Trang chủ » Đơn hàng Nhật Bản » Đơn hàng chế biến thức ăn kèm tháng 5 tại KANTO, lương 33 triệu

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm tháng 5 tại KANTO, lương 33 triệu

Ngày cập nhật : 08/04/2021Lượt xem: 863

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu IMS (NAMCHAUIMS) cần tuyển gấp 30 lao động nữ đi làm chế biến thức ăn kèm tại tỉnh KANTO- Nhật Bản. Mức lương cơ bản lên đến 33 triệu đồng, và chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Thời gian làm thêm nhiều, công việc nhẹ nhàng, điều kiện khá đơn giản.

Chi phí đi đơn hàng chỉ 3600 usd~ 84 triệu đồng, tiền học và sách vở – tài liệu- đồng phục chỉ 1300 usd. Đặc biệt, đơn hàng dự kiến xuất cảnh vào tháng 10/2021.

Bạn có thể tham khảo các đơn hàng đi Nhật có mức lương cao, chi phí thấp. Các đơn hàng này phù hợp cho nam, và cho nữ riêng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé.

Điều kiện- chi phí đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Bên dưới là một số thông tin cơ bản về đơn hàng như nội dung công việc, mức lương, thời gian tăng ca làm thêm và một số quyền lợi mà người lao động được hưởng:

Thông tin cơ bản về đơn hàng

Địa chỉ nhà máy: Tỉnh KANTO
Công việc chính: Chế biến thức ăn kèm
Số lượng cần tuyển: Công ty cần tuyển 30 lao động nữ

Đơn hàng này và đơn hàng cơm hộp Nhật Bản hiện đã, và đang nhận được khá nhiều sự lựa chọn của lao động nữ. Công việc nhẹ nhàng, lương cao, chi phí thấp kèm thời gian xuất cảnh nhanh….tất cả những ưu điểm này khiến cho đơn hàng luôn thu hút số lượng lớn lao động- đặc biệt là lao động trẻ tuổi.

II. Điều kiện

Độ tuổi: Đơn hàng cần tuyển lao động từ 18-30 tuổi
Trình độ học vấn: Không yêu cầu (lao động chỉ cần học hết cấp 2, cấp 3)
Tình trạng sức khỏe:
Thị lực: 7/10 trở lên, không mù màu
Chiều cao: 1m50 trở lên
Thể lực tốt

Yêu cầu khác: Đơn hàng không tuyển lao động có hình xăm, không tuyển lao động mắc viêm gan B hay mắc các bệnh truyền nhiễm. Và bạn có thể tham khảo 13 bệnh không đi được xklđ Nhật Bản.
Sau khi lên công ty đăng ký thi tuyển bạn sẽ được hướng dẫn đi khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh viện do công ty chỉ định.

III. Mức lương và quyền lợi

Mức lương cơ bản: 156000 yên ~ 33 triệu đồng
Lao động sẽ tham gia BHXH, BHYT theo đúng quy định của bộ lao động Nhật Bản
Dự kiến nhập cảnh: 10/2021
Thời gian thi tuyển: 6/5/2021

Trên đây là đơn hàng chế biến thức ăn kèm dự kiến thi tuyển 6/5/2021. Lương cơ bản của đơn hàng là 33 triệu đồng, và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Chi phí chỉ 3600 usd, chi phí đào tạo chỉ 1300 usd. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!