TOP 10 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 30/11/2018 - 10:12 Lượt xem: 7920

Gần đây, cụm từ “trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín tại Hà Nội” luôn nằm trong top đầu những cụm từ tìm kiếm trên Google. Điều này chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề du học Hàn Quốc. Để giúp các bậc phụ huynh và các học sinh lựa chọn những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc thực sự uy tín, bài viết sẽ trình bày một số dấu hiệu để nhận biết công ty tư vấn du học tốt, chất lượng cũng như đưa ra top 10 trung tâm du học hàn quốc tại Hà Nội tốt nhất để bạn lựa chọn.

 

công ty du học Hàn Quốc uy tín

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển

I. Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Để xác định được công ty du học Hàn Quốc tốt nhất, các bạn cần tìm hiểu các thông tin sau:

1. Thông tin về học phí rõ ràng

Để đáp ứng nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng gia tăng, hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học được mở ra. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng là công ty làm ăn có uy tín, trách nhiệm. Để nhận biết các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, các bạn hãy chú ý đến mức phí du học Hàn Quốc. Mức phí du học Hàn Quốc cần phải rõ ràng, minh bạch, không quá thấp cũng không quá cao.

Thông thường, chi phí đi đu học Hàn Quốc của các công ty du học Hàn Quốc uy tín sẽ chia thành 2 mục chính:

 • Chi phí trước khi sang Hàn, bao gồm các khoản chi phí: học tiếng Hàn, chi phí sinh hoạt trong thời gian học tiếng, phí làm Visa du học, vé máy bay,….
 • Chi phí khi sang Hàn Quốc: học phí các trường tiếng và các trường đại học, chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc,….

Nếu muốn tìm hiểu trước về số tiền cần bỏ ra để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc, bạn hãy xem ngay tại tổng chi phí du học Hàn Quốc

công ty du học Hàn Quốc uy tín

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Trong quá trình tư vấn du học, các trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội sẽ đưa ra mức chi phí rõ ràng cho từng mục. Do đó, các bạn hãy chú ý quan sát nhé.

Để quá trình du học Hàn Quốc thuận lợi, các bạn chắc chắn sẽ cần sự giúp của các công ty tư vấn du học. Các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp thường có bộ phận tư vấn, các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho công ty để xác nhận sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

3. Công ty có nhiều người đăng ký du học

Một trung tâm tư vấn du học Hạn Quốc uy tín chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, một dấu hiệu nữa để nhận biết các công ty chất lượng chính là số lượng khác hàng. Hãy lựa chọn những công ty có nhiều khách hàng đến đăng kí du học.

Một mẹo nhỏ khác là các bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân. Hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè trước khi đi du học Hàn Quốc.

4. Đánh giá của các du học sinh đã đi du học

Mỗi trung tâm tư vấn du học đều đã gửi một số lượng du học sinh nhất định đi du học. Trước khi quyết định lựa chọn một trung tâm du học Hàn Quốc nào thì hãy tìm hiểu các phản hồi của các du học sinh qua việc chat trực tiếp với các du học sinh qua Facebook.

Bên cạnh đó, việc chat với các du học sinh tại Hàn Quốc cũng giúp bạn có thêm mối quan hệ khi sang Hàn Quốc. Bạn có thể có được kinh nghiệm sang Hàn Quốc qua việc chat với các du học sinh đó.

II. Top 10 các trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín nhất

1.  Thăng Long OSC – Trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học Thang Long Osc là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trong lĩnh vực du học Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm. Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Thang Long OSC sẽ được đào tạo bài bản về ngoại ngữ, văn hoá cũng như các phong tục tập quán đặc biệt của Hàn Quốc,… giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho mình hành trang để học tập và làm việc tại xứ sở kim chi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho rất nhiều du học sinh Hàn Quốc cùng với việc liên kết với các trường đại học nổi tiếng và chất lượng. Công ty du học Hàn Quốc – Thăng Long OSC với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, hồ sơ đơn giản, các thông tin du học rõ ràng và minh bạch mang lại sự yên tâm cho tất cả các bạn. Lựa chọn Thăng Long OSC chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất để con đường du học Hàn Quốc thành công trọn vẹn.

