Trang chủ » Đơn Hàng Đài Loan » Công xưởng Đài Loan – Tuyển lao động cho nhà máy thuộc da Chương Vỹ

Công xưởng Đài Loan – Tuyển lao động cho nhà máy thuộc da Chương Vỹ

Ngày cập nhật : 25/12/2020Lượt xem: 1063

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 12 / 2020

Thông báo tuyển gấp đơn hàng làm việc trong nhà máy sản xuất sản phẩm thuộc da tại Chương Vỹ, Đài Trung, Đài Loan. Công việc đơn giản có nhiều giờ làm thêm. Đây là một cơ hội tốt cho nhiều lao động đủ điều kiện ứng tuyển đơn hàng.

>> Xem ngay: https://namchauims.com/don-hang-xkld-dai-loan/

Nhà máy thuộc da Chương Vỹ

Điều kiện tuyển dụng

Số lượng: 01 người.
Giới tính: Nam.
Tuổi từ 20 – 26 tuổi.
Sức khỏe: tốt, chiều cao 170cm trở lên, cân nặng 55kg trở lên. Thể lực tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự. Không lấy lao động có hình xăm và lao động đi về rồi.
Trình độ học vấn: Không yêu cầu.
Kinh nghiệm: Không yêu cầu.
Thời hạn hợp đồng 2 năm 4 tháng.
Thời gian xuất cảnh cuối tháng 6, đầu tháng 7/2018.

Yêu cầu công việc: Thao tác máy công nghiệp, nhà máy làm về các sản phẩm thuộc da. Môi trường làm việc có mùi thuộc da đặc trưng.

Chế độ đãi ngộ.

Lương cơ bản 22.000 đài tệ, thời gian tăng ca nhiều bình quân 40 – 70 tiếng/ tháng tùy theo số lượng đơn hàng của nhà máy.
Lao động được bao ăn trưa, không trừ tiền ăn vào lương, tối nếu có làm thêm công xưởng sẽ cung cấp ăn miễn phí. Những bữa khác lao động tự lo, có thể nhờ công xưởng đặt hộ cơm hộp rồi tự trả tiền.

Các đơn hàng liên tục cấp bến công ty, mời các bạn tham khảo thêm >> xuat khau lao dong dai loan

Để có thêm những thông tin chi tiết nhất về đơn hàng “công nhân trong nhà máy thuộc da Chương Vỹ” bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 1582 để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra còn có rất nhiều đơn hàng hấp dẫn khác đang tuyển dụng cùng thời điểm cho bạn lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất với mình.

 

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!