Trang chủ » Đơn Hàng Đài Loan » 3 đơn hàng làm việc tại Đài Loan tháng 5 tăng ca đến 60 tiếng

3 đơn hàng làm việc tại Đài Loan tháng 5 tăng ca đến 60 tiếng

Ngày cập nhật : 15/04/2021Lượt xem: 1620

Tổng hợp 3 đơn hàng làm việc tại Đài Loan dành cho nam, và cho lao động nữ trong tháng 5 -2021. Các đơn hàng này có thời gian tăng ca khá nhiều, thời gian tăng ca từ 20-30 tiếng/ tháng. Mức lương cơ bản là 24000 đài tệ, thời gian học khá ngắn.

Đây đều là các đơn hàng XKLD Đài Loan tốt nhất, công việc nhẹ nhàng mà mức lương lại cực kỳ cao. Hãy đến Năm Châu IMS để đi Đài với chi phí thấp, thủ tục đơn giản cùng nhiều ưu đãi khác nhau. Mọi thông tin cần được tư vấn hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi trong tháng 4 này nhé.

3 đơn hàng làm việc tại Đài Loan lương cao trong tháng 5

Các đơn hàng này tuyển lao động nam, lao động nữ và chi phí đi khá thấp. Công việc chủ yếu là sản xuất thiết bị điện, đóng gói và nhận hàng:

Đơn hàng công ty Linh Quan

Tên công xưởng: Công ty Linh Quan
Địa chỉ nhà máy: Tân Bắc- Bản Kiều
Thời gian hợp đồng: 3 năm
Sản phẩm: Làm dây điện

Công việc chủ yếu của lao động sẽ là làm dây điện, điều khiển máy, đóng gói và nhận hàng. Mức lương cơ bản bằng với lương cơ bản của đơn hàng công xưởng và lương cơ bản trên toàn lãnh thổ Đài Loan là 24000 đài tệ. Thời gian tăng ca của đơn hàng này không nhiều nhưng lao động sẽ được mang hàng về nhà làm.

Đơn hàng không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Điều kiện thi tuyển khá đơn giản, chấp nhận cả lao động có hình xăm và lao động mắc viêm gan B. Công ty Linh Quan tuyển lao động từ 25 tuổi trở lên và không giới hạn về độ tuổi. Nói chung, đây là đơn hàng khá tốt cho lao động nữ.

Đơn hàng tại công ty Thượng Tường

Tên công xưởng: Công ty Thượng Tường
Địa chỉ nhà máy: Nghi Lan- Đài Bắc
Sản phẩm: Sản xuất thiết bị điện
Cân nặng: 50kg
Chiều cao: 1m62

Đơn hàng yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm hàn điện, và đang trong độ tuổi từ 25-35. Đây là đơn hàng tốt, thời gian tăng ca làm thêm sẽ tùy thuộc vào thái độ và năng lực của người lao động. Ban đầu thời gian tăng ca sẽ ít do lao động chưa quen việc, nhưng sau khi quen việc sẽ được tăng ca bình thường.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này bằng với mức lương cơ bản của đơn hàng Linh Quan, và mức lương này chưa có tiền tăng ca làm thêm. Mỗi tháng sẽ tăng ca 40 tiếng, hoặc theo năng lực cũng như thái độ làm việc của lao động.

Đơn hàng dự kiến xuất cảnh vào tháng 5/2021, thời hạn hợp đồng là 3 năm. Chủ sử dụng sẽ phỏng vấn lao động qua skype, và không phỏng vấn trực tiếp. Đây là đơn hàng tốt, lương cao và đáng để bạn lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Đơn hàng công ty Xương Thái

Tên công xưởng: Công ty HHCP Xương Thái
Địa chỉ nhà máy: Nam Đầu- Đài Trung
Sản phẩm: Gia công các loại thùng kim loại, bình cứu hỏa, vỏ máy tính…
Giới tính: Nam – Cao: 1m68 – nặng: 55kg trở lên

Đơn hàng yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm về hàn điện, và sử dụng máy tiện gấp.

Tính chất công việc : Thao tác máy móc cơ khí : Hàn điện, phun sơn, tiện , lắp đặt linh kiện v.v…Vị trí công việc công xưởng đang cần chủ yếu làm hàn điện + sử dụng máy tiện gấp, ngoài ra làm theo sự phân công công việc của chủ quản .Công xưởng nghiêm cấm hút thuốc, uống rượu.Thời gian làm việc theo ca sang và tối , lao động phối hợp với chủ trong việc phân ca, không được có ý kiến dị nghị. (Trước mắt công xưởng chỉ làm ca ngày)

Ưu điểm nổi bật của đơn hàng này là thời gian tăng ca khá nhiều, thời gian tăng ca lên đến 60 tiếng. Lương cơ bản là 24000 đài tệ, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng. Hiện nay, có rất nhiều lao động đang ứng tuyển vào công ty Xương Thái.

>>Xem ngay: 3 đơn hàng đi làm tại Đài Laon tăng ca 2-4 tiếng tháng 4/2021

Trên đây là 3 đơn hàng tốt, lương cao và tăng ca nhiều trong tháng 5. Các đơn hàng này hầu như đều tập trung ở Đài Bắc, và các thành phố lớn. Chi phí đi khá thấp, thời gian đào tạo ngắn. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!