 • SĐT: 0981 628 599
 • Website: http://thanglongosc.vn/

2. Công ty du học Hàn Quốc Năm Châu IMS

Năm Châu IMS là đơn vị tuyển sinh du học chính thức do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp giấy phép với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, khi đến với Năm Châu IMS, các bạn học sinh sẽ được nghe thông tin cần thiết về chương trình du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí. Chi phí du học tại Năm Châu hợp lý, Số lượng học sinh du học Hàn Quốc tại Năm Châu là rất nhiều

Trung tâm liên kết với hơn 200 trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, giúp các em có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn trường du học. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Năm Châu IMS cũng có văn phòng tại Hàn Quốc đễ hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các em trong thời gian du học tại đất nước này.

 • SĐT: 0981 057 683
 • Website: https://namchauims.com/
 • Địa chỉ: Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty du học Hàn Quốc Năm Châu IMS

3. Công ty cổ phần du học KNET

Công ty cổ phần du học Knet là một trong những công ty du học lớn và uy tín tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có trung tâm tiếng Hàn giúp các em học sinh thuận lợi trong việc học tiếng. Công ty đã ký kết kết được với nhiều trường ưu tiên du học Hàn Quốc visa thẳng. Thủ tục du học Hàn Quốc tại Knet đơn giản và rất nhanh chóng.

Công ty du học Hàn Quốc Knet

4. Công ty tư vấn du học New Ocean

Du học New Ocean là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc. Với 10 năm kinh nghiệm, công ty chú trọng vào việc hướng dẫn các thủ tục, tìm kiếm các khoá học cũng như học bổng để hỗ trợ cho các em học sinh có cơ hội học tập tốt nhất tại các trường học uy tín ở Hàn Quốc.

Công ty du học Hàn Quốc New Ocean

5. Công ty tư vấn du học Atlantic

Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực học tại Hàn Quốc, với 13 năm kinh nghiệm tư vấn du học, Atlantic là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín với các em học sinh trên toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng. Với thế mạnh là có cả trung tâm học tiếng với đội ngũ giào viên giảng dạy giúp các em nhanh chóng chinh phục tiếng Hàn cũng như làm quen với văn hoá của đất nước Hàn Quốc.

Atlantic luôn bên cạnh và giúp đỡ các em học sinh trong suốt khoảng thời gian làm hồ sơ du học Hàn Quốc cho đến khi các em được và học ở một ngôi trường ưng ý. Các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm luôn luôn hỗ trợ và giảm đáp thắc mắc một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Công ty du học Hàn Quốc Atlantic

6. Công ty du học Hàn Quốc uy tín Line

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội Line là văn phòng đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học SangJi Hàn Quốc và cũng là đơn vị tuyển sinh của nhiều trường đại học khác ở Hàn. Khi đến với trung tâm du học Hàn Quốc Line, các bạn học sinh được hỗ trợ làm hồ sơ du học Hàn Quốc với mức chi phí tối ưu nhất.

Ngoài ra sinh viên cũng được học tiếng Hàn ngay tại trung tâm với giáo viên bản địa, được luyện kỹ năng phỏng vấn để xin visa cũng như được tư vấn để lựa chọn trường đại học hàn quốc phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của mình.

7. Công ty du học toàn cầu ASCI

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn du học, đặc biệt là du học Hàn Quốc, thế mạnh của ASCI chính là sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Công ty du học Hàn Quốc uy tín ASCI luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

8. Tổ Chức Giáo Dục Nhân Lực Quốc Tế ICO

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ICO hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chính là Đào tạo Hàn Ngữ và Tư vấn du học Hàn Quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên học tiếng để đi du học. Ưu điểm của ICO đó là có kí túc xá gần trường cho các bạn học viên ở xa. Bên cạnh đó,  chi phí du học tại Monday minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí.

