vậy, với những người trẻ đang khao khát, mong muốn đi du học nước Đức thì việc bồi dưỡng ngoại ngữ là vô cùng cần thiết.

Với mục tiêu biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực, công ty Năm Châu IMS đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, giáo án để học viên tiếp thu nhanh kiến thức, sẵn sàng sang Đức để thực hiện dự định của mình.

du học đức năm châu ims

Bên cạnh đó, trong suốt buổi lễ khai giảng, các bạn học viên du học Đức còn được tham quan cơ sở đào tạo của Năm Châu IMS, gặp gỡ và trao đổi cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trao đổi, thảo luận và hướng dẫn thực hành các nội dung của chương trình học tập đúng chuẩn theo quy định. Ngay sau lễ khai giảng, các giảng viên sẽ tiến hành khảo sát đầu vào đối với học viên, nhằm phân loại và nắm bắt được trình độ của từng đối tượng để thiết kế các dạng bài tập và kiến thức phù hợp.

Buổi Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, Năm Châu IMS hy vọng rằng đây sẽ là tiền đề để các bạn tự tin bứt phá trong tập và chinh phục chứng chỉ B1 trong thời gian sớm nhất. Năm Châu IMS vẫn đang liên tục tuyển sinh cho các lớp tiếng Đức với rất nhiều các ưu đãi, đồng hành cùng các bạn trên con đường du học nghề Đức. Các bạn có mong muốn tham gia học thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng du học Đức tháng 7/2023 tại Năm Châu IMS:

du học đức năm châu ims

năm châu ims khai giảng du học đức

5/5 - (2 bình chọn)