Trang chủ » Đơn Hàng Đài Loan » 3 đơn hàng CNC Đài Loan tăng ca 4 tiếng, thu nhập 30000 đài tệ

3 đơn hàng CNC Đài Loan tăng ca 4 tiếng, thu nhập 30000 đài tệ

Ngày cập nhật : 10/03/2021Lượt xem: 1693

Đơn hàng cnc đài loan là đơn hàng tốt, và đây cũng là đơn hàng hot nhất hiện nay. Đơn hàng này cần lao động nam và đã có kinh nghiệm làm việc, lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều chính là lý do khiến cho đơn hàng này thu hút số lượng lớn lao động.

Đây đều là các đơn hàng xkld Đài Loan tốt nhất, lương cao nhất cùng thời gian tăng ca làm thêm từ 2-4 tiếng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Top 3 đơn hàng cnc đài loan hot nhất hiện nay

Đây đều là đơn hàng dự kiến xuất cảnh trong tháng 3, tháng 4 năm 2021

Đơn hàng tại công ty Trí Hào

Tên công ty: Công ty Trí Hào
Thời gian hợp đồng: 3 năm
Yêu cầu: Đơn hàng lấy lao động từ độ tuổi 25-35
Công việc: Sản xuất nồi hơi, cắt, thành khuân, điều khiển mạch

Công ty Trí Hào cần tuyển lao động có kinh nghiệm tiện CNC, hàn xì. Nếu bạn chưa có điều kiện sẽ được đào tạo kỹ năng và công việc. Hoặc khi sang bên Đài Loan làm việc sẽ phải trải qua khóa đào tạo. Tuy nhiên, các lao động có kinh nghiệm tiện CNC sẽ được ưu tiên.

Mức lương cơ bản của đơn hàng bằng với lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ. Thời gian tăng ca 2 tiếng/ ngày, đặc biệt đơn hàng làm thêm cả thứ 7 & CN nên tổng thu nhập hàng tháng có thể lên đến 30000-40000 đài tệ.

Đơn hàng Gia Lực

Chủ doanh nghiệp: Công ty Gia Lực
Số lượng tuyển: 1 nam
Mức lương: 24000 đài tệ/ tháng. Thời gian tăng ca trung bình 1,5 tháng, làm thêm cả thứ 7.

Đơn hàng cần tuyển lao động có kinh nghiệm, có thể chịu được sức nóng vì công việc chủ yếu là hàn xì- và tiện CNC. Hợp đồng 3 năm, dự kiến xuất cảnh tháng 3/2021.

Công việc chủ yếu: Lái xe nâng, tiện CNC

Đơn hàng CNC Đài Loan công ty Đại Đồng

Chủ doanh nghiệp: Công ty Đại Đồng
Địa chỉ nhà máy: Gia Nghĩa
Sản phẩm: Sản xuất các sản phẩm cơ khí

Đơn hàng tăng ca khá nhiều, thời gian tăng ca lên đến 4 tiếng/ ngày. Đặc biệt đơn hàng làm thêm cả thứ 7, thời gian hợp đồng là 3 năm. Dự kiến xuất cảnh vào tháng 3/ 2021.

2. Lưu ý khi chọn đơn hàng CNC

Không phải đơn hàng nào bạn cũng lựa chọn để đi, và bạn cần phải lưu ý những điều ở bên dưới:

Kinh nghiệm

Hầu như đơn hàng tiện CNC nào cũng yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm, vì thế nếu bạn chưa từng làm thì không nên ứng tuyển đơn hàng này. Có rất nhiều lao động ứng tuyển đơn hàng tiện CNC nhưng không có điều kiện và đã bị loại ngay từ khi phỏng vấn như vậy sẽ khiến cho lao động, và cả công ty mất thời gian.

Mức lương của đơn hàng

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng tiện CNC thuộc đơn hàng công xưởng nên mức lương cơ bản của bất kỳ đơn hàng nào cũng bằng với lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ. Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ đến thời gian tăng ca làm thêm. Đơn hàng càng có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng càng cao.

Chi phí của đơn hàng

Đi bất kỳ đơn hàng nào bạn cũng cần phải quan tâm đến chi phí, đơn hàng tốt thường có chi phí cao và đơn hàng có thời gian làm thêm- tăng ca ít sẽ có chi phí thấp. Thông thường chi phí của đơn hàng CNC giao động từ 90-139 triệu đồng.

Nơi làm việc

Bạn nên đi làm việc tại nơi có nhiều lao động Việt sinh sống, và không nên chọn đi tại các vùng nông thôn- hay vùng núi của Đài Loan. Các thành phố thường được nhiều lao động lựa chọn nhiều nhất là thành phố Đài Bắc, và Đài Trung. Việc làm ở nơi có nhiều lao động Việt sinh sống, làm việc sẽ khiến cho bản thân đỡ cảm thấy bỡ ngỡ.

Thông thường các nhà máy của Đài Loan sẽ có rất nhiều lao động làm việc nên bạn cũng không cần phải lo về vấn đề đấy.

Trên đây là top đơn hàng CNC Đài Loan và các lưu ý khi chọn đơn hàng được Năm Châu IMS chia sẻ khá chi tiết. Đơn hàng dự kiến xuất cảnh trong tháng 3, tháng 4 nên bạn cần phải đăng ký thật nhanh. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu, hay đi Đài với chi phí thấp nhất hãy đến với chúng tôi.

https://namchauims.com/

5/5 - (1 bình chọn)