Với kinh ngiệm cũng như sự nhiệt huyết của mình, ICO luôn đem đến sự tư vấn tốt nhất để các bạn học sinh có được những sự lựa chọn phù hợp cho mình. Trong nhiều năm qua, trung tâm đã nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội.

9. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín MAP

Cùng với những trải nghiệm thực tế của mình,  trong 12 năm qua đội ngũ nhân viên của công ty cổ phần tư vấn du học MAP đã tư vấn thành công và chắp cánh ước mơ du học tại nhiều quốc gia cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên trong đó có cả  Hàn Quốc. Phương châm hoạt động của của công ty là minh bạch về tài chính, hỗ trợ những chương trình du học tối ưu nhất về chi phí cho các em học sinh.

10. Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Hơn 10 năm hoạt động trong công tác đào tạo ngoại ngữ và du học, công ty HALO đã và đang hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học tới các nước trên toàn thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Công ty du học HALO liên kết vời nhiều trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, được biết đến bởi chất lượng tuyệt vời, sự nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn cũng như chi phí du học tối ưu,

Du học là một quyết định quan trọng của mỗi người và chắc chắn rằng bạn nào cũng muốn con đường học tập của mình được suôn sẻ. Việc lựa chọn trung tâm du học là yếu tố ảnh hưởng lớn đến điều này, vậy để lựa chọn được 1 công ty du học Hàn Quốc uy tín, các bạn cần quan tâm đến các yếu tố như đã được nêu phía trên. Và để chắc chắn hơn các bạn nên tham khảo những công ty du học mà chúng tôi đã liệt kê để làm hồ sơ du học của mình.

Mọi thông tin khác về du học Hàn Quốc như những lưu ý du học, kinh nghiệm du học, chi phí du học, …. bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục du học hàn quốc.

Tại sao bạn nên chọn Namchauims – Trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội để thực hiện giấc mơ du học của mình?

Là trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội dẫn đầu về uy tín và chất lượng, Namchauims luôn tự hào là nơi chắp thêm cho bạn đôi cánh để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

 • Đến với Namchauims, bạn sẽ được ưu tiên xử lí cũng như hoàn thiện toàn bộ hồ sơ du học giúp bạn.
 • Chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp bạn đỗ visa 100%.
 • Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ về mặt ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ của Namchauims đảm bảo bạn đủ tiêu chuẩn để xét duyệt.
 • Ngoài ra trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín Namchauims còn đưa ra rất nhiều chương trình hỗ trợ ưu đãi dành cho bạn để bạn yên tâm đi du học.
 • Bạn còn được hỗ trợ việc làm thêm (nếu muốn) khi đang học tập tại Hàn và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết giúp bạn ngay lập tức.

Đặc biệt, vì Namchauims đã hợp tác lâu dài với các trường học ở Hàn Quốc và một số tổ chức khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh không cần thiết.

Các thủ tục mà Namchauims sẽ cung cấp cho bạn quyết định chọn trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn du học 0981 057 683, hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn miễn phí. Namchauims sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin về điều kiện, thủ tục hồ sơ cũng như trường học phù hợp với tiêu chí của bạn.

Nhân viên của Namchauims sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ một cách chính xác để đảm bảo thỏa mãn tất cả điều kiện từ Đại sứ quán và trường học từ Hàn Quốc đưa ra.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho bạn trong suốt quá trình học.

Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ Việt Nam, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội Namchauims luôn mong muốn mang đến cho bạn sự hài lòng sau khi đi du học. Chúng tôi tin chắc Hàn Quốc chính là nơi du học lý tưởng dành cho bạn.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ trung tâm du học Hàn Quốc tại Hà Nội Namchauims để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất bạn nhé.

Bạn cũng có thể lựa chọn chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2021 vì Nhật Bản có nền kinh tế khá phát triển, và phát triển hơn cả Hàn Quốc.

Hotline: 0981 057 683

Email: info@namchauims.com

Website: https://namchauims.com/


Bài viết mọi người quan tâm nhiều nhất

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan