Trang chủ » Đơn Hàng Đài Loan » Công xưởng Đài Loan – Thao tác máy hàn điện tại nhà máy Chấn Bang

Công xưởng Đài Loan – Thao tác máy hàn điện tại nhà máy Chấn Bang

Ngày cập nhật : 17/09/2020Lượt xem: 1164

Ngày cập nhất mới nhất : 17 / 09 / 2020

Tuyển gấp lao động cho đơn hàng công xưởng Đài Loan làm việc trong nhà máy Chấn Bang – Nghi Lan. Lao động thực hiện thao tác các loại máy hàn trong công xưởng. Tham khảo chi tiết đơn hàng trong bài viết dưới đây.

Điều kiện tuyển dụng

Số lượng: 03 form nam.
Độ tuổi: 20 tuổi trở lên.
Sức khỏe tốt, cao 1m67 trở lên cân nặng tương xứng với chiều cao. Không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án, tiền sự.
Trình độ: Không yêu cầu.
Kinh nghiệm: Yêu cầu lao động có kinh nghiệm hàn điện. Lấy cả lao động đã đi về rồi. Thời hạn hợp đồng 3 năm.

Công xưởng Đài Loan

Nội dung công việc:

Thao tác máy (hàn điện, máy tiện, máy mài….) . Môi trường làm việc của công ty nóng, có tiếng ồn. Yêu cầu lao động có thái độ hợp tác công việc tốt, nghe theo sự chỉ đạo hướng dẫn của chủ quản. Công ty cung cấp thiết bị để sử dụng phải bảo quản tốt, nếu làm hỏng phải cùng công ty chịu trách nhiệm.

Chế độ đãi ngộ: Lương cơ bản 23.100 Đài tệ, đơn hàng có nhiều thời gian làm thêm khoảng 50 tiếng/ tháng. Những tháng công xưởng có nhiều đơn hàng yêu cầu lao động phối hợp làm thêm để đảm bảo tiến độ sản xuất cho nhà máy. Lao động phải tự lo ăn 3 bữa.

Đơn hàng bay nhanh trong tháng 2 nên ưu tiên lao động đăng ký sớm.

Mọi thông tin chi tiết về “đơn hàng thao tác máy hàn điện tại nhà máy Chấn Bang – Nghi Lan” bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1582 để được tư vấn hoặc lên trực tiếp văn phòng công ty.

Công ty đã được cấp phép hoạt động của bộ lao động thương binh và xã hội trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chúng tôi làm việc trực tiếp, không qua trung gian môi giới nên đảm bảo mức chi phí thấp nhất và hỗ trợ tối đa nhất cho người lao động. Hãy để chúng tôi làm cầu nối cho ước mơ khởi nghiệp của bạn.

Tags: Xuất khẩu lao động Đài Loan, Công xưởng Đài Loan

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!