Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Đơn xây dựng Đài Loan lương 30triệu/tháng xuất cảnh nhanh

Đơn xây dựng Đài Loan lương 30triệu/tháng xuất cảnh nhanh

Ngày cập nhất mới nhất : 18 / 12 / 2023

Đơn hàng xây dựng là một trong những ngành nghề được nhiều nam lao dộng tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Vì chi phí đi đơn hàng này thấp, mức lương cao và thủ tục hồ sơ nhanh chóng, gọn gàng. Bên cạnh đó hầu hết đơn hàng xây dựng có điều kiện thi tuyển cực dễ chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp II trở lên, giúp người lao động dễ trúng tuyển và xuất cảnh nhanh hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành nghề này có thể tham khảo ngay đơn hàng xây dựng khu nhà xưởng Nam Á Formosa tại Năm Châu IMS.

1. Điều kiện đi đơn xây dựng Đài Loan

Phần lớn các nhà tuyển dụng lao động cho đơn xây dựng không quá khắt khe về các yêu cầu ngoại hình, trình độ, kinh nghiệm,… Tại công ty xuất khẩu lao động Năm Châu IMS, người lao động chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản sau là sẽ đủ điều kiện tham gia đơn hàng xây dựng khu nhà xưởng Nam Á Formosa:

  • Giới tính: Nam
  • Yêu cầu về trình độ: Tuyển dụng lao động phổ thông, nếu có bằng cấp hoặc chuyên ngành kĩ thuật sẽ trợ cấp thêm 3000 DT (Bằng cấp cần có liên quan đến công việc thực tế và chủ quản xây dựng)
  • Ngoại hình cân đối, chiều cao từ 1m60 trở lên, cân nặng trên 55kg
  • Sức khỏe tốt, chăm chỉ
don-hang-xay-dung-dai-loan-moi-nhat
Tuyển gấp 20 nam lao động đi xây dựng tại Đài

2. Tại sao nên đi đơn hàng xây dựng Đài Loan tại Nam Chau IMS?

Có rất nhiều lý do để người lao động nên đi Đài Loan làm việc đơn xây dựng như dễ trúng tuyển, lương cao, chi phí đi Nhật thấp, mở rộng cơ hội việc làm sau về nước,…

2.1. Lương cao – Phí thấp

Khi thi tuyển đơn hàng Đài Loan công việc chính làxây dựng khu nhà xưởng Nam Á Formosa , bạn sẽ nhận về mức lương lên tới 30 triệu VNĐ/tháng, chưa kể tiền tăng ca, làm thêm ngoài giờ nhiều mà người lao động còn nhận về những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt tại Năm Châu IMS, chúng tôi cam kết phí bay thấp, không qua môi giới và thủ tục hồ sơ nhanh chóng.

2.2. Dễ trúng tuyển

nganh-nghe-xay-dung-dai-loan-2022
Điều kiện tuyển dụng đơn giản, phí rẻ, bay nhanh, lương cao

Đơn hàng xây dựng khu nhà xưởng Nam Á Formosa cần tuyển gấp 20 nam lao động, chủ yếu làm các công việc như: đóng đinh, dựng cốt pha, xây trát. Đây được xem là một trong những ngành thế mạnh của Đài loan. Hàng năm các xí nghiệp nhà máy tại đây liên tục tuyển dụng số lượng lớn lao động nước ngoài. Do đó điều kiện tuyển dụng ngành nghề này đơn giản hơn các ngành còn lại, tỉ lệ cạnh tranh thấp, lao động dễ trúng tuyển.

2.3. Ưu điểm

Ngoài ra, khi tham gia chương trình này của chúng tôi, người lao động sẽ được nâng cao trình độ tay nghề một cách nhanh chóng, học hỏi những kỹ thuật và nâng cao tay nghề của mình cách nhanh chóng. Đồng thời mở rộng cơ hội việc làm sau khi hết hạn hợp đồng về nước.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất của đơn hàng xây dựng Đài Loan tại Năm Châu IMS. Đăng kí tham gia chương trình ngay trong tháng này để nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất và có thể xuất cảnh đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhanh trong tháng này. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Đơn Hàng Liên Quan