Trang chủ » Sự kiện » Năm Châu IMS tổ chức lễ xuất cảnh cho 66 TTS sang Nhật T1/2021

Năm Châu IMS tổ chức lễ xuất cảnh cho 66 TTS sang Nhật T1/2021

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 1665

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Sáng ngày 5/1/2021, công ty Năm Châu IMS đã long trọng tổ chức lễ xuất cảnh của 66 bạn thực tập sinh. Các em là những đại diện ưu tú nhất, đáng tự hào nhất của thế hệ mới. Các em đã có thể sang Nhật làm việc sau gần 1 năm học tập, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cũng như tập làm quen với phong cách sống bên Nhật tại trung tâm công ty Năm Châu IMS.

Nhật Bản cấm nhập cảnh do ảnh hưởng của dịch covid-19 trên toàn cầu, và lịch bay của các bạn TTS liên tục bị tạm hoãn. Hôm nay các em đã đạt được ước mơ của mình là đặt chân sang xứ xở mặt trời mọc để làm việc cũng như thực hiện dự định cho tương lai.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu của tổng giám đốc công ty Năm Châu IMS- Ms Lan. Trong bài phát biểu của mình- tổng giám đốc đã chia sẻ đến các bạn TTS những lưu ý và các việc nên làm trong thời gian sống bên Nhật.

Tiếp đó là những lời căn dặn của thầy hiệu trưởng Asaka giống như lời của người cha gửi gắm những tình cảm, mong muốn đến các con của mình. Khi học tập và làm việc tại trung tâm Năm Châu IMS các em được hiệu trưởng quan tâm đến từ miếng ăn, giấc ngủ và điều kiện sống. Chính vì thế, tiễn các em xuất cảnh giống như tiễn những đứa con của chính mình đi làm ăn nơi xa.

Các em TTS đã tặng bó hoa tươi thắm đến hiệu trưởng để tỏ lòng biết ơn

Tham gia buổi lễ, bậc phụ huynh của các em TTS cảm thấy yên tâm phần nào về việc con em của mình đặt chân sang một miền đất xa lạ để làm việc. Trong buổi lễ đã xuất hiện những hình ảnh thật đẹp, thật xúc động giữa bố mẹ và người con của mình.

Và phần quan trọng nhất chính là lễ trao bằng tốt nghiệp mà trung tâm Năm Châu IMS trao cho các học viên của mình. Trong lễ trao bằng, các học viên đã đọc lời tuyên thệ và thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ của các bạn trước khi sang Nhật. Buổi lễ trao bằng diễn ra trong không khí trang nghiêm, mà cũng đầy xúc động.

Học viên xuất sắc phát biểu cảm nghĩ của bản thân cũng như lời hứa học tập và làm việc thật tốt trong thời gian ở Nhật. Học viên xúc động chia sẻ “ chúng em vô cùng biết ơn sự dạy dỗ và chỉ bảo của các thầy cô giáo trong thời gian qua. Chúng em cố gắng học tập thật chăm chỉ để hoàn thành mọi công việc, cũng như nhiệm vụ bên Nhật”.

Sang một môi trường mới chắc chắn có rất nhiều khó khăn, đầy thử thách nhưng với sự nỗ lực của bản thân cũng như sự khao khát thay đổi cuộc đời…hy vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Bầu không khí trang nghiêm, và xúc động được thay thế bằng sự vui tươi và đầy sức trẻ bởi những tiết mục văn nghệ đậm chất văn hóa Nhật Bản. Các tiết mục từ múa, hát, nhảy đến những phần trình diễn tài năng đã tạo nên nét đặc trưng của học viên Năm Châu IMS.

Tiếp đến là phần trao thưởng cho các em học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được nhiều thành tích trong học tập, thực hiện 5s tốt với số tiền lên đến 10 triệu. Đây được xem là phần quà cũng như thể hiện sự quan tâm của trung tâm đến với học viên của mình cũng như khích lệ các em trong thời gian làm việc tại Nhật.

Buổi lễ kết thúc trả lại cho hội trường sự tĩnh lặng cũng như để lại nhiều dư âm!

1/5 - (1 bình chọn)