Danh sách đơn hàng Nhật Bản HOT nhất tháng 4/2020

Ngày đăng: 25/03/2020 - 09:24 Lượt xem: 775

Mấy ngày gần đây, công ty NAMCHAUIMS liên tục nhận được những đơn hàng từ phía các doanh nghiệp Nhật Bản. Sẵn có uy tín nhất định trong ngành với gần 20 năm kinh nghiệm, cũng như đã tuyển và đào tạo được rất nhiều lao động chất lượng, các doanh nghiệp Nhật Bản luôn tin tưởng tìm đến NAMCHAUIMS với mong muốn tìm kiếm được thêm nhiều nguồn lao động chất lượng, phục vụ tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng lựa các đơn hàng Nhật Bản mới nhất mà mình liệt kê ngay dưới đây nhé !

đơn hàng Nhật Bản HOT nhất tháng 4/2020

Đơn hàng tỉnh KANTO

Nới làm việc: Tokyo, Kanagawa, Saitama

Một công ty tại tỉnh KANTO mong muốn được nhận 6 bạn nam để làm công việc lắp đặt đường ống, với thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 3 năm.

Các bạn nam này phải có độ tuổi từ 18 đến 30.

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ học vấn. Tuy nhiên các bạn ứng viên cần phải có thể lực và thị lực tốt, chiều cao trên 160cm và cân nặng ổn so với chiều cao. Ngoài ra, các ứng viên phải là người chăm chỉ, sáng sủa và không mắc bệnh truyền nhiễm. Ưu tiên có bằng lái xe ô tô, chưa có sẽ được đào tạo.

Tiền lương cơ bản: 184.166 yên /tháng . Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được làm theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

 

Đơn hàng tỉnh OSAKA

Một công ty tại tỉnh OSAKA mong muốn được nhận 09 bạn nam để làm công việc khoan giếng (khoan đập), với thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 3 năm. Đi xuất khẩu lao động nhật bản yêu cầu rất đơn giản:

Độ tuổi từ 20 đến 30

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ học vấn. Tuy nhiên các bạn ứng viên cần phải có thể lực và thị lực tốt, chiều cao trên 160cm. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

Tiền lương cơ bản: 172.000yên/ tháng. Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được làm theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

 

Đơn hàng tỉnh IBARAKI

Một công ty tại tỉnh IBARAKI mong muốn được nhận 02 bạn nam để làm công việc chăn nuôi gà, với thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 3 năm.

Bạn nam này phải có độ tuổi từ 20 đến 30

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ học vấn. Yêu cầu chiều cao trên 160cm và cân nặng 53kg trở lên. Sức khỏe tốt.

Tiền lương cơ bản các bạn sẽ có thể nhận được là khoảng 142.480yên/ tháng. Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được làm theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

>> Xuất khẩu lao động nhật bản -đóng cơm hộp tại Ibaraki

Đơn hàng tỉnh CHIBA

Một công ty tại tỉnh CHIBA mong muốn được nhận 60 nam , nữ để làm công việc chế biến thức ăn kèm – đóng gói cơm hộp, với thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 3 năm.

Độ tuổi từ 18 đến 27 đối với nam và 18 – 30 tuổi đối với nữ

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ học vấn.

Sức khỏe tốt, thị lực tốt. Chiều cao trên 160cm trở lên.

Tiền lương cơ bản các bạn sẽ nhận được là 155.134yên/ tháng. Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được làm theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

>>Xem ngay: Xuất khẩu lao động nhật bản – đóng gói cơm hộp tại chiba

danh sách đơn hàng nhật bản tháng 4

Đơn hàng tỉnh KOCHI

Một công ty tại tỉnh KOCHI mong muốn được nhận 2 bạn nam để làm công việc chế biến thức cấp liệu bê tông bằng áp lực, với thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 3 năm.

Các bạn nam này phải có độ tuổi từ 20 đến 30.

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ học vấn. Sức khỏe tốt, chiều cao trên 160cm trở lên, nặng 53 kg trở lên. Các ứng viên phải là người chăm chỉ, thật thà, đạo đức tốt.

Tiền lương cơ bản các bạn sẽ nhận được là 189.000yên/ tháng. Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được làm theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

Đơn hàng tỉnh SAITAMA

Một công ty tại tỉnh SAITAMA mong muốn được nhận 50 bạn nam để làm công việc chế biến và đóng gói thực thẩm – đồ ăn kèm, với thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 3 năm.

Các bạn nam này phải có độ tuổi từ 18 đến 28

Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ học vấn. Chiều cao trên 160cm và cân nặng 53 kg trở lên.

Tiền lương cơ bản các bạn sẽ nhận được là 154.800yên/ tháng. Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được làm theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Phỏng vấn qua skype

>> Tuyển 30 lao động Nam làm chế biến thức ăn kèm tại tỉnh SAITAMA

Đơn hàng tỉnh OKAYAMA

Một công ty tại tỉnh OKAYAMA mong muốn được nhận 2 bạn nam để làm công việc gói công nghiệp – đóng gói các thành phần sau khi sản xuất trong nhà máy, với thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 3 năm.

Các bạn nam này phải có độ tuổi từ 18 đến 28

Tiền lương cơ bản các bạn sẽ nhận được là 149.940yên/ tháng. Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp với người đại diện của công ty Nhật Bản

Đơn hàng tỉnh AOMORI

Một công ty tại tỉnh AOMORI mong muốn được nhận 3 bạn nam để làm công việc lái máy xây dựng với thời hạn hợp đồng của đơn hàng này là 3 năm.

Các bạn nam này phải có độ tuổi từ 18 đến 30

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ học vấn.

Tiền lương cơ bản các bạn sẽ nhận được là 138.200 yên/ tháng. Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp sẽ được làm theo luật pháp Nhật Bản quy định.

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

Trên đây là tổng hợp danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ thi tuyển trong tháng 4/2020. Các bạn quan tâm tới chương trình đi Nhật hãy liên hệ ngay 0981 057 683 – 0967 620 068 để được tư vấn miễn phí

Khi lên công ty đăng ký các bạn sẽ được cán bộ công ty đưa đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định, sức khỏe đạt các bạn sẽ được đào tạo hướng dẫn trước khi tham gia phỏng vấn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan