Trang chủ » Xuất khẩu lao động » 05 Trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín được cấp phép

05 Trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín được cấp phép

Ngày cập nhật : 28/12/2023Lượt xem: 518

Để thuận lợi và nhanh chóng sang Hàn Quốc làm việc thành công, lao động nên tìm đến những công ty, trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín. Vậy đâu là những đơn vị, tổ chức uy tín giúp lao động yên tâm gửi hồ sơ?

Trước hết, lao động cần nắm rõ, không có một bất kỳ cá nhân, tổ chức nào được phép đưa lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc diện EPS. Để tham gia chương trình này, bạn cần đăng ký tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh đang sinh sống. Tuy nhiên, chỉ tiêu mỗi năm tham gia chương trình này rất ít, vì vậy lao động có nhu cầu sang Hàn Quốc làm việc có thể tìm hiểu và đi theo các diện visa khác và có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm, công ty xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín để hỗ trợ. Dưới đây là danh sách các trung tâm, danh sách công ty xuất khẩu sang Hàn Quốc uy tín và được cấp phép cho bạn tham khảo và lựa chọn.

I. Nam Chau IMS – Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu

Địa chỉ: Tầng 8 tòa Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0981 057 683 – 0981 628 599 hoặc 0967 620 068

Website: https://namchauims.com

xkld cùng năm châu ims

Nam Chau IMS được biết đến là một trong những đơn vị xuất khẩu lao động và du học được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cùng sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Không chỉ vậy Nam Chau IMS còn là một trong những đơn vị đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Hiện công ty liên kết với nhiều thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… và đồng hành cùng rất nhiều lao động đang làm việc tại nước ngoài.

Tại thị trường Hàn Quốc, hiện Nam Chau IMS CHỈ TUYỂN DUY NHẤT lao động đi diện kỹ sư E7-1 Hàn Quốc với mức lương vô cùng hấp dẫn. Lao động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước có thể liên hệ và nộp hồ sơ tại Nam Chau IMS. Đây là chương trình đang được quan tâm nhất năm 2024 và lao động có thể xuất cảnh ngay sau 2 tháng nộp hồ sơ. Ngoài diện kỹ sư E7-1 và du học Hàn Quốc, Nam Chau IMS hiện không tuyển bất cứ chương trình đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc khác. Vì vậy lao động cần cảnh giác và xác minh kỹ thông tin để tránh gặp phải lừa đảo tiền bạc.

kỹ sư hàn quốc e7-1

II. Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy Lợi

Địa chỉ: Số 205A Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Cung ứng Lao động Dịch vụ Xây dựng Thủy Lợi là một trong những công ty uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Mỗi năm công ty đã giúp rất nhiều lao động Việt qua Hàn Quốc và các nước khác làm việc thuận lợi, an toàn.

Bên cạnh đó công ty cũng rất chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt cho hoạt động đào tạo ngoại ngữ, nghề cho các ứng viên.

III. Công ty Cổ phần Đường sông miền Nam

Địa chỉ: 298 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay công ty Cổ phần Đường sông miền Nam nằm trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng của người lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty hiện đang hoạt động cũng như phát triển mạnh trong các ngành nghề thuộc các lĩnh vực như khai thác cảng, cơ khí đóng tàu, xếp dỡ hàng hóa, tư vấn thiết kế công trình…
Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình công ty đã hỗ trợ cho rất nhiều lao động sang Hàn Quốc làm việc với mức lương ổn định.

IV. Công ty xuất khẩu lao động Suleco

Địa chỉ: 635A Nguyễn Trãi, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty được xây dựng khá hiện đại, khang trang và nằm ở vị thế đẹp nên thu hút được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ vậy, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng. Từ đó giúp ứng viên có cái nhìn tổng quan trước khi đưa ra quyết định. Hàng năm công ty đã hỗ trợ rất nhiều lao động xuất khẩu ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

V. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Nhân lực Toàn Cầu

Địa chỉ: 50 Sầm Sơn, quận Tân Bình, TPHCM

Danh sách trung tâm XKLĐ Hàn Quốc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua công ty Cổ phần Dịch vụ và Nhân lực Toàn Cầu. Đây là công ty uy tín, luôn thực hiện đủ và đúng trách nhiệm với khách hàng ở trên cơ sở là đảm bảo được lợi ích giữa hai bên.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín công ty đã tạo dựng cho mình chỗ đứng trên thị trường và kết nối được nhiều lao động đi xuất khẩu tại các nước. Công ty luôn có trách nhiệm với lao động kể cả khi họ đã sang làm việc tại nước ngoài.

Trên đây là danh sách sác công ty, trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín, đã được cấp phép để bạn yên tâm lựa chọn. Chúc các bạn sẽ tìm được địa chỉ đáng tin cậy và thành công sang Hàn Quốc làm việc thuận lợi!

5/5 - (1 bình chọn)