Trang chủ » Sự kiện » Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2022

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2022

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 684

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2022” đã tổ chức thành công tốt đẹp, mang đến cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội nhiều cơ hội chọn lựa nghề nghiệp cũng như đánh giá được năng lực bản thân sau khi ra trường. Năm Châu IMS đồng hành cùng học, sinh viên Việt Nam trên con đường đào tạo nghề, hướng nghiệp bền vững trong tương lai.

Vào sáng ngày 27/11/2022, tại Hà Nội, nằm trong chuỗi hoạt động của liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo toàn quốc năm 2022, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chủ trì phối hợp với Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh – Xã hội) đã tổ chức thành công Ngày hội tư vấn hướng nghiệp đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên.

ngay-hoi-viec-lam-tai-ha-noi-2022
                           Buổi gặp mặt giữa ban lãnh đạo thành phố và đại diện các doanh nghiệp trong Ngày hội việc làm

Với chủ đề chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp đào tạo nghề và giới thiệu việc làm tại trường Cao đẳng Công nghệ bách khoa Hà Nội đã thu hút sự tham gia đông đảo của 25 cơ sở đào tạo nghề, doanh nghiệp cũng như các em học sinh, sinh viên trong địa bàn thành phố.

ngay-hoi-viec-lam-tai-truong-dai-hoc-ha-noi-2022
                              Ngày hội việc làm có sự tham gia góp mặt của 25 cơ sở đào tạo hướng nghiệp uy tín

Đến với Ngày hội việc làm, công ty tư vấn du học Năm Châu IMS đã giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên nhiều chương trình khác nhau như xuất khẩu lao động, du học. Đồng thời giúp các em trải nghiệm, tìm hiểu đánh giá năng lực bản thân, tiếp cận nhiều cơ hội việc làm khi tìm hiểu và đăng kí chương trình du học nghề Đức.

tu-van-nghe-nghiep-tai-ngay-hoi-viec-lam
                                                            Ngày hội thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham dự

Với hơn 3000 đoàn viên thanh niên đã tới tham quan, đánh giá năng lực bản thân thông qua chương trình, phỏng vấn thử thành công thật, trải nghiệp nghề nghiệp với các mô hình ứng dụng chuyển đổi số cũng như tìm kiếm các thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước.

tu-van-nghe-nghiep-tai-ngay-hoi-viec-lam-ha-noi
                                   Năm Châu IMS tư vấn, giới thiệu về hoạt động, chương trình du học Đức của đơn vị
tu-van-nghe-nghiep-2022
                                     Năm Châu IMS đã nhận về nhiều sự phản hồi tích cực từ các em học sinh, sinh viên
tu-van-huong-nghiep
                                                           Tư vấn du học Đức nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm

Cũng tại sự kiện, nhiều hoạt động giới thiệu doanh nghiệp, phỏng vấn, toạ đàm kỹ năng đã được tổ chức: hiểu mình hiểu nghề ngời sáng tương lai, thị trường lao động, nâng cao kĩ năng tìm kiếm việc làm cho người lao động, ứng dụng chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên. Từ đó định hướng cho mình con đường khởi nghiệp, lập nghiệp trong tương lai, để phù hợp với năng lực của bản thân.